Đầu trần “chạy sô”, ca sỹ trẻ Thanh Hưng Idol bị 141 giữ xe
Điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, ca sỹ trẻ Thanh Hưng đã bị tổ công tác Y6/141 xử lý vi phạm.
Thanh Hưng Idol từng nổi tiếng với các ca khúc tự sáng tác
Sự việc diễn ra vào tối ngày hôm qua (24/7) tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng. Lúc này, tổ công tác đặc biệt Y6/141 Công an TP Hà Nội đang ứng trực làm nhiệm vụ tại đây.
Khi phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29L1 – 242.14 lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh, trong đó người điều khiển không đội mũ bảo hiểm, lực lượng CSGT thuộc tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe.
Trong quá trình kiểm tra, người điều khiển xe đã không xuất trình được giấy phép lái xe cũng như đăng ký xe máy. Do đó theo quy định, tổ công tác đã tạm giữ phương tiện.
Tại chốt 141, người điều khiển xe là Nguyễn Thanh Hưng, được đông đảo khán giả biết đến với tên gọi thân mật Thanh Hưng Idol. Thanh Hưng từng nằm trong top 10 thí sinh trong đêm thi với chủ đề Tôi là ai trong đêm gala tối 12/10/2012.
Video đang HOT
Top 10 của Vietnam Idol 2012 tại chốt 141
Trong cuộc thi Vietnam Idol 2012, Thanh Hưng gây ấn tượng với Ban Giám khảo và khán giả với những ca khúc do anh tự sáng tác và biểu diễn với cây đàn guitar ở các vòng thi, như: Tìm về lời ru, Thuộc về em, Cánh đồng tình yêu.
Hình ảnh chàng ca sỹ điển trai, ôm đàn guitar biểu diễn các ca khúc tự sáng tác đã chiếm được nhiều cảm tình của BGK và khán giả
Người bạn đi cùng chàng ca sỹ trẻ cho biết, anh đang cùng Thanh Hưng đi diễn ở một điểm ca nhạc, do thời gian gấp gáp trong khi trên xe chỉ có 1 chiếc mũ bảo hiểm, do đó Thanh Hưng đã… nhường lại cho anh đội, còn mình thì đầu trần đi xe.
Sau khi xe máy bị tạm giữ, ca sỹ trẻ Thanh Hưng đã bắt taxi để tiếp tục đến nơi diễn của mình.
Theo xahoi
Tổ công tác Y2/141 bắt giữ đối tượng "cộm cán" mang "hàng khủng"
Dù có đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nhưng Hiệp lại "bỗng dưng quay đầu" khi thấy liên ngành 141 đang làm nhiệm vụ.
Đối tượng Nguyễn Quang Hiệp
Chiều ngày 24/7/2013, tổ công tác đặc biệt Y2/ 141 do Trung tá CSGT Nguyễn Khắc Tân chỉ huy nhận lệnh cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã ba Ba La (Chiều từ Quang Trung đi QL 6). Tới khoảng 16h, tổ công tác phát hiện một thanh niên điều khiển xe Spacy có đội mũ bảo hiểm đầy đủ nhưng lại "bỗng dưng quay đầu" bỏ chạy khi thấy lực lượng liên ngành 141 đang làm nhiệm vụ.
Chiếc xe mang BKS 29H6-4228 do Hiệp điều khiển
Nhận thấy đối tượng có nhiều nghi vấn, Trung tá Nguyễn Khắc Tân chỉ huy lực lượng đón lõng và đã đưa được đối tượng trở lại chốt để kiểm tra hành chính. Có mặt tại chốt, đối tượng này tỏ ra khá lúng túng khi được yêu cầu cho kiểm tra tư trang. Đặc biệt, đối tượng này còn cho tay vào túi quần và nhất định không chịu rút tay ra để tổ công tác kiểm tra.
Đến đây, nghi vấn đối tượng có mang "hàng" càng rõ ràng hơn và Trung tá Nguyễn Khắc Tân đã chỉ huy lực lượng cưỡng chế đối tượng. Quả đúng như dự đoán, trong túi quần đối tượng có một gói ni lông (kích thước 5x5cm) bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và một gói nhỏ chứa 9 viên thuốc màu xanh nghi là ma túy tổng hợp.
Gói ma túy đá bị tổ công tác Y2/141 thu giữ
Qua đấu tranh nóng tại chỗ, đối tượng khai gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng là ma túy đá còn 9 viên thuốc màu xanh là ma túy tổng hợp. Y còn khai rằng tất cả số ma túy trên là do mua về vừa dùng vừa bán lại. Tiếp tục khai thác, đối tượng cho hay tên mình là Nguyễn Quang Hiệp, sinh năm 1982, trú tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Ngay sau đó, tổ công tác Y2/141 đã bàn giao Nguyễn Quang Hiệp cùng tang vật để CAQ Hà Đông tiếp tục làm rõ hành vi buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Được biết, Hiệp là một trong những đối tượng cộm cán về ma túy trên địa bàn.
Theo xahoi
Gặp 141, tay nắm chặt như... xôi để giấu "hàng" Trong quá trình kiểm tra hành chính, bàn tay phải của đối tượng bỗng nắm chặt, phải tốn chút thời gian, lực lượng làm nhiệm vụ mới mở được ra. Gói nilông nghi heroin thu được từ đối tượng Sự việc xảy ra vào chiều ngày 18/7 tại ngã tư Tam Trinh - cầu Mai Động, lúc này tổ công tác Y12/ 141Công...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Có thể bạn quan tâm

5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn
Thời trang
18:09:42 11/03/2025
Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?
Sức khỏe
18:04:05 11/03/2025
Loại rau được coi là 'nhà vô địch dinh dưỡng', ở Việt Nam cứ ra chợ là thấy
Thế giới
17:58:55 11/03/2025
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025
Trắc nghiệm
17:55:19 11/03/2025
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình
Hậu trường phim
17:50:31 11/03/2025
Thời kỳ khủng hoảng nhất của Sulli có liên quan gì đến Kim Soo Hyun?
Nhạc quốc tế
17:44:42 11/03/2025
Dân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lý
Sao châu á
17:41:44 11/03/2025
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý
Sao thể thao
17:04:49 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
Sao việt
16:49:19 11/03/2025