Dấu ấn từ đầu cao điểm

Theo dõi VGT trên

Ngay từ những ngày đầu năm 2016, với mục tiêu để nhân dân yên vui đón Tết Nguyên đán Bính Thân, các lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm đã đồng loạt ra quân, tập trung đấu tranh với các ổ nhóm, các đối tượng phạm tội trên địa bàn.Vì vậy, chỉ trong 45 ngày thực hiện cao điểm đấu trấn áp tội phạm, nhiều chỉ tiêu công tác đã hoàn thành vượt mức.

Dấu ấn từ đầu cao điểm - Hình 1

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm cho biết: Thực hiện Kế hoạch số 323 của Giám đốc CATP về mở đợt cao điểm tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn TP Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, CAQ Bắc Từ Liêm đã xây dựng, triển khai kế hoạch tới từng đội nghiệp vụ, công an các phường và quán triệt tới toàn thể CBCS. Đơn vị đã tập trung lực lượng đánh mạnh, đánh trúng các loại tội phạm.

Cùng với đó, CAQ Bắc Từ Liêm cũng phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động các tổ dân phố tham gia cùng lực lượng công an bảo vệ trị an tại các địa bàn. Nhờ đó, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn quận được đảm bảo, vi phạm pháp luật được kiềm chế, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 82%, đặc biệt không để xảy ra trọng án.

Điển hình trong đấu tranh với tội phạm hình sự, từ một nguồn tin trinh sát có đường dây cá độ bóng đá qua mạng, tổ công tác CAQ Bắc Từ Liêm đã rà soát các tụ điểm, quán

Internet có biểu hiện nghi vấn. Ngày 1-12-2015, các trinh sát phát hiện Hà Văn Hưng (SN 1984, trú tại xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) đang chơi cá độ bóng đá qua mạng tại quán Internet trên địa bàn phường Phú Diễn.

Video đang HOT

Từ đây, các trinh sát đã lật ngược đầu mối, phát hiện cả đường dây gồm Nguyễn Ngọc Hồng (SN 1984, trú tại xã Hải Cường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), Bùi Đình Vũ (SN 1971, trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy), Bùi Văn Thuận (SN 1982, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy), Ngô Đức Ngọc (SN 1954, trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy). Tổng số tiền các đối tượng giao dịch đánh bạc trong đường dây này lên tới 1 tỷ đồng.

Để đạt được thành tích cao trên các mặt công tác, theo Thượng tá Nguyễn Tiến Miên, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm, đó là nhờ chỉ huy CAQ luôn quan tâm đến công tác xây dựng lực lượng, xây dựng Đảng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quan tâm đến tâm tư tình cảm, nguyện vọng của từng CBCS tạo một khối sức mạnh tổng hợp.

CAQ cũng nghiêm túc thực hiện Quyết định 100 của Giám đốc CATP, công tác quản lý cán bộ siết chặt kỷ luật, kỷ cương, thực hiện đúng nguyên tắc “đi báo việc, về báo công” do đó không để xảy ra các trường hợp CBCS sai phạm bị xử lý kỷ luật. Ngoài ra, Ban chỉ huy CAQ còn kịp thời động viên khen thưởng những CBCS có thành tích đặc biệt xuất sắc. Nhờ thế mỗi CBCS trong công việc của mình đều cố gắng nỗ lực hết mình, tận tâm tận lực phục vụ nhân dân.

Theo_An ninh thủ đô

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng

Trong 9 ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Công an Hà Nội (CAHN) phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, đã đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động của Đại hội.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng - Hình 1

CSCĐ Hà Nội không rời vị trí gác

Chung vui với thành công của Đại hội

Trong ngày 28-1, phóng viên Báo ANTĐ đã tiếp xúc với nhiều người dân đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội để ghi nhận những ý kiến xung quanh Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Ông Nguyễn Văn Thu (74 tuổi), ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, tâm sự: "Tôi rất vui mừng bởi Đại hội Đảng đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi mong các thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Cũng như ông Thu, bà Phạm Hiếu Hạnh (52 tuổi), ở phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, bày tỏ cảm phục trước những nỗ lực, cố gắng của CAHN và các lực lượng chức năng đã không quản khó khăn, vất vả, thời tiết khắc nghiệt để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng. "Chứng kiến các chiến sỹ CSGT, CSCĐ, CSTT mặc áo mưa làm nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu, phân luồng chống ùn tắc giao thông và đảm bảo ANTT ở các địa bàn công cộng, chúng tôi trân trọng vô cùng", bà Hạnh chân tình nói.

Còn rất nhiều ý kiến người dân thể hiện tâm tư, tình cảm với Công an Thủ đô đã đảm bảo tuyệt đối an toàn thành phố trong 9 ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Là người luôn quan tâm và tâm huyết với công tác đảm bảo ANTT, cụ Nguyễn Thành Vĩnh (86 tuổi), ở quận Nam Từ Liêm, cho biết: "Qua các chương trình thời sự được phát trên truyền hình, tôi ấn tượng mạnh với hình ảnh nữ chiến sỹ CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ phân luồng tại các nút giao thông dưới trời mưa nặng hạt hay các tổ CSCĐ tuần tra đêm, các chốt dân phòng ứng trực... Đó thực sự là những hình ảnh đẹp, tận tụy với công việc và rất đáng trân trọng".

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng - Hình 2

CSGT Công an Hà Nội mặc áo mưa phân luồng chống ùn tắc giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Không rời vị trí gác

Sáng sớm 28-1, trước giờ bế mạc Đại hội Đảng, phóng viên Báo ANTĐ đã tới một số chốt trực của CAHN. Trong suốt những ngày diễn ra Đại hội, lực lượng CSGT đã chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, tổ chức phân luồng, hướng dẫn giao thông, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông trên các tuyến đường, khu vực diễn ra các hoạt động của Đại hội Đảng và đại biểu. Bên cạnh đó, CSGT phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, giải quyết kịp thời các hiện tượng có nguy cơ gây ùn tắc, đảm bảo các đoàn tham dự Đại hội đi, về đúng thời gian quy định cũng như không ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân.

Trao đổi với PV, Đại tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm thông tin: "100% quân số của đơn vị đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Giám đốc CATP, không nghỉ bù, nghỉ phép và thường xuyên ứng trực, phối hợp với các đơn vị chức năng đảm bảo tuyệt đối an toàn các khu vực diễn ra Đại hội Đảng". Theo Trưởng CAQ Nam Từ Liêm, các đội nghiệp vụ và công an các phường trên địa bàn quận đã huy động tổng lực sức mạnh của đội ngũ cán bộ cơ sở, phối hợp chặt chẽ với CSCĐ, Cảnh sát Bảo vệ tuần tra kiểm soát, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng của Đại hội Đảng nằm trên địa bàn quận.

Cùng với các đơn vị chức năng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ cho biết: "Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, Ban chỉ huy Trung đoàn thường xuyên tổ chức động viên, kiểm tra công tác bảo vệ của CBCS. Lực lượng CSCĐ luôn tập trung thực hiện nhiệm vụ với tinh thần, quyết tâm cao nhất". Được biết, ngoài công tác canh gác bảo vệ các mục tiêu phục vụ Đại hội Đảng, Trung đoàn CSCĐ còn bố trí lực lượng phối hợp với CSGT, CSTT, CSHS tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT ban đêm và phân luồng chống ùn tắc, giải quyết các vi phạm giao thông trên địa bàn thành phố. "Công việc tuy vất vả, nhưng cán bộ chiến sỹ rất vui và tự hào được góp phần bảo vệ thành công Đại hội, mang lại bình yên cho thành phố và nhân dân" - Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ chia sẻ.

Trong khi đó, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng CSHS cho biết, trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng, đơn vị đã thường xuyên phối hợp với các lực lượng chức năng tuần tra mật phục, kiểm soát hành chính tại các địa bàn trọng điểm, khu vực diễn ra Đại hội và nơi ăn, nghỉ của các đại biểu, để kịp thời phát hiện, xử lý ngay những vấn đề liên quan đến ANTT.

Theo đánh giá của CATP Hà Nội, trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng, tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn thành phố được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xảy ra các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, phạm pháp hình sự giảm, đường thông, hè thoáng, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí... Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cho biết: "Các đơn vị nghiệp vụ và công an các quận, huyện, thị xã, phường, đồn, trạm, thị trấn đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND và Giám đốc CATP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư lệnh Thủ đô và các sở, ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII".

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11
hôm qua
Chân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 nămChân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 năm
hôm qua
Bắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCMBắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCM
hôm qua
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
8 giờ trước
Cấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luậtCấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luật
hôm qua
Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?
11 giờ trước
Nhóm ngư dân cố ý tháo thiết bị giám sát hành trình lãnh án tùNhóm ngư dân cố ý tháo thiết bị giám sát hành trình lãnh án tù
hôm qua
Bắt khẩn cấp đối tượng đánh người sau va chạm giao thông ở VinhBắt khẩn cấp đối tượng đánh người sau va chạm giao thông ở Vinh
14 giờ trước

Tin đang nóng

Nam Thư bị chỉ trích vì mặc trang phục phản cảm, hớ hênh ngay trên thảm đỏNam Thư bị chỉ trích vì mặc trang phục phản cảm, hớ hênh ngay trên thảm đỏ
7 giờ trước
Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia tay hôn phu sau 5 năm, danh tính "trà xanh" lộ diện?Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia tay hôn phu sau 5 năm, danh tính "trà xanh" lộ diện?
9 giờ trước
Bạn gái kém 36 tuổi của NSND Việt Anh sexy, vợ chồng Bích Tuyền có động thái mớiBạn gái kém 36 tuổi của NSND Việt Anh sexy, vợ chồng Bích Tuyền có động thái mới
8 giờ trước
Thẩm phán bác yêu cầu ngăn ông Elon Musk, DOGE sa thải nhân sự hàng loạtThẩm phán bác yêu cầu ngăn ông Elon Musk, DOGE sa thải nhân sự hàng loạt
8 giờ trước
Quang Tèo: 'Nhiều người tưởng tôi giàu có, thực ra đang nợ tiền ngân hàng'Quang Tèo: 'Nhiều người tưởng tôi giàu có, thực ra đang nợ tiền ngân hàng'
9 giờ trước
Khả Như phải ăn cơm một mình, không dám nhìn vào gương khi đóng phim kinh dịKhả Như phải ăn cơm một mình, không dám nhìn vào gương khi đóng phim kinh dị
9 giờ trước
NSND Công Lý 'già nua' không nhận raNSND Công Lý 'già nua' không nhận ra
8 giờ trước
Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng bất ngờ khi Wean Lê 'thả thính'Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng bất ngờ khi Wean Lê 'thả thính'
9 giờ trước

Tin mới nhất

Hà Nội: Xe máy biến dạng, tài xế tử vong sau khi va chạm với ô tô

Hà Nội: Xe máy biến dạng, tài xế tử vong sau khi va chạm với ô tô

9 phút trước
Tối 19/2, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), sau cú va chạm mạnh với ô tô, xe máy bị biến dạng và nam tài xế tử vong tại chỗ.
Gần 2.000 người sập bẫy đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo hơn 2.000 tỷ đồng

Gần 2.000 người sập bẫy đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo hơn 2.000 tỷ đồng

8 giờ trước
Các đối tượng tổ chức nhiều hội thảo kín, lợi dụng hình ảnh của các nhân vật có ảnh hưởng để dụ mọi người tin tưởng tham gia đầu tư.
Thiếu tiền chơi game, con trai dựng màn kịch bị bắt cóc để tống tiền mẹ

Thiếu tiền chơi game, con trai dựng màn kịch bị bắt cóc để tống tiền mẹ

8 giờ trước
Do cần tiền trả nợ và tiền chơi game, Lê Đình Khải (ngụ TP Cần Thơ) cùng đồng bọn dựng màn kịch quay video bị bắt cóc, đánh đập rồi gửi cho mẹ để tống tiền.
Thu loạt xe sang trong đường dây lừa đảo bằng đồng năng lượng MPX

Thu loạt xe sang trong đường dây lừa đảo bằng đồng năng lượng MPX

9 giờ trước
Công an Hà Nội vừa triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức dụ dỗ, lôi kéo người dân đầu tư mua đồng năng lượng MPX.
Tất toán khống sổ tiết kiệm của khách, cựu giám đốc ngân hàng bị phạt 20 năm tù

Tất toán khống sổ tiết kiệm của khách, cựu giám đốc ngân hàng bị phạt 20 năm tù

10 giờ trước
Bị cáo Nguyễn Hoàng Kim Vy và đồng phạm bị tòa xét xử về hành vi tất toán khống 3 sổ tiết kiệm trị giá 3,5 tỉ đồng của khách hàng để trả nợ.
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong

Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong

10 giờ trước
Đang sử dụng ma tuý bị ông ngoại phát hiện, khuyên ngăn thì bị Minh dùng tay đánh vào mặt làm ông té ngã xuống nền nhà dẫn đến tử vong.
Bắt nóng nghi phạm đâm tài xế GrabBike trước bến xe Đà Nẵng

Bắt nóng nghi phạm đâm tài xế GrabBike trước bến xe Đà Nẵng

10 giờ trước
Do mâu thuẫn, Phan Ngọc Quỳnh Khá (38 tuổi, ở H.Quế Sơn, Quảng Nam) dùng dao đâm một tài xế GrabBike khoảng 50 tuổi trước cổng bến xe Đà Nẵng.
Bắt giữ thuyền trưởng tàu cá mua dầu của tàu lạ trên biển

Bắt giữ thuyền trưởng tàu cá mua dầu của tàu lạ trên biển

10 giờ trước
Bị bắt khi đang vận chuyển 25.000 lít dầu, thuyền trưởng tàu cá khai nhận mua dầu của một tàu lạ trên biển để bán lại kiếm lời.
Lợi dụng cơn sốt Baby Three để lừa đảo

Lợi dụng cơn sốt Baby Three để lừa đảo

10 giờ trước
Lợi dụng cơn sốt thú nhồi bông Baby Three, thời điểm nguồn hàng khan hiếm, Nguyễn Thanh Lực lập tài khoản Facebook ảo để rao bán và lừa đảo hàng loạt người buôn.
Lừa bán đất chiếm đoạt tiền tỷ, người phụ nữ lĩnh hơn 7 năm tù

Lừa bán đất chiếm đoạt tiền tỷ, người phụ nữ lĩnh hơn 7 năm tù

13 giờ trước
Lừa bán đất của người khác để chiếm đoạt 1 tỷ 440 triệu đồng, bị cáo Trần Thanh Tuyết (1975) trú tại phường 4, TP Đà Lạt đã bị TAND tỉnh Lâm Đông tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù giam trong phiên xử sơ thẩm diễn ra chiều 18/2.
Xác minh người giao xe trong vụ "thông chốt" khiến 1 cảnh sát bị thương

Xác minh người giao xe trong vụ "thông chốt" khiến 1 cảnh sát bị thương

13 giờ trước
Đến 19h 37 cùng ngày, tổ công tác phát hiện xe mô tô BKS: 24A-010.18 do Trương Hoàng Quân, SN 2008 điều khiển đi theo hướng phường Bắc Cường đi phường Nam Cường có dấu hiệu vi phạm.
Phạt 10 năm tù với tài xế xe bán tải dương tính ma túy tông ba người tử vong

Phạt 10 năm tù với tài xế xe bán tải dương tính ma túy tông ba người tử vong

13 giờ trước
Ngày 19/2, TAND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Doãn Tùng (SN 1980, trú tại huyện Krông Pắk) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .

Có thể bạn quan tâm

Đang cùng vợ ân ái trong đêm tân hôm, đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đất

Đang cùng vợ ân ái trong đêm tân hôm, đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đất

Góc tâm tình

4 phút trước
Tôi và vợ cuốn lấy nhau, như trao cho nhau hết những mong muốn nhớ mong bao ngày xa nhau. Chắc vì chúng tôi quá nhiệt tình nên đống sách trên giá gần giường ngủ bỗng chốc đổ ào xuống.
Vatican: Giáo hoàng Francis bị viêm cả hai phổi

Vatican: Giáo hoàng Francis bị viêm cả hai phổi

Thế giới

12 phút trước
Viêm cả hai phổi chỉ tình trạng viêm nặng có thể gây viêm và để lại sẹo cho cả hai lá phổi, khiến bệnh nhân càng thêm khó khăn khi thở.
Lộ diện BXH game di động toàn cầu trong tháng 1/2025: Tencent giữ vững vị thế, "Lửa miễn phí" tiếp tục đạt thành tích hết sức ấn tượng

Lộ diện BXH game di động toàn cầu trong tháng 1/2025: Tencent giữ vững vị thế, "Lửa miễn phí" tiếp tục đạt thành tích hết sức ấn tượng

Mọt game

14 phút trước
Như thường lệ, mới đây trang thống kê Sensor Tower đã tiếp tục công bố BXH game di động toàn cầu trong tháng 1/2025. Trong đó, Vương Giả Vinh Diệu tiếp tục dẫn đầu nhờ khả năng tạo ra doanh thu ấn tượng.
Xác suất tiểu hành tinh va chạm trái đất cao nhất lịch sử NASA

Xác suất tiểu hành tinh va chạm trái đất cao nhất lịch sử NASA

Lạ vui

47 phút trước
CNEOS của NASA hiện vẫn xếp mức đe dọa của 2024 YR4 ở ngưỡng 3/10 theo Thang đo Nguy cơ Va chạm Torino. Tiểu hành tinh duy nhất được xếp cao hơn 2024 YR4 là tiểu hành tinh Apophis, vốn gây chấn động toàn thế giới vào năm 2004.
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

Tin nổi bật

53 phút trước
Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục QLTT tỉnh Bến Tre) đã có báo cáo kết quả kiểm tra điểm kinh doanh gạo lề đường trên địa bàn TT.Phước Mỹ Trang, H.Mỏ Cày Bắc; trong đó có việc khống chế một số người chống trả lực lượng làm nhiệm vụ.
Sao nam đóng phim Tết ồn ào nhất mập mờ yêu đương với một cô gái, sự thật là gì?

Sao nam đóng phim Tết ồn ào nhất mập mờ yêu đương với một cô gái, sự thật là gì?

Hậu trường phim

1 giờ trước
Nếu chuyện tình cảm của Quốc Anh ngoài đời khá ồn ào thì mối tình trên màn ảnh của anh lại diễn ra kín tiếng và có phần mập mờ.
Tình thế oái oăm hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng

Tình thế oái oăm hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

1 giờ trước
Sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng ở thời điểm hiện tại không còn nằm trong vùng an toàn nữa, mà đang bị thử thách bởi dư luận, thị trường...
Có 6 loại rau mùa xuân cực ngon nhưng bạn nhất định phải chần trước khi nấu ăn: Rất nhiều người thường bỏ qua

Có 6 loại rau mùa xuân cực ngon nhưng bạn nhất định phải chần trước khi nấu ăn: Rất nhiều người thường bỏ qua

Ẩm thực

1 giờ trước
Cùng điểm danh 6 loại rau mà bạn cần phải chần trước khi nấu ăn và cách nấu 6 món ngon lại đảm bảo cả về mặt dinh dưỡng lẫn sức khỏe nhé!
Nàng tân nương đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc phong thần, xuất sắc hết phần thiên hạ

Nàng tân nương đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc phong thần, xuất sắc hết phần thiên hạ

Phim châu á

1 giờ trước
Mới đây, loạt hình ảnh của Hướng Hàm Chi trong tạo hình tân nương ở bộ phim Tiên Đài Có Cây đã được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý.
Từng bị bắt nạt vì màu da, Tyla biến mình thành biểu tượng mới tại Hollywood

Từng bị bắt nạt vì màu da, Tyla biến mình thành biểu tượng mới tại Hollywood

Nhạc quốc tế

9 giờ trước
Tyla hiện không chỉ là một nghệ sĩ trẻ tài năng mà còn là tiếng nói đại diện cho âm nhạc châu Phi trên thị trường quốc tế.