Đảo Cò được công nhận là di tích danh thắng quốc gia

Theo dõi VGT trên

Sáng 16/11, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Miện (Hải Dương) đã tổ chức lễ đón bằng công nhận di tích danh lam thắng cảnh quốc gia Đảo Cò (xã Chi Lăng Nam, Thanh Miện).

Theo tin tức từ báo VietnamPlus/TTXVN, ông Nguyễn Viết Bàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Miện cho biết, di tích quốc gia Đảo Cò vừa có giá trị văn hóa – lịch sử vừa giá trị về môi trường sinh thái.

“Danh lam thắng cảnh Đảo Cò được công nhận là di tích cấp quốc gia góp phần quan trọng vào việc phát huy giá trị di sản văn hóa vì lợi ích cộng đồng, trên cơ sở đó sáng tạo những giá trị mới, làm giàu kho tàng di sản văn hóa Việt Nam,” Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Miện nhấn mạnh.

Đảo Cò được công nhận là di tích danh thắng quốc gia - Hình 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Anh Cương (phải) trao bằng công nhận di tích danh lam thắng cảnh quốc gia Đảo Cò cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. (Ảnh: Báo Tin tức/TTXVN).

Khu danh thắng Đảo Cò với tổng diện tích 67 ha, nằm trên 2 thôn An Dương, Triều Dương mà tâm điểm là 2 đảo nhỏ nằm trong lòng hồ An Dương với tổng diện tích trên 7.300m2. Nhiều nhà khoa học nhận định, khu du lịch Đảo Cò là nơi đẹp về sinh cảnh, lớn về thành phần loài, đông về số lượng cá thể.

Các tài liệu nghiên cứu ghi nhận Đảo Cò hội tụ số lượng lớn cò, vạc cùng một số loài chim quý hiếm về cư ngụ, đặc biệt là tháng 12, khoảng trên 12.000 cá thể cò và trên 5.000 cá thể vạc. Không những thế, nơi đây còn nơi hội tụ nhiều giá trị văn hóa lịch sử như đền, chùa, làng nghề cổ truyền…

Đảo Cò được công nhận là di tích danh thắng quốc gia - Hình 2

Video đang HOT

Đảo Cò hội tụ số lượng lớn cò, vạc cùng một số loài chim quý hiếm về cư ngụ. (Ảnh: Du lịch Hải Dương).

Được biết, sau khi được công nhận là di tích quốc gia, tỉnh Hải Dương sẽ đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch tại đây.

Trước đó, tỉnh Hải Dương đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng khu du lịchsinh thái Đảo Cò với tổng kinh phí trên 83 tỷ đồng và đang triển khai Đề án xây dựng mô hình du lịch cộng đồng Đảo Cò đến năm 2020 với tổng kinh phí đầu tư trên 15 tỷ đồng. Tỉnh Hải Dương đã đầu tư xây dựng nhiều hạng mục công trình quan trọng như: nâng cấp tuyến đường 396 từ cống Tiêu Lâm về Đảo Cò, xây dựng nhà giáo dục môi trường, di dời một số hộ dân để mở rộng không gian trú ngụ cho cò, trồng thêm nhiều cây xanh, khống chế hiện tượng sạt lở đảo…

Đảo Cò đã và đang trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn không chỉ của Hải Dương mà của khu vực Đồng bằng sông Hồng nói chung, một trung tâm giáo dục môi trường, một địa chỉ tham quan thực địa giá trị đối với học sinh, sinh viên và giới nghiên cứu.

Theo Vietbao

Gói 16.000 tỷ: Ngân hàng muốn nhưng chưa thể cho vay!

Sau hơn 2 tháng gói hỗ trợ 16.000 tỷ đồng cho ngư dân đóng mới tàu đánh bắt xa bờ được triển khai, đến thời điểm này cả ngư dân và ngân hàng đều muốn vay và cho vay nhưng theo thống kê của các ngân hàng thương mại vẫn chưa có ngư dân nào được vay vốn...

Thông tin trên được đưa ra tại buổi đối thoại trực tuyến với chủ đề "Để ngư dân vững vàng vươn khơi" được tổ chức sáng nay (4/10) tại Cổng thông tin điện tử Chính phủ.

Theo ông Phạm Ngọc Tuấn, Cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản, Bộ NN&PTNT, việc ban hành Nghị định 67 về chính sách hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ đã đạt được nhiều kỷ lục như thời gian ban hành, số lượng văn bản hướng dẫn triển khai và các nội hàm trong chính sách của Nghị định.

Ông Tuấn cho biết, một trong những chính sách quan trọng nhất của Nghị định là việc đầu tư đóng mới nâng cấp và phát triển đội tàu đánh bắt xa bờ hiện đại với chính sách thông thoáng, dễ tiếp cận về thời gian vay vốn và ưu đãi.

Tuy nhiên, để nguồn vốn tới được với bà con ngư dân thì một trong những yêu cầu tại Thông tư 22 của Ngân hàng Nhà nước quy định, các hộ muốn vay vốn phải nằm trong danh sách được Ủy ban Nhân dân tỉnh phê duyệt, sau đó mới liên hệ với ngân hàng để vay vốn. Song đến nay chưa có tỉnh nào phê duyệt xong danh sách để bà con ngư dân tham gia chương trình.

Là đơn vị trực tiếp giải ngân gói hỗ trợ 16.000 tỷ đồng, ông Lê Trung Thành, Phó Tổng Giám đốc, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, ngay khi Nghị định 67 được ban hành và có hiệu lực, đơn vị này đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai và quán triệt đến cán bộ nghiệp vụ cơ sở để chủ động đến với bà con ngư dân tại các địa phương, nắm bắt nhu cầu vay vốn, đảm bảo khi Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phê duyệt danh sách các hộ đủ điều kiện sẽ giải ngân ngay để rút ngắn được thời gian.

Gói 16.000 tỷ: Ngân hàng muốn nhưng chưa thể cho vay! - Hình 1

Sau 2 tháng triển khai gói hỗ trợ 16.000 tỷ đồng đến nay các ngân hàng chưa giải ngân được đồng vốn nào cho ngư dân đóng mới tàu đánh bắt xa bờ.

Còn theo ông Trần Văn Lĩnh, Chủ tịch Hiệp hội Nghề cá Thành phố Đà Nẵng, trong 3 năm qua việc tiếp cận vốn ngân hàng rất khó do lãi suất ngân hàng quá cao, trong khi đó việc điều tiết vốn vay ngân hàng cho nghề cá càng khó vì nhiều rủi ro nên sau khi Nghị định 67 ra đời và có hiệu lực, nhân dân rất phấn khởi.

Theo ông Chủ tịch Hiệp hội Nghề cá Thành phố Đà Nẵng, để Nghị định đến với người dân, hiệp hội đã giải thích đây không phải chương trình xóa đói giảm nghèo hay mang tính chất xã hội, mà là chương trình làm ăn kinh tế theo hướng hiện đại hóa, cũng không phải là vốn cho không mà là có vay có trả, để ngư dân nắm bắt được tinh thần, có quyết định đúng đắn với khả năng làm ăn của mình.

Theo ông Lĩnh, hiện nay Đà Nẵng có 158 tổ chức, cá nhân đăng ký đóng mới 180 tàu; trong đó có 23 tàu dịch vụ khai thác hải sản, 157 tàu khai thác. Tuy nhiên, theo chỉ tiêu phân bổ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đà Nẵng chỉ nhận được 47 chiếc đóng mới, trong đó có 8 chiếc hậu cần. Vì vậy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phải xét duyệt danh sách để giới thiệu đối tượng vay cho ngân hàng.

"Công tác xét duyệt danh sách mới dừng lại ở mức nộp đơn, chờ bình xét chưa có bước phát triển thêm. Hiện Đà Nẵng đã có dự thảo, đầu tháng 12 tới đây sẽ ban hành tiêu chuẩn, giải thích rõ ràng cho bà con ngư dân về các trường hợp được xét chọn", ông Lĩnh cho biết.

Giải thích về việc sở dĩ phải phân bổ số lượng các tàu được đóng mới cho các địa phương, ông Phạm Ngọc Tuấn, Cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản cho biết, hiện cả nước có 117.000 tàu các loại, trong đó tàu khai thác xa bờ là 28.000 tàu. Vì vậy, số lượng quy định để phát triển đóng mới trong thời gian tới là 2.079 tàu.

Việc phân bổ 2.079 tàu cho 29 tỉnh ven biển được căn cứ vào tình hình sản xuất khai thác xa bờ của địa phương, trình độ phát triển khai thác xa bờ của các địa phương, do đó sẽ có tỉnh được phân bổ nhiều, có tỉnh được phân bổ ít. Đối với các địa phương có nhu cầu đóng mới tàu lớn hơn so với phân bổ thì trách nhiệm của Ủy ban Nhân dân tỉnh cũng chỉ được phê duyệt bằng với số tàu được phân bổ.

Theo ông Tuấn, thời gian tới đơn vị này sẽ đánh giá lại việc triển khai Nghị định 67, nếu địa phương nào chưa sử dụng hết chỉ tiêu được phân bổ thì sẽ điều chuyển cho các tỉnh làm tốt hơn.

"Do được tuyên truyền tốt nên ai cũng háo hức tham gia dẫn đến quá tải, khó xét duyệt. Trong khi đó, công tác thẩm định ở địa phương còn hạn chế và việc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chưa có mẫu tàu vỏ thép nên ngư dân cũng chưa nắm bắt được rõ ràng nên chưa đăng ký", ông Tuấn giải thích về lý do đến thời điểm này chưa có tỉnh nào phê duyệt được danh sách ngư dân được vay vốn hỗ trợ đóng mới tàu đánh bắt xa bờ từ gói 16.000 tỷ đồng.

Xuân Tùng

Theo_VnMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnhXử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh
18:38:59 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025

Tin mới nhất

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.

Có thể bạn quan tâm

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Pháp luật

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư

'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư

Sao việt

22:30:04 10/03/2025
Sau 2 năm chống chọi với ung thư, diễn viên Phi Ngọc Ánh mới chia sẻ về câu chuyện sức khỏe của mình với khán giả.
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Ẩm thực

22:27:23 10/03/2025
Ở TP.HCM có một quán cơm tấm rất đặc biệt, chủ quán bởi chỉ mở bán 6 tháng trong năm, 6 tháng còn lại sẽ nghỉ bán mà lúc nào khách cũng xếp hàng nườm nượp.
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?

Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?

Netizen

22:19:55 10/03/2025
Lấy chồng, có con là bước ngoặt lớn của người phụ nữ. Nhiều mẹ bảo từ lúc bước vào hôn nhân là chị em sẽ bận rộn gấp 100 lần so với quãng thời gian son rỗi, mà những ai phải trải qua rồi mới cảm nhận được.
'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt

'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt

Hậu trường phim

22:12:28 10/03/2025
Phim điện ảnh Quỷ nhập tràng đang tạo nên cơn sốt phòng vé với những con số ấn tượng chỉ sau 3 ngày công chiếu.
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên

Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên

Sao châu á

21:38:23 10/03/2025
Vào ngày 10/3, truyền thông chấn động trước thông tin Kim Sae Ron từng hẹn hò Kim Soo Hyun trong 6 năm, khi nữ diễn viên chỉ mới 15 tuổi.
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Nhạc việt

21:17:09 10/03/2025
Hai đêm diễn Sketch A Rose in Saigon đã diễn ra tại The Global City, quy tụ 20.000 khán giả. Hà Anh Tuấn cùng các cộng sự vẽ nên bức tranh âm nhạc tuyệt đẹp, đong đầy cảm xúc và khó quên.
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Thế giới

21:15:50 10/03/2025
Không quân Hàn Quốc khi đó thông báo lỗi thả bom sai vị trí là do phi công của máy bay đầu tiên nhập nhầm tọa độ mục tiêu trước khi cất cánh.
Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Nhạc quốc tế

20:55:19 10/03/2025
Ngày 24/2, Hearts2Hearts - nhóm nữ được mong đợi nhất nhì thời điểm hiện tại, chính thức chào sân với single album The Chase.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.