Đánh sập đường dây gái gọi 9X
Một số gái bán dâm tại cơ quan công an
Giá mỗi lần “tàu nhanh” của các “đào” từ 500 – 700 ngàn đồng, nếu đi qua đêm giá từ 1 – 2 triệu đồng. “ Tú ông” Sơn trích lại 10 – 15% tiền đi khách cho các “đào”.
Chiều 9/10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Sơn (55 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông) và Nguyễn Minh Nhật (42 tuổi, trú đường Trần Cao Vân, cùng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng) về hành vi môi giới mại dâm.
Theo hồ sơ vụ việc, “tú ông” Sơn cầm đầu đường dây gái mại dâm với hàng chục gái mại dâm có tuổi đời rất trẻ, đa số đều là 9X, chuyên cung cấp “đào” cho một số nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke trên địa bàn hai quận Hải Châu và Sơn Trà.
Để dễ bề hoạt đông, “tú ông” Sơn cho các “đào” ăn ở tại quán karaoke Đ.H (trên đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu). Khi nào có khách hàng thì “tú ông” Sơn tự ngã giá với khách và điều gái đi phục vụ.
Video đang HOT
Giá mỗi lần “tàu nhanh” của các “đào” từ 500 – 700 ngàn đồng, nếu đi qua đêm giá từ 1 – 2 triệu đồng. “Tú ông” Sơn trích lại 10 – 15% tiền đi khách cho các “đào”.
Đơn cử, vào khoảng 22 giờ đêm 1/10, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu), các trinh sát Công an quận Hải Châu bất ngờ ập vào bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng 101 và 301.
Hai khách mua dâm tên là Đ.Đ.S (SN 1978, Hà Nội) và N.H.T (SN 1952, Hà Nội) cùng hai gái bán dâm là Phạm Thị H. (SN 1992) và Kiên Huỳnh Ánh Ph (SN 1990, cùng trú tại Quảng Nam).
“Tú ông” Sơn khai, từ năm 2011 đến nay đã nhiều lần đưa gái bán dâm đến các khách sạn, nhà nghỉ và một số quán karaoke khác trên địa bàn chủ yếu là quận Hải Châu và Sơn Trà, sau đó trực tiếp thu tiền. Có mùa du lịch cao điểm, “tú ông” Sơn nắm trong tay hàng chục “đào” để cung cấp cho khách làng chơi trong và ngoài nước.
Được biết, trong đường dây gái mại dâm này, ngoài “tú ông” Sơn và Nhật một số đối tượng liên quan cũng được mời về trụ sở Công an làm việc như Nguyễn Văn Út (tên gọi khác là Bảy, SN 1969, thường trú phường An Hải Bắc, Sơn Trà) làm nghề xe ôm cùng 3 gái bán dâm khác là Nguyễn Thị Thu Th. (SN 1993, trú phường Hòa Thuận Tây), Nguyễn Thị L (SN 1990) và Châu Kiều O (SN 1996, đều trú tại Đông Yên, An Biên, Kiên Giang).
Hiện Công an quận Hải Châu đang tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng còn lại trong đường dây mua bán dâm này.
Theo 24h
Bắt gái gọi sinh viên bán dâm giá "khủng"
Nữ sinh viên 20 tuổi khai nhận đã từng đi bán dâm 7 lần và mức giá cho mỗi lượt 'tàu nhanh' với khách là 1 triệu đồng.
Ngày 5/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã bàn giao hồ sơ cho Công an TP.Bạc Liêu tiếp tục điều tra làm rõ đường dây gái gọi sinh viên trên địa bàn.
Trước đó vào ngày 2/10, khi lực lượng trinh sát ập vào nhà trọ Tài Phát (P.5, TP.Bạc Liêu) đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.
Qua xác minh, được biết một trong hai cô gái này là L.P.T (20 tuổi), hiện đang là sinh viên một trường ĐH tại TP.Bạc Liêu, tuy nhiên ban đầu cô gái này khai nhận tên giả với cơ quan điều tra là Nguyễn Thị Thúy.
Gái gọi sinh viên thường đòi giá rất cao (ảnh minh họa)
Nữ sinh này cho biết cô và bạn được Trương Thị Hoa, 34 tuổi, nhân viên nhà trọ Tài Phát môi giới. Mức giá cho mỗi cuộc "mây mưa" là 1 triệu đồng và đây là "giao dịch" lần thứ 7.
Liên quan đến vụ việc, Trương Thị Hoa đã bị khởi tố về hành vi "môi giới mại dâm".
Vào tháng 5 vừa qua, Công an quận Đống Đa cũng đã triệt phá thành công đường dây bán dâm sinh viên giá 2 triệu đồng, bắt giữ 2 má mì Nguyễn Thị Bích Phượng (43 tuổi, trú tại Thái Nguyên) và Hán Thị Nguyệt (19 tuổi).
2 đối tượng này thường xuyên lân la đến các tụ điểm ăn chơi gần các trường học để gạ gẫm, lôi kéo các nữ sinh viên có ngoại hình đẹp vào đường dây của mình. Mỗi cuộc mua bán dâm, khách phải trả 2 triệu đồng, tuy nhiên gái bán dâm chỉ nhận được 1 triệu, số còn lại 2 má mì chia nhau.
Theo 24h
Những chiêu trò của gái bán dâm P.1 Dạo quanh phố phường trong vai gã trai háo sắc đi tìm "của lạ", tôi mới hay những ngón nghề tinh vi và "nghệ thuật" đeo bám khách làng chơi của các cô gái hành nghề buôn phấn bán hương. Gái mại dâm hoạt động lưu động trên địa bàn thành phố Em không phải hàng "quá đát" Chiều thứ bảy, tôi chạy...