Đánh nhầm một lá bài, bị đâm suýt chết
Chỉ vì bạn cờ bạn đánh nhầm một con bài khi chơi tiến lên, Nguyễn Hiếu Nghĩa đã đâm đối phương làm một “bác thằng bần” khác suýt chết.
Bị cáo Nguyễn Hiếu Nghĩa trước vành móng ngựa.
Sáng 31/3, TAND Tối cao Đà Nẵng xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, phạt bị cáo Nguyễn Hiếu Nghĩa (SN 1991, trú huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) 7 năm tù về tội giết người.
Trước đó, khoảng 22h30 ngày 6/7/2010, Trần Ngọc Khoan đánh bài tiến lên cùng Nghĩa và một số người khác, tại quán giải khát của bà Nguyễn Thị Ái (xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh). Do Khoan đánh nhầm 3 lá bài mà nói là 2 lá dẫn đến Nghĩa và Khoan phát sinh mâu thuẫn, cự cãi nhau.
Video đang HOT
Nghĩa hất đổ bàn ghế trong quán rồi lấy con dao chặt đá trong quán xông đến chém Khoan nhưng được mọi người can ngăn. Nghe Nghĩa hăm dọa sẽ đâm chết, Khoan thách đố Nghĩa. Lập tức, Nghĩa lấy một con dao Thái Lan của quán, xông đến chỗ đâm Khoan trúng vào tay, bụng.
Sau khi đâm, Nghĩa bỏ trốn, đến ngày 3/3/2013 ra đầu thú. Khoan được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng thương tật 49%.
Theo Xahoi
Đi nhậu hòa giải dẫn đến án mạng
Nghe một người bạn rủ ra quán nhậu, Sơn rủ nhóm bạn mình đi cùng. Tưởng nhóm mới đến sẽ rửa hận cho bạn mình, các thanh niên đang nhậu gây sự rồi đâm chết Sơn.
Bị cáo Em, Thành, Phương, Được và Hải trước vành móng ngựa.
Ngày 20/12, TAND Tối cao Đà Nẵng tại TP Nha Trang đã chấp nhận kháng cáo, sửa một phần án sơ thẩm cho bị cáo Hồ Văn Được (SN 1981) hưởng 9 tháng tù giam thành tù treo về tội gây rối trật tự công cộng; bác kháng cáo của các bị cáo khác và đại diện của người bị hại, giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với các bị cáo Hồ Văn Em (SN 1990) 18 năm tù về tội giết người; Trần Văn Hải (SN 1980) 9 tháng tù, Lê Thành Phương (SN 1986) 6 tháng tù, Nguyễn Văn Thành (SN 1971, cùng trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) 6 tháng tù treo cùng về tội gây rối trật tự công cộng.
Theo cáo trạng, sáng 9/12/2012, Nguyễn Trường nghe tin vào tối trước đó Nguyễn Ngọc Như Hùng chửi chị vợ của mình nên khi gặp nhau Trường đánh Hùng nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai bỏ về.
Đến khoảng 16h cùng ngày, Trường rủ Hải đến quán bia ở Hòn Rớ, Nha Trang thì gặp Thành và Được nên vào nhậu chung.
Trường gọi điện thoại rủ Hùng đến nhậu để hòa giải mâu thuẫn, Hùng đồng ý.
Sau đó, Hùng tiếp tục gọi rủ Dương Hùng Sơn đến quán nhậu. Khi Sơn cùng nhóm bạn đến, Trường sợ bị đánh nên cùng một số bạn bỏ đi xuống phía dưới quán.
Hải thấy nhóm Sơn đến, cho rằng Hùng gọi bạn đến đánh Trường nên kể cho Được, Thành nghe rồi cả nhóm đòi đánh nhóm Sơn, Hùng. Phương (cháu Được) chở bạn gái đi ngang Được gọi lại, rủ đánh nhóm Hùng.
Được đi qua bàn Hùng gây sự đòi đánh nhóm Sơn. Sợ Hùng bị đánh nên Sơn tính chở Hùng về trước thì Phương cầm mũ bảo hiểm đánh trúng đầu Hùng làm Sơn mất lái, ngã xuống đường. Em (cháu Được) đi ngang, thấy Được đang đánh nhau nên cũng xông vào đánh nhóm Sơn.
Trong lúc đánh nhau, bị Sơn đánh té xuống đường Em nhặt được một con dao, đâm vào lưng Sơn. Sơn bỏ chạy được một đoạn thì gục ngã và chết trên đường đưa đi cấp cứu.
Nhóm Được không đuổi kịp Sơn, quay về thấy Hùng, Được, Thành vào dùng tay đấm, tát vào mặt Hùng. Trường đến can ngăn nên nhóm mới bỏ về lại quán.
Theo Xahoi
Mẹ chết, mượn bà bán xôi để làm giả hợp đồng ủy quyền sử dụng đất Do không có tiền trả nợ, Lập đã nhờ một bà bán xôi thay thế mẹ mình (đã chết) đến phòng Công chứng để làm giả hợp đồng ủy quyền cho Lập được toàn quyền thực hiện hợp đồng thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bà mẹ với ngân hàng. TAND TP. Nha Trang vừa quyết định tuyên trả...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Có thể bạn quan tâm

Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?
Sức khỏe
18:04:05 11/03/2025
Loại rau được coi là 'nhà vô địch dinh dưỡng', ở Việt Nam cứ ra chợ là thấy
Thế giới
17:58:55 11/03/2025
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025
Trắc nghiệm
17:55:19 11/03/2025
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình
Hậu trường phim
17:50:31 11/03/2025
Thời kỳ khủng hoảng nhất của Sulli có liên quan gì đến Kim Soo Hyun?
Nhạc quốc tế
17:44:42 11/03/2025
Dân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lý
Sao châu á
17:41:44 11/03/2025
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý
Sao thể thao
17:04:49 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
Sao việt
16:49:19 11/03/2025