Danh ca Như Quỳnh tự nhận có lỗi khi ly hôn chồng ở Mỹ, thẳng thắn nói về chuyện đi bước nữa
Ca sĩ Như Quỳnh đã tâm sự về cuộc hôn nhân của mình, chị bảo những đổ vỡ đã làm chị mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Ở tuổi 50, danh ca Như Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà của mình. Nhiều người nhận xét, càng ngày chị càng có giọng hát “đằm” hơn. Dù lập nghiệp ở nước ngoài đã lâu nhưng Như Quỳnh vẫn là cái tên hàng đầu của dòng nhạc quê hương trữ tình. Không chỉ được lòng khán giả hải ngoại, cô còn là thần tượng của nhiều người ở Việt Nam thông qua các sản phẩm băng đĩa nhạc.
Trong 20 năm viễn xứ, nữ ca sĩ sinh năm 1970 gần như không tiếp xúc, hoặc chưa có cơ hội tiếp xúc với truyền thông trong nước. Chị đã trải lòng về cuộc sống của mình trong lần về nước mới đây.
Như Quỳnh vẫn trẻ trung dù đã bước vào tuổi 50.
Chào chị Như Quỳnh, khán giả thấy chị ít khi về nước lắm, có lý do gì không chị?
Như Quỳnh vẫn về nước đấy chứ, có lần thì về biểu diễn, chạy show, có những lần chỉ về thăm người thân, nhưng lần về nhà theo dạng riêng tư tôi cũng âm thầm thôi. Thực sự đến tuổi này rồi thì ngại lắm những thứ ồn ào, tôi cũng là một người bình thường, không phải về lần nào là “trống giong cờ mở” lần đó. Tôi thích ăn mặc giản dị, đi ăn quán vỉa hè, tham quan cảnh đẹp trong yên tĩnh.
Như Quỳnh của ngày hôm nay có khác gì với một cô gái của 20 năm trước không chị?
Tính cách tôi thì vẫn thế, chỉ có điều là ngoại hình có khác. Dù nhiều bạn bè khích lệ tinh thần rằng tôi không khác gì mấy, nhưng như vậy có nghĩa là đã khác rồi. Tuy nhiên, tôi không lấy đó làm buồn lòng.
Con người ai cũng phải trải qua những giai đoạn đó, quan trọng là mình đã làm được những gì cho bản thân, gia đình và bạn bè. Hiện tại, tôi chín chắn hơn ngày xưa nhiều lắm.
Video đang HOT
Giọng ca “Vùng lá me bay” trong vòng vây của khán giả hâm mộ.
Phụ nữ thường rất sợ tuổi tác, chắc chị không nằm ngoài quy luật đó nhỉ?
Phụ nữ ai cũng thích đẹp, bởi đó là bản năng của họ. Cho dù có thích đến mấy thì cũng phải chấp nhận là mình đã có tuổi rồi. Soi gương, tôi thấy khóe mắt, vầng trán dần lộ rõ nếp nhăn, tóc cũng bắt đầu bạc khiến mình phải buồn chứ. Nhưng ngược lại, tôi cũng phải đạp trên những nỗi buồn đó để đi tới.
Quan trọng là mình vẫn còn giữ niềm đam mê nghệ thuật, làm tốt công việc cũng như không đánh mất chính mình. Có như vậy thì ở độ tuổi nào cũng đẹp, dù là đẹp lão. Tôi luôn tâm niệm, đẹp tâm hồn sẽ luôn là cái đẹp nhiều người ngưỡng mộ.
Chị có thể kể về lý do chị và chồng đầu tiên chia tay?
Tôi lập gia đình muộn, vẫn hy vọng là mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vẹn tròn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chia tay vì không hợp nhau. Nói thật ra là lý do ở tôi, do tôi quá yêu nghề cũng như ích kỷ riêng trong cuộc sống. Tôi ao ước có một đứa con và trời đất đã cho tôi món tài sản vô giá này.
Trong cuộc đời, tôi có lẽ sẽ không có niềm vui này lần thứ hai nên tôi đang rất vui với những gì mình đang có. Hiện tại, tôi có động lực là con gái Melody, con chính là món quà mà cuộc sống ban tặng cho tôi.
Chị và chồng cũ bù đắp tình thương cho con gái bằng cách nào?
Chúng tôi vẫn coi nhau là bạn, chúng tôi sống văn minh. Anh ấy rất lo lắng, chăm sóc, dạy dỗ và theo dõi từng bước chân của con gái. Hai chúng tôi đều quan niệm dù con trai hay con gái không quan trọng, nhưng là con người phải có trái tim và lương tâm thì mới có thể thành tài.
Sau khi chia tay chồng, tôi đã mạnh mẽ hơn nhiều. Tôi hiểu rằng, đã hết duyên thì mình chấp nhận. Chúng tôi có con gái chung, sẽ cùng nhau dành cho con những gì tốt đẹp nhất.
Như Quỳnh nhận lỗi về mình khi chia tay chồng .
Hiện đang làm mẹ đơn thân nhưng chị có nghĩ đến chuyện “đi bước nữa” không?
Ở tuổi nào thì cũng nên yêu để thấy mình còn hấp dẫn hơn. Ở độ tuổi này tại Việt Nam được cho là chững chạc lắm rồi. Nhưng tại Mỹ có lối sống rất hay là ở đội tuổi nào cũng có thể có bạn. Bạn ở đây là người có thế hàn huyên tâm sự về con cái, cuộc sống. Nếu mà còn duyên thì tôi vẫn sẽ đón nhận chứ.
Chị thường xuyên đi lưu diễn thì ai sẽ là người chăm sóc con gái cho chị?
Tôi rất may mắn là có mẹ ở bên, bà sẽ là người chăm sóc cho con gái khi tôi vắng nhà. Tôi cũng luôn dạy con phải tự lập nên cháu cũng rất trưởng thành. Tôi mong con sẽ luôn có một trái tim nhân hậu, chân thành với mọi người.
Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!
Theo Người đưa tin
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ
Bức ảnh chụp Như Quỳnh và con gái Melody Đông Nghi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cô bé 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Qua hình ảnh mới nhất do giọng ca "Duyên phận" chia sẻ, fan trầm trồ vì con gái Như Quỳnh giờ đây đã cao lớn phổng phao. Mới 12 tuổi nhưng Đông Nghi đã cao gần bằng mẹ và sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.
Xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng ca sĩ Như Quỳnh lại lận đận trong đường tình duyên. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ từng chia sẻ cô kết hôn khá muộn nhưng cuối cùng cũng không được hạnh phúc trọn vẹn.
Nói về chồng của mình, Như Quỳnh từng tâm sự, cô và Nguyễn Thắng quen nhau khi anh không biết cô là ca sĩ, vì anh rất ít nghe nhạc Việt Nam. Trong mắt Như Quỳnh, ông xã là người sống giản dị và biết quan tâm, chăm lo gia đình. Năm 2007, vợ chồng Như Quỳnh có con gái Melody Đông Nghi.
Khi hôn nhân tan vỡ, Như Quỳnh nhận hết lỗi lầm về mình. "Dù tôi không có hạnh phúc được làm vợ nhưng tôi không trách anh ấy, tôi luôn quan niệm trước khi trách người phải biết trách mình. Tôi không mang lại hạnh phúc cho người ấy tức là tôi phải nhìn lại mình trước" - nữ ca sĩ tâm sự.
Như Quỳnh cũng cho biết thêm, dù đã ly hôn nhưng chồng cũ vẫn dõi theo từng bước chân của con gái.
Về phía Như Quỳnh, dù đã tìm thấy tình yêu mới nhưng cô không "đi bước nữa" vì sợ con gái tủi thân.
Vẻ đáng yêu của con gái Như Quỳnh lúc 8 tuổi.
Theo Tiền phong
Thanh Duy bức xúc khi thần tượng Như Quỳnh bị xúc phạm: 'Soi mói đời tư lẫn body shaming người khác là tầng lớp chưa tiến hoá' Bài đăng thể hiện sự bức xúc của Thanh Duy khi thần tượng bị xúc phạm đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Duy lên tiếng bày tỏ sự bức xúc viết: "Thích hay không thích là chuyện cá nhân, nhưng soi mói đời tư lẫn body shaming hay se.x - shaming là...