Đang nuôi trồng hải sản trên biển, bị “yêu râu xanh” đánh và hiếp dâm
Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Đồn, Quảng Ninh nhận được đơn trình báo của bà N.T.L, trú tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình về việc ngày 12/4, con gái bà là chị N.T.T, SN 1989, bị một nam thanh niên đánh và hiếp dâm khi hai mẹ con đang ở trên bè nuôi trồng thủy hải sản thuộc khu vực biển thuộc xã Hạ Long, huyện Vân Đồn.
Ngày 27/4, theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Vy, SN 1985, trú tại thôn 7, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn về hành vi “Hiếp dâm”.
Đối tượng Nguyễn Văn Vy
Trước đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Đồn nhận được đơn trình báo của bà N.T.L, trú tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình về việc ngày 12/4, con gái bà là chị N.T.T, SN 1989, bị một nam thanh niên đánh và hiếp dâm khi hai mẹ con đang ở trên bè nuôi trồng thủy hải sản thuộc khu vực biển thuộc xã Hạ Long, huyện Vân Đồn. Hậu quả, bà N.T.L bị thương tích vùng ngực và ngón tay trái.
Video đang HOT
Ngay sau khi nhận đơn trình báo, xác định đây là vụ án có tính chất rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của bị hại, đối tượng thực hiện hành vi phạm tội có tính chất côn đồ nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Đồn đã khẩn trương tiến hành các hoạt động điều tra xác minh theo quy định của pháp luật để truy bắt đối tượng gây án.
Chỉ trong một thời gian ngắn, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đặc biệt thông qua công tác vận động gia đình và người thân, đối tượng Nguyễn Văn Vy đã đến Cơ quan Công an đầu thú. Tại đây, Vy đã khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với chị N.T.T.
Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật
Hiếp dâm bé gái 11 tuổi, nam thanh niên lĩnh 11 năm tù
Ngày 23/4, TAND TP Đà nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên y án 11 năm tù đối với bị cáo Bùi Văn Đá (SN 1991, trú tại Quảng Nam) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Theo cáo trạng, trưa ngày 10/5/2020, Bùi Văn Đá đến nhà người quen ở đường Xuân Thiều 8 (quận Liên Chiểu) để chơi. Tại đây, Đá đi vào phòng ngủ của nhà này thì thấy chị N.T.M.C (SN 1991) cùng con gái ruột và cháu N.H.Y.P (SN 2009) đang nằm ở giường.
Lúc này, chị C. đùa giỡn và tóm quần của cháu P. kéo giãn ra. Đá nhìn thấy bộ phận sinh dục của cháu P. nên nhân lúc
Ảnh minh họa.
chị C. không chú ý liền nảy sinh ý định thực hiện hành vi giao cấu với cháu P.
Chị C. nằm cho con bú sữa, nghe thấy cháu P. kêu đau, quay sang phát hiện hành vi đồi bại của Đá nên vội can ngăn.
Khi Đá bỏ đi, Cháu P. kể lại sự việc cho chị N.T.H (dì ruột của cháu P.) biết. Chị H. sau đó đến công an trình báo sự việc.
Vào thời điểm bị xâm hại, cháu P. mới được 11 tuổi 4 tháng 6 ngày.
Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đại diện Viện kiểm sát công bố.
HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án 11 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Sau phiên xử sơ thẩm, bị cáo Đá đã có đơn kháng cáo giảm nhẹ hình phạt.
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha Vợ của Dũng "giá" đã bị cơ quan chức năng điều tra và thông báo có hành vi khai gian lịch trình của chồng. Câu chuyện bé gái bị xâm hại đang khiến dư luận cả nước quan tâm. Chiều qua (19/4) công an TP. Bà Rịa đã cùng các bên liên quan tổ chức buổi họp báo để thông tin vụ án...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Giết người vì lý do không đâu

Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu

Công an mời làm việc Youtuber đăng video 'An Giang thảm cảnh cháy lớn'

Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Lãnh án vì rủ anh em cô cậu ruột góp vốn làm ăn rồi... chiếm đoạt tiền tỷ

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Phạt 20 năm tù đối với kẻ sát hại con dâu

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an
Có thể bạn quan tâm

Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Bom tấn cổ trang Việt công khai đối đầu với Lý Hải, nữ chính đã đẹp còn hack tuổi đỉnh hết phần thiên hạ
Phim việt
23:19:36 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
Sao châu á
23:13:01 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Konate và chuyến trở lại Paris đặc biệt
Sao thể thao
23:09:28 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025