Đang ngủ, cả gia đình bị 2 kẻ lạ mặt châm lửa đốt nhà lúc nửa đêm
Trong khi cả gia đình đang ngủ, 2 đối tượng lạ mặt, mặc áo trùm đầu đi xe máy đến tưới chất lỏng nghi là xăng rồi châm lửa đốt. Vụ cháy khiến cả gia đình hoảng loạn, rất may được người dân ứng cứu kịp thời.
Ngày 27/11, Công an thành phố Sầm Sơn ( Thanh Hóa) cho biết, đang tiến hành điều tra, truy tìm hung thủ châm lửa đốt nhà ông Lê Văn Hưng (40 tuổi), ở đường Lý Tự Trọng, phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn.
Trước đó, vào đêm khuya ngày 24/11, ông Hưng cùng vợ và hai con đang ngủ ở tầng 2 thì giật mình tỉnh giấc khi nghe tiếng ồn ào, hô hoán của hàng xóm phía ngoài. Khi nhìn vào camera, ông Hưng thấy khu vực cửa cuốn ở tầng 1 cháy dữ dội.
Trước khi vụ cháy xảy ra, đối tượng cầm chai nghi chứa xăng tưới lên cửa đốt.
Video đang HOT
Gia đình ông Hưng vội chạy xuống tầng 1 thì thấy khói mù mịt, vụ cháy khiến cửa cuốn không thể mở ra. Trước tình hình trên, ông Hưng buộc phải trở lại tầng 2 để mở cửa sổ, tránh bị ngạt khí.
Ở phía dưới, nhiều người dân đã tiến hành dập lửa. Một lúc sau, ngọn lửa đã được khống chế, gia đình ông Hưng mới thoát được ra ngoài an toàn.
Qua trích xuất camera an ninh cho thấy, trước khi xuất hiện đám cháy, có 2 người đi xe máy đến nhà ông Hưng. Sau đó, một đối tượng cầm chai chứa chất lỏng, nghi là xăng để tưới lên khu vực cửa và cây xanh rồi châm lửa đốt.
Sau đó, ngọn lửa bùng lên, 2 đối tượng lạ mặt này lên xe tháo chạy. Theo ông Hưng thì đám cháy khiến cửa cuốn hư hỏng hoàn toàn, 3 cây xanh chết héo và một số tài sản khác cũng bị hư hỏng.
Được biết, gia đình ông Hưng làm nghề kinh doanh bể cá. Theo ông Hưng, từ trước đến nay ông không có mâu thuẫn, xích mích gì với ai. Vụ việc nêu trên khiến gia đình ông hết sức hoang mang, lo lắng.
Công an thành phố Sầm Sơn đang điều tra, truy tìm 2 đối tượng có hành vi châm lửa đốt nhà ông Cao Văn Hưng.
Theo Trần Lê (Dân trí)
Đang ăn cơm trưa, 3 người trong gia đình bị nhóm côn đồ lao vào truy sát
Đang dùng bữa trưa, gia đình ông Thân bất ngờ bị nhóm côn đồ truy sát bằng súng, dao... khiến 3 người bị thương.
Sự việc xảy ra vào trưa 18/10, tại thôn 3, xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.
Theo thông tin từ Công an thành phố Sầm Sơn, khoảng 11h40 ngày 18/10, trong lúc gia đình ông Lê Bá Thân (SN 1956, trú tại thôn 3, xã Quảng Hùng) đang dùng cơm trưa thì bất ngờ một nhóm người xông vào nhà dùng hung khí tấn công.
Một người trong gia đinh ông Thân bị trúng đạn sau vụ truy sát.
Nhiều người trong gia đình ông Thân bị nhóm côn đồ đâm chém gây thương tích. Gia đình ông Thân cho biết, một số kẻ trong nhóm côn đồ còn nổ súng trong nhà ông này.
Vụ truy sát khiến ông Thân, con trai ông Thân là anh Lê Bá Huy (SN 1984) và con gái anh Huy là cháu Lê Thị Quỳnh (SN 2007) phải nhập viện để chữa trị vết thương .
Chiều 18/10, Công an thành phố Sầm Sơn cho biết, 3 nạn nhân đang điều trị tại cơ sở y tế được lực lượng công an lên phương án bảo vệ.
Công an thành phố Sầm Sơn đang xác định những kẻ liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc trên.
Theo VTC
Nghệ An: Bắt đối tượng chuyên cướp vòng bạc của trẻ em để mua ma túy Không có tiền mua ma túy sử dụng, Hùng chạy xe máy khắp các tuyến đường, khi thấy cháu nhỏ nào đang chơi một mình, trên cổ đeo dây chuyền thì ra tay cướp. Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Có thể bạn quan tâm

Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện
Phim việt
16:18:07 11/03/2025
Bài phỏng vấn năm 2017 của Kim Sae Ron được đào lại, netizen khẳng định: Kim Soo Hyun thao túng trẻ vị thành niên
Sao châu á
16:15:29 11/03/2025
Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật
Hậu trường phim
16:13:13 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
Sao việt
16:10:04 11/03/2025
Ông hoàng nhạc pop châu Á vướng tin đồn đánh bạc nợ hơn 3.500 tỷ nhưng fan lại mừng rỡ vì 1 lý do
Nhạc quốc tế
16:05:34 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra khiến Đoàn Văn Hậu nẹp kín chân khi đi hẹn hò với Doãn Hải My?
Sao thể thao
16:01:47 11/03/2025
Liên bang Nga lên tiếng sau khi Đan Mạch tuyên bố sẵn sàng đưa quân tới Ukraine
Thế giới
15:31:25 11/03/2025