Đang đi bán vé số, người vợ bị chồng dùng rựa chém trọng thương giữa phố
Người vợ đang đi bán vé số thì bị chồng chặn đường và dùng rựa chém gây thương tích nặng ở vùng đầu, lưng và tay.
Công an tạm giữ nghi phạm Lương Quang Hoàng – Ảnh: CAO MINH
Sáng 31-5, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa ( tỉnh Phú Yên ) cho biết đang củng cố hồ sơ vụ Lương Quang Hoàng (49 tuổi, ở xã Hòa An, huyện Phú Hòa , tỉnh Phú Yên) chém người để chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên thụ lý theo thẩm quyền vì có dấu hiệu phạm tội giết người .
Video đang HOT
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h40 ngày 30-5, người dân thấy một người đàn ông đi xe máy chặn một phụ nữ đang đi bán vé số tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Cao Vân (phường 4, TP Tuy Hòa). Sau đó, người đàn ông này dùng một cây rựa chém nhiều nhát vào người phụ nữ khiến nạn nhân trọng thương. Người dân đã đưa người phụ nữ đi cấp cứu, đồng thời báo cho công an.
Chiều cùng ngày, Công an TP Tuy Hòa xác định người đàn ông trên là Lương Quang Hoàng, còn người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Hường (50 tuổi, là vợ của Hoàng). Công an đã tạm giữ hình sự đối với Hoàng, thu tại nhà nghi phạm này cây rựa còn vết máu.
Cây rựa nghi là hung khí mà Lương Quang Hoàng dùng chém vợ – Ảnh: CAO MINH
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 31-5, các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết bệnh nhân Hường nhập viện trong tình trạng có vết thương vùng trán dài 12cm, lộ xương sọ; vết thương vùng lưng phải dài 5cm, gây thủng thùy dưới phổi bên phải và vết thương mặt ngoài cánh tay phải dài 5cm, sâu, gây đứt bán phần cơ delta và cơ tam đầu.
Bệnh viện hội chẩn khẩn cấp và phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân. Đến sáng 31-5, bà Hường tỉnh táo, tình trạng sức khỏe sau mổ ổn định.
Vừa tàng trữ ma túy, vừa giấu súng ngắn để phòng thân
Sau khi bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, các trinh sát tập trung đấu tranh khai thác nóng, đồng thời khẩn trương khám xét nơi đối tượng này đang thuê trọ và thu giữ một khẩu súng ngắn kiểu dáng Rullo.
Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Sang (SN 1996, trú ở xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra và xử lý về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".
Đối tượng Nguyễn Minh Sang sau khi bị bắt giữ.
Trước đó, vào chiều 19/5, trong lúc tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đang bám địa bàn cơ sở để thực thi nhiệm vụ trên đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Vĩnh Hải, thì phát hiện một nam thanh niên có nhiều dấu hiệu bất thường.
Khi tổ công tác tiếp cận để kiểm tra hành chính, bất ngờ người thanh niên này tháo chạy về phía một căn nhà gần đó nhưng đã bị khống chế, tạm giữ kịp thời. Khám xét trong túi quần của người này, các trinh sát phát hiện và thu giữ một túi nilon chứa ma túy đá.
Khẩu súng thu giữ được tại nơi Nguyễn Minh Sag đang thuê trọ.
Đấu tranh khai thác nóng, đối tượng khai nhân tên là Nguyễn Minh Sang từ Phú Yên vào Khánh Hòa thuê nhà trọ bên trong một con hẻm ở đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang. Khám xét khẩn cấp nơi Sang thuê trọ để lưu trú, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang không chỉ thu giữ thêm công cụ sử dụng ma túy đá, mà còn có cả 1 khẩu súng ngắn kiểu dáng Rulo cùng 3 viên đạn và chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius.
Ngoài việc tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Sang về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy", trong ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã ra quyết định trưng cầu Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa giám định khẩu súng ngắn kiểu dáng Rullo đã thu giữ để có căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.
Nhóm thiếu niên rủ nhau đập phá nhiều máy bán nước tự động trộm đồ uống Sau một cuộc truy nóng ráo riết, các trinh sát hình sự Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã lật tẩy hành tung nhóm thiếu niên chuyên đập phá các máy bán nước giải khát tự động để trộm cắp nước giải khát. Trao đổi với PV Báo CAND sáng 5/5, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng Công an TP Tuy Hòa...




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nhóm thanh thiếu niên bị xử phạt sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm

Hầu tòa vì "làm ăn" với 2 thương nhân không rõ lai lịch

Khởi tố 13 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở Phú Quốc

Bắt giữ nhóm cho vay với lãi suất "cắt cổ" 644%/năm, thu lợi bất chính hơn 10 tỉ đồng

Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù

Chồng cầm dao tấn công vợ rồi đến Công an đầu thú

Khởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-Men

Bắt giữ 2 đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

Triệt phá sòng bạc ở An Giang, tạm giữ 50 đối tượng liên quan

Truy tìm kẻ lừa đảo nhiều tài xế xe tải

Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

Phát hiện người đàn ông tử vong trong căn nhà ở TP.HCM
Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ hơn 10 năm cùng con chữa bệnh, tỉ lệ cứu 0,01%: Là Thạc sĩ, từng ứng cử Hội đồng Nhân dân TP.HCM
Sao việt
22:38:50 03/09/2025
'Cách em 1 milimet': Trở về kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả
Phim việt
22:27:21 03/09/2025
Trần Thành Trung nói gì sau khi rời U23 Việt Nam?
Sao thể thao
22:25:26 03/09/2025
5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây thất vọng nhất trong tháng 8 vừa qua
Phim châu á
22:21:33 03/09/2025
Triệu hồi xe điện Porsche Taycan tại Việt Nam
Ôtô
22:17:01 03/09/2025
'Chồng quốc dân' Hứa Quang Hán chính thức tham gia hoạt động quảng bá phim tại Việt Nam vào tháng 9
Hậu trường phim
21:49:28 03/09/2025
Mẹ đảm Hà Nội gợi ý mâm cỗ mặn Rằm tháng 7: Vừa đẹp vừa đủ đầy, ăn vào may mắn ghé cửa
Ẩm thực
21:37:22 03/09/2025
Đột nhập nhà nữ danh hài trộm cắp tài sản, lãnh 2 năm tù
Sao châu á
21:25:20 03/09/2025
Xe côn tay 125 phân khối, thiết kế cá tính, giá hơn 92 triệu đồng
Xe máy
20:48:36 03/09/2025
Diễn đàn Kinh tế Phương Đông lần thứ 10 dự kiến vượt kỷ lục về thoả thuận ký kết
Thế giới
20:24:14 03/09/2025