Đăng ảnh chế Faker sau thất bại của T1, Zeros khiến cộng đồng LMHT Việt tranh cãi dữ dội
Đăng bài về thất bại của T1, Zeros bị không ít fan của đội chỉ trích nặng nề.
Cách đây vài giờ, T1 đã thất bại trước Royal Never Give Up tại Chung kết MSI 2022 . Dù rằng RNG đã chiến thắng vô cùng thuyết phục nhưng thất bại của T1 cũng khiến fan LCK và người hâm mộ đội tuyển tiếc nuối. Bởi lẽ, chưa bao giờ Faker và các đồng đội trẻ của mình đến gần 1 danh hiệu quốc tế như trận Chung kết MSI 2022 này, kể từ lần cuối họ bị G2 Esports đánh bại ở Bán kết MSI 2019 và Bán kết CKTG 2019.
T1 đã thất bại trước RNG tại Chung kết MSI 2022
Dĩ nhiên, thất bại của T1 đến từ nhiều yếu tố, nhưng có thể khẳng định 1 điều chính là: Faker và các đồng đội đã nỗ lực hết sức mình. Họ đã cùng RNG cống hiến cho khán giả 1 trận đấu vô cùng mãn nhãn. Và không cần phải nói thì ai cũng biết, người tiếc nuối nhất trong thất bại của T1 chắc chắn phải là Faker. Huyền thoại của làng LMHT đã lớn tuổi và đây là lần đầu tiên, sau một quãng thời gian rất dài, Faker lại góp mặt ở 1 trận chung kết của 1 giải đấu quốc tế và anh lại trắng tay một lần nữa.
Faker lại trắng tay ở các giải đấu quốc tế một lần nữa
Video đang HOT
Và khi cộng đồng LMHT đều có những ý kiến, tranh luận trái ngược nhau về trận Chung kết MSI 2022, thì Zeros – cái tên đình đám của cộng đồng LMHT Việt cũng đăng bài liên quan đến trận đại chiến Trung – Hàn. Cụ thể, Zeros đăng bức ảnh chế Faker gục mặt khóc tại CKTG 2017 và xung quanh là các tuyển thủ G2. Thực tế, ngọn nguồn của bức ảnh này là từ 2 khoảnh khắc hoàn toàn khác nhau nhưng được ghép lại và bắt đầu được lan truyền trên các trang MXH sau khi G2 đánh bại T1 ở trận lượt đi vòng Hỗn Chiến MSI 2022.
Zeros đăng ảnh chế về Faker sau thất bại của T1 trước RNG
Ngay lập tức, dù rằng cũng có những bình luận tỏ ý đùa giỡn về bức ảnh hay cũng thể hiện sự tiếc nuối cho T1, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng Zeros vẫn chưa biết giữ mồm giữ miệng. Và việc châm biếm Faker thế này chỉ khiến các fan T1 đang buồn bã vì thất bại có cớ để công kích cựu sao SE.
Cộng đồng chỉ trích bài đăng của Zeros
Nhưng dù sao, có lẽ bản thân Zeros cũng không hề có ác ý khi đăng ảnh chế về Faker như thế này. Có chăng chỉ là anh đã đăng vào thời điểm không thực sự thích hợp lắm. Việc buồn cho thất bại của đội mình yêu thích là chuyện dễ hiểu, nhưng về phần người hâm mộ của T1 hay của Faker cũng cần tỉnh táo để tránh sa đà vào các cuộc tranh cãi dễ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thần tượng mình.
G2 Jankos: 'Nếu cả Faker và nữ streamer xinh đẹp Plumy cùng mời tôi hẹn hò, thì tôi sẽ chọn Faker'
Faker không chỉ là một tuyển thủ xuất sắc bậc nhất trong làng LMHT, mà còn là "idol quốc dân" được rất nhiều người nổi tiếng ái mộ trong đó có cả chàng tuyển thủ Jankos của G2 Esports.
Không thể phủ nhận một sự thật rằng, tầm ảnh hưởng cũng như danh tiếng của Faker ở thời điểm hiện tại đang trở nên quá rộng rãi trong làng LMHT nói riêng và cả cộng đồng Esports nói chung. Kể từ khi bắt đầu bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp cho đến hiện tại, không có bất cứ một tuyển thủ LMHT nào có thể sánh ngang được với Faker về mặt danh hiệu và chức vô địch CKTG.
Thế nên, việc Faker sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ trong cộng đồng game thủ là điều hoàn toàn dễ hiểu mà thôi. Thậm chí, cũng có không ít tuyển thủ LMHT nổi tiếng dành nhiều sự ngưỡng mộ cho Faker, ví "Chủ tịch" như là một hình mẫu để noi theo, và đặc biệt trong số đó không thể không nhắc đến chàng tuyển thủ Jankos - thủ lĩnh của "Rạp xiếc quốc dân" G2 Esports.
Điển hình như tại kỳ MSI 2022 lần này, ngay sau khi đón nhận được thông tin G2 và T1 được ban tổ chức giải sắp xếp chung tầng khách sạn với nhau ở Busan, Jankos đã lập tức tỏ ra vô cùng phấn khích và lên sóng livestream chia sẻ với khán giả người xem trực tiếp rằng: "Chúng tôi ở chung tầng khách sạn với T1. Chung tầng thật luôn đấy. Vậy có nghĩa là tôi được ngủ cùng với Faker rồi. Tuy không được ngủ cùng giường hay cùng phòng nhưng cùng tầng nên về cơ bản có thể xem là tôi ngủ kế Faker."
Không những thế, Jankos còn tỏ vẻ hâm mộ Faker đến mức cho rằng "Chủ tịch" có thể toả ra ánh hào quang phía sau mình: "Các bạn có thể sẽ cảm nhận được nếu các bạn là tôi khi bắt gặp cậu ấy. Kiểu như là bạn có thể biết được Faker xuất hiện ở đó mặc dù chưa kịp nhìn thấy cậu ấy. Quả thật là "Quỷ Vương". Faker luôn là nhân vật chính mỗi khi cậu ấy xuất hiện".
Taki: 'SGB muốn hất cẳng G2 Esports khỏi top 4 MSI, vì Giang Văn Cốt đã phản bội quê nhà Việt Nam'G2 caPs: 'Tôi muốn chinh phục đỉnh cao của LMHT vì Faker, anh ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất cho tôi'
Jankos muốn được "hẹn hò" với Faker
Chính vì sự ái mộ cuồng nhiệt Faker đến mức như thế, nên mới đây trong buổi phỏng vấn sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3 thuộc vòng Hỗn Chiến MSI 2022, Jankos đã nhận được một số câu hỏi trực tiếp từ phóng viên có chủ đề liên quan về Faker và Plumy - nữ streamer kiêm cosplayer xinh đẹp được biết đến là "idol" của anh chàng Jankos.
Hỏi: "Được biết, bạn và T1 đã có một buổi gặp mặt trực tiếp để trao đổi đồng phục của các thành viên 2 đội với nhau, bạn cảm thấy thế nào khi thực hiện được điều mà mình ao ước bấy lâu nay? Nếu cả Faker và Plumy đều mời bạn hẹn hò, thì bạn sẽ lựa chọn ai?"
Jankos: "Đầu tiên, đúng là G2 chúng tôi đã trao đổi đồng phục với T1, nhưng người nhận được áo Faker lại là caPs. Còn tôi thì nhận áo của Oner, tất nhiên tôi cũng rất thích anh ấy bởi Oner là một người Đi Rừng rất giỏi, vì vậy tôi cũng rất vinh dự khi làm điều này. Nhưng nếu Faker muốn đổi áo đấu với tôi, tôi sẽ không ngần ngại mà làm điều này với thần tượng số 1 của mình. "
" Hahaha còn về việc nếu được lựa chọn giữa Faker và Plumy, ai sẽ là người hẹn hò với tôi, thì chắc có lẽ tôi sẽ chọn Faker" . Jankos chia sẻ.
Uzi khẳng định GALA chơi tốt hơn mình, không muốn fan hâm mộ đưa ra so sánh Uzi đã đánh giá rất cao GALA. Jian "Uzi" Zi-Hao, huyền thoại sống của LMHT Trung Quốc đã có một mùa giải trở lại với đấu trường LPL không mấy thành công trong màu áo Bilibili Gaming. Trước khi giai đoạn Playoffs LPL Mùa Xuân khởi tranh, Uzi bất ngờ thông báo tiếp tục nghỉ thi đấu chuyên nghiệp khiến người hâm mộ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

BLG lên ngôi LPL giúp một tuyển thủ lập thành tích "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử LMHT

Chỉ mới beta nhưng CrossFire: Legends đã có những hành động mạnh tay

Final Fantasy 7 Rebirth lần đầu chạm mức giá thấp kỷ lục trên PC, cơ hội vàng cho các game thủ

Black Myth: Wukong hợp tác với McDonald's, ra mắt "siêu phẩm mới" cho game thủ

Những tựa game được mong chờ nhất tháng 10, người chơi kỳ vọng bậc nhất

Steam tặng miễn phí một tựa game, người chơi cần nhanh tay để không bỏ lỡ

Những tựa game siêu anh hùng chất lượng cao nhưng lại ít nổi tiếng, nhiều người thậm chí chưa biết tới

Dự đoán Gen.G - T1: Đại chiến vì danh dự và vị thế

Game Gacha nổi tiếng chỉ có toàn nhân vật nữ, bất ngờ giới hạn độ tuổi ở ngưỡng báo động, dấy lên lo ngại về vấn đề đạo đức

T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G vì một sai lầm khó hiểu

Rất có thể, EA sẽ xóa sổ thêm một tựa game FC nữa

Review sớm bom tấn có giá 1 triệu vừa ra mắt trên Steam, có đáng để game thủ bỏ tiền?
Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ 2 đối tượng bắn vỡ kính ô tô trên cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh
Pháp luật
23:19:19 23/09/2025
Ukraine tuyên bố lần đầu phá hủy thủy phi cơ săn ngầm của Nga
Thế giới
23:16:42 23/09/2025
Mỹ nam 6 múi cao 1,78 m trong 'Mưa đỏ' đóng phim điện ảnh mới
Hậu trường phim
23:15:43 23/09/2025
Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong
Tin nổi bật
23:13:02 23/09/2025
Cơ trưởng 'Tử chiến trên không' từng bị ba vợ ghét vì vẻ ngoài
Tv show
23:04:10 23/09/2025
Quỳnh Lam: Quen nhau được 6 tháng, bạn trai kém 9 tuổi đã nghĩ đến hôn nhân
Sao việt
22:54:31 23/09/2025
Sau 16h chiều mai 24/9/2025, 3 con giáp của cải chất kín nhà, vàng bạc chất đầy két, giàu nhanh chóng, sung túc đủ đầy
Trắc nghiệm
22:50:36 23/09/2025
Mãn hạn tù hành nghề "livestream kể chuyện" tội ác, cuộc sống trong tù
Netizen
22:42:28 23/09/2025
Sức hút của Triệu Lộ Tư: Hàng chục nghìn người xếp hàng chờ gặp
Sao châu á
22:36:35 23/09/2025
Bí ẩn chiếc răng trên trán cá mập ma và chiến lược giao phối khác thường
Lạ vui
22:32:29 23/09/2025