Dàn siêu xe triệu đô tụ họp tại London
Sự kiện Salon Prive 2013 quy tụ hơn 100 mẫu xe nổi tiếng,bao gồm cả xe cổ, xe máy và những siêu xe đắt giá hiện nay.
Sự kiện được tổ chức tại Syon House, tại phía Tây London. Nếu tính tổng công suất, dàn xe tại đây có sức mạnh vượt quá 25.000 “chú ngựa”.
Siêu xe Bugatti Veyron.
Siêu xe Ferrari Enzosở hữu sức mạnh 651 mã lực tại 7.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 657 Nm tại 5.500 vòng/phút, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,14 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 363 km/h.
Siêu xe Vulcano sở hữu hai phiên bản động cơ, có công suất lần lượt là 870 và 950 mã lực.
Video đang HOT
Siêu xe McLaren MP4-12C mạnh mẽ với khối động cơ V8 3.8 lít, có công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại vòng tua từ 3.000 đến 7.000 vòng/phút.
Siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren, “đứa con” hoàn hảo của hai hãng xe Mercedes-Benz và McLaren.
F12 Berlinetta từng là siêu xe mạnh mẽ nhất của Ferrari, với công suất lên đến 740 mã lực, chỉ xếp sau siêu xe hybrid LaFerrari mới ra mắt.
Xe mui trần không kính chắn gió VUHL đến từ Mexico trang bị động cơ EcoBoost 2.0 lít, với công suất 285 mã lực.
“Thần gió” Pagani Huayra sở hữu khối động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.0 lít, cho công suất lên đến 700 mã lực và mô men xoắn là 1.000 Nm. Nhờ đó, “thần gió” Huayra có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 370 km/h.
Xe cổ Bugatti Type 46 trang bị động cơ V8 5.4 lít.
Theo VNE
Siêu xe Lexus giá triệu đô
1,14 triệu Đô la Mỹ là mức giá được đưa ra cho chiếc Lexus LFA màu xanh ngọc rất bắt mắt.
Ngay từ khi ra đời, Lexus LFA đã là một ước mơ khó với tới của nhiều tín đồ siêu xe. Nguyên nhân bắt nguồn từ quyết định chỉ sản xuất đúng 500 chiếc LFA của hãng Lexus.
Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn không thể sở hữu một chiếc siêu xe LFA. Hiện nay, một chiếc siêu xe như thế đang được rao bán tại đại lý ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.
Chiếc Lexus LFA màu xanh ngọc hiện đang được rao bán tại Bắc Kinh.
Chiếc siêu xe Lexus LFA đang được rao bán khoác "bộ cánh" màu xanh ngọc khá lạ và cực kỳ nổi bật. Khoang lái của chiếc xe được bọc bằng da Alcantara màu đen. Đây là một chất liệu rất cao cấp và thường chỉ được sử dụng trên những chiếc xe đắt tiền.
Theo thông tin từ trang AutoEvolution, chiếc siêu xe Lexus LFA màu xanh ngọc hiện đang được rao bán với giá 6,99 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,14 triệu Đô la Mỹ. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với mức giá 5,98 triệu Nhân dân tệ, khoảng 974.189 Đô la Mỹ của siêu xe Lexus LFA hoàn toàn mới.
Cũng theo nguồn tin của AutoEvolution, chiếc siêu xe Lexus LFA được rao bán mới chỉ đi vài nghìn dặm. Xe sử dụng động cơ V10, dung tích 4,8 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại 8.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 480 Nm tại 6.800 vòng/phút. Nhờ đó, Lexus LFA có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa đạt 325 km/h.
Dưới đây là một vài hình ảnh khác của siêu xe Lexus LFA màu xanh ngọc hiện đang được rao bán tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Những hình ảnh này được đăng tải trên CarNewsChina:
Theo 24h
Bộ sưu tập xe mini giá 11 triệu USD Sau 15 năm săn tìm và sưu tập, chủ nhân của Bảo tàng Bruce Weiner Microcar, bộ sự tập xe mini có số lượng nhiều nhất trên thế giới, không còn hứng thú với đam mê ngày nào. Chủ nhân của bộ sưu tập đang cho bán đấu giá thành quả của 15 năm tìm kiếm và lưu giữ. Bảo tàng nằm tại...