Đàn ông “tồ” lắm

Đàn ông muôn đời vẫn là đứa trẻ to xác, họ cần được “ cầm tay chỉ việc ”, hướng dẫn tận tình cách để hài lòng người phụ nữ.

Nhiều năm trước, cô tình cờ chứng kiến một tai nạn nhỏ ngoài đường. Người đàn ông đang chở vợ cùng một cái chậu sành phía sau thì va quẹt với xe khác. Vợ và chậu ngã lăn xuống đất. Ông chồng lật đật chạy lại đỡ… cái chậu sành, suýt xoa xem nó có bị sứt mẻ gì không, trước khi kéo vợ đứng dậy.

Người vợ vừa đau vừa giận tím tái mặt mày , gào lên giữa phố xá đông người: “Anh đi mà lo cho cái chậu quý giá của anh ấy!”.

Video đang HOT

Đàn ông tồ lắm - Hình 1

Ảnh minh họa

Thiên hạ ngang qua buồn cười, lắc đầu trước cách hành xử khó tin của ông chồng. Đối diện với cơn tức bực của vợ, người đàn ông cũng có phần bất ngờ và chưng hửng. Anh luống cuống, tỏ ra biết lỗi, cố tìm cách để xoa dịu sự phẫn nộ của vợ.

Khi ấy, cô còn là một phụ nữ trẻ, những kinh nghiệm thăng trầm hầu như chưa nếm trải. Cô cũng giận giùm chị vợ kia. Nếu là mình, chắc về đâm đơn… ly hôn luôn cho xong!

Chồng gì mà đặt vật chất cao hơn vợ con, với một món đồ chẳng đáng giá là bao, và ở nơi công cộng mà còn mất mặt như thế, thì thử hỏi, khi hoạn nạn đến, còn có thể trông mong gì!

Thế nhưng, khi cuộc sống dạy thêm cho cô nhiều bài học lớn nhỏ, những được mất hơn thua dày dạn hơn, cũng là lúc cô hiểu ra, điều mình tận mắt nhìn thấy chưa chắc đúng với bản chất của nó. Và cái gì cũng có nguyên nhân, lý do, hệ quả. Đừng mang những quy chuẩn thông thường của đa số áp đặt vào chuyện tình cảm hay hôn nhân, chẳng hạn.

Bởi nếu khăng khăng “phải thế mới đúng”, chính phụ nữ là người chịu thiệt thòi khổ sở, cả đời cứ loanh quanh bắt bẻ, cứ mãi muộn phiền, không thể nào hài lòng được. Biết chấp nhận, thậm chí là tha thứ, bỏ qua những thiếu sót “dở tệ” của bạn đời, cũng là cách để chính mình sống nhẹ nhõm, vui tươi.

Đừng tưởng đàn ông vốn trời sinh phái mạnh mà họ “biết tuốt”, làm được hết, đoán được mọi ước mong thầm kín lẫn lồ lộ của chị em. Họ đã bận bịu với các dự định to nhỏ mang tính bổn phận trách nhiệm rồi, và trời sinh ra họ ít hẳn cái gọi là “nhạy bén”, “linh cảm”. Họ ham vui, dễ… bị dụ.

Nên đôi khi đàn ông vẫn đi lạc đường, cần lắm bàn tay uốn nắn lại cho đúng định hướng! Họ sẵn sàng chén hết thức ăn trên bàn, quên phần cho vợ, họ ngủ vùi khi vợ ho hay sốt bên cạnh. Chỉ cần một ả “trà xanh” ngả ngớn thả thính thôi, là đủ khiến họ lung lạc rồi. Họ làm cho chúng ta trăn trở mất ngủ với câu hỏi: hình như trong tim anh ấy, ta chẳng nghĩa lý gì!

Đã lâu rồi, mà cô vẫn nhớ như in vẻ thất vọng chua xót của người vợ ôm cái chậu sành trước ông chồng vô tâm cộng với nỗi bừng bừng bất mãn của chính mình. Trời ơi sao mà đời bi hài thế chứ! Nhưng cảm xúc của cô nay đã khác. Nó đằm hơn, bao dung hơn, thấu hiểu hơn. Nó tự bào chữa rằng, có khi ông chồng chỉ hành động theo bản năng, chứ lý trí chưa kịp phản ứng gì.

Việc ưu tiên “chậu trước, vợ sau” ấy không nói lên thứ tự nặng nhẹ trong lòng ông chồng, hay mức độ quan trọng gì ghê gớm như cô quy chụp. Có khi, với con mắt của đàn ông, thì vợ chỉ khẽ ngã xuống, không có gì nguy hiểm đáng lo. Bể chậu sành mới là chuyện lớn! Lắm khi đấy là món đồ đắt tiền mà vợ chồng đang mang đi giao dịch, là cả gia tài của gia đình. Hay đơn thuần và đáng ghét hơn, ông chồng chưa từng có khái niệm… ân cần đỡ vợ bao giờ.

Đàn ông tồ lắm - Hình 2

Đàn ông muôn đời vẫn là đứa trẻ to xác, họ cần được “cầm tay chỉ việc”. Ảnh minh họa

Tập “lý giải” cho sự vô tâm vô tư của đàn ông, khiến cô bớt bắt bẻ và hờn dỗi, không còn quá chăm chú vào các lỗi lầm mà người nam sống cạnh mình hay phạm phải nữa. Cô cũng hiểu ra, đàn ông muôn đời vẫn là đứa trẻ to xác, họ cần được “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn tận tình cách để hài lòng người phụ nữ.

“Người đàn ông bấy lâu tôi chăm sóc huấn luyện, chẳng rõ cô xài có hài lòng không?”, trong một đoạn phim tay ba kiểu “tiểu tam” nào đấy, cô từng thấy người đến trước hỏi người tới sau câu ấy. Lời thoại đó khiến cô tin rằng, một người đàn ông ấm áp hay hờ hững, chu đáo hay vô tâm, cũng một phần do… vợ dạy mà ra!

Ví như, muốn chồng biết ga lăng, mở cửa kéo ghế, thì phải tập. “Bài học” nhất định cần nhẹ nhàng, tế nhị, khôn khéo. Nếu vợ chồng đã có con, thì càng dễ có cớ để đào tạo cả hai thành người lịch lãm, đáng yêu .

Vấn đề là cách người vợ bày tỏ, sao cho dịu ngọt, kiên nhẫn, ít trách cứ. Không chỉ trích hay chê bai, mà cần phải biết ghi nhận, khích lệ. Nam giới coi mạnh mẽ hầm hố vậy chứ họ vụng về, “tồ tệch” biết bao nhiêu, là thật đấy!

Nếu bạn sở hữu 4 đặc điểm này, trong mắt đàn ông bạn chính là một người phụ nữ "sạch sẽ" khiến anh ấy muốn "tôn thờ" cả đời!

Đừng nghĩ đàn ông là những "đứa trẻ to xác", dễ dàng bị vẻ ngoài hấp dẫn và những lời đường mật của phụ nữ "hạ gục". Họ sâu sắc và biết nhìn xa trông rộng lắm đấy.

Mỗi người đàn ông sẽ có mẫu hình phụ nữ lý tưởng của riêng họ. Nhưng chắc chắn không có người đàn ông nào nào si mê, trân trọng một người phụ nữ có tính cách xấu xí và phẩm chất không tốt.

Dù phụ nữ đẹp hay chưa đẹp, nghèo hay giàu sang, già hay trẻ thì tấm lòng và cốt cách của cô ấy mới là điều khiến đàn ông lưu tâm và nhung nhớ mãi. Phụ nữ đẹp chỉ khiến đàn ông lóa mắt trong phút chốc nhưng sự quyến rũ ở tâm hồn bạn mới níu chân được anh ấy cả đời.

Đàn ông đặc biệt "tôn thờ" người phụ nữ "sạch sẽ". Bạn có thuộc vào mẫu phụ nữ này không, hãy xem bạn có sở hữu được 4 đặc điểm sau đây hay không nhé!

Độc lập

Một người phụ nữ độc lập luôn là một hình ảnh đẹp. Cô ấy có thể tự do quyết định những vấn đề của mình, làm chủ vận mệnh của bản thân. Và chắc chắn sự độc lập sẽ khiến cô ấy không bao giờ phải dựa dẫm vào đàn ông, cả về tiền bạc lẫn mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính điều đó khiến cô ấy trở nên cao đẹp và "sạch sẽ".

Nếu bạn sở hữu 4 đặc điểm này, trong mắt đàn ông bạn chính là một người phụ nữ sạch sẽ khiến anh ấy muốn tôn thờ cả đời! - Hình 1

Ảnh minh họa

Một người phụ nữ không có tư tưởng tự lập, tự thân mà chỉ thích dựa vào đàn ông là những người phụ nữ không hề được đàn ông tôn trọng. Họ có thể thỏa mãn bạn về tiền bạc trong thời gian ngắn nhưng về lâu về dài người phụ nữ như vậy sẽ nhận về những kết thúc cay đắng mà thôi.

Nhẹ thì bị người đàn ông khinh bỉ, ruồng rẫy. Nặng nề hơn thì phụ thuộc vào đàn ông sẽ trở thành thói quen khó bỏ. Mẫu phụ nữ ấy không thể sống được nếu rời xa đàn ông. Và cuộc đời họ chỉ là hành trình tìm hết bến đậu này đến bến đậu khác, chỗ dựa này đến chỗ nương nhờ khác.

Không có những âm mưu hại người

Những âm mưu hại người khi nảy sinh trong tâm trí khiến cho hình ảnh người phụ nữ trở nên u ám và xấu xí đi trong mắt người đàn ông. Nó biến cô ấy thành những người mưu mô, toan tính, không còn vẻ sáng trong và tinh khiết nữa.

Ở cạnh những người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ cảm thấy rất nặng về và mệt mỏi. Thậm chí nhiều khi anh ấy còn thấy sợ hãi trước những âm mưu mà người phụ nữ của mình vạch ra để đưa người khác vào cảnh khốn đốn.

Nhưng điều đó không có nghĩa phụ nữ phải là thánh thần, phải bao dung và vị tha cho tất cả những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Cô ấy vẫn đủ mạnh mẽ để đứng ra bảo vệ bản thân cũng như những người quan trọng của mình. Nhưng bằng những cách thức đàng hoàng và đĩnh đạc, thẳng thắn và dứt khoát. Chứ không phải là những âm mưu đen tối, những điều lắt léo không thể trưng ra trước ánh sáng.

Tốt bụng, biết quan tâm đến người khác

Một người phụ nữ lương thiện và tốt bụng, biết quan tâm, chăm sóc người khác bao giờ cũng gây ấn tượng tốt đẹp đối với đàn ông. Tấm lòng đẹp đẽ của bạn như một thứ anh sáng dịu dàng, nhu hòa, khiến đàn ông cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ở bên bạn. Tình yêu thương trong trái tim bạn chứa chan ấm áp khiến người đàn ông chỉ muốn ở gần bạn mãi.

Nếu bạn sở hữu 4 đặc điểm này, trong mắt đàn ông bạn chính là một người phụ nữ sạch sẽ khiến anh ấy muốn tôn thờ cả đời! - Hình 2

Ảnh minh họa

Trái lại là người phụ nữ mang trong mình sự hằn học, thù địch với người khác hay thường xuyên đối xử tệ bạc, ích kỷ với những người xung quanh. Điều đó không chỉ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí, bị người khác ghét bỏ mà đàn ông cũng rất phản cảm. Tâm hồn và cách cư xử ấy của phụ nữ trong mắt người đàn ông thật sự không được "sạch sẽ" cho lắm.

Hiếu thảo

Con người ai cũng có cha mẹ sinh ra và nuôi lớn mới trưởng thành khỏe mạnh nên người được. Dẫu ở ngoài bạn có làm bao điều to lớn, có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng nhưng về nhà, đến cha mẹ ruột thịt của mình còn không thể đối xử tốt thì bạn cũng không phải là một người đáng tôn trọng.

Chữ hiếu là điều đầu tiên và cốt lõi mà mỗi con người phải thực hiện trọn vẹn. Một người con hiếu thảo chắc chắn sẽ là một người tốt. Một người phụ nữ không hiếu thảo, ích kỷ chỉ quan tâm đến cá nhân mình mà bỏ bê cha mẹ chắc chắn không bao giờ gây được thiện cảm với đàn ông.

Đừng nghĩ đàn ông là những "đứa trẻ to xác", dễ dàng bị vẻ ngoài hấp dẫn và những lời đường mật của phụ nữ "hạ gục". Họ sâu sắc và biết nhìn xa trông rộng lắm đấy. Hãy là một người phụ nữ "sạch sẽ", phẩm cách đẹp đẽ để khiến đàn ông phải nể trọng và "tôn thờ" nhé phụ nữ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Chú mèo 'biết nói' 00:28Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021
Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!
10:52:09 25/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn
13:21:54 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
06:05:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia

10:08:01 25/07/2021
Bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên. Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp, lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km.

Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay

09:20:48 25/07/2021
Không ngờ lúc lên, vừa tới cửa đã nghe thấy tiếng mẹ V. nhắc tới tên mình. Em đứng lại xem hai mẹ con anh ấy nói chuyện gì..., cô gái kể.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chery muốn đánh bại mẫu EV rẻ nhất Trung Quốc với QQ Ice Cream

Ôtô

10:36:35 27/07/2021
Chery cũng đã cho đăng kí bảo hộ kiểu dáng một số mẫu như chiếc sedan hạng C Chery Arrizo 6 hay chiếc crossover cỡ nhỏ Chery Tiggo 3x Plus tại Việt Nam.

Cơm nguội đừng hấp lại, làm theo 6 cách này để có món ngon mới lạ, ai cũng khen nức nở

Ẩm thực

10:33:27 27/07/2021
Cơm nguội đừng đem hấp lại, hãy chế biến thành những món ăn hấp dẫn dưới đây, đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích.

Cô gái được bố mẹ cho 'nghỉ dưỡng' khi cách ly 

Hài hước

10:28:31 27/07/2021
Một căn lều bằng bạt ở giữa khu vườn đầy cà phê và chôm chôm đã được bố mẹ chuẩn bị kỹ càng cho con gái yên tâm cách ly.

UNESCO đưa 3 địa danh châu Á vào danh sách Di sản thế giới

Du lịch

10:15:41 27/07/2021
Ủy ban Di sản Thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ngày 25-7 đã ghi danh thêm 3 địa điểm nổi tiếng ở châu Á vào danh sách Di sản thế giới.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện

Sao việt

10:14:41 27/07/2021
Dốc sức hỗ trợ người dân và đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch nhưng Phương Thanh vẫn bị gây rắc rối.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng tệ nhất mà bạn không nên lấy về cho chủ lực ở meta hiện tại

Esport

10:13:50 27/07/2021
Theo đánh giá từ kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp - Mismatched Socks, những Trang Bị Ánh Sáng tỏ ra khá tệ và bạn không nên lấy.

2 mỹ nữ làng Esports Việt khiến trend Tiktok đã "nguội" bỗng "nóng bỏng tay" trở lại

Game online

10:13:37 27/07/2021
Nguyên nhân là do những cô gái thường gửi nhanh đoạn video và hỏi bạn trai rằng Tiểu Hý liệu có đeo đồng hồ hay không. Nhiều anh chàng mải mê ngắm nhan sắc cô nàng xinh đẹp mà quên chi tiết phụ này sẽ nhận cái kết đắng lòng.

Chàng trai người Nga nuôi gấu làm thú cưng 

Clip hay

10:11:32 27/07/2021
Chú gấu cưng Balu (2 tuổi) hiện sống cùng chủ nhân ở thành phố Saratov, Nga. Nó được nhận nuôi cách đây một năm từ sở thú địa phương.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

Phỏng vấn sao

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Hạn chế nóng, sốt ở trẻ nhỏ- Cách gì?

Sức khỏe

09:44:21 27/07/2021
Con tôi rất hay bị ốm vặt, hay bị sốt. Cháu mới được 4 tuổi. Ngoài việc cho cháu dùng thuôc hạ sốt thì tôi cần phải làm gì thêm nữa không? Mong bác sĩ tư vấn!- Mai Thu Thảo (Nghệ An) .

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Bóng đá việt nam

09:44:07 27/07/2021
Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Quảng Ngãi: Nhân viên y tế làm việc ở khu vực phong tỏa dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:40:34 27/07/2021
Một nhân viên y tế đang làm việc ở khu vực phong tỏa phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Clip CSGT tặng 400 lít xăng, phát thức ăn cho đoàn người từ miền Nam đổ về Tây Nguyên tránh dịch

Netizen

09:39:14 27/07/2021
Không chỉ tặng xăng, CSGT Gia Lai còn tặng đoàn người bánh mì, ăn lấy sức để tiếp tục cuộc hành trình.

Bộ Công an: Cựu Chủ tịch Hà Nội cùng đồng phạm gây thiệt hại 20 tỷ đồng

Pháp luật

09:35:34 27/07/2021
Trong vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và một số đơn vị liên quan, ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch Hà Nội) cùng các đồng phạm bị cáo buộc đã gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

Dani Alves và giá trị tấm huy chương Olympic

Bóng đá thế giới

09:34:30 27/07/2021
Bước sang thập niên thứ ba thi đấu chuyên nghiệp, hậu vệ người Brazil không thể cưỡng lại ham muốn tranh tài ở Thế vận hội.