Dàn nghệ sĩ rạng rỡ với phim sitcom mới

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Phi Phụng, Phương Hằng, Tấn Thi, La Mindu… rạng rỡ xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim sitcom mới Chìa khóa tình thân.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh vào vai người mẹ, luôn nỗ lực gìn giữ những giá trị tình cảm tốt đẹp của một gia đình truyền thống Việt Nam.

Tác phẩm xoay quanh gia đình bà Kim Xuân gồm hai người con Hoàng Khánh, Kim Phượng, con rể Trọng Hiếu và con dâu Mỹ Uyên. Chồng mất sớm, bà Kim Xuân, một mình chăm sóc, lo lắng mọi thứ cho hai người con từ lúc còn nhỏ đến khi lập gia đình. Những xung đột, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra từ khi hai gia đình nhỏ xuất hiện trong một gia đình lớn.

ADVERTISEMENT

Dàn nghệ sĩ rạng rỡ với phim sitcom mới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dàn nghệ sĩ rạng rỡ với phim sitcom mới - Hình 2

Phim sitcom do nhà sản xuất Yali Trần kết hợp với đạo diễn Mai Trung thực hiện. Dự kiến phim bắt đầu phát sóng từ 12/11 trên kênh TodayTV và YouTV.

Nhà sản xuất bày tỏ kỳ vọng bộ phim hoàn thành một cách chất lượng nhất, hạn chế tối đa các hạt sạn không đáng có.

Dàn nghệ sĩ rạng rỡ với phim sitcom mới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hoài Giang

NSND Kim Xuân chia sẻ về vai diễn chính trong phim 'Hạnh phúc m.áu'

Hạnh phúc m.áu là dự án điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến do anh và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Phim kể về cuộc đời của Hà Phương và câu chuyện gia tộc Vương Đình với hàng loạt câu chuyện ly kỳ bí ẩn, thảm kịch xuất hiện. Hành trình lần mò lý giải bí mật cuối cùng của gia tộc Vương Đình cũng là lúc sự thật trần trụi về những người chung một dòng m.áu nhưng khác cuộc đời được phơi bày. Và vai diễn chính của phim - bà Hà Phương, do NSND Kim Xuân thủ diễn.

Hạnh phúc m.áu cũng là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân ở mảng điện ảnh, với vai diễn cầm trịch một dự án thuộc thể loại thriller (giật gân) vẫn còn mới mẻ. Trước khi phim được chính thức ra mắt vào tháng 11/2022, NSND Kim Xuân đã có đôi dòng tâm sự cùng người hâm mộ...

ADVERTISEMENT

NSND Kim Xuân chia sẻ về vai diễn chính trong phim Hạnh phúc m.áu - Hình 1

Là một diễn viên kỳ cựu và khá kỹ tính, nguyên do nào khiến chị nhận lời tham gia phim Hạnh phúc m.áu? Vai diễn này có gì khác biệt so với những vai chị từng đóng?

Việc đầu tiên là người diễn viên khi đọc kịnh bản, họ sẽ biết có yêu tác phẩm đó hay không! Là diễn viên, mà đặc biệt là như tôi, từ sân khấu cho tới điện ảnh, tôi vốn là người khá kỹ tính, khi đọc một kịch bản, mình có cảm giác vai đó là của mình, thì làm sao có thể từ chối được! Tuy nhiên, đôi khi cũng có những khó khăn mà mình cũng chưa biết nhà sản xuất hay đạo diễn sẽ xử lý nhân vật ấy như thế nào, nhưng ở trong tôi vẫn có niềm tin ngay từ đầu rằng, đây sẽ là một vai hay của mình trong điện ảnh!

NSND Kim Xuân chia sẻ về vai diễn chính trong phim Hạnh phúc m.áu - Hình 2 ADVERTISEMENT

Có lẽ cuộc đời của tôi may mắn, cuộc sống của tôi phong phú đúng ở cái lẽ là con người ta đôi khi gặp một tình huống hay có số phận trong đời là người ta sống không nổi và không tìm được con đường để giải thoát... Còn ở tôi, có hàng trăm nhân vật, mỗi một nhân vật có một hoàn cảnh phức tạp, hay do ngay từ đầu, tôi đã chuyên đóng bi kịch rồi, may mắn gặp được những vai, mà trong nghề gọi nôm na là "khó nhằn", nên tôi thích lắm, vì có được cảm giác mình trải qua những cái phức tạp, những gian khổ khác nhau... để có thể khiến khán giả tin rằng quả thật trên đời này có con người này, nhân vật này... Tôi đã từng kinh qua nhiều dạng nhân vật, từ nghèo khổ, day dứt và bây giờ với Hạnh phúc m.áu, là một vai hay, một nhân vật cực kỳ giàu sang nhưng cũng có những nỗi niềm riêng, những nỗi khổ oan nghiệt, mà nhìn từ bên ngoài, người ta không hiểu được vì sao! Thật tình, có khi tôi thầm cảm ơn nhân vật bà Hà Phương đã có những giây phút rất tinh tế, có những cú twist bất ngờ trong phim này.

ADVERTISEMENT

Nhớ lại, năm 2020, tôi đóng 37 tập phim Trói buộc yêu thương cho VFC, lại vừa cùng gia đình đi chơi khá nhiều, nên khi nhận được kịch bản Hạnh phúc m.áu, gia đình tôi cũng lo cho sức khỏe của tôi. Thế nhưng, NSX - Dược sĩ Tiến đã bố trí ngay một trợ lý theo chăm sóc tôi từng li từng tý.

NSND Kim Xuân chia sẻ về vai diễn chính trong phim Hạnh phúc m.áu - Hình 3

Những kỷ niệm vui buồn mà chị ấn tượng nhất trong quá trình tham gia phìm này?

Hôm showcase, Dược sĩ Tiến có kể về bối cảnh quay ở đầm Lạc Dương (Lâm Đồng), lạnh khủng khiếp khoảng 6 độ, sương mù bốc lên trên mặt đầm mà không khói lửa nào có thể làm được điều đó. Nhưng đẹp một cách kinh khủng, và vì quá đẹp và quá lạnh nên tôi được tất cả bộ phận hỗ trợ quấn nylon, quấn chân, quấn tay, quấn mình và sau đó mới mặc trang phục bên ngoài và mang bốt, thậm chí có cả bác sĩ kề cận. Tôi nhớ quay ở đầm đó mà đến ngày thứ 3 rồi, cứ hình dung đi, cả trăm con người với dàn giáo, xe khủng lắm, rồi có các bạn cảnh sát..., nhìn xuống thung lũng thấy như một cuộc cắm trại rất lớn, bung ra những tấm bạt vĩ đại cho từng bộ phận, nào là phục trang, nào hóa trang, nào thiết kế, khói lửa, quay phim, nói chung, ai cũng có riêng lều an toàn cho mình. Riêng tôi, Tài với Tiến là 3 người trực tiếp ở dưới đầm đó, thì được trang bị 3 bộ đồ chống lạnh, chui vô như con kén.

ADVERTISEMENT

Những lúc giải lao, 3 người chui vô kén kéo kín lại chỉ còn ló cái mặt. Đến ngày thứ 3 trong lúc diễn, tôi có té ngược ra sau, nhưng không nặng lắm. Vai của Tiến và Tài mới ghê! Nhưng khi tôi té thì nước có lọt vô, nhiệt độ, áp huyết bị tuột xuống liền, miệng run lập cập, không cử động được! Khi bác sĩ và mọi người dìu tôi vô, thì xung quanh đã có lửa, bình nước nóng đầy đủ, mười mấy người tiếp nước nóng liên tục cho mình, bác sĩ đo nhiệt độ đủ thứ...

NSND Kim Xuân chia sẻ về vai diễn chính trong phim Hạnh phúc m.áu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôi nằm nghỉ 5 phút, bác sĩ khuyên để cho cô Xuân nghỉ ngơi, nhưng tôi thấy nặng chi phí, nặng tiền lắm,vì dàn giáo xây trên đồi thế này thế kia mà đã 3 đêm liền, nên tôi nghỉ 5 phút thôi, rồi nói với Tiến là "C on ơi, còn có một chút nữa thôi, mẹ làm được!". Tiến im lặng, nhưng chừng 5 phút sau Tiến nói " Hôm nay, chúng ta off tại đây cho mẹ Kim Xuân về nghỉ!". Trời ơi, cảm động làm sao! Tôi đi phim nhiều, cả mấy đoàn phim Mỹ rồi, thấy mỗi lần off đoàn là tốn tiền dữ lắm, rồi cái tình nữa... Điều này làm cho tôi rất cảm động.

Có điều gì chị chưa hài lòng về vai diễn của mình trong Hạnh phúc m.áu?

Riêng về điều này, tôi phải trả lời liền là chưa có gì tôi chưa hài lòng hết, vì vai trong phim này không phải kiểu như mình nghĩ là ở phim trước mình đã làm tốt, thì với phim này cũng vậy!. Không. Tôi đã làm hết sức mình. Nếu như chưa thuyết phục được khán giả ở phân đoạn nào đó, thì lỗi hoàn toàn ở tôi, do tôi làm chưa tới, chưa tốt, khả năng chưa OK, chứ không có chuyện tôi không hài lòng ở điều gì!

Chị kỳ vọng gì ở bộ phim?

Đầu năm 2021 dịch vẫn hoành hành, tôi lo cho NSX làm sao thu hồi vốn. Lo lắm. Nhưng mà lâu lâu lại gặp mặt Tiến trong các đợt từ thiện, tôi lại thấy Tiến tỉnh bơ. Tôi nghĩ, cậu ấy cũng phải lo trong lòng chứ. Với kinh nghiệm của người làm nghề lâu năm, tôi cho rằng phải nhìn ra sao để phim đến với khán giả một cách nhanh nhất. Về điểm này, tôi lại có câu hỏi, mà không phải hỏi NSX, mà bởi NSX này muốn phim ra mắt với hình dạng tốt nhất với khán giả.

NSND Kim Xuân chia sẻ về vai diễn chính trong phim Hạnh phúc m.áu - Hình 5

ADVERTISEMENT

Chị có thể chia sẻ về những dự án sắp tới?

Tôi vừa nhận một sitcom 1 năm với MCV, và sắp tới là một phim điện ảnh nữa của Dược sĩ Tiến. Không nhất thiết nhận vai chính mà do quý mến Tiến là một người làm nghệ thuật và đang làm rất tốt điều này!

Hạnh phúc m.áu là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý - kinh dị do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, Dược sĩ Tiến, Trang Trần, Trác Thúy Miêu....

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 11/2022.

Teaser trailer:

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết
10:50:47 29/11/2022
Mỹ nhân Hàn có lý lịch đỉnh bậc nhất Hollywood: Đa tài nhưng chịu bất công từ quê nhà lẫn quốc tế
10:32:55 29/11/2022
Mỹ nhân lập kỷ lục màn ảnh cùng bạn trai tài tử lâu năm: Từng nổi khắp châu Á khi mới 15 tuổi
14:03:40 29/11/2022
Ngô Khải Hoa tái hiện hình ảnh Trương Vô Kỵ sau 21 năm
16:59:59 29/11/2022
Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’
17:46:58 29/11/2022
Ứng viên Điệp viên 007 mới
19:47:41 29/11/2022
Đạo diễn 'Captain America' qua đời
20:49:24 29/11/2022
Dược sĩ Tiến “chơi lớn” với phim kinh dị - giật gân: Gia tộc quyền quý liệu có bí mật gì đằng sau?
13:50:48 29/11/2022
Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok
10:36:31 30/11/2022
MC Minh Hà tái ngộ khán giả trong "Hành trình công lý"
09:12:26 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
CLIP: Người phụ nữ bị tên cướp dùng dao cứa cổ trên đường phố Biên Hòa
10:07:41 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Matt Liu chính thức unfollow Hương Giang, xóa hết hình hạnh phúc bên người yêu cũ, ẩn ý đã có người mới
09:30:02 30/11/2022
Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải
09:43:36 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rùng mình với màn ‘đăng xuất' khỏi trái đất đầy ám ảnh trong trailer ‘Đảo độc đắc'

16:02:57 29/11/2022
Tác phẩm kinh dị của đạo diễn Lê Bình Giang khiến khán giả tò mò không chỉ bởi loạt tình tiết tâm linh rợn người mà còn bởi nội tâm ngàn lớp của các nhân vật khi nhà sản xuất đã tiếp tục hé lộ thông qua trailer chính thức của phim

Bạn thân cố Nữ hoàng Elizabeth II chỉ trích phim về Hoàng gia Anh

10:30:04 29/11/2022
Bà Anne Glenconner cảm thấy bộ phim ăn khách The Crown là một sự xúc phạm tới mọi thành viên của Hoàng gia Anh

Vẻ ngoài quyến rũ khác xa phim của Loan khờ trong 'Mẹ rơm'

10:09:21 29/11/2022
Vào vai gái quê khù khờ, ngờ nghệch trong phim Mẹ Rơm , ngoài đời diễn viên Huỳnh Hồng Loan lại sở hữu gương mặt sáng, phong cách thời trang vô cùng quyến rũ

Phim trường tuần qua: NSƯT gạo cội Ngọc Thoa tái ngộ khán giả

09:08:23 29/11/2022
Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị trong tuần qua trên các phim trường của VFC

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu"

09:05:29 29/11/2022
Nam diễn viên hài hước chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu vào vai ông bố trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu

‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa

13:43:19 28/11/2022
Bộ phim Việt Nam Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chuyển thể từ truyện ngắn Tro tàn rực rỡ và Củi mục trôi về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa diễn ra ở Pháp

Ảnh đời thường của nữ chính 'Wednesday': Quyến rũ, đáng yêu và không 'dị' như trong phim

13:41:15 28/11/2022
Jenna Ortega đang là cái tên đáng chú ý trong làng phim series với bộ phim Wednesday hiện đang gây sốt

'Ảnh hậu Rồng xanh' Thang Duy: Người đàn bà đẹp và cuộc hôn nhân xuyên biên giới đầy viên mãn

10:24:31 28/11/2022
Thang Duy ở tuổi 43 có trong tay cuộc hôn nhân đầy viên mãn và sự nghiệp khiến nhiều người ghen tị
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân cá tính nức tiếng phim Việt hơn 20 năm trước: Âm thầm giải nghệ vì "c.hết vai"?

10:21:35 28/11/2022
Từng được mệnh danh là quái nữ phim Việt, mỹ nhân này giờ ra sao?

Ngôi sao phòng vé Việt thập niên 90: Sự nghiệp gián đoạn vì lo cho mẹ, ngoài 50 tuổi vẫn phong độ

10:10:17 28/11/2022
Từng là ngôi sao phòng vé thập niên 90, cuộc đời của nghệ sĩ này hiện ra sao?

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt

15:13:58 27/11/2022
Đây là mỹ nhân được tin rằng đã truyền cảm hứng cho nhân vật Elsa

Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc

14:57:22 27/11/2022
Với vai Seo Rae trong Decision to Leave , Thang Duy đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43 của Hàn Quốc

Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi

12:39:45 27/11/2022
Tuy sự nghiệp đi xuống khi liên tục vướng bê bối đời tư nhưng mỹ nhân này lại có được hôn nhân viên mãn

NSƯT Chí Trung lặng lẽ ăn bánh mì, bị vắt cắn ở "Thông gia ngõ hẹp"

11:07:02 27/11/2022
Trong quá trình quay bộ phim Thông gia ngõ hẹp , NSƯT Chí Trung cùng cả đoàn chịu nhiều vất vả nhưng cũng không thiếu những tiếng cười vui vẻ

Việt Hoa đăng ảnh xinh lung linh ngày quay cảnh kết "Thông gia ngõ hẹp"

10:52:33 27/11/2022
Sau khi tập cuối Thông gia ngõ hẹp lên sóng, Việt Hoa mới hé lộ những bức ảnh xinh lung linh trong ngày đoàn làm phim đóng máy
ADVERTISEMENT

"Decision To Leave" thắng lớn tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43

13:57:31 26/11/2022
Decision To Leave đã giành chiến thắng tại tất cả những hạng mục lớn của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43

Quỳnh Lương đọ sắc với Quỳnh Kool trong họp báo ra mắt phim mới

10:44:14 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, đoàn làm phim Đừng làm mẹ cáu đã có buổi họp báo ra mắt báo giới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng: Món ăn hội tụ tinh hoa

Ẩm thực

14:36:11 30/11/2022
Bánh tráng phơi sương được xem là tinh hoa ẩm thực riêng có của xứ Trảng (Tây Ninh). Bằng đôi tay khéo léo cùng kinh nghiệm gia truyền trải qua bao thế hệ, những nghệ nhân ở vùng quê Trảng Bàng đã sáng tạo nên chiếc bánh tráng thơm ngon...

Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"

Sao châu á

14:31:54 30/11/2022
Nine Naphat có thành tích học tập khủng, được gọi là nam thần trường học . Ngoài ra, anh cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi guitar. Nam thần lai còn là thành viên của đội bóng nghệ sĩ và tay golf chuyên nghiệp

Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga

Chuyện lạ

14:31:12 30/11/2022
Các nhà khoa học Pháp đã làm dấy lên quan ngại về nguy cơ bùng dịch kế tiếp sau khi hồi sinh thành công một dòng virus xác sống bị khóa chặt bên dưới hồ băng ở Siberia (Nga) sau gần 50.000 năm

Chuyện tình cảm của Lâm Khánh Chi thời trai trẻ, được fan nữ theo đuổi

Sao việt

14:26:15 30/11/2022
Lâm Khánh Chi từng có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật với tên Lâm Chí Khanh, trong hình hài con trai. Sự nghiệp âm nhạc của cô lúc này rất thành công, được nhiều fan nữ yêu thích. Giọng ca Kẻ cắp trái tim trải qua nhiều mối tình n...

Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng

Góc tâm tình

14:21:01 30/11/2022
Khi tôi xin phép về nhà ngoại ở cữ, bố mẹ chồng chần chừ, nửa muốn cho tôi đi, nửa không muốn cho. Ông bà thương tôi lắm và cũng trông chờ đứa cháu đầu tiên. Hơn nữa, chồng tôi là con trai duy nhất, nếu tôi chuyển về ngoại ở thì nhà cửa...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

Netizen

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Những mẫu xe đã ngừng sản xuất mà giới mê xe vẫn ‘cuồng’ có gì đặc biệt

Ôtô

14:18:12 30/11/2022
Có nhiều lý do khiến các thương hiệu ngừng sản xuất, có thể do doanh số bán hàng kém, sản phẩm trở nên lỗi thời hoặc sắp hết vòng đời của nó.Tuy nhiên, hiện nay một số phải ngưng sản xuất để hồi sinh sản phẩm dưới dạng điện khí hóa

Nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn

Sao âu mỹ

14:16:41 30/11/2022
Vợ Jake Flint chia sẻ rằng đáng nhẽ cô và chồng sẽ cùng nhau ngồi xem những bức ảnh cưới, nhưng thay vào đó, cô phải một mình chọn quần áo để chôn cất cùng chồng

Ấn Độ dành chỉ tiêu đại học cho sinh viên nghèo

Học hành

14:00:57 30/11/2022
Tòa án Tối cao Ấn Độ đã ra phán quyết dành 10% việc làm và giáo dục cho bộ phận dân số có kinh tế thấp. Thông báo trên đ.ánh dấu sự thay đổi cơ bản trong hệ thống phân biệt đối xử dựa trên đẳng cấp tại quốc gia này, từ đó dành các suất h...

Vỡ nợ hàng chục tỉ đồng vì ham lãi cao

Pháp luật

13:59:13 30/11/2022
19 hộ dân ở xã Hà Long (H.Hà Trung) và TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa) những ngày qua như ngồi trên đống lửa vì “con nợ” tuyên bố không có khả năng trả nợ số tiền hơn 22 tỉ đồng

Thúy Ngân tiếp tục vắng mặt trong tập 3 “7 Nụ Cười Xuân”

Tv show

13:49:23 30/11/2022
“7 Nụ Cười Xuân” mới vừa trở lại, Thúy Ngân vắng mặt trong 2 tập liên tiếp

FIFA hãy trả lại bàn thắng cho Ronaldo!

Hài hước

13:37:50 30/11/2022
FIFA hãy trả lại bàn thắng cho Ronaldo! - đó là lời kêu gọi của cư dân mạng cũng như báo chí thế giới sau trận Bồ Đào Nha thắng Uruguay 2-0 rạng sáng 29-11

Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày

Thế giới

13:26:33 30/11/2022
Những người di cư đã ngồi trên đỉnh bánh lái của tàu chở dầu Althini II suốt 11 ngày, trong hành trình hơn 3.200 km, từ Lagos, Nigeria đến quần đảo Canary, Tây Ban Nha