Dân mạng sốt vì câu: ‘Tôi ít tin phụ nữ’ trong ‘Ai là triệu phú’
Khẳng định “Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn”, người chơi “Ai là triệu phú” đã bỏ qua tư vấn của hai nữ khán giả để giành 22 triệu đồng. Anh cũng khiến cư dân mạng thích thú trước phát ngôn “bất hủ” này.
Clip người chơi Ai là triệu phú đưa ra câu nói “bất hủ” sau khi trả lời.
Chàng trai trẻ giành được phần thưởng trị giá 22 triệu đồng ở gameshow Ai là triệu phú tối qua (30/7) đang trở thành nhân vật gây sốt. Ở câu hỏi thứ 10, người chơi nhận được câu hỏi “Tác giả của tiểu thuyết Trở về Eden là ai” và phải dùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến của tổ tư vấn. Hai người trợ giúp đầu đều là phụ nữ và đều chọn phương án A, thậm chí người thứ hai còn quả quyết đây là đáp án chính xác vì đã đọc tiểu thuyết này tới 3 lần. Người trợ giúp cuối cùng là nam giới và dũng cảm chọn phương án B.
Sau một hồi suy nghĩ băn khoăn, người chơi kết luận: “Trong giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn” và chọn đáp án B. Đây cũng là đáp án đúng. Trước sự lựa chọn có phần lạ lùng này, người dẫn chương trình Lại Văn Sâm phải thốt lên rằng: “Tôi ngưỡng mộ bạn và B là đáp án đúng”.
Ảnh chế hài hước về “anh thanh niên chuẩn 2013″.
Với quyết định đúng đắn, mang về cho mình giải thưởng 22 triệu đồng, người chơi đặc biệt này đang trở thành nhân vật gây sốt cộng đồng mạng và được gọi là “Thanh niên chuẩn nhất 2013″. Mặc dù lập luận của người chơi đã giúp anh đưa ra được câu trả lời chính xác, nhưng không phải ai cũng đồng tình với câu nói của anh.
Bên cạnh những ý kiến bình luận mang tính hài hước gọi anh là “đàn ông đích thực”, “thanh niên chuẩn nhất 2013″, “thanh niên ưu tú” hay “chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”, cũng có ý kiến cho rằng ngoài cuộc sống thực tế, anh sẽ không dám mạnh miệng nói như thế.
Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất tâm đắc với câu nói này.
Trong khi đó, một số người khác quay ra chỉ trích 2 người chơi nữ đã tư vấn sai, nhất là người khẳng định câu trả lời của mình là chính xác.
Đây không phải lần đầu tiên gameshow Ai là triệu phú chứng kiến một tình huống dở khóc dở cười như thế này. Trước đó từng có câu hỏi “ Ngẫu hứng phố của nhạc sỹ Trần Tiến có nhắc đến đồ uống nào?” Các đáp án được đưa ra là trà đá / bia hơi / cafe / trà chanh. Người chơi chính hỏi tổ tư vấn tại chỗ và 3 bạn trẻ được hỏi có lẽ đều thích cập nhật xu hướng mới nên đều tư vấn đáp án trà chanh. Nhưng cuối cùng đáp án đúng lại là bia hơi.
Cũng trong một câu hỏi về một điệu múa của dân tộc nào, một người tư vấn khẳng định chắc nịch là điệu múa Thái “vì em là người Thái”, nhưng câu trả lời đúng lại là… dân tộc Tày.
Video đang HOT
HÀ THU
Theo Infonet
Loạt gameshow "sống thọ" nhất của VTV3
Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu, Trò chơi âm nhạc, Hãy chọn giá đúng, Ai là triệu phú là những gameshow có sức sống lâu dài trên sóng truyền hình quốc gia.
Bên cạnh những gameshow 1 thời đầy kỉ niệm đã ngừng phát sóng, VTV3 cũng vẫn còn khá nhiều gameshow có "tuổi đời" rất dài và vẫn là món ăn tinh thần hấp dẫn với khán giả.
Đường Lên Đỉnh Olympia
Ra đời năm 1999, Đường lên đỉnh Olympia (ĐLĐO) là một trong những gameshow có tuổi đời lâu nhất của VTV3 và vẫn còn duy trì cho đến hiện nay khi vừa tìm được người chiến thắng mùa thứ 13 vào ngày 30/6 vừa rồi. Tuy là một chương trình thi đấu kiến thức tổng hợp nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn thu hút rất nhiều đối tượng khán giả và các gia đình Việt quây quần xem chương trình mỗi khi đến buổi trưa cuối tuần.
Có một sự thú vị là tên chương trình này đã bị phát hiện là sai về mặt ý nghĩa địa lý ngay ở những số phát sóng đầu tiên. Thực tế, Olympia không phải là tên một ngọn núi mà là một đồng bằng, chỉ có núi Olympus (còn gọi là Olympe) thuộc Hy Lạp, nghĩa là Chư thần. Do đó, dùng chữ "lên" và "đỉnh" kèm với "Olympia" là không chính xác về từ ngữ. Tuy nhiên, vì sức ảnh hưởng và không muốn thay đổi thói quen của người xem, BTC đã quyết định vẫn giữ lại tên sai nghĩa này cho đến bây giờ.
Tính cho đến năm 2013, ĐLĐO đã có tất cả 14 MC dẫn chương trình này. Những gương mặt MC nổi tiếng của VTV như Tạ Bích Loan, Minh Vũ, Tùng Chi, Thanh Vân là những MC để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. MC Tùng Chi lập kỉ lục với 8 lần dẫn ĐLĐO. Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) hiện đang dẫn đầu khi có đến 2 học sinh là nhà vô địch của cuộc thi này (và 1 thí sinh đoạt giải nhì năm).
Chiếc Nón Kỳ Diệu
Cùng với Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu (CNKD)là gameshow "đinh" của VTV vào khung giờ cuối tuần và là chương trình thu hút nhiều quảng cáo của đài cho đến tận bây giờ. Mua bản quyền từ trò chơi Magic Hat của nước ngoài, CNKD với luật chơi đơn giản là lật và đoán các ô chữ đã trở thành một chương trình thư giãn khá thoải mái đầu óc cho nhiều gia đình mỗi cuối tuần từ năm 2001 cho đến nay.
Điểm thu hút của chương trình ngoài luật chơi là sự hóm hỉnh và hài hước của MC Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, cô Hương Giang xinh đẹp, cô người máy Maika và các người chơi đến từ mọi ngành nghề khác nhau. Điểm khác biệt khiến chương trình này có thể kéo dài "tuổi thọ" của mình là sự làm mới liên tục ở nội dung và thậm chí là sân khấu cũng thay đổi liên tục để tránh nhàm chán. Sự nổi tiếng của chương trình này cũng kéo theo sự ra đời của hàng loạt trò chơi mô phỏng Chiếc nón kỳ diệu khắp nơi từ các game trên máy tính, điện thoại, thậm chí phần ứng dụng Chiếc nón kỳ diệu trên điện thoại luôn nằm trong top được download nhiều nhất.
MC Long Vũ rất được yêu thích ở chương trình Chiếc nón kì diệu
Trò chơi âm nhạc
Ra đời từ năm 2002, Trò chơi âm nhạc cũng là một trong những gameshow về âm nhạc đầu tiên của VTV và truyền hình Việt. Chương trình này cũng đang nắm kỉ lục là gameshow thay đổi nhiều format nhất trong hơn 11 năm phát sóng. Những thế hệ MC đã gắn bó với Trò chơi âm nhạc qua các năm gồm có Diễm Quỳnh, Ngọc Linh, Anh Tuấn và Nguyên Khang.
Phiên bản đầu tiên vào năm 2002 chỉ đơn giản là phần hỏi đáp kiến thức âm nhạc và người chơi là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhưng đây lại là những kí ức đẹp và thu hút khán giả yêu nhạc nhất lúc đó.
Đến 2006, chương trình này tiếp tục chuyển sang format mới hoàn toàn với 2 đội chơi là các nhạc sĩ (làm host) và thành viên là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. MC Anh Tuấn cũng gắn liền với hình ảnh mở những ô chữ âm nhạc trong khoảng thời gian này. Đây là phiên bản được sử dụng trong thời gian dài nhất. Năm 2012, gameshow này lại tiếp tục làm một cú "lột xác" với phiên bản mới tên Don't forget the lyric. MC Nguyên Khang cũng được mời để thay thế Anh Tuấn. Đây là format mới nhất và vẫn đang được phát sóng đều đặn trên truyền hình hàng tuần.
Hãy chọn giá đúng
Hãy chọn giá đúng là gameshow mua từ format nước ngoài có tên The price is right và được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ năm 2003 cho đến nay. Tuy là một chương trình mang nặng tính quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp nhưng nhờ cách xây dựng chương trình thông minh, sôi động và số lượng quà tặng cực nhiều dành cho người chơi đã khiến cho gameshow này gắn bó với VTV suốt 10 năm. Ngoài ra, đây cũng là một gameshow khá hữu ích trong việc tư vấn giá cả cho các bà nội trợ.
MC Lại Văn Sâm và Lưu Minh Vũ là 2 MC gắn bó và để lại ấn tượng nhiều nhất với khán giả Hãy chọn giá đúng cho đến thời điểm này. Trải qua hơn 10 năm phát sóng, Hãy chọn giá đúng tuy có những lần thay đổi nhỏ nhưng vẫn là một gameshow không thể thiếu đối với các bà nội trợ và doanh nghiệp Việt.
MC Trần Ngọc hiện tại đang dẫn chương trình
Ai là triệu phú
Bắt đầu lên sóng từ đầu năm 2005, Ai là triệu phú tuy được phát sóng vào khung giờ ngày thứ 3 nhưng vẫn thu hút rất đông số lượng người xem. MC kì cựu Lại Văn Sâm là người gắn bó suốt 8 năm phát sóng của chương trình với 2 lần thay đổi format. Cách dẫn dắt khéo léo của MC cộng với những người chơi có kiến thức thông thái, phần thưởng có giá trị cao là một trong những điểm thu hút nhất của chương trình.
Điểm đáng chú ý của Ai là triệu phú là chương trình này đã một lần thay đổi format sang phiên bản Ai là triệu phú - ghế nóng với cách chơi hiện đại hơn. Tuy nhiên, sau một năm thử nghiệm (2010-2011), nhà đài đã quyết định quay trở lại với phiên bản cũ như lúc ban đầu và kéo dài cho đến tận bây giờ.
Theo Trithuctre
Lại Văn Sâm: 'Tôi mệt mỏi vì người Việt đa nghi' "Động cái gì cũng nghi dàn xếp hay cố tình thế này, thế kia. Hình như dưới con mắt của người Việt Nam, con người không được phép mắc lỗi", MC chia sẻ. Sự cạnh tranh không lành mạnh - Các chương trình giải trí xã hội hóa đang mọc lên như nấm khiến chương trình do Ban Thể thao, Giải trí và...




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mỹ Linh nói gì việc Kỳ Duyên làm hoa hậu ở tuổi 18?

Hát 'Ru lại câu hò', học trò Quang Lê được Đình Văn khuyên phải quyết theo nghề

Noo Phước Thịnh mang loạt hit đến "Cuộc hẹn cuối tuần"

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Hồng Diễm khóc nghẹn trước cô bé gánh vác gia đình khi cha mẹ qua đời

Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"

Quyền Linh phấn khích khi chủ salon tóc chinh phục được cô gái kém 8 tuổi

"Tân binh toàn năng" gây sốt khi trao quyền tuyển chọn Idol cho khán giả

Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Cuộc sống tuổi xế chiều sau nhiều biến cố của con gái ca sĩ Hùng Cường

Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc
Có thể bạn quan tâm

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Tin nổi bật
21:48:38 09/03/2025
Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp
Sao thể thao
21:47:03 09/03/2025
Lady Gaga kể về thời kỳ hỗn loạn cảm xúc
Sao âu mỹ
21:46:37 09/03/2025
Quán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuất
Nhạc việt
21:44:39 09/03/2025
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo
Pháp luật
21:36:46 09/03/2025
Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm
Thế giới
21:28:33 09/03/2025
Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị
Sức khỏe
21:16:56 09/03/2025
Từ chối đóng phim nóng, nữ diễn viên đình đám bị đánh đến gãy xương sườn
Sao châu á
21:04:13 09/03/2025
HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?
Sao việt
21:01:23 09/03/2025