Dân kiện đòi sổ hồng, thắng kiện đã 4 năm, ủy ban vẫn chưa thi hành án

Theo dõi VGT trên

Đến nay, ủy ban xã vẫn chưa trả lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân theo bản án của tòa và cho biết đã làm mất.

Mới đây, một lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn vị cùng VKSND tỉnh đã có văn bản đề nghị UBND huyện Krông Pắk yêu cầu UBND xã Hòa An thực hiện bản án của tòa từ năm 2019.

Tòa buộc ủy ban trả lại giấy chứng nhận cho người dân

Năm 1996, UBND huyện Krông Pắk cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều hộ dân ở xã Hòa An. Trong đó, hộ ông Bùi Văn Đức (mất năm 2008) và bà Huỳnh Thị Liệu được cấp sổ mới trên diện tích 1.710 m2 thuộc thửa đất số 13, tờ bản đồ số 13.

Sau đó, UBND huyện Krông Pắk ủy quyền, chuyển toàn bộ giấy chứng nhận về UBND xã Hòa An để giao cho các hộ dân. Riêng gia đình bà Liệu không được giao sổ trong khi chính quyền địa phương không đưa ra bất cứ lý do nào.

Dân kiện đòi sổ hồng, thắng kiện đã 4 năm, ủy ban vẫn chưa thi hành án - Hình 1

Bà Liệu bức xúc vì UBND xã Hòa An cầm giấy chứng nhận của gia đình suốt 27 năm qua không trả lại. Ảnh: VŨ LONG

Năm 2000, ông Đức đã có buổi làm việc với UBND xã Hòa An. Biên bản làm việc thể hiện ông đồng ý trả lại cho ban quản lý làng giấy chứng nhận đã được cấp (không nhận giấy chứng nhận mà để lại cho ban quản lý – PV). Nguyên nhân là phần đất 1.710 m2 nêu trên nằm trong phần diện tích thuộc ban quản lý đình làng đang quản lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản, trong đó có việc ông Đức đồng ý giao lại sổ.

Năm 2017, gia đình bà Liệu làm đơn khiếu nại, yêu cầu UBND xã Hòa An bàn giao lại giấy chứng nhận, đồng thời hủy biên bản cuộc họp năm 2000 giữa ông Đức và UBND xã Hòa An. Lý do, tài sản này được cấp đứng tên hộ gia đình, các thành viên trong gia đình không được tham gia cuộc họp này. Tuy nhiên, yêu cầu này của bà Liệu không được chấp nhận.

Cuối năm 2018, bà Liệu làm đơn khởi kiện ra tòa với nội dung yêu cầu UBND xã trả lại giấy chứng nhận trên. Trong một lần hòa giải, UBND xã Hòa An cam kết sẽ tìm lại giấy chứng nhận nên bà Liệu đã rút đơn. Thực tế, chính quyền địa phương không thực hiện nên gia đình bà Liệu tiếp tục khởi kiện lại.

Tại bản án ngày 15-11-2019, TAND huyện Krông Pắk cho rằng việc UBND huyện Krông Pắk cấp giấy chứng nhận cho hộ ông Bùi Văn Đức là đúng thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật. UBND xã Hòa An phải có trách nhiệm giao lại giấy chứng nhận này cho người dân.

Tuy nhiên, UBND xã Hòa An lấy lý do “ông Đức tự ý kê khai đất của ban quản lý đình làng để xin cấp giấy chứng nhận”, từ đó giữ lại giấy chứng nhận, không trả lại cho ông Đức là vi phạm trình tự thủ tục cấp giấy chứng nhận.

Đồng thời, kể từ khi được cấp sổ (năm 1996 – PV), chưa có bản án hay quyết định nào tuyên hủy bỏ giấy chứng nhận đã cấp cho gia đình ông Đức. Trên cơ sở đó, TAND huyện Krông Pắk chấp nhận một phần đơn khởi kiện của bà Liệu, buộc UBND xã Hòa An giao lại giấy chứng nhận cho hộ bà Liệu.

Video đang HOT

Đề nghị xử lý việc cố tình trì hoãn thi hành án (nếu có)

Đầu năm 2020, TAND huyện Krông Pắk ra quyết định buộc UBND xã Hòa An có trách nhiệm thi hành bản án, giao lại giấy chứng nhận cho bà Liệu và thông báo kết quả thực hiện cho tòa biết. Cạnh đó, UBND huyện Krông Pắk có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc và xử lý trách nhiệm UBND xã Hòa An theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, chính quyền các cấp ở huyện Krông Pắk không thực hiện bản án nên gia đình bà Liệu đã làm đơn khiếu nại đến các cấp trung ương và tỉnh Đắk Lắk.

“UBND xã Hòa An đã cầm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình tôi suốt 27 năm qua nhưng đến nay không trả lại. Điều này đã làm ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của gia đình tôi” – bà Liệu bức xúc.

Gần đây, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã yêu cầu chủ tịch UBND huyện Krông Pắk kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn UBND xã Hòa An nghiêm túc thi hành bản án trên, báo cáo kết quả về cho UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đề nghị cục trưởng Cục THADS tỉnh chỉ đạo Chi cục THADS huyện Krông Pắk theo dõi, đề xuất cơ quan có thẩm quyền xử lý trách nhiệm đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân cố tình trì hoãn hoặc không chấp hành việc thi hành án hành chính theo quy định (nếu có).

Liên quan vụ việc này, lãnh đạo Cục THADS tỉnh Đắk Lắk cho hay: “Vừa qua, Cục THADS tỉnh Đắk Lắk và VKSND tỉnh đã có văn bản đề nghị UBND huyện Krông Pắk xử lý dứt điểm vụ việc và xử lý những người có liên quan đến vụ kiện”.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Krông Pắk cho biết vụ việc đã được xử lý gần xong nhưng không nêu rõ khi nào thực hiện bản án của tòa.

Sẽ đề nghị cấp lại giấy chứng nhận vì đã làm mất

Ông Nguyễn Đức Nhâm, Chủ tịch UBND xã Hòa An, xác nhận UBND xã đang thực hiện bản án theo hướng làm thủ tục để cấp lại vì thất lạc giấy chứng nhận của gia đình bà Liệu.

Dân kiện đòi sổ hồng, thắng kiện đã 4 năm, ủy ban vẫn chưa thi hành án - Hình 2

Khu vực đất được cấp giấy chứng nhận của gia đình bà Liệu. Ảnh: VŨ LONG

“Ngày trước, gia đình bà Liệu có đồng ý chỉ lấy 500 m2 và giao lại hơn 1.000 m2 còn lại cho ban quản lý đình làng. Tuy nhiên, đến nay giấy chứng nhận đã mất, xã tìm mãi không ra. Chúng tôi sẽ lập lại thủ tục hồ sơ ban đầu để đề nghị cấp lại cho bà Liệu theo hướng mất giấy chứng nhận” – ông Nhâm cho hay.

Tòa chia thừa kế đường dự mở, VKS kháng nghị hủy án

Tòa chia thừa kế cả đường dự mở 20 m ngang là lối đi của nhiều hộ dân khác; VKS kháng nghị hủy án vì chưa làm rõ phần đất này là đường dự mở hay di sản thừa kế của chủ đất cũ.

TAND Cấp cao tại TP.HCM đã nhận hồ sơ vụ án cùng kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án sơ thẩm này. Kháng nghị của VKSND Cấp cao tại TP.HCM theo hướng đề nghị hủy toàn bộ bản án vì vi phạm nghiêm trọng về thủ tục tố tụng, thu thập chứng cứ và chứng minh chưa đầy đủ.

Vụ án đáng chú ý ở tình tiết đường dự mở 20 m ngang được thể hiện trong giấy chứng nhận QSDĐ của nhiều hộ dân bị tòa đem ra chia thừa kế.

Lối đi của chín hộ dân gần 20 năm

Phản ánh đến báo Pháp Luật TP.HCM, chín hộ dân ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ không đồng tình về việc tòa đã chia thừa kế con đường dự mở 20 m là mặt tiền nhà, đất của họ.

Tòa chia thừa kế đường dự mở, VKS kháng nghị hủy án - Hình 1

Từ trái qua: ông Lê Trường Giang, ông Phước, bà Thoa - những người có nhà, đất quay ra mặt tiền đường dự mở 20 m. Ảnh: NHẪN NAM

"Nếu nguyên đơn được cấp giấy chứng nhận QSDĐ thì họ có thể rào đất lại để bảo vệ. Lúc ấy chúng tôi đi bằng đường nào? Lối đi lại chính của chúng tôi để vào nhà là con đường 20 m này, tồn tại từ lúc đầu mua đất"

Bà NGUYỄN THỊ KIM THOA,

118/13F Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Khu dân cư ở hẻm 113 đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế có nguồn gốc từ việc các hộ dân nhận chuyển nhượng nền đất của bà Nguyễn Thị Kim H (đã mất).

Bà H có khoảng 15.000 m2. Một phần đất bà xin lập quy hoạch phân lô nền làm khu dân cư. Bà được cấp hơn 30 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) nền độc lập. Phần đất còn lại, bà H được cấp giấy chứng nhận QSDĐ vào ngày 2-7-1998.

Bà tự nguyện hiến hai phần đất làm đường đi, một đường đi có bề ngang 5 m và một đường đi có bề ngang 20 m (tương ứng với phần diện tích 992,6 m2, thửa 164A). Các phần đường này không được công nhận QSDĐ.

Nhiều hộ đã mua đất từ những năm 2001, 2002 và cất nhà ở ngay sau đó. Trong giấy chứng nhận QSDĐ tại thời điểm năm 2001 hay năm 2018 thì sơ đồ thửa đất đều thể hiện mặt tiền là đường dự mở 20 m.

Trong những hộ có mặt tiền đường dự mở 20 m, có một số hộ đã cất nhà ở khoảng 20 năm như nhà của bà Nguyễn Thị Kim Thoa (118/13F Trần Văn Khéo), kế đó là nhà ông Nguyễn Ngọc Phước và nhiều hộ khác.

Ông Phước, bà Thoa mua đất trực tiếp từ bà H Họ đã xin phép xây nhà và định cư ổn định đến nay. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và QSDĐ của họ đều thể hiện nhà có mặt tiền là đường dự mở 20 m.

Tòa chia thừa kế cả lối đi dự mở

Tháng 4-2021, các hộ dân nhận được giấy triệu tập của TAND TP Cần Thơ với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ kiện tranh chấp thừa kế di sản giữa các con của bà H.

Các hộ đã có bản tự khai cho biết khi mua đất là đất trồng cây lâu năm, sau đó đã được phép chuyển mục đích sử dụng thành đất ở đô thị và được cấp phép xây dựng nhà ở ổn định tại đây. Lối đi lại chính của họ để vào nhà là con đường 20 m này.

Tuy nhiên, xử sơ thẩm tháng 3-2022, tòa không đưa các hộ dân này vào tham gia tố tụng. Tòa xác định thửa đất 164A nằm ngoài giấy chứng nhận QSDĐ được công nhận của hộ bà H.

"Phần đất tại thửa 164A qua đo đạc thực tế có diện tích 992,6 m2, tuy hộ bà H chưa được Nhà nước công nhận QSDĐ nhưng thuộc trường hợp đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận QSDĐ theo quy định của pháp luật. Do đó, nguyên đơn yêu cầu chia di sản thừa kế này là có căn cứ" - bản án nêu.

Cạnh đó, tòa xác định phần đất chia di sản thừa kế qua xem xét, thẩm định có các công trình xây dựng và các hộ dân liền kề có sử dụng phần đất để làm lối đi. Tuy nhiên, các đương sự không có yêu cầu giải quyết trong vụ kiện này, nguyên đơn cũng không ngăn cản và vẫn tạo điều kiện cho các hộ dân sử dụng. Nếu sau này có tranh chấp sẽ giải quyết thành vụ kiện khác...

Từ đó, tòa phân chia thừa kế phần đất trên cho các con của bà H. Bản án cũng nêu, sau khi hoàn thành nghĩa vụ trả giá trị thừa kế cho bị đơn, nguyên đơn được quyền liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận QSDĐ theo quy định.

Kháng nghị hủy án vì chưa làm rõ đất là đường dự mở hay di sản thừa kế

Trả lời PV, TAND TP Cần Thơ cho biết: Theo quyết định kháng nghị, những người dân mua đất của bà H là những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Ngay từ khi thụ lý vụ án và quá trình giải quyết, tòa đã xác định điều này nhưng sau đó đã không đưa họ vào tham gia tố tụng, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các hộ này và giải quyết vụ án không triệt để khiến tranh chấp kéo dài...

Mặt khác, khi giải quyết vụ án, tòa không thu thập tài liệu liên quan đến dự án phân lô, bán nền của bà H đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt để làm rõ và xác định thửa 164A là đường dự mở hay di sản thừa kế của bà H. Nếu là đường dự mở thì quyền lợi của bà H và các hộ dân mua đất liên quan đến đường dự mở này được giải quyết như thế nào...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025
Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?
20:06:22 19/02/2025
Hà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêmHà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêm
13:56:42 20/02/2025
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệuCô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu
23:37:21 20/02/2025

Tin đang nóng

Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điềuCặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều
23:43:18 20/02/2025
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)
23:17:38 20/02/2025
Hình ảnh chưa lên sóng của NSND Công Lý trong giờ vàng phim ViệtHình ảnh chưa lên sóng của NSND Công Lý trong giờ vàng phim Việt
23:02:56 20/02/2025
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thúĐối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú
23:06:11 20/02/2025
Hoa hậu Giáng My gợi cảm tắm hồ, Quyền Linh ra khơi cùng con trai Vân DungHoa hậu Giáng My gợi cảm tắm hồ, Quyền Linh ra khơi cùng con trai Vân Dung
23:08:27 20/02/2025

Tin mới nhất

Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân

Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân

07:12:42 21/02/2025
Biết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"

30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"

07:00:44 21/02/2025
Được hướng dẫn vào một liên kết để nộp tiền điện còn nợ, tài khoản ngân hàng của người phụ nữ tại Nghệ An bị trừ 692 triệu đồng.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển

Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển

23:04:09 20/02/2025
Tối 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Bảo Uyên (SN 1962, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) về hành vi giết người.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

21:56:50 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã thông báo về vụ Cố ý gây thương tích bằng hung khí và dung dịch axit xảy ra ngày 12/2 tại thôn Tân Phúc, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hợp cùng dàn mẫu nhí diễn thời trang trên bờ biển Phuket

Nguyễn Hợp cùng dàn mẫu nhí diễn thời trang trên bờ biển Phuket

Thời trang

07:53:51 21/02/2025
Dàn mẫu Việt đã có màn trình diễn ấn tượng giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng tại hòn đảo ngọc của Thái Lan.
David Beckham gây sốt khi xuất hiện bảnh bao bên vợ và các con

David Beckham gây sốt khi xuất hiện bảnh bao bên vợ và các con

Phong cách sao

07:50:12 21/02/2025
Trong khi đó, Romeo và Harper trông sành điệu không kém cạnh bố mẹ khi diện trên mình cả cây đen. Còn Cruz lại mang vẻ ngoài có phần bụi phủi hơn các thành viên trong gia đình.
Không thời gian - Tập 46: Cuộc gặp gỡ xúc động sau 50 năm xa cách

Không thời gian - Tập 46: Cuộc gặp gỡ xúc động sau 50 năm xa cách

Phim việt

07:48:18 21/02/2025
Vậy là sau nhiều năm xa cách, Cường và Hồi đã gặp lại nhau dù tóc đã điểm bạc, da đã sạm màu sương gió. Cuộc gặp gỡ dẫu muộn màng nhưng giúp họ gỡ bỏ mọi hiểu lầm.
Lý do phim kinh dị "Rider: Giao hàng cho ma" gây sốt

Lý do phim kinh dị "Rider: Giao hàng cho ma" gây sốt

Phim châu á

07:03:32 21/02/2025
Tuần qua, bộ phim ma hài Thái Lan Rider: Giao hàng cho ma là phim nước ngoài có doanh thu cao nhất tại thị trường điện ảnh Việt Nam
Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng - bức tranh thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Thái Nguyên

Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng - bức tranh thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Thái Nguyên

Du lịch

06:48:15 21/02/2025
Với hang động kỳ bí, dòng suối mát lành và hệ sinh thái phong phú, khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng mang đến cho du khách những trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn.
Tình hình căng thẳng đang xảy ra với Jisoo (BLACKPINK)

Tình hình căng thẳng đang xảy ra với Jisoo (BLACKPINK)

Nhạc quốc tế

06:41:21 21/02/2025
Sự trở lại của thành viên đẹp nhất BLACKPINK làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều khi cô liên tục gây tranh cãi về kỹ năng.
Căng thẳng leo thang sau cái chết của Kim Sae Ron: Truyền thông Hàn bóc 1 nhân vật liên tục phát ngôn dối trá

Căng thẳng leo thang sau cái chết của Kim Sae Ron: Truyền thông Hàn bóc 1 nhân vật liên tục phát ngôn dối trá

Sao châu á

06:36:33 21/02/2025
Chiều 20/2, ký giả từ tờ Edaily đã đăng tải bài viết chỉ trích Lee Jin Ho, đồng thời vạch trần trò lố và những lời nói dối của cựu phóng viên này.
Lý do máy bay chiến đấu hạng nhẹ Yak-130M của Nga ngày càng được ưa chuộng

Lý do máy bay chiến đấu hạng nhẹ Yak-130M của Nga ngày càng được ưa chuộng

Thế giới

06:29:12 21/02/2025
Dù vậy, Yak-130M là minh chứng cho chiến lược của Nga trong việc kết hợp khả năng mua sắm với tính linh hoạt chiến thuật, nhằm thu hút các quốc gia có ngân sách quốc phòng hạn chế.
Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Ẩm thực

06:03:15 21/02/2025
Khi món ăn hoàn thành, bạn mở nắp nồi hấp ra, mùi thơm của thịt quyện với hương tỏi xông thẳng vào mũi, cực hấp dẫn...
'Điệp viên 007' Daniel Craig rút khỏi dự án siêu anh hùng của DC

'Điệp viên 007' Daniel Craig rút khỏi dự án siêu anh hùng của DC

Hậu trường phim

06:00:47 21/02/2025
Theo nhiều nguồn tin, cựu điệp viên 007 Daniel Craig sẽ không tham gia dự án chuyển thể sắp tới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC, dù cuối năm 2024 ông được dự đoán sẽ góp mặt.
'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt

'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt

Phim âu mỹ

05:58:11 21/02/2025
Nosferatu (Ma cà rồng Nosferatu), một trong những phim kinh dị xuất sắc năm 2024, sẽ chiếu thương mại tại rạp Việt từ ngày 28.2.