“Dân” buôn lậu đủ chiêu lách luật

Theo dõi VGT trên

Các lực lượng chức năng chống buôn lậu cho biết, hầu hết các đối tượng buôn lậu gia cầm khi bị bắt đều xin xỏ, nếu không được thì tổ chức cướp lại hàng hoặc chửi bới, dọa nạt, ném đá vào lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Dân buôn lậu đủ chiêu lách luật - Hình 1

Pháo lựu đạn bị lực lượng chức năng thu giữ tại Lạng Sơn

“Theo dõi” biên phòng để tuồn gà lậu

Chi Cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn), ông Nguyễn Tiến Bộ cho biết, tình hình buôn lậu qua biên giới vẫn diễn biến phức tạp. Thủ đoạn của bọn buôn lậu ngày càng tinh vi, phương thức thay đổi liên tục. Theo ông Nguyễn Tiến Bộ, do địa hình đồi núi Lạng Sơn có độ dốc cao, thời tiết khắc nghiệt dẫn đến việc cơ động của lực lượng chức năng chậm, không kịp thời truy bắt đối tượng vận chuyển hàng lậu, gia cầm lậu, đối tượng vận chuyển ngược qua biên giới Trung Quốc.

Video đang HOT

Thượng tá Ninh Văn Hợp, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) cho biết, thủ đoạn của các đối tượng buôn lậu rất tinh vi. Trước khi vận chuyển hàng lậu, nhất là gia cầm, các đối tượng thường bố trí người theo dõi chặt chẽ hoạt động của các lực lượng chức năng. Ban ngày, chúng thường cho người đi canh đường, quan sát tổ mật phục của đơn vị. Có đối tượng giả làm người “đi bẫy chim”, “kiếm củi”. Ban đêm, chúng cho người theo dõi ở khu vực cổng Đồn và Trạm kiểm soát biên phòng Hữu Nghị. Khi vận chuyển gia cầm lậu, chúng thường cho một người gánh xuống trước để thăm dò xem có lực lượng mật phục hay không. Nếu thấy an toàn, đối tượng mới cho từng tốp (khoảng 5 người) gánh gà xuống.

Thượng tá Ninh Văn Hợp kể: “Khi phát hiện có lực lượng ngăn chặn, chủ đầu nậu dùng điện thoại hoặc hô hoán thông báo cho các đối tượng đi sau. Số gia cầm lậu được gánh quay ngược trở lại bên kia biên giới hoặc tẩu tán giấu vào các bụi cây. Chúng còn đổ gà con khắp nơi nhằm gây khó khăn cho việc thu gom, bắt giữ. Hầu hết các đối tượng khi bị bắt đều xin xỏ, nếu không được thì tổ chức cướp lại hàng hoặc chửi bới, dọa nạt, ném đá vào lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ”.

Thuê cả trẻ em vận chuyển

Dịp cận Tết, trên địa bàn Lạng Sơn, tình hình buôn lậu và vận chuyển trái phép pháo nổ cũng gia tăng. Vì lợi nhuận cao nên các đối tượng không từ một thủ đoạn nào để qua mắt các cơ quan chức năng. Thay vì đi theo các đường mòn xuyên núi qua lối cửa khẩu Tân Thanh, năm nay, các đối tượng buôn lậu chọn các cửa khẩu vùng xa trung tâm như cửa khẩu Pò Mã (huyện Tràng Định) để tuồn vào trong nước số lượng pháo lớn.

Chỉ trong hơn 3 tháng (từ tháng 7 đến 10-2013), cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã đã thu giữ hơn 700kg pháo lậu, trong đó vụ lớn nhất thu được 558kg pháo lậu. Gần đây nhất, CAH Lộc Bình đã bắt quả tang 3 đối tượng ở tỉnh Bắc Giang có hành vi vận chuyển 102kg pháo về xuôi tiêu thụ. Tại huyện Đồng Đăng, các chủ đầu nậu thường thuê đối tượng vận chuyển là người ngoại tỉnh đi theo các lối mòn sang chợ Lũng Vài (Trung Quốc) mua pháo rồi thuê người vận chuyển qua biên giới.

Thượng tá Ninh Văn Hợp cho biết, các đối tượng buôn lậu thường vận chuyển hàng bằng nhiều thủ đoạn tinh vi như cất giấu pháo lẫn với các loại hàng hóa, mang vác qua đường mòn biên giới, sau đó, sử dụng các loại phương tiện giao thông để vận chuyển vào nội địa tiêu thụ. Các đối tượng này cũng tranh thủ thời điểm các lực lượng chức năng thay ca trực để thuê cửu vạn là cư dân biên giới xé lẻ hàng hóa, lén lút vận chuyển qua các đường tránh, đường mòn, lối tắt hai bên cánh gà cửa khẩu để tập trung hàng. Một vụ thường có nhiều đối tượng tham gia và luôn thay đổi quy luật, thời gian.

Trung tá Vũ Huy Phước, Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị cho biết, để tránh bị khởi tố, đối tượng xé lẻ, chỉ vận chuyển dưới 10 kg pháo, sau đó, thuê trẻ em vận chuyển. Ngoài ra, chủ hàng cho đối tượng khác vận chuyển, trong khi người vận chuyển không biết đó là pháo nên không khởi tố được. Do đó, hàng bắt được thường vô chủ, nên bắt và xử lý đối tượng buôn lậu rất khó khăn.

Hàng loạt biện pháp mạnh đã được các lực lượng chống buôn lậu triển khai để ngăn chặn hàng lậu, gà lậu tuồn vào Việt Nam. Lạng Sơn đã cho xây dựng tường đá và rào dây thép gai ở một số tuyến trọng điểm trên khu vực biên giới, đồng thời, bố trí các chốt chặn 24/24h để chặn các đối tượng buôn lậu. Dù vậy, nói như ông Nguyễn Tiến Bộ, để giảm sức ép ở biên giới, cần tăng cường kiểm tra trong nội địa, đặc biệt là quản lý, kiểm soát chặt chẽ các khu chợ đầu mối, để hàng lậu không còn đất sống.

Theo ANTD

Trang tin điện tử tổng hợp không được lấy nguồn từ Facebook

Theo đó, Facebook không phải là nguồn tin các trang tin điện tử tổng hợp được phép lấy để trích dẫn làm nguồn cho mình, mà phải theo quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP.

Trước thắc mắc hiện nay rất nhiều trang tin tổng hợp "lách luật" để tự sản xuất bài bằng cách đưa lên Facebook sau đó dẫn về trang của mình ở dưới bài để tổng hợp "theo Facebook", đại diện Cục Quản lí Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cho biết, đây là một việc làm hoàn toàn sai luật. Theo đó, tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP quy định, trang tin điện tử tổng hợp chỉ được phép trích dẫn nguồn tin từ các cơ quan báo chí, các website của cơ quan Nhà nước và các trang tin điện tử tổng hợp phải thực hiện đúng quy định này.

Ngoài ra, đại diện Cục Quản lí Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cũng giải thích về các quy định trong dự thảo thông tư quy định quản lí hoạt động trang thông tin điện tử và dịch vụ mạng xã hội. Về việc trích dẫn nguồn tin của trang tin điện tử tổng hợp, trang tin điện tử tổng hợp muốn trích dẫn nguồn tin phải xin phép cơ quan báo chí và được sự đồng ý của họ. Cơ quan báo chí cho phép trích dẫn trong phạm vi nào phải tuân thủ đúng phạm vi đó.

Trang tin điện tử tổng hợp không được lấy nguồn từ Facebook - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Riêng trường hợp, hiện đang xảy ra tình trạng một số trang tin điện tử tổng hợp, hợp tác với báo chí theo kiểu "lách luật" bằng cách tự sản xuất tin bài, gửi lên cơ quan báo chí, sau đó trích dẫn về lại trang của mình. Về việc này đại diện Cục Quản lí Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử chia sẻ, cơ quan chức năng cũng nắm được việc làm này và sẽ cố gắng tìm một cơ chế tốt nhất quy định về vấn đề trên.

Vị đại diện này cho biết thêm, về nguyên tắc việc này gần giống với việc các cơ quan báo chí đang sử dụng các cộng tác viên viết bài cho báo, các cộng tác viên này làm những việc giống phóng viên báo chí đang làm. Tuy nhiên, khi đăng bài của các cộng tác viên, người chịu trách nhiệm nội dung là cơ quan báo chí và nếu nội dung đó vi phạm pháp luật cơ quan chức năng sẽ xử lí cơ quan báo chí. Bởi trong trường hợp này, cơ quan báo chí phải chịu trách nhiệm nội dung của mình đưa lên, cơ quan chức năng không cần biết cộng tác viên kia là ai cả, nếu cơ quan báo chí không kiểm soát được nội dung của mình sẽ bị xử lí theo luật định.

Theo ICTNews

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hộiBắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội
00:00:05 28/02/2025
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngGiả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng
07:35:20 28/02/2025
Bênh mẹ đâm cha tử vongBênh mẹ đâm cha tử vong
19:47:50 27/02/2025
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền ánVượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án
16:24:59 27/02/2025
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túyCông an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy
08:05:19 28/02/2025
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị canVụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can
08:13:06 28/02/2025

Tin đang nóng

Người mẹ bật điều hòa giữ xác con gái trong căn chung cư suốt 6 nămNgười mẹ bật điều hòa giữ xác con gái trong căn chung cư suốt 6 năm
11:01:05 01/03/2025
Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sốngNóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống
09:58:13 01/03/2025
Video sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bèVideo sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bè
10:54:19 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếuNữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếu
10:26:47 01/03/2025
"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!
12:15:15 01/03/2025
Lộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốtLộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốt
11:16:18 01/03/2025
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025

Tin mới nhất

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

15:04:02 01/03/2025
Hôm (28/2), Viện Kiểm sát nhân dân quận Cái Răng ban hành cáo trạng truy tố bị can Ngô Bảo Trường (38 tuổi, ngụ quận 7, TPHCM) về tội "Cướp giật tài sản".
3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

15:01:08 01/03/2025
Các đối tượng là là Nguyễn Khánh Hoà (50 tuổi), trú phường Đoàn Kết, TP Lai Châu; Nguyễn Thị Đan May (50 tuổi), quận Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thị Hằng (46 tuổi), trú Quốc Oai, Hà Nội.
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại

Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại

14:13:20 01/03/2025
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ sát hại người phụ nữ lượm ve chai ở TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

13:47:34 01/03/2025
Bị can là Vũ Thị Thúy Hà (SN 1974) - Cựu hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Thọ, TP Thanh Hoá bị khởi tố về tội Nhận hối lộ , liên quan tới vụ việc bớt tiền ăn bán trú của học sinh.
"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

10:46:12 01/03/2025
Ngày 28/2, Công an TP Hà Nội cho biết Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Long Biên vừa đấu tranh, khám phá vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối

Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối

10:43:44 01/03/2025
Nguyễn Thị Thanh Liên là Giám đốc Công ty TNHH MTV Liên Trai có địa chỉ tại huyện Phú Vang (TP Huế) có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn vật liệu xây dựng.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.
CSGT lần theo định vị bắt đối tượng trộm xe máy

CSGT lần theo định vị bắt đối tượng trộm xe máy

08:01:11 01/03/2025
Ngày 28/2, Đội CSGT TT, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) bàn giao Nguyễn Anh Kiệt (SN 2005, quê quán Long An) cho Công an quận 12 để điều tra xử lý về hành vi trộm cắp tài sản .
Karaoke Thy Ca không niêm yết giá và để xảy ra hoạt động khiêu dâm, kích dục

Karaoke Thy Ca không niêm yết giá và để xảy ra hoạt động khiêu dâm, kích dục

07:59:01 01/03/2025
Ngày 28/2, UBND phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) có báo cáo về việc xử lý những vi phạm tại cơ sở karaoke Thy Ca (đường Lê Lợi, phường Cái Khế).
Điều tra vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong

Điều tra vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong

07:57:01 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn được phát ra từ nhà ông T., mọi người liền chạy đến thì phát hiện ông Tnằm gục trong nhà về sinh liền đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.
Hé lộ về kẻ chủ mưu thuê giang hồ chém dã man cổ đông mỏ cát Pha Lê

Hé lộ về kẻ chủ mưu thuê giang hồ chém dã man cổ đông mỏ cát Pha Lê

13:42:25 28/02/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã xác định nhóm đối tượng chủ mưu thuê người chém ông H là Anh, Huyền và Vũ.
Án chung thân cho chủ trại gà bắn chết kẻ bảo kê hội chợ

Án chung thân cho chủ trại gà bắn chết kẻ bảo kê hội chợ

13:24:55 28/02/2025
Từ mâu thuẫn với nhóm bảo kê hội chợ, 2 bên huy động người, hung khí, súng quân dụng để giải quyết và cái kết là 1 người thiệt mạng, kẻ trực tiếp nổ súng giết người lãnh án chung thân...

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My lộ quá khứ xấu hổ, Đoàn Văn Hậu lập tức nhận hình phạt

Doãn Hải My lộ quá khứ xấu hổ, Đoàn Văn Hậu lập tức nhận hình phạt

Netizen

16:05:39 01/03/2025
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My kết hôn vào tháng 11 năm 2023. Sau gần hai năm chung sống, cặp đôi vẫn ngọt ngào, mặn nồng như thuở mới yêu. Tháng 5 năm ngoái, nàng WAGs hạ sinh quý tử đầu lòng.
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Sao âu mỹ

15:08:28 01/03/2025
Selena Gomez, từ một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, đã trải qua nhiều biến đổi về ngoại hình và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình.
Triệu Lộ Tư: Từ thánh nữ vạn người mê thành "tội đồ làm gì cũng bị ghét"

Triệu Lộ Tư: Từ thánh nữ vạn người mê thành "tội đồ làm gì cũng bị ghét"

Sao châu á

14:57:41 01/03/2025
Triệu Lộ Tư liên tục là tâm điểm tranh cãi của khán giả Trung Quốc sau khi thừa nhận dùng bệnh tật để thúc đẩy chiến dịch quảng cáo.
Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Sáng tạo

14:57:35 01/03/2025
Từ những mảnh gỗ tưởng chừng bỏ đi, Đậu Viết Tùng (34 tuổi, ngụ TP.HCM) đã biến chúng thành những bức tranh thủy cung sống động, nơi cả một thế giới đại dương thu nhỏ hiện lên đầy sức sống.
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo

Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo

Sao việt

14:50:09 01/03/2025
Nghệ sĩ Thanh Sơn vô cùng bức xúc vì bị thiếu tôn trọng, liền lên tiếng một cách gay gắt, chỉ thẳng tay xuống dưới trong họp báo.
Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Nhạc quốc tế

14:40:53 01/03/2025
Too Bad - 1 trong 2 track được G-Dragon phát hành MV debut ngay trên đỉnh MelOn, Bugs và Genie (3 BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart).
Cơn sốt vàng ở Mỹ 'hút' vàng thỏi từ nhiều quốc gia khác

Cơn sốt vàng ở Mỹ 'hút' vàng thỏi từ nhiều quốc gia khác

Thế giới

14:11:26 01/03/2025
Rủi ro từ thay đổi thuế quan đối với vàng đã thúc đẩy các ngân hàng, nhà đầu tư và thương nhân Mỹ chuyển kim loại quý này vào Trung tâm giao dịch hàng hóa và các kho vàng khác ở New York, trong khi thông thường nó sẽ được lưu trữ ở Lond...
1 Chị Đẹp thừa nhận thấy "quá dở" khi nghe lại nhạc của mình, đáp 3 chữ "cảm lạnh" vì fan đòi remix lại hit cũ

1 Chị Đẹp thừa nhận thấy "quá dở" khi nghe lại nhạc của mình, đáp 3 chữ "cảm lạnh" vì fan đòi remix lại hit cũ

Nhạc việt

13:15:47 01/03/2025
Đã hơn 3 năm kể từ khi Xuân Nghi phát hành dự án âm nhạc cuối cùng là mini album The Coffee Girl. Kể từ đó, cô mai danh ẩn tích cho đến Chị Đẹp Đạp Gió vừa qua.
7 thị trấn kỳ lạ nhất thế giới siêu hút khách du lịch: Có nơi chỉ được sống nhưng không thể chết

7 thị trấn kỳ lạ nhất thế giới siêu hút khách du lịch: Có nơi chỉ được sống nhưng không thể chết

Lạ vui

12:58:56 01/03/2025
Mỗi thành phố hay thị trấn trên thế giới đều có vẻ ngoài độc đáo và riêng biệt. Tuy nhiên, có một số nơi có những đặc điểm kỳ lạ hơn nhiều do những lý do từ địa lý, văn hóa đến lịch sử.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Tin nổi bật

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.