Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7

Với hàng chục con boss lớn nhỏ được hệ thống mở ra cả ngày lẫn đêm, Võ Lâm Kỳ Hiệp tham vọng trở thành tựa game nhập vai PK “must-try” trong tháng 6 này.

Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/06 sắp tới.

Ngoài việc làm nhiệm vụ, tham gia các hoạt động chiến trường hay PK đồ sát, thì săn Boss cũng là một trong số những trải nghiệm tuyệt vời làm nên cái hồn của dòng nhập vai. Thông thường giờ săn Boss cũng là khung giờ rất ác liệt, bởi lẽ khi đó, hoặc là lăn xả chiến đấu khô máu, hoặc nhìn toàn bộ vật phẩm hiếm rơi vào tay kẻ khác trong sự ấm ức và nhục nhã là điều mà mỗi game thủ phải lựa chọn.

Video đang HOT

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 1

Võ Lâm Kỳ Hiệp là MMO kiếm hiệp đang rất HOT những ngày gần đây.

Bởi vậy, tạo hình Boss, tính chất Boss, bối cảnh chiến trường cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự hưng phấn cho game thủ. Sẽ thật tuyệt vời nếu con Boss mà cả server tranh giành không chỉ “hịn” về mặt trang bị rớt, mà cả ngoại hình cũng hầm hố, hoành tráng. Khi ấy cảm giác muốn chiếm hữu, muốn là kẻ mạnh nhất tiêu diệt được Boss mới lại càng trỗi dậy, hừng hực trong lồng ngực.

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 2

Tựa game khai thác thế giới Kim Dung dị bản rất độc đáo, cho phép người chơi hóa thân thành gần 150 vị cao thủ trong Thập Tứ Thiên Thư

Thông thường, yêu cầu này sẽ không dễ đáp ứng với các tựa game có đề tài tiên hiệp hay kiếm hiệp, khi Boss trong đó hầu hết đều là chỉ là vài con rồng, phượng hay các nhân vật quen thuộc, có muốn làm cho hoành tráng cũng không được. Tuy nhiên trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, mọi thứ liên quan tới Boss sẽ làm bạn phải bất ngờ ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng.

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 3

Không chỉ gây thương nhớ nhờ combo 48 kỹ năng, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn sở hữu dàn Boss siêu đa dạng

Được hậu thuẫn bởi nền tảng đồ họa tân tiến, dàn Boss trong Võ Lâm Kỳ Hiệp hiện ra đầy oai phong, lẫm liệt và có chút “hãi người”. Chúng có đủ mọi kích thước, đủ những kỹ năng siêu khủng đủ sức “tiễn người chơi về trời sau… 1 nốt nhạc ”, và tất nhiên, cũng có đủ các cấp độ trải dài từ tân thủ tới cao thủ. Nói không ngoa thì sau khi bước vào làm quen với Võ Lâm Kỳ Hiệp chưa đầy 30 phút, bạn sẽ lập tức được diện kiến những cuộc giao tranh vô cùng “đẫm máu” với dàn Boss bá đạo này.

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 4

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 5

Tạo hình dàn Boss trong Võ Lâm Kỳ Hiệp rất chi tiết

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 6

Bạn có nhận ra Bạch Vượn, nhân vật có liên hệ mật thiết với Cửu Dương Chân Kinh?

Và như ở trên đã nói, đối với tựa game có số lượng Boss khủng khiếp thế này, cuộc vui giờ đây không chỉ là để tìm ra kẻ may mắn sở hữu những món đồ giá trị nữa. Nó còn là hàng loạt những trận đánh với quy mô lớn, từ 1vs1, 3vs3 cho đến bang hội đấu bang hội. Boss là vật dẫn, mâu thuẫn, tranh giành là điều ắt sẽ xảy ra, chỉ còn 1 câu hỏi duy nhất, liệu thế lực nào mới là người mạnh hơn cả để nắm trong tay chiến thắng?

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 7

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 8

Theo hé lộ từ BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp, sẽ có tới gần 150 vị cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung để người chơi “nhập vai”

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 9

Dàn Boss gây choáng của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Hình 10

Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/6 sắp tới

Nếu là một game thủ cuồng PK, muốn hóa thân thành các đại hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung hay đơn giản là thích tham gia những trận săn Boss khô máu, thu thập nhiều phần quà quý giá thì Võ Lâm Kỳ Hiệp chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 06 này.

“Fan cuồng” PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới… 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo

Lần lượt là những thông tin siêu HOT về Võ Lâm Kỳ Hiệp được công bố. Trong số đó là hệ thống 48 kỹ năng, 24 chủ động, 24 bị động để người chơi biến hóa "combo sát thủ". Quá đã!

Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/06 sắp tới.

Những ngày này, thông tin về Võ Lâm Kỳ Hiệp - siêu phẩm MMORPG tiếp theo tới từ NPH Gamota đang khiến dân tình sục sôi hết mức. Đây không chỉ là một sản phẩm đã rất khéo léo khi tái hiện nguyên bản Thập Tứ Thiên Thư từ cố nhà văn Kim Dung, mà nó còn sở hữu chất gameplay nhập vai rất khác biệt. Điển hình phải kể đến hệ thống kỹ năng biến hóa, đa dạng, hứa hẹn làm chiều lòng bất kỳ người chơi khó tính nào.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 1

48 kỹ năng, 24 chủ động, 24 bị động, 4 hướng thiên phú biến hóa khôn lường

Chơi game nhập vai, điều người chơi mong muốn là gì? Đó chưa hẳn là những trận PK "sống mái" hay loạt tính năng "cày đồ kiếm lời". Nhập vai, theo đúng nghĩa đen, là được hóa thân thành nhân vật một cách gần gũi hơn cả. Và Võ Lâm Kỳ Hiệp thấu hiểu điều này, vì họ đã cung cấp cho mỗi gamer tới... 48 kỹ năng để lựa chọn. Chúng được chia thành 2 bảng Chủ Động và Bị Động riêng biệt.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 2

Với hệ thống kỹ năng biến hóa siêu đa dạng, người chơi được tự do sáng tạo, tùy biến phối hợp combo, so tài PK, tung hoành thiên hạ. Không còn giới hạn về phong cách chiến đấu, các "lão làng" nhập vai nay đã tìm được sân chơi kế thừa kỹ năng đa dạng của dòng nhập vai truyền thống. Đây quả là một bước đi rất khôn ngoan của Võ Lâm Kỳ Hiệp khi tạo ra vị thế vững chắc, đủ sức cạnh tranh với nhiều đối thủ sừng sỏ trên thị trường.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 3

Không chỉ vậy, nếu nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn sẽ nhận ra một chi tiết rất thú vị khác, chính là 4 đường Thiên Phú. Ngoài việc được thỏa sức "mix" kỹ năng, người chơi còn có thể xây dựng nhân vật theo các hướng Thiên Phú khác nhau, có thể là chuyên tấn công, chuyên phòng ngự, hỗ trợ... và nhiều hơn thế nữa. Bằng cách này, "cá tính" riêng của mỗi game thủ được thể hiện trực tiếp thông qua nhân vật mà họ sở hữu, càng làm quá trình trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp thêm phần thú vị.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 4

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 5

Hãy tưởng tượng, bạn có thể gặp rất nhiều loại đối thủ trong game, trên các chiến trường rộng lớn hay chỉ là một lần vô tình chạm trán. Và cái cảm giác hồi hộp khi phải nhanh chóng tìm hiểu xem đối phương chiến đấu như thế nào, làm cách nào để hạ gục hắn, đánh hay là... bỏ chạy, đó mới là thứ không khí Võ Lâm Kỳ Hiệp muốn tạo ra. Căng thẳng, dồn dập, vỡ òa, phấn khích, tin rằng chỉ ở phần PK, tựa game này sẽ là lựa chọn rất đáng lưu tâm trong tháng 6 này.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 6

Đả thông kinh mạch đúng chất kiếm hiệp Kim Dung

Xin được bật mí tới độc giả là dù chưa chính thức công bố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vẫn có 1 cơ chế đặc sắc mang tên "Đả Thông Kinh Mạch". Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, đây sẽ là tính năng thú vị, tái hiện cốt lõi nền tảng võ thuật mà cố nhà văn Kim Dung từng viết ra. Hòa mình vào 1 thế giới đậm chất Kim Dung, hiển nhiên bạn sẽ được tìm lại những câu chuyện mà bất kỳ fan cuồng truyện Kim Dung nào cũng sẽ yêu thích.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 7

Hóa thân thành đại hiệp truyện Kim Dung đích thực

Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, chuyển động. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với sự đa dạng về màu sắc, kết hợp với hàng loạt hiệu ứng kỹ năng sống động khiến người chơi như đang thật sự sống trong thế giới kiếm hiệp kỳ ảo.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 8

Đặc biệt, với sự góp mặt của gần 150 cao thủ có trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, đây chính là cơ hội "đắt giá" để người chơi có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích. Với hình ảnh nhân vật thật sự chuẩn "người lớn", các chiêu thức thi triển cực đẹp mắt cùng các kỹ năng, động tác không hề trùng lặp sẽ đem đến trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn cho những ai là fan cuồng Kiếm Hiệp Kim Dung.

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 9

Fan cuồng PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới... 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo - Hình 10

Nhờ những đặc điểm sáng tạo từ phong cách game quen thuộc, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang tỏa sáng mạnh mẽ, xứng đáng là tựa game yêu thích của những người đam mê kiếm hiệp Kim Dung không thể bỏ qua trong tháng 6 này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, "người yêu tin đồn ViruSs" đáp trả thế nào?
06:50:07 03/08/2021
Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại
15:08:42 02/08/2021
Nóng: Em vợ một rapper nổi tiếng bị tố nợ nần cả tỷ đồng vì cá độ game?
06:47:15 03/08/2021
Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?
07:16:43 02/08/2021
Là thủ khoa toàn quốc cũng "nghiện game" như ai, vậy trình học hành của những game thủ, streamer đình đám thì như thế nào?
07:15:37 02/08/2021
Streamer "nhà người ta" Cris Phan: Nhà biệt thự, bố rất giàu, bản thân có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!
07:14:27 02/08/2021
Bản sao Taeyeon khiến một loạt tuyển thủ T1 "đổ đứ đừ"
13:49:27 02/08/2021
HLV Mourinho khó chịu, gọi 1 tựa game sinh tồn nổi tiếng là chết tiệt, ác mộng vì tác hại tiêu cực của nó
15:03:49 02/08/2021
CĐM “combat” kịch liệt về việc tướng mới của Liên Quân có thực sự là "mượn ý tưởng" của LMHT hay không?
08:56:14 03/08/2021
Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa giãn cách, MisThy bất ngờ tuyên bố "dừng cuộc chơi"
06:46:22 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Chồng Trịnh Kim Chi lo sợ bị trầm cảm: Gần 3 tháng không ngủ, công việc đình trệ
17:29:59 03/08/2021

Tin mới nhất

Game sinh tồn của người Việt từng nổi tiếng hơn cả Lửa Chùa nhưng đã “chết” trước sức mạnh đồng tiền

14:58:58 03/08/2021
Bullet Strike: Battlegrounds thời điểm đó cũng nhận được rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, không ít người chơi cho rằng, Bullet Strike: Battlegrounds có nét gì đó giống với Lửa Chùa.

Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt 6 tính năng mới cho Bang Hội

14:58:54 03/08/2021
Phá bỏ giới hạn, định hình lại cách chơi là mục tiêu của 6 tính năng mới vừa ra mắt trong hệ thống Bang Hội của Tiếu Ngạo Giang hồ Online

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được "toàn dân" tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca

08:56:25 03/08/2021
Ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca đang là tựa game hot và thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ nhất nhì làng game Việt.

Dù có là 100 năm sau, game thủ Việt nhiều khả năng vẫn phải sống chung với hack

08:56:22 03/08/2021
Những trường hợp hack đơn lẻ giờ cực hiếm, hoặc nếu có thì cũng không tạo ra quá nhiều tầm ảnh hưởng. Hack game giờ là phải có đường dây, tổ chức.

Bữa cơm của game thủ sẽ ngon hơn nếu như tivi chiếu những phóng sự “mát mặt” như thế này!

08:56:18 03/08/2021
Trước kia, việc nhìn thấy con cái của mình ôm khư khư chiếc điện thoại hay máy tính ngồi chơi game, chắc hẳn phụ huynh nào cũng sẽ cảm thấy nóng mắt.

Thần rừng Liên Quân Việt trong mắt người yêu hot girl, hình ảnh khác lạ, biệt danh "khó đỡ"

08:56:11 03/08/2021
Nếu bạn đã quen với hình ảnh Lai Bâng điển trai và là ngôi sao sáng nhất của SGP thì đây sẽ là một hình ảnh đầy mới mẻ mà không nhiều người biết về tuyển thủ này.

Linh Ngọc Đàm thích trợ lý mới đến mức nào mà thường xuyên khoe trên story?

06:51:56 03/08/2021
Linh Ngọc Đàm thường xuyên đăng ảnh và dành nhiều lời khen cho anh chàng trợ lý mới của mình.

Đằng sau một Linh Ngọc Đàm gai góc, mạnh mẽ là cô gái nhỏ luôn được yêu thương và bao bọc từ gia đình

06:48:35 03/08/2021
Rời xa gia đình từ sớm để tự lập và gây dựng sự nghiệp, Linh Ngọc Đàm luôn tỏ ra là người con gái kiên cường nhưng phía sau lại mềm yếu, cần được gia đình yêu thương.

Những nét đặc sắc khiến cộng đồng hóng Vạn Niên Nhất Kiếm VGP hơn bao giờ hết

14:52:50 02/08/2021
Chưa nói đến gameplay chất lượng và đậm tính võ hiệp nhập vai kiếm hiệp chỉ riêng mỗi đồ họa cũng đã đủ chiếm cảm tình của đa số game thủ Vạn Niên Nhất Kiếm rồi.

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc”

14:49:48 02/08/2021
Cùng điểm qua những tựa game nổi bật nhất đầu tháng 8 năm nay và tìm hiểu xem, vì sao chúng lại khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian gần đây nhé!

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

10:40:45 02/08/2021
Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Faker hé lộ lý do thất bại khi gặp kẻ xấu cố tình troll rank, fan nghe xong chỉ biết xuýt xoa

10:40:40 02/08/2021
Tối 31/7, T1 hạ Fredit BRION với chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Faker có buổi phỏng vấn chia sẻ về mùa giải hiện tại của T1 và vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vấn nạn troll rank, dàn xếp tỉ số ở LMHT.

PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?

15:50:13 01/08/2021
PUBG đang có những dự án đầy tham vọng, nhưng liệu tượng đài này có đủ khả năng lấy lại vị thế ngày xưa của mình?

Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên

14:57:04 01/08/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ về một dự án game mobile thuần văn hóa Việt Nam, đáng nói hơn cả đây là một đồ án tốt nghiệp của một sinh viên.

Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng

14:53:52 01/08/2021
Một số fan T1 còn hả hê châm biếm JisooGirl, rằng từ giờ cô có thể thoải mái cổ vũ KT rồi. Mới đây, tổ chức T1 đã bất ngờ đưa ra thông báo chia tay nữ streamer JisooGirl - Nhân vật trở thành tâm điểm trong vụ lùm xùm diễn ra cách đây 10...

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"

13:52:56 01/08/2021
Dàn sao Hoa Ngữ gồm Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ, Ngô Tuyên Nghi và Lý Chấn Ninh đã góp mặt tại sự kiện mới đây của PUBG Mobile.

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt

09:19:56 01/08/2021
Tuần vừa qua, có nhiều tựa game hấp dẫn mới được ra mắt trên toàn cầu, trong đó có những thương hiệu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ.

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

17:13:32 31/07/2021
Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?

17:10:33 31/07/2021
Tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobile một lần nữa đang đặt ở mức báo động. Từ khi chưa ra mắt ở Việt Nam thì PUBG đã được game thủ nước nhà tiên tri sẽ sớm gặp phải nạn hack/cheat và quả thực điều này đã xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

4 combo skincare thần thánh giúp ngừa lão hóa, cho da đẹp vượt bậc

Làm đẹp

23:21:58 03/08/2021
Đây chính là những combo skincare hữu ích giúp công cuộc chăm sóc da của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

WHO hối thúc Tunisia tăng tốc tiêm chủng dù đã qua đỉnh dịch COVID-19

Thế giới

23:20:29 03/08/2021
Ngày 2/8, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá Tunisia, quốc gia thuộc nhóm có tỷ lệ tử vong vì COVID-19 cao nhất thế giới, có thể đã qua đỉnh dịch trong làn sóng lây nhiễm mới nhất, song khuyến cáo chính phủ nước này vẫn cần phải tăng ...

Tuyệt kỹ hack dáng của Hồng Diễm: Chuyên dùng thắt lưng nhấn eo để trông "vòng nào ra vòng nấy", ai béo bụng nên học

Phong cách sao

23:18:47 03/08/2021
Bí kíp hack dáng của Hồng Diễm rất đơn giản, giúp thân hình trông thon thả hơn và còn cộng điểm thanh lịch cho outfit.

Kẻ ép xe khiến thượng úy công an hy sinh dương tính với ma túy

Pháp luật

23:18:43 03/08/2021
Sau khi ép xe khiến Thượng úy Phan Tấn Tài hy sinh, Hứa Hàn Võ đến cơ quan công an trình diện, test nhanh cho kết quả dương tính với ma túy.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt 'tiểu tam' nức lòng người xem trong tập 14 'Minh châu rực rỡ'

Phim châu á

23:16:14 03/08/2021
Praomook (Bua Nalinthip) tới tận nhà tiểu tam và bắt gian cực kỳ đặc sắc, khiến chồng im thin thít trong Minh châu rực rỡ.

Đồng hồ Michael Kors của nước nào? 5 lý do vì sao nên mua

Thời trang

23:11:58 03/08/2021
Hãng đồng hồ Michael Kors của nước nào sản xuất, có tốt không, giá bao nhiêu là những thắc mắc chung của những ai đang có ý định mua sắm thương hiệu này.

Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?

Sao châu á

23:11:54 03/08/2021
Vậy là đã tròn 3 ngày kể từ khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ. Truyền thông và người hâm mộ vẫn đang sát sao theo dõi từng diễn biến của vụ việc. Trên MXH xuất hiện rất nhiều tin đồn trái chiều xung quanh drama t...

7 trải nghiệm mùa thu Hà Nội mà bạn nên thử để không phí hoài thanh xuân

Du lịch

23:10:25 03/08/2021
Hà Nội được thiên nhiên ưu ái nên khí hậu ở đây cũng rất phong phú, gồm 4 mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa có mang một nét đẹp riêng.

217 người Nghệ An từ miền Nam về quê trên ‘chuyến bay 0 đồng’

Đời sống

23:07:39 03/08/2021
Đây là nhóm ưu tiên gồm người già, phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, người mắc bệnh hiểm nghèo… từ các tỉnh, thành phía Nam được tỉnh Nghệ An hỗ trợ đưa về quê trên chuyến bay miễn phí.

Siêu máy tính dự đoán BXH Premier League 2021/22: Man City thống trị

Bóng đá thế giới

23:07:38 03/08/2021
Một siêu máy tính tại Anh mới đây đã đưa ra những dự đoán về mùa giải 2021/22 của Premier League.

Việt Hương bức xúc khi bị lời ra tiếng vào chuyện tặng xe cứu thương

Sao việt

23:02:08 03/08/2021
Tặng xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng để góp phần chống dịch nhưng vẫn bị ném đá khiến Việt Hương buồn lòng.

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường

Tâm sự

22:53:21 03/08/2021
Sáng hôm sau tôi dậy khá muộn, vì hôm qua uống nhiều nên đầu đau như búa bổ. Nhăn nhó bóp đầu, tôi ngồi dậy định đi tắm một cái cho sảng khoái.

Vũ trụ bóng đá ngược đời: Messi, Ronaldo rủ nhau đi thi Olympic

Bên lề sân cỏ

22:51:10 03/08/2021
Góc nhìn thú vị của trang Bleacher Reports về giả thiết những cầu thủ hàng đầu thế giới không chơi bóng đá, mà thi đấu các môn thể thao đỉnh cao tại Olympic.

Lộ ảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đồ bao xinh lại còn đeo nhẫn cưới, ai dám chê chị mặc xấu nữa không?

Hậu trường phim

22:50:15 03/08/2021
Loạt ảnh hậu trường Hương Vị Tình Thân mới khiến khán giả rất thích thú với gu thời trang của Nam.

NTN chính thức đạt nút Kim Cương YouTube nhưng sao cư dân mạng toàn gọi tên một YouTuber khác?

Netizen

22:48:48 03/08/2021
Mới đây, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam (NTN) chính thức đạt 10 triệu đăng ký, đủ điều kiện đạt nút Kim Cương.