Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện

Theo dõi VGT trên

Đàm Vĩnh Hưng nói làm cha và những biến cố cuộc sống khiến anh thay đổi tính cách. Anh ‘hiền’ hơn, không nóng nảy hay muốn hơn thua với ai khi đụng chuyện.

Đàm Vĩnh Hưng giờ khác xưa nhiều

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

- Nhìn lại một năm 2023, điều gì khiến anh hài lòng?

Có 2 thứ khiến tôi mãn nguyện. Một là tôi được giải oan sau chuỗi ngày tháng vướng vào vụ ồn ào xã hội không đáng có. Cơ quan chức năng khẳng định tôi trong sạch, hóa giải mơ hồ hoài nghi trong lòng khán giả.

Thời điểm vướng vụ việc, tôi bị công kích rất nhiều. Họ tràn vào trang cá nhân tấn công, đưa nhiều ngôn từ nặng nề. Và đến nay khi mọi việc sáng tỏ, họ tự hiểu và biến mất hết. Tôi cảm thấy như được trút đi gánh nặng, tinh thần nhẹ nhõm, phấn khởi.

Điều thứ hai tôi ra mắt album nhạc Cho cuộc tình đã mất, khép lại chuỗi dự án Dạ khúc cho tình nhân. Tôi giới thiệu nhạc xưa qua lối hát, hòa âm phối khí mới. Tôi kể chuyện được với người trẻ và được họ đón nhận. Bấy nhiêu đó là trọn vẹn cho công việc năm qua.

- Anh kết hợp với ca sĩ trẻ, nỗ lực đưa phong cách mới vào âm nhạc. Đó được hiểu là sự thức thời hay Đàm Vĩnh Hưng tự thấy vẫn còn trẻ?

Đó là một sự lựa chọn vừa thức thời và khôn ngoan. Với tôi, thay đổi không phải để tồn tại mà đơn giản để giữ vị trí lâu nay. Tôi chọn làm việc với các bạn trẻ vì muốn học hỏi từ họ. Đổi lại, tôi tự thấy ở bản thân có nhiều điều hay ho để thế hệ sau tham khảo, lắng nghe. Các em ấy có thêm được khán giả từ tôi và tôi có thêm fan của họ, đôi bên đều có lợi.

Tôi thay đổi, nhưng vẫn chưa bao giờ mất đi hình tượng xây dựng mấy chục năm qua. Học hỏi cái mới và vẫn giữ được giá trị riêng không bị hòa lẫn, tôi tự thấy đang làm tốt.

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 3

- Sự xuất hiện của rất nhiều ca sĩ trẻ trong vài năm gần đây có bao giờ khiến anh lăn tăn rằng, thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng bị lung lay hay mờ nhạt?

Tôi để mọi thứ hoàn toàn tự nhiên trên cuộc đời, không cần phải lo ai lên hay xuống, chuyện đó của họ. Tôi chỉ cần làm đúng bổn phận và trách nhiệm là đủ. Tôi nỗ lực bảo vệ được tên t.uổi là điều quan trọng nhất, không có thời gian để đi so kè, hất người này người kia.

Việc lu mờ ở đâu cũng có, nếu nói không lo là dối. Tuy nhiên, việc chấp nhận thích nghi phải nên có để biết người biết ta, không bị ảo tưởng. Muốn giữ được vị trí hay “nồi cơm” bắt buộc phải phấn đấu liên tục. Dù Đàm Vĩnh Hưng hai bất cứ ai đều không thể ăn mòn vinh quang mãi được.

- Anh lúc này mềm mỏng hơn nhiều so với những gì số đông hình dung về Đàm Vĩnh Hưng: gai góc và xù xì, sẵn sàng làm mọi thứ đáp trả đối phương để bảo vệ mình?

Video đang HOT

Đúng vậy! Tôi khác xưa rất nhiều. Tôi ngày trước nóng nảy và hay “sồn sồn” về chuyện không như ý. Còn giờ tôi điềm đạm, nhẹ nhàng, không còn muốn hơn thua. Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu, tôi biết đặt mình vào vị trí người khác hơn. Với các mối quan hệ xung quanh, tôi thận trọng, cân nhắc và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Tôi cư xử lý trí hơn chứ không đặt để nhiều cảm xúc cá nhân.

Sự thay đổi ấy có lẽ xuất phát từ khi con tôi – Polo Huỳnh xuất hiện. Tôi không muốn bé phải đọc được điều không hay về cha trên mạng. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày của tôi là được đến trường đón con trai tan học. Tôi hay đùa mọi thứ xung quanh bớt quan trọng đi khi có sự hiện diện của Polo.

Người tiên phong luôn té đau và trầy xước nhiều

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng tạm dừng dự án phim về cuộc đời.

- Dự án phim tư liệu về cuộc đời anh ‘Hào quang rực rỡ’ đến nay “mất tích”, dường như anh cũng bỏ cuộc sau nhiều tranh cãi?

Tôi nghĩ có nhiều lý do để ê-kíp tạm dừng lại. Một phần lý do vì nội dung phim đụng chạm nhiều quá. Nếu cứ giấu giếm, bôi mờ đi sẽ hư cấu và giả, như thế không phù hợp. Tôi ghét điều không thật, bởi nó không hay cho phim và không đúng với con người Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều người bảo “Tại sao một số tên t.uổi lẫy lừng, nổi tiếng hơn chưa làm phim mà Đàm Vĩnh Hưng lại dám?”. Có lẽ họ chưa trả lời được câu hỏi đó và hỏi ngược lại tôi chăng? Họ chỉ nhìn vào bề nổi rồi đ.ánh giá, phán xét, như thế phiến diện và “cạn” lắm.

Người đi tiên phong như tôi luôn bị té đau và trầy xước nhiều nhất. Tôi tự tin để nói rằng dựa vào màu sắc và chất liệu để làm phim hấp dẫn ở thời điểm hiện tại khó có nghệ sĩ nào qua được Đàm Vĩnh Hưng. Tôi mong một thời điểm thích hợp, phim sẽ được ra rạp và đến gần với khán giả.

- Điều gì quan trọng nhất với anh lúc này?

Là 2 thứ: Sức khỏe và sự an yên. Có nằm trên đống t.iền mà cuộc đời sóng gió, bệnh tật cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tôi chỉ mong cuộc sống quanh mình nhẹ nhàng, không căng thẳng hay phải đối diện ồn ào.

Đời tôi có ước mơ, mong mỏi riêng, đến giờ vẫn thế thôi. Tôi ước được trở về năm 30 t.uổi để làm được hết các điều dang dở. Tôi kỳ vọng có lựa chọn khác biệt, để tạo sự phát triển và bùng nổ hơn. Tất nhiên đó là ước mơ, tôi vẫn chỉ mong cuộc sống nhẹ nhàng, khỏe mạnh, vậy là quá đủ.

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng thay đổi từ khi có con trai – bé Polo Huỳnh.

- Anh từng công khai thích Mỹ Tâm, liệu bây giờ tình cảm có thay đổi?

Tôi từng bày tỏ và biết mọi thứ không đi đến đâu cả. Hơn ai hết, mình phải tỉnh táo để dừng lại. Giữa chúng tôi giờ đây là mối quan hệ thân tình, quý trọng nhau và sẵn sàng chúc phúc cho người còn lại khi tìm được hạnh phúc.

Về chuyện đời tư, tôi biết nên công khai và giấu kín điều gì. Chẳng hạn danh tính mẹ Polo, tôi biết mọi người rất tò mò. Tuy nhiên mẹ của bé không bao giờ muốn lộ diện, chỉ muốn ở phía sau thôi nên tôi tôn trọng quyết định đó.

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ của con trai tôi chưa muốn xuất hiện - Hình 7

- Năm 2024 anh ấp ủ kế hoạch hay tham vọng gì?

Tôi có nhiều hoài bão, tham vọng nhưng không còn dữ dội, bùng cháy như thời trẻ. Tôi đã có được thứ mình muốn, đặt chân đến nơi cần tới và cắm ngọn cờ xuống đỉnh. Tôi vẫn đang tìm kiếm một đỉnh núi cao hơn để tiếp tục hành trình chinh phục.

Tôi không cần thiết phải cào cấu, đau đáu mất ăn mất ngủ như thời trẻ. Có lẽ sự an yên trong cách nghĩ và làm việc giúp tôi cảm thấy được thoải mái. Chính ê-kíp là người trẻ phía sau lưng đã cùng tôi tạo nên thành công, dấu ấn riêng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi để họ can thiệp vào sự nghiệp.

Tham vọng vẫn còn đó song được kiểm soát một cách tỉnh táo và lý trí hơn. Tôi vẫn tiến về phía trước, một cách mới mẻ và khác biệt – như đúng cách mọi người hình dung về Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi nói với con là mình ở nhà thuê, không có tài sản lớn"

Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về sự nghiệp và cuộc sống ở t.uổi 52 trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí.

"Tôi học cách dạy con từ Hồ Ngọc Hà"

Theo tiết lộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ngoài con trai Polo Huỳnh, anh còn có 2 người con lớn gồm con gái (SN 2000) và con trai (SN 2007). Cả hai là con ruột của em gái, được anh nhận nuôi và chăm sóc từ nhỏ.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết các con của anh luôn biết san sẻ, nhường nhịn nhau, đôi khi cũng xảy ra những chuyện tị nạnh nhưng anh luôn cố gắng giải thích để các con hiểu và cảm thông.

"Gia đình nào cũng vậy, có 1 đứa con thì dồn hết mọi thứ cho con, có 3 đứa con thì san sẻ cho cả 3, đôi khi thương đứa này hơn đứa kia một chút là chuyện bình thường. Tài sản cũng vậy, có 3 đứa thì chia đều cho cả 3", Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi nói với con là mình ở nhà thuê, không có tài sản lớn - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng bên 3 con của mình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi nói với con là mình ở nhà thuê, không có tài sản lớn - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nam ca sĩ cũng cho rằng con trai của mình không sinh ra ở "vạch đích" như mọi người vẫn hay nói. Anh tập cho con thói quen không ỷ lại vào sự đủ đầy của bố. Thậm chí, ca sĩ 7X còn nói với con rằng, hai cha con chỉ ở nhà thuê, không có tài sản gì lớn.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Có thể Polo không bị thiếu thốn vật chất như một số em bé khác, nhưng không phải được nuông chiều quá mức. Tôi học cách dạy con từ Hồ Ngọc Hà, không cho con mặc đồ hiệu, tập cho con sống tự lập từ nhỏ.

Trong đời sống cũng vậy, không phải con đòi gì cũng có ngay lập tức. Tôi luôn ra điều kiện cho con như tự đ.ánh răng, tự xếp quần áo hoặc phải đủ phiếu bé ngoan thì mới được nhận quà. Tôi cũng tiết chế tặng quà cho con, chỉ tặng quà vào các dịp kỷ niệm đặc biệt".

Giọng ca Nửa vầng trăng cho biết anh dùng sự nghèo khó để dạy cho con trai, dùng sự đầy đủ để dạy cho con gái. Điều quan trọng là anh muốn các con ý thức việc kiếm ra t.iền và cư xử đúng mực.

Tình yêu chưa bao giờ vượt qua sự nghiệp

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, ở mỗi giai đoạn cuộc đời, anh có những ưu tiên khác nhau, nhưng từ trước đến nay, tình yêu chưa bao giờ vượt qua sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, từ khi có bé Polo Huỳnh, sức khỏe, tinh thần và chuyện học hành của con trai luôn được anh ưu tiên hàng đầu, còn sự nghiệp xếp ở vị trí thứ hai.

"Tình yêu không quan trọng với tôi. Nếu có quan trọng thì chỉ ở những năm tôi 20, 30 t.uổi, chứ bây giờ thì không cần thiết nữa. Tôi sống tự lập và có thể tự lo hết mọi thứ cho mình trong nhiều năm rồi. Nếu rước thêm một người nữa về nhà thì có thể tôi phải lo cho họ nữa", giọng ca 7X bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi nói với con là mình ở nhà thuê, không có tài sản lớn - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng nói tình yêu không còn quan trọng với anh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, trong những năm qua cũng có vài người bước vào cuộc đời anh nhưng cả hai không tiến được xa. Đối với anh, chuyện tình cảm bây giờ không còn nồng cháy như xưa để anh có thể dấn thân và yêu say đắm ai đó.

Nam ca sĩ tự nhận mình là người từng rất "lụy" khi yêu. Mỗi lần yêu đậm sâu, anh phải mất nhiều năm để chữa lành mới có thể yêu người mới. "Đành phải một mình vậy, có sao đâu!", anh nói.

Không sợ hết thời, nhắc về ồn ào xưng "vua"

Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh đời sống cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp 25 năm ca hát. Ca sĩ nói anh không bao giờ sợ hai chữ "hết thời" vì đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống.

"Ai cũng có thời vàng son, còn chuyện hết thời thì ai cũng phải trải qua. Dù nó có đến, tôi vẫn sẵn sàng đón nhận. Bây giờ tôi cũng đâu mong ước gì hơn, bởi những điều tôi mong muốn nhất đã có được, từ việc phát hành CD đến mở liveshow...", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi nói với con là mình ở nhà thuê, không có tài sản lớn - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân không sợ hết thời (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhắc về ồn ào "ngồi ngai vàng, xưng vua" từng gây tranh cãi, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng mình là "ông hoàng nhạc Việt" mà đó chỉ là danh xưng anh được truyền thông, khán giả ưu ái. "Sau này tôi cũng nói với các người dẫn chương trình đừng gọi tôi là ông hoàng hay danh xưng gì cả", anh nói.

Nhìn lại chặng đường 25 năm sự nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bản thân rất may mắn khi đã gầy dựng được tên t.uổi nổi tiếng từ trước. Nam ca sĩ nhận định môi trường giải trí hiện tại rất khó khăn, chật vật và phải cạnh tranh gay gắt để có chỗ đứng.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng quyết định ra mắt album cuối cùng trong dự án Dạ khúc cho tình nhân gắn liền với tên t.uổi của mình suốt 18 năm qua. Nam ca sĩ tự nhận mình là người xài t.iền không khôn khéo. Tuy nhiên, với việc đầu tư cho nghệ thuật, anh luôn tính toán cẩn thận để mang lại hiệu quả. Giọng ca 7X chưa bao giờ bị dằn vặt hay phân vân về cách xài t.iền của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Thùy Tiên "điếng người" bị Lôi Con khui đã có bạn trai, chỉ đích danh "người ấy"02:58Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Mỹ Tâm khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi "flex" khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất02:33Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột02:56Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Nam nghệ sĩ từng bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo: Trùng tu nhan sắc ở t.uổi ngoài 60, không còn thiết tha với danh tiếng showbiz
13:46:43 16/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Chuyện nàng dâu "đẻ con tối hôm trước, sáng hôm sau xuống sông giặt đồ" gây xôn xao MXH
13:08:11 16/05/2024
Sam bị giật điện thoại khi đu trend trên phố, mẹ bỉm chạy thục mạng hô hoán?
13:35:15 16/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
GTA 5 vượt doanh số 200 triệu bản tuy nhiên vẫn thua 2 game huyền thoại này
01:05:41 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không
07:17:25 18/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm

08:05:40 18/05/2024
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nói nghệ sĩ khoe quá đà cuộc sống giàu có, không đóng góp nhiều cho cộng đồng là vô cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, dàn mỹ nhân Vbiz lộ nhan sắc thật qua "cam thường" tại sự kiện

06:26:10 18/05/2024
Tối 17/5, vũ trụ mỹ nhân hội tụ tại một sự kiện tại TP.HCM. Đặc biệt, 2 con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng được mẹ đưa đến dự, vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Thảo Nhi Lê khoe cận bộ trang phục đến thảm đỏ Cannes, "b.ắn" vài kiểu ảnh trong hậu trường đã "slay" cỡ này!

05:55:45 18/05/2024
Tối 17/5 (theo giờ Việt Nam), Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây chú ý khi liên tục cập nhật hậu trường đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'

23:11:45 17/05/2024
Quang Sự đăng ảnh tình cảm bên Hồng Diễm, hỏi khán giả có muốn cái kết Chàng sinh viên nghèo và cô tiểu thư con nhà giàu? .

Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42

22:56:59 17/05/2024
8 năm sau kết hôn với chồng Tây, siêu mẫu Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân viên mãn. Làm mẹ ở t.uổi 42, nữ siêu mẫu cảm thấy hạnh phúc, đủ đầy.

Đinh Mạnh Ninh sắp cưới bạn gái yêu 10 năm, không làm nghệ thuật

22:54:01 17/05/2024
Ngày 16/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân anh mặc áo vest, cài hoa trắng trên ngực và tựa cằm lên vai một người phụ nữ mặc váy trắng.

Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm

22:39:43 17/05/2024
Ở t.uổi 16, bé Bờm sở hữu chiều cao nổi trội, thần thái soái ca khiến dàn sao Việt phải để lại bình luận trầm trồ vì nhóc tỳ dậy thì thành công.

Duy Hưng: Từ 'thánh vai phụ' đến nam chính phim giờ vàng

21:31:12 17/05/2024
Duy Hưng không còn cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, liên tục đảm nhận các vai diễn giang hồ nhưng với nét duyên đặc biệt nào đó anh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cuộc sống bình yên của Hoa hậu Hà Kiều Anh ở t.uổi 48

21:14:39 17/05/2024
Hà Kiều Anh chăm chỉ với các dự án nghệ thuật và dành thời gian cho những người mình thương yêu. Cô tiết lộ gia đình chính là chỗ dựa của mình trong cuộc sống.

'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ

21:11:00 17/05/2024
Xuân Nghi hiện đang làm việc trong lĩnh vực marketing. Cô vẫn nuôi dưỡng đam mê âm nhạc và dự định sẽ trở lại vào thời điểm phù hợp.

Lý Nhã Kỳ nói lý do vắng mặt ở Liên hoan phim Cannes 2024

17:49:13 17/05/2024
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, phía Lý Nhã Kỳ vừa phản hồi về lý do cô vắng mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Võ Hạ Trâm bất lực với con gái, giãy khóc chỉ nhận bố đẻ, lý do nghe "cứng họng"

16:15:10 17/05/2024
Con gái lai Ấn của Võ Hà Trâm và chồng Ấn Độ mới đây đã được dịp làm dân tình cười nghiêng ngả, khi có màn đối đáp với bố mẹ. Độ dễ thương, ngây thơ của bé Moon khiến dân tình ngớ người, nghe bé nói chỉ biết cứng họng .

Hậu bị tóm du lịch chung và dùng đồ đôi với Huỳnh Phương, Khả Như có ngay 1 thay đổi lạ

16:06:44 17/05/2024
Vừa qua, Khả Như và diễn viên Huỳnh Phương bị tóm hình ảnh check-in cùng địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh. Ngoài ra, cư dân mạng còn soi cả hai cùng đeo chiếc mắt kính giống hệt nhau.

Phạm Hương mang thai lần 3?

16:03:02 17/05/2024
Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương

15:59:58 17/05/2024
Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, được Phùng Ngọc Huy ủy quyền hợp pháp nên bảo mẫu ở bên cạnh nuôi nấng và chăm sóc bé Lavie.

Thời điểm công khai sánh đôi thiếu gia Minh Đạt, Midu lộ vẻ bối rối khi bị hỏi đến bạn trai

15:53:52 17/05/2024
Dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến lễ cưới, tuy nhiên những thông tin về chuyện tình của Midu và thiếu gia Minh Đạt vẫn còn là ẩn số với công chúng.

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ

15:50:46 17/05/2024
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip anh sửa soạn ngoại hình cho con gái cưng Bảo Ngọc trước khi đi học. Nam diễn viên luôn miệng khen con gái đẹp, gọi cô bé là công chúa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: nàng hậu có 1-0-2 của Việt Nam, niềm tự hào dân tộc

15:09:08 17/05/2024
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có thể coi là nàng hậu có 1-0-2 tại Việt Nam. Không chỉ là người đẹp luôn chỉn chu, nghiêm túc với các hoạt động nghệ thuật và những lần xuất hiện trước công chúng, mà cô còn sở hữu nhân cách vàng xứng danh Hoa hậu...

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là "thánh nổ" chuyện thảm đỏ Cannes

14:12:41 17/05/2024
Hương Giang liên tục bị réo tên khi đã check-in tại thành phố Cannes, nhưng người hâm mộ lại chẳng thấy Lê Thu Trang - quán quân The New Mentor đâu, phải chăng nàng hậu đã quên lời hứa trước đó của mình?

Có thể bạn quan tâm

Mùa sen rực rỡ thu hút giới trẻ check-in ở Quảng Ngãi

Du lịch

08:38:35 18/05/2024
Trải rộng 15 ha, Bàu Sen ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đang vào mùa nở rộ rực rỡ sắc màu thu hút giới trẻ đến vui chơi, check-in với nhiều góc ảnh tuyệt đẹp.

'Đứng ngồi không yên' khi ngắm body của siêu vòng 1 Thái Lan

Người đẹp

08:38:12 18/05/2024
Wichooda Cheuychom đang là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp cùng thân hình n.óng b.ỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng .

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

Góc tâm tình

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Triều Tiên xác nhận phóng thử tên lửa đạn đạo chiến thuật bằng công nghệ dẫn đường mới

Thế giới

08:17:56 18/05/2024
Quân đội Hàn Quốc cho biết đã phát hiện Triều Tiên phóng thử nhiều tên lửa từ thành phố ven biển phía Đông Wonsan và các tên lửa đã bay khoảng 300 km trước khi rơi xuống vùng biển phía Đông.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier tiếp tục phong độ thăng hoa

Mọt game

08:02:43 18/05/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 giải 2024 PMSL SEA Summer, ba đại diện Việt Nam gồm D Xavier, Team Secret và ROY Esports tiếp tục ra khơi săn kho báu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

Hậu trường phim

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .