Đấm vào mặt mẹ bạn, một thanh niên bị đâm tử vong
Đến xin lỗi vì chuyện xích mích tại đám cưới trong thôn, nhưng lại tỏ thái độ không tử tế lại còn đánh mẹ bạn nên một người bị đâm chết, một người bị thương nặng.
Theo tin tức trên báo Dân Trí, ngày 1/12 trung tá Nguyễn Duy Đông – Phó trưởng công an huyện Đức Thọ cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Thái (SN 1983, xóm 7, xã Đức Thịnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh) về hành vi giết người .
Đối tượng Nguyễn Hữu Thái tại cơ quan điều tra.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h30 ngày 29/11/2014, Thái đi đám cưới một người bạn cùng thôn. Sau khi chúc tụng vài chén rượu, Thái và Bùi Huy Q (SN 1983) là người cùng thôn ngà ngà say nên rủ nhau lên sân khẩu nhảy nhót.
Do quá “sung”, Q rút bật lửa ra đốt vào bụng của Thái dẫn đến hai bên xích mích nhau nhưng khi cuộc vui chấm dứt thì ai cũng đã về nhà nấy.
Video đang HOT
Đến chiều cùng ngày, Q nhớ lại sự việc lúc trưa, liền rủ Th và Đ ở cùng thôn đến nhà Thái để xin lỗi. Tuy nhiên sau khi “làm lành” với bạn, Q liền mỉa mai với đại ý, nếu không xin lỗi thì Thái cũng không làm gì được anh ta.
Trong lúc đó, mẹ của Thái đang tức vì con bị Q dùng bật lửa đốt vào bụng khi nhảy nhót trên sân khấu tại đám cưới. Vậy mà Q không xin lỗi tử tế còn nói thế nên đã mắng Q sao chơi ác vậy.
Khi mẹ của Thái vừa dứt lời, Th xông tới đấm thẳng vào mặt mẹ của Thái. Đang nằm trên giường thấy thế Thái liền nhảy dậy lấy ngay con dao để đầu giường đâm Th 3 phát vào bụng; sau đó Q lao vào cũng bị Thái đâm liên tiếp vào ngực.
Sau khi gây án, Thái bỏ chạy mang theo con dao và vứt xuống sông.
Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Q đã tử vong trong buổi tối cùng ngày, còn Th bị thương nặng đang cấp cứu tại một bệnh viện ở Nghệ An.
Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân và tiến hành truy bắt và tóm gọn đối tượng gây án trong ngày hôm đó.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo NTD
Mẹ bị bạn đánh, con gây án
Rủ nhau đến nhà bạn để xin lỗi vì chuyện xích mích tại cuộc vui đám cưới trong thô, nhưng các đối tượng tỏ thái độ không tử tế lại còn đánh mẹ bạn nên một người bị đâm chết, một người bị thương nặng.
Chiều 1/12, thông tin từ trung tá Nguyễn Duy Đông - Phó trưởng công an huyện Đức Thọ cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Thái (SN 1983, xóm 7, xã Đức Thịnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh) về hành vi giết người.
Đối tượng Nguyễn Hữu Thái tại cơ quan điều tra
Được biết nguyên nhân ban đầu là chiều ngày 19/11, Bùi Huy Quốc (SN 1983) rủ Thông và Đức đến nhà Thái để xin lỗi vì chuyện xích mích xảy ra tại đám cưới của người bạn trong thôn vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, khi xin lỗi Quốc lỡ buông lời: "Nếu tau không đến xin lỗi mi cụng không làm được chi tau hè".
Trong lúc đó, mẹ của Thái đang tức vì con bị Quốc dùng bật lửa đốt vào bụng khi nhảy nhót trên sân khấu tại đám cưới. Vậy mà Quốc không xin lỗi tử tế còn nói thế nên đã mắng Quốc sao chơi ác vậy.
Khi mẹ của Thái vừa dứt lời, Thông xông tới đấm thẳng vào mặt mẹ của Thái. Đang nằm trên giường thấy thế Thái liền nhảy dậy lấy ngay con dao để đầu giường đâm Thông 3 phát vào bụng; sau đó Quốc lao vào cũng bị Thái đâm liên tiếp vào ngực.
Sau khi gây án, Thái bỏ chạy mang theo con dao và vứt xuống sông.
Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Quốc đã tử vong trong buổi tối cùng ngày, còn Thông bị thương nặng đang cấp cứu tại một bệnh viện ở Nghệ An.
Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, mổ tử thi nạn nhân và tiến hành truy bắt và tóm gọn đối tượng gây án trong ngày hôm đó.
Sinh Hiệp
Theo Dantri
CSGT trả lại 40 triệu người bị rơi Chiều 30/10, trên đường đi công tác về, khi qua ngã tư quán Bà Viên (thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh), thiếu tá Võ Đăng Khoa nhìn thấy chiếc ví rơi dưới đường. Ảnh minh họa. Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát này phát hiện bên trong có 2,5 triệu đồng, 2.000 USD và một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hai nhóm thanh, thiếu niên ở Hải Phòng hỗn chiến trên phố

Bắt quả tang nhóm thanh niên vận chuyển hơn 100kg pháo nổ từ Trung Quốc

Tài xế xe bán tải tông người tử vong rồi rời khỏi hiện trường

Vụ 20 người dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang: Bắt thêm 3 đối tượng

Bất tỉnh vì phê thuốc, du khách nước ngoài bị trộm cắp tài sản ở Nha Trang

Lợi dụng mưa bão, nhóm thiếu niên đột nhập nhà hàng trộm két sắt

Trộm dữ liệu thông tin của học sinh trong sổ liên lạc điện tử rồi đem bán

Chế tài xử lý đôi nam nữ cướp giật điện thoại của người khuyết tật

CSGT TPHCM truy đuổi hơn 50km, bắt kẻ trộm ô tô

Mở lại phiên tòa xét xử doanh nhân bị cáo buộc lừa đảo, 15 năm miệt mài kêu oan

Những thủ đoạn cất giấu ma túy tinh vi bị bóc trần

Nhóm tội phạm rửa tiền lĩnh án, "bà trùm" bỏ trốn
Có thể bạn quan tâm

Lê Dương Bảo Lâm bị hở van tim
Sao việt
00:11:46 30/09/2025
Tử Chiến Trên Không có 1 mỹ nam "mặt búng ra phản diện", trừng mắt thôi mà khán giả run cả người
Hậu trường phim
23:59:23 29/09/2025
Tempest: Bom tấn dư tiền thiếu cảm xúc của Jeon Ji Hyun và Kang Dong Won
Phim châu á
23:53:07 29/09/2025
Giải đáp về sân khấu Intervision đậm hồn Việt của Đức Phúc, tại sao có tất cả nhưng vẫn thiếu cờ đỏ sao vàng?
Nhạc việt
23:33:13 29/09/2025
"Sao nữ 26 tuổi 3 đời chồng" bị chồng thứ 3 uy hiếp trên livestream: Đường tình duyên đầy thị phi
Sao châu á
23:29:01 29/09/2025
Kiều Minh Tuấn 'tím mặt' dọn chuồng heo, Trường Giang nổi đoá bảo vệ HIEUTHUHAI
Tv show
23:13:24 29/09/2025
Tìm thấy thi thể 2 người mất tích ở Đà Nẵng
Tin nổi bật
22:36:51 29/09/2025
Tính kế lấy chồng đại gia giàu có, tôi ê chề khi anh bật cười nói một câu
Góc tâm tình
22:29:32 29/09/2025
Chỉ sau một vụ tai nạn, Mỹ siết chặt việc cấp bằng lái cho lao động nhập cư
Thế giới
22:23:23 29/09/2025
Jennifer Lopez kể cuộc sống mới sau ly hôn Ben Affleck
Sao âu mỹ
21:59:59 29/09/2025