Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM

Theo dõi VGT trên

Trong cơn mưa nặng hạt suốt buổi sáng 25-5, nhân viên y tế và lực lượng chức năng ở TP.HCM miệt mài truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và túc trực tại các điểm khoanh vùng liên quan đến các ca mắc COVID-19.

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 1

Dưới cơn mưa nặng hạt sáng 25-5, các lực lượng vẫn túc trực để chuyển đồ ăn từ ngoài vào cho người dân đang tạm cách ly trong hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu – Ảnh: NHẬT THỊNH

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tại hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 – nơi phát hiện bệnh nhân là người bán quán bánh canh nhiễm COVID-19 (bệnh nhân 4780) – vẫn còn rào chắn khoanh vùng. Bên trong, nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ dầm mưa, bì bõm lội nước đến các hộ dân để tiếp tục điều tra dịch tễ.

Họ kiêm luôn vai trò vận chuyển thức ăn, nhu yếu phẩm từ bên ngoài vào cho người dân đang phải cách ly tại nhà, không được ra khỏi khu vực khoanh vùng.

Lực lượng công an, tổ dân phố địa phương mặc áo mưa, luôn túc trực tại điểm khoanh vùng, hướng dẫn người dân hạn chế đến khu vực khoanh vùng để đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tại hẻm 404 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, công tác truy vết tất bật hơn khi một người phụ nữ (con bệnh nhân 4780) được phát hiện dương tính với COVID-19 đang sống tại đây. Ai cũng khẩn trương làm nhiệm vụ, không quản ngại cơn mưa như trút nước.

Còn tại hẻm 954 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, đã liên tục 5 ngày qua, nhiều lực lượng chức năng như công an, trật tự đô thị, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố có mặt tại hẻm để túc trực khu vực khoanh vùng tạm thời.

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 2

Chỉ một chiếc áo mưa mỏng, một bảo vệ dân phố phường 8, quận Gò Vấp tiếp tục túc trực tại điểm khoanh vùng – Ảnh: CHÂU TUẤN

Video đang HOT

Một chiến sĩ có mặt tại điểm khoanh vùng này cho hay: “Chúng tôi luân phiên nhau canh gác ngoài hẻm để đảm bảo sự an toàn cho người dân trước tình hình dịch COVID-19 hiện tại. Lực lượng chốt ngoài này còn để hỗ trợ người dân trong việc đưa đồ ăn thức uống xuyên suốt thời gian cách ly”.

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 3

Nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ làm việc trong cơn mưa nặng hạt sáng 25-5 tại hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM – Ảnh: NHẬT THỊNH

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 4

Lực lượng dân quân phường 4, quận 3, TP.HCM không quản ngại mưa gió, tất bật khoanh vùng, truy vết tại hẻm 404 Nguyễn Đình Chiểu – Ảnh: NHẬT THỊNH

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 5

Lực lượng công an mặc áo mưa túc trực trước hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 – Ảnh: NHẬT THỊNH

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 6

Công tác khoanh vùng, truy vết tại hẻm 404 Nguyễn Đình Chiểu được nhanh chóng triển khai ngay trong buổi sáng 25-5 sau khi TP phát hiện con gái của bệnh nhân bán quán bánh canh ở quận 3 dương tính với COVID-19 – Ảnh: NHẬT THỊNH

Dầm mưa khoanh vùng, truy vết người liên quan ca COVID-19 ở TP.HCM - Hình 7

“Chúng tôi luân phiên nhau canh gác phía ngoài hẻm để đảm bảo sự an toàn cho người dân trước tình hình dịch COVID-19 hiện tại” – một chiến sĩ có mặt điểm khoanh vùng con hẻm 954 Quang Trung, quận Gò Vấp, chia sẻ – Ảnh: CHÂU TUẤN

Từ ngày 18 đến nay, TP.HCM liên tục phát hiện nhiều ca mắc COVID-19, chia thành 2 chuỗi lây nhiễm có liên quan.

Chuỗi lây nhiễm thứ nhất ghi nhận tại một công ty ở quận 3 là bệnh nhân 4514 và 4583.

Chuỗi lây nhiễm tại một quán ăn ở quận 3 là người trong gia đình gồm các bệnh nhân 4780, 4781, 4782, 5392 và 5463 (mới được Bộ Y tế công bố trưa nay 25-5).

Còn một trường hợp tại quận Gò Vấp là ca nghi ngờ. Người này được xét nghiệm liên tiếp 2 lần đầu cho kết quả dương tính yếu, những lần xét nghiệm sau âm tính.

Vẫn phát hiện ca mắc mới, Bộ Y tế lập tổ công tác chống dịch tại BV K

Dù đã được phong tỏa, chuyển bớt F1 song tại ổ dịch Bệnh viện K vẫn phát hiện ca bệnh mới. Vì thế, Bộ Y tế quyết định lập Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại bệnh viện.

Theo đó, Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện K gồm có 18 thành viên. Trong đó, Tổ trưởng là PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám chữa bệnh.

Thành viên gồm các chuyên gia về kiểm soát bệnh tật truyền nhiễm của Hà Nội, đại diện Cục Y tế Dự phòng, Cục Quản lý Môi trường y tế, đại diện một số bệnh viện như Bạch Mai, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Nhi Trung ương, đại diện Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương... PGS.TS Trần Đắc Phu, chuyên gia cố vấn cao cấp cũng là thành viên của tổ công tác.

Tổ công tác có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo, điều hành công tác phòng bệnh, giám sát dịch tễ, xử lý môi trường phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện K. Đồng thời tổ chức điều tra các trường hợp bệnh, xử lý ổ dịch; khoanh vùng kiểm soát; lập danh sách, thực hiện cách ly, theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe các trường hợp tiếp xúc gần với các trường hợp bệnh đã xác định hoặc trường hợp bệnh nghi ngờ.

Vẫn phát hiện ca mắc mới, Bộ Y tế lập tổ công tác chống dịch tại BV K - Hình 1

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều bắt đầu phong tỏa từ sáng 7/5 (Ảnh: Đình Trường ).

Tổ cũng sẽ giám sát triển khai các biện pháp phòng chống nhiễm khuẩn; xử lý môi trường tại Bệnh viện K. Bên cạnh đó, định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất Tổ công tác có báo cáo Bộ trưởng Bộ Y tế về tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng, chống dịch đã triển khai.

Đến nay tại ổ dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã có hơn 70 ca dương tính gồm cả bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế.

Ngày 24/5, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến kiểm tra công tác y tế và phòng chống dịch tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương- một trong những nơi tiếp nhận bệnh nhân và người nhà của Bệnh viện K Trung ương cơ sở Tân Triều chuyển về.

Hiện Bệnh viện Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương quản lý và chăm sóc 226 bệnh nhân của Bệnh viện K và 65 người nhà. Hiện các đối tượng này đã cách ly được 17 ngày, 3 lần xét nghiệm âm tính, dự kiến thứ 6 tới sẽ đủ 21 ngày. Bệnh viện K cũng cử 6 bác sĩ và 6 điều dưỡng về chăm sóc bệnh nhân và đảm bảo các quyền lợi của người bệnh. Công tác dinh dưỡng và chăm sóc y tế được đặc biệt quan tâm vì đều là các bệnh nhân ung thư.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đề nghị Bệnh viện rà soát, phân loại đối tượng nào là F1, đối tượng nào là F2, xét nghiệm âm tính 2-3 lần, đủ thời gian cách ly có thể cho về địa phương. Đồng thời chuyển thêm bệnh nhân từ Bệnh viện K về để từng bước làm sạch từng khu vực của bệnh viện. Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cần xem xét và nâng công suất giường bệnh để đáp ứng công tác chống dịch.

Các chuyên gia cũng đề nghị BV phải xây dựng phương án kịch bản khi đông bệnh nhân F0; bố trí phân luồng 1 chiều từ khi tiếp nhận đến khi ra viện; thiết lập các khu bệnh nhân nặng, bệnh nhân ít triệu nghi ngờ, khu bệnh nhân hồi phục... và thực hiện nghiêm công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn, vệ sinh bề mặt, không để lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đề nghị phối hợp với y tế các địa phương có phương án quản lý bệnh nhân Bệnh viện K khi trở về; xem xét phương án bố trí nơi ở cho bệnh nhân đối với những địa phương đang ở vùng dịch, thực hiện giãn cách xã hội (như ở Bắc Ninh, Bắc Giang).

Nhà trường tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện K đảm bảo công tác chống dịch, khử khuẩn vệ sinh môi trường và tiếp nhận thêm bệnh nhân F1 chuyển về.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đôngĐêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông
08:07:25 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025
Bố bỏ đi theo nhân tình khi mẹ tôi đang mang thai đứa con gái thứ 5, gần 20 năm sau ông quay lại với thân thể tàn tạ và muốn các con gái đón về chăm sócBố bỏ đi theo nhân tình khi mẹ tôi đang mang thai đứa con gái thứ 5, gần 20 năm sau ông quay lại với thân thể tàn tạ và muốn các con gái đón về chăm sóc
08:17:13 01/03/2025

Tin mới nhất

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

07:44:54 27/02/2025
Tiếng đá sạt lở ầm ầm vang vọng, tôi chỉ kịp kéo tay vợ chạy thục mạng ra khỏi nhà. Vừa kịp thoát thân, những tảng đá khổng lồ đã ập xuống, san phẳng ngôi nhà , ông Bùi Văn Hanh kể lại giây phút kinh hoàng trong đêm.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 1/3: H'Hen Niê mở tiệc chia tay đời độc thân, Ốc Thanh Vân gợi cảm

Sao Việt 1/3: H'Hen Niê mở tiệc chia tay đời độc thân, Ốc Thanh Vân gợi cảm

Sao việt

10:24:25 01/03/2025
Hoa hậu H Hen Niê làm tiệc chia tay độc thân để chuẩn bị lấy chồng, Ốc Thanh Vân tự tin với vóc dáng cân đối, gợi cảm ở tuổi 41.
EU hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ để đảm bảo hòa bình tại Ukraine

EU hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ để đảm bảo hòa bình tại Ukraine

Thế giới

10:18:31 01/03/2025
Trước đó một ngày, Tổng thống Erdogan tuyên bố Thổ Nhĩ Kỳ "kiên quyết" ủng hộ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine và sẽ nỗ lực hết sức để thúc đẩy các giải pháp đàm phán nhằm chấm dứt cuộc xung đột.
Khắc khoải vì lỗi lầm của người khác chỉ khiến tâm hồn mình thêm nặng trĩu; buông bỏ điều ấy mới chính là tự do

Khắc khoải vì lỗi lầm của người khác chỉ khiến tâm hồn mình thêm nặng trĩu; buông bỏ điều ấy mới chính là tự do

Trắc nghiệm

10:11:32 01/03/2025
Sống trên đời, đừng mãi bận tâm về lỗi lầm của người khác. Việc đó chẳng khác nào tự trừng6 bài học cuộc sống quý giá cho năm 2025: Muốn thăng hoa trong
Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Netizen

10:09:31 01/03/2025
Từng trải qua những tháng ngày khó khăn khi chăm sóc người thân mắc bệnh, chị Oanh thấu hiểu nỗi vất vả của bệnh nhân K và gia đình họ.
J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

Sao châu á

09:53:24 01/03/2025
Xuất hiện trong chương trình I Live Alone của đài MBC, J-Hope đã hé lộ cuộc sống thường ngày tại Los Angeles (Mỹ), nơi anh đang thực hiện album cá nhân sau khi xuất ngũ.
Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Hậu trường phim

09:50:35 01/03/2025
The Brutalist và Conclave là 2 phim được dự đoán sẽ giành được nhiều tượng vàng nhất, nhưng Anora có khả năng sẽ giành giải thưởng cao nhất của lễ trao giải năm nay.
Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Du lịch

09:49:43 01/03/2025
Tổng lượng khách du lịch đến tỉnh Lào Cai tháng 2/2025 đạt 1.238.060 lượt người, trong đó khách quốc tế 80.010 lượt, khách nội địa 1.158.050 lượt, tăng 51% so với tháng trước.
Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Phim châu á

08:49:36 01/03/2025
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình Mother and Mom của Genie TV. Đây sẽ là dự án đầu tiên của cô kể từ khi chồng qua đời.
Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Góc tâm tình

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.