Đắk Nông: Án mạng từ thuê giang hồ giữ đất

Theo dõi VGT trên

Sử dụng súng, mã tấu và cả lựu đạn hơi cay để “ trấn áp” dân, một thanh niên bị bảo vệ dùng súng bắn chết.

Chủ doanh nghiệp chưa bồi hoàn tiền cho người dân còn bán luôn mì để chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Đắk Nông: Án mạng từ thuê giang hồ giữ đất - Hình 1

BẢO VỆ HAY XÃ HỘI ĐEN?

Có mặt tại tòa soạn Báo Công an TPHCM vào những ngày cuối tháng 11-2011, nhiều người dân ngụ tại các xã: Bình Minh, Thống Nhất, Bo Bo thuộc huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khẩn thiết cầu cứu tòa soạn hãy cứu họ, bởi bao nhiêu công sức, tiền bạc và cả tính mạng của những người dân nơi đây đang bị xâm hại, đe dọa một cách nghiêm trọng. Ông Lương Minh C. (ngụ tại thôn 3, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng) bức xúc kể lại: “Chúng tôi là những người dân nghèo từ phía bắc vào đây lập nghiệp. Vì miếng cơm manh áo, ngày ngày khai khẩn đất rừng để trồng trọt (điều, mì, mè, đậu…) làm kế sinh nhai. Chúng tôi biết rằng việc mình lấn chiếm đất rừng là sai, nhưng với cách làm của các doanh nghiệp thì quả thật không thể chấp nhận được. Họ chưa bồi hoàn, thỏa thuận với người dân đã tự tung tự tác cho người phá rẫy, giật sập nhà cửa, lán trại, thậm chí còn đốt cả những bao đậu, mè của chúng tôi. Tính mạng của người dân đã và đang bị đe dọa bởi những kẻ xăm mình (tự xưng là bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp)…”.

Vài ngày sau khi nhận đơn, tòa soạn Báo Công an TPHCM nhận được tin báo một người dân đã bị những bảo vệ của Doanh nghiệp tư nhân Phạm Quốc bắn vào trưa 28-11-2011 (nạn nhân đã tử vong sau đó một ngày) ngay tại khu đất mà doanh nghiệp này đã được UBND tỉnh Đắk Nông giao cho.

Video đang HOT

Đắk Nông: Án mạng từ thuê giang hồ giữ đất - Hình 2

Đại diện người dân tại Báo CATP

Chiều 30-11-2011, chúng tôi có mặt tại gia đình của nạn nhân là anh Điểu Mrú (SN 1981, ngụ tại thôn Đắk La, xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để tìm hiểu sự việc. Điểu Sên (anh ruột nạn nhân) kể lại: “Sáng 28-11-2011, chúng tôi được chính quyền mời lên Công ty Phạm Quốc để làm việc liên quan đến việc hỗ trợ tiền cho người dân. Sự việc diễn ra đến trưa, một nhóm người đi vào khu vực rẫy của mình (mục đích để hái rau, coi mì) bị các bảo vệ cản lại và xảy ra cãi vã. Những bảo vệ này đã dùng gậy, bình xịt hơi cay tấn công người dân, không cho vào khu vực rẫy. Mọi người hoảng hốt khi tại nơi đó nổ liên tiếp 3 phát súng. Cùng lúc đó, Điểu Mrú loạng choạng chạy ra, chưa đầy 10m thì gục ngã. Thấy em mình bị vậy, Điểu Sên cùng vài người cố gắng vác Điểu Mrú qua suối và đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Đắk Nông. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào lúc 3 giờ chiều 29-11-2011. Các bảo vệ của Công ty Phạm Quốc tham gia vào vụ việc trên đã bỏ trốn ngay sau đó…”.

Sáng 1-12-2011, tiếp xúc với phóng viên Báo CATP, đại tá Võ Văn Đủ – Giám đốc CA tỉnh Đắk Nông – cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban giám đốc đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc, nhanh chóng truy bắt đối tượng gây án. Hiện cơ quan điều tra CA tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án hình sự trên. Đối với giám đốc Công ty Phạm Quốc, chúng tôi sẽ xử lý theo pháp luật khi đã thu thập đầy đủ chứng cứ…”.

Đắk Nông: Án mạng từ thuê giang hồ giữ đất - Hình 3

Rẫy của người dân bị Cty Phạm Quốc chiếm đoạt bán cho người khác

XEM THƯỜNG PHÁP LUẬT

Tìm hiểu về sự việc trên, chúng tôi được biết nguyên nhân xuất phát từ việc UBND tỉnh Đắk Nông có chủ trương cho các công ty, doanh nghiệp thuê đất trồng rừng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Theo quyết định số 1149/QĐ-UBND và 1150/QĐ-UBND ngày 29-8-2008 về việc thu hồi và giao 318,7ha đất của Công ty lâm nghiệp Quảng Tín, địa chỉ xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông tại các khoảnh 5, 8 và 9 tiểu khu 1536 thuộc địa giới hành chính xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho Doanh nghiệp tư nhân Phạm Quốc (gọi tắt là Công ty Phạm Quốc) thuê để thực hiện dự án đầu tư sản xuất nông lâm nghiệp. Căn cứ vào quyết định trên, Công ty Phạm Quốc (trụ sở chính tại thôn 3, xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) được chuyển mục đích sử dụng diện tích đất lâm nghiệp không còn rừng, đất trống và đất nương rẫy sang trồng nông lâm nghiệp. Trong quyết định cũng ghi rõ, đối với các hộ dân đang xâm canh trong khu vực dự án, Công ty Phạm Quốc phải thực hiện hỗ trợ thiệt hại cho các hộ theo những phương án đã trình duyệt trước đó. Trong trường hợp các hộ dân không đồng ý nhận tiền hỗ trợ, bàn giao mặt bằng thì căn cứ theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Nông về giải quyết đất xâm canh tại thông báo số 66/TB-UBND ngày 13-8-2008 để thực hiện (!?).

Không biết Công ty Phạm Quốc căn cứ vào điều nào, khoản nào từ các quyết định, thông báo của UBND tỉnh Đắk Nông, nhưng liên tục từ khi nhận đất đã có những động thái quá khích, xem thường tính mạng, tài sản của người dân. Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay từ khi nhận đất, Công ty Phạm Quốc do ông Phạm Quốc Chiến (SN 1962, trú tại khu phố 4, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM) làm giám đốc đã thuê hơn 30 người ăn mặc hầm hố, xăm mình, sử dụng súng, dao, mã tấu và cả lựu đạn, bình xịt hơi cay để “giữ” đất. Việc này đã dẫn đến nhiều vụ đánh nhau giữa bà con nông dân với các đối tượng trên. Theo lời kể của người dân thì cách đây khoảng 20 ngày, hai anh em con ông Tráng A V. (ngụ ở thôn Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) vào khu vực rẫy để bắt ong đã bị các “bảo vệ” đánh chấn thương và dùng súng uy hiếp. Ngoài ra, còn xảy ra nhiều vụ bắn nhau, đánh nhau ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Mới đây nhất chính là vụ bắn chết anh Điểu Mrú vào trưa 28-11-2011.

Với chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước và UBND tỉnh Đắk Nông trong việc giao đất và yêu cầu thỏa thuận giữa doanh nghiệp và người dân đang xâm canh trên khu đất này, UBND tỉnh yêu cầu doanh nghiệp để người dân được thu hồi hoa màu nhằm tránh thiệt hại tối thiểu cho những hộ xâm canh. Nhưng phía Công ty Phạm Quốc đã phớt lờ, coi thường pháp luật, xem nhẹ mồ hôi, công sức của người dân. Không những thế, Công ty Phạm Quốc, cụ thể là ông Phạm Quốc Chiến đã ngang nhiên chiếm đoạt tài sản của người dân với giá trị lên đến 2-3 tỷ đồng từ việc bán mì, cây điều… Cụ thể vào ngày 12-8-2011, ông Chiến đã bán 30ha mì thuộc khoảnh 5, tiểu khu 1536 cho ông N.V.C với giá 450 triệu đồng và một đối tác khác hơn 2 tỷ đồng từ các rẫy mì của các hộ dân xâm canh.

Từ nhiều sai phạm này, rất mong các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông nhanh chóng vào cuộc và có biện pháp xử lý thích đáng đối với những vi phạm nghiêm trọng (từ hành chính đến hình sự) của Công ty Phạm Quốc nói chung và ông Phạm Quốc Chiến nói riêng, để trả lại công bằng cho người dân tại khu đất mà Công ty Phạm Quốc đã thuê, tránh tình trạng khiếu kiện kéo dài, gây ảnh hưởng nhiều mặt đến địa phương.

Theo CATP

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ truy sát

Phát hiện 2 người đi xe máy phía sau, cầm theo đao dàu 1m, anh Vinh đã gọi điện cho công an. Lực lượng công an phải nổ 3 phát súng để cảnh cáo và bắt giữ các đối tượng.

Khoảng 3h ngày 4/12, anh Bùi Phú Vinh, 25 tuổi, trú tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng điều khiển xe ô tô BKS 16L - 2405 chở hoa quả từ Hà Nội về Hải Phòng.

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ truy sát - Hình 1

Hai đối tượng bị bắt.

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ truy sát - Hình 2

Con đao tự chế

Khi xe đi đến cầu Kiến An, thuộc địa bàn huyện An Dương, TP Hải Phòng, anh Vinh phát hiện 2 đối tượng đi trên xe máy Wave BKS 16H8 - 2336 cầm theo một con đao tự chế dài khoảng 1m có cán bằng ống tuýp sắt và lưỡi răng cưa truy đuổi phía sau.

Trước tình hình trên, anh Vinh liền bí mật gọi điện thoại cho Công an huyện Kiến Thụy cầu cứu. Ngay khi nhân được thông tin, Lãnh đạo công an huyện đã giao nhiệm vụ cho Đội CSĐT tội phạm về TTXH cử CBCS xuống hiện trường. Khi nhóm đối tượng vừa đến khu vực xã Đoàn Xá liền bị tổ công tác tiến hành bắt giữ.

Thấy vậy, các đối tượng này tỏ ra chống đối quyết liệt. Thậm chí các đối tượng còn có ý định dùng hung khí chống trả lại lực lượng buộc tổ công tác phải nổ 3 phát súng cảnh cáo, bắt giữ. Tại công an xã Đoàn Xá, danh tính 2 đối tượng được xác định là: Trần Đình Tuyền (tức Quyền), 26 tuổi và Bùi Đức Tuấn (tức Nghé), 19 tuổi, cùng trú tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng. Riêng Tuyền từng có 1 tiền án 4 năm tù về tội cướp tài sản, mới ra từ năm 2008.

Trong khi lực lượng công an đang dẫn giải đối tượng về công an huyện thì có 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đuổi theo phía sau. Được sự hỗ trợ của Công an xã Đoàn Xá và quần chúng nhân dân, 2 đồng bọn của Tuyền và Tuấn cũng bị bắt tại chỗ. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc trên được xác định là do trước đó, lái xe Bùi Phú Vinh có nảy sinh mâu thuẫn với Tuyền tại quán ăn đêm.

Theo Bee.net.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin đang nóng

Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh đượcLương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
05:17:59 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốcBà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
00:55:41 11/03/2025
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời TâyThùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây
06:21:20 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xòCận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
00:58:39 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
04:25:44 11/03/2025
Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?
06:00:32 11/03/2025
Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trờiLương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời
05:11:46 11/03/2025

Tin mới nhất

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thu từ khách du lịch khoảng 160 nghìn tỷ trong tháng 2

Tổng thu từ khách du lịch khoảng 160 nghìn tỷ trong tháng 2

Du lịch

08:39:00 11/03/2025
Ngày 10/3, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông tin về tình hình khách du lịch tại Việt Nam trong tháng 2. Theo đó, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt 1.893.933 lượt khách
Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông

Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông

Thế giới

08:38:59 11/03/2025
Thời tiết sẽ tiếp tục mát mẻ vào ngày 11/3 và kéo dài trong suốt tuần. Mưa rào sẽ xuất hiện ở các khu vực phía Bắc và phía Đông, với nhiệt độ miền Bắc dao động từ 6-8 độ C, còn miền Nam từ 8-9 độ C.
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Netizen

08:32:42 11/03/2025
Kể từ khi chính thức về chung một nhà vào hồi tháng 6/2024, vợ chồng Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) và thiếu gia Minh Đạt thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Phim châu á

08:22:43 11/03/2025
Phim gây bão khắp các trang MXH với nội dung hài hước đáng yêu, những cảnh quay đẹp như tranh đầy vẻ thơ mộng và câu chuyện tình gây xúc động.
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

08:19:39 11/03/2025
Trước khi trở thành một trong những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hàn Quốc, Kim Soo Hyun từng trải qua thời kỳ mắc sai lầm trong quá khứ.
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Sao âu mỹ

08:17:18 11/03/2025
Hailey Bieber phủ nhận chuyện thích bài đăng hạ bệ Selena Gomez. Tuy nhiên, cũng có người tỏ vẻ không tin tưởng lời giải thích của vợ Justin Bieber, cho rằng cô đang nói dối.
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao việt

08:06:12 11/03/2025
Nghệ sĩ Việt Anh cùng Chân Chân dự buổi họp báo công bố phim Mẹ biển tại TP.HCM. Cô khoe vòng một gợi cảm với thiết kế váy dây trễ sâu.
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Mọt game

08:05:01 11/03/2025
Mới đây, Zenless Zone Zero - tân binh đình đám của miHoYo chuẩn bị ra mắt một nhân vật mới có tên là Pulchra Fellini. Cô nàng này là một miêu nữ, thuộc băng đảng Sons of Calydon và là nhân vật rank A có tạo hình khá lạ mắt.
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Nhạc quốc tế

07:49:45 11/03/2025
Nữ ca sĩ vừa đưa ra lời cảnh báo khi những nội dung có hình ảnh và giọng hát của bà do AI tạo ra đang lan truyền ngày càng nhiều trên các nền tảng trực tuyến.
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim âu mỹ

07:46:19 11/03/2025
The Leopard - bộ phim truyền hình ngắn tập chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Giuseppe Tomasi di Lampedusa - đang khiến khán giả bị mê hoặc với bối cảnh xa hoa.
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Lạ vui

07:12:13 11/03/2025
Với mục đích sinh ra những thiên tài từ gene của những người được cho là thông minh nhất hành tinh, dự án này từng vấp phải rất nhiều tranh cãi.