Đại sứ Phật ca Phương Dư bén duyên nhạc Phật từ hoạt động thiện nguyện

Đồng hành cùng dự án âm nhạc thiện nguyện Ngôi chùa Tam Bảo Phật ca do Sao Mai Hiền Anh khởi xướng, Phật tử Phương Dư mong muốn lan tỏa âm nhạc Phật giáo, gieo điều thiện, tìm sự bình yên trong tâm hồn…

Giải Nhì Sao Mai 2007 Hiền Anh vừa ra mắt album Duyên 3 với tên Tĩnh, gồm 7 ca khúc nhạc Phật. Đây là album thứ 3 trong dự án Ngôi chùa Tam Bảo Phật ca với dòng chảy âm nhạc Phật giáo do Hiền Anh khởi xướng. Cùng với Hiền Anh, góp giọng trong album còn có các Phật tử Phương Dư, Tuệ Đăng, Hữu Lộc, Trọng Huy và Dàn hợp xướng Ngôi chùa Tam Bảo Phật ca. Đặc biệt, đảm nhận vai trò Đại sứ Phật ca của album là Phật tử Phương Dư, một cô gái trẻ thế hệ 9x.

Chia sẻ về lý do mời Phương Dư làm Đại sứ Phật ca cho album Duyên 3, ca sĩ Hiền Anh cho hay: Cô biết Phương Dư từ các chương trình thiện nguyện rất cảm phục tấm lòng của một nữ doanh nhân trẻ năng động, thiện tâm. Cô tin rằng với vai trò Đại sứ Phật ca, Phương Dư sẽ là hình ảnh truyền cảm hứng về những người trẻ giỏi giang, trí tuệ và nhân ái.

Đại sứ Phật ca Phương Dư bén duyên nhạc Phật từ hoạt động thiện nguyện - Hình 1

Phương Dư là một trong những giọng ca tham gia album “Duyên 3″ của Sao Mai Hiền Anh

Phương Dư sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông ở Nam Định, nhưng từ ngày đi học cô đã rất yêu ca hát và thích làm đẹp cho bản thân cũng như các bạn trong lớp. Đến khi ra Hà Nội học Đại học, được tiếp xúc nhiều với dịch vụ chăm sóc vẻ đẹp cho người phụ nữ, cô càng thấy yêu thích, say mê với công việc này và quyết định tập trung công việc vào lĩnh vực làm đẹp.

Theo Phương Dư, việc chú trọng đến vẻ đẹp ngoại hình không hề mâu thuẫn với vẻ đẹp tâm hồn mà ngược lại, còn góp phần tôn thêm giá trị của người phụ nữ. Khi tự tin, hạnh phúc, người phụ nữ sẽ càng có nhiều năng lượng để sống tốt hơn.

Từ nhỏ, Phương Dư đã rất thích tìm hiểu về đạo Phật và tư tưởng từ bi, nhân ái của Phật giáo đã có ảnh hưởng rất nhiều đến quan điểm sống cũng như những việc làm thường nhật của cô. Đó cũng là lý do khiến cô rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

“Tôi chỉ nghĩ đơn giản, biết đâu những hành động nhỏ của mình sẽ giúp cho người khác được hạnh phúc. Đối với tôi đó là một năng lượng, cũng là một cách tôi báo đáp công ơn sinh thành của bố mẹ, bởi bố mẹ có thể tự hào, yên tâm về đứa con có Phật pháp dẫn đường của mình…”, Phương Dư chia sẻ.

Cũng chính từ những chuyến thiện nguyện, Phương Dư đã có duyên gặp gỡ với ca sĩ Hiền Anh. Hiền Anh cũng là một Phật tử, thường xuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật kết nối các nhà hảo tâm với những mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt, từ nhiều năm nay, cô đang thực hiện dự án xây dựng Ngôi chùa Tam Bảo Phật ca. Đây là dự án hướng tới sự phát triển âm nhạc Phật giáo Việt Nam và hướng con người tới ánh sáng của Phật pháp, của sự thanh cao, thánh thiện.

Đại sứ Phật ca Phương Dư bén duyên nhạc Phật từ hoạt động thiện nguyện - Hình 2

Với vai trò Đại sứ Phật ca, Phương Dư mong muốn âm nhạc Phật giáo sẽ ngày càng được lan tỏa

“Hiền Anh cho rằng, mỗi con người đều cần xây dựng ngôi chùa tâm linh trong chính mình để tu tập. Với dự án này, Hiền Anh kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ, những Phật tử cùng nhau góp một chút từ giọng hát xây dựng một ngôi chùa Tam Bảo Phật ca trong chính mỗi người. Từ đó, cùng nhau lan tỏa ánh sáng của Đức Phật – gieo điều Thiện bằng các công tác xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau tạo nên một cộng đồng Phật tử với tình yêu thương, sống để hạnh phúc”, ca sĩ Hiền Anh cho biết.

Đều là những Phật tử yêu âm nhạc, Phương Dư và Sao Mai Hiền Anh nhanh chóng tìm được sự đồng cảm với nhau để cùng bắt tay thực hiện các dự án âm nhạc thiện nguyện. Với sự hỗ trợ của ca sĩ Hiền Anh, Phương Dư được rèn luyện thêm về kỹ thuật thanh nhạc để có thể bằng tiếng hát của mình đem những bài giảng pháp của Đức Phật tới công chúng. Sau một thời gian rèn luyện, Hiền Anh đã có thể yên tâm để Phương Dư hát trong album Duyên 3, đồng thời đảm nhận vai trò Đại sứ Phật ca của album.

“Tôi luôn mong mọi người thấm nhuần tư tưởng đạo Phật từ sớm để có thể sống hướng thiện ngay từ nhỏ. Tôi thấy âm nhạc là điều tuyệt vời nhất để tiếp cận được với con người cũng như các em nhỏ để giúp tất cả mọi người hiểu hơn về đạo Phật. Khi cất lên tiếng hát, tâm hồn con người được nuôi dưỡng, trở nên nhạy cảm hơn, biết yêu thương hơn”, Phương Dư nói. Cô cũng khẳng định, với sứ mệnh Đại sứ Phật ca, cô sẽ lan tỏa yêu thương nhiều hơn để đưa đạo Phật gần hơn với trái tim của những con người Việt Nam.

Đại sứ Phật ca Phương Dư bén duyên nhạc Phật từ hoạt động thiện nguyện - Hình 3

Phật tử Phương Dư và ca sĩ Hiền Anh trao quà cho sinh viên và người lao động khó khăn ở Cổ Nhuế vào ngày 2/9

Ngay sau khi album Duyên 3 phát hành, vào ngày 2/9 vừa qua, Phương Dư đã cùng Hiền Anh và nhóm thiện nguyện Ngôi chùa Tam Bảo Phật ca đi trao 110 suất quà cho bà con lao động và sinh viên ở Cổ Nhuế (Hà Nội) gặp khó khăn trong dịch bệnh. Trong ngày 5/9, họ tiếp tục phối hợp cùng Trung ương Đoàn thanh niên Việt Nam trao 216 suất quà tại Học viện Báo chí Tuyên truyền và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, hỗ trợ sinh viên bị mắc kẹt tại Hà Nội.

Tiếp nối album Duyên 3, Phương Dư sẽ đồng hành cùng ca sĩ Hiền Anh và Dự án Ngôi chùa Tam Bảo Phật ca để thực hiện các album Duyên 4, Duyên 5… với mục đích lan tỏa âm nhạc Phật giáo, mang đến cho tâm hồn con người sự tĩnh tại và hỗ trợ những số phận bất hạnh.

Nghe ca sĩ Hiền Anh cùng Phương Dư và các Phật tử hòa giọng với “Tĩnh” – ca khúc chủ đề của album Duyên 3:

Lâm Vũ ca ngợi Người Sài Gòn qua MV hình ảnh những ngày thiện nguyện

Sau thời gian ấp ủ, Lâm Vũ chính thức ra MV Người Sài Gòn và nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

Mới nhất, Lâm Vũ vừa cho ra mắt MV Người Sài Gòn do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác. Được biết nội video trong MV được ghi lại thời điểm nam ca sĩ đi thiện nguyện suốt hơn nhiều tháng qua.

Lâm Vũ ca ngợi Người Sài Gòn qua MV hình ảnh những ngày thiện nguyện - Hình 1
MV Người Sài Gòn của Lâm Vũ.

Nhắc về MV Người Sài Gòn , Lâm Vũ cho biết: "Nhắc đến Sài Gòn, người ta liền nghĩ ngay đến phố phường xe cộ đông đúc qua lại. Nhắc đến Sài Gòn, người ta nghĩ ngay đến bao ánh đèn rực rỡ về đêm, hàng quán nhộn nhịp. Và Sài Gòn là một phần con người xa quê lập nghiệp như tôi. Vì vậy, đại dịch xảy ra với Sài Gòn, những con số "không vui" cứ nhảy vọt qua các bản tin. Sài Gòn lần này thật sự ốm nặng. Mà đợt ốm này đã làm cho Sài Gòn mất mát quá nhiều. Sự đóng góp cứu trợ là điều thiết thực cần phải làm ngay và luôn".

Lâm Vũ ca ngợi Người Sài Gòn qua MV hình ảnh những ngày thiện nguyện - Hình 2
MV ghi lại quá trình thiện nguyện của nam ca sĩ Lâm Vũ.

Lâm Vũ cũng hi vọng ca khúc Người Sài Gòn sẽ mang lại giá trị an ủi và niềm tin lạc quan về ngày mai tươi sáng và rực rỡ, là một món quà tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết mà nam ca sĩ cùng mọi người đi qua tâm dịch này.

Chia sẻ thêm về dự án Người Sài Gòn , Lâm Vũ nói: " Thông qua ca khúc này tôi cũng muốn nói rằng không có khó khăn nào ngăn được mọi người đến với nhau bằng tấm lòng nhân ái. Mỗi người đều có thể giúp nhau bằng khả năng và cách của mình. Nguời Sài Gòn luôn lạc quan cho dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng nở nụ cười thật hiền hoà và Chân Tình!

Qua đây, Lâm Vũ xin gửi lời cảm ơn những anh chị tuyến đầu đã hi sinh niềm vui bên gia đình và sức khoẻ trong 3 tháng qua để chăm lo cho bà con an toàn nhất một cách có thể. Chúng em hội Chân Tình xin làm những hành động nhỏ nhoi trao gửi những phần quà thiệt thực đến với các anh chị và có niềm tin tuyệt đối vào anh chị với tinh thần quyết thắng!".

Lâm Vũ ca ngợi Người Sài Gòn qua MV hình ảnh những ngày thiện nguyện - Hình 3
Lâm Vũ mong nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Từng lời bài bát trong Người Sài Gòn được chính nhạc sĩ Sơn Hạ dành hết tâm tư của mình viết vào: " Sài Gòn đã cho tôi lớn lên, Sài Gòn đã cho tôi biết tên, Sài Gòn đã cho tôi thức dậy, dạy cho tôi biết yêu thương. Tình Sài Gòn khó quên, Sài Gòn niềm thương nhớ trong tôi, Sài Gòn là nơi bến chung đôi, Sài Gòn là niềm tin cháy bỏng để tôi biết yêu ai. Tình Sài Gòn khó quên, Sài Gòn niềm thương nhớ trong tôi, Sài Gòn là nơi bến chung đôi, Sài Gòn là niềm tin cháy bỏng để tôi biết yêu ai".

Mong rằng với những tâm huyết của Lâm Vũ và nhạc sĩ Sơn Hạ, MV Người Sài Gòn sẽ thành công như mong đợi và được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung04:36Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'03:58Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!01:41Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt
10:16:30 25/01/2022
Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng
10:20:11 25/01/2022
Erik tung teaser cho MV ‘Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh’ vướng vào nghi vấn đạo nhạc Hoa?
16:18:30 26/01/2022
Lương Minh Trang tái xuất đầy quyến rũ sau 6 năm vắng bóng
08:36:55 26/01/2022
Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP
14:02:32 26/01/2022
Erik điển trai trong MV mới đốn tim nhiều khán giả
08:31:30 26/01/2022
Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!
14:29:32 25/01/2022
SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền
16:50:35 25/01/2022
Nhìn fandom Hanbin làm project mừng sinh nhật idol mới thấy fan Sơn Tùng và các nghệ sĩ Việt Nam vẫn "còn non và xanh lắm"
07:20:09 26/01/2022
MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'
10:25:29 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?
17:33:30 26/01/2022

Tin mới nhất

Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung

08:34:25 26/01/2022
MV Về ăn Tết gia đình mang theo nỗi lòng của những người con xa quê, trông ngóng ngày về nhà trong dịp Tết

Lộ nguyên nhân đặc biệt khiến Việt Hương liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc dịp Tết

08:17:13 26/01/2022
Tự nhiên cái Tết không phải món quà tinh thần duy nhất mà Việt Hương muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp Tết đến xuân về

Buồn của Binz qua 2 mùa Rap Việt: toàn sở hữu "quái vật" ngay vòng đầu nhưng về sau rơi rụng, đến gần Chung kết thì lại dính "phốt"!

07:18:04 26/01/2022
Trở thành HLV Rap Việt có thật sự là vận hạn của Binz khi cả hai mùa Rap Việt team Binz đều không gặp may mắn?

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

Wowy "get real" XẢ hết nỗi lòng đón Tết sau cả năm ở nhà thuê bị dột

14:27:31 25/01/2022
Cuối năm đã cận kề, điều Gen Z cần vào lúc này chỉ đơn giản là được XẢ hết nỗi lòng để có 1 tinh thần thoải mái đón Tết thật chill

Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt

09:20:17 25/01/2022
Trong phim ngắn ca nhạc Đầm Bích, Seachains khẳng định khả năng sáng tác và đọc rap. Song, rapper chưa thành công trong việc gắn kết các ca khúc thành một câu chuyện rõ ràng

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu

12:16:24 24/01/2022
Các nghệ sĩ góp mặt trong tập 30 tuần này đều là những gương mặt quen thuộc với thế hệ 9X như: Lương Minh Trang, Phan Đình Tùng và Khương Ngọc

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú

12:12:59 24/01/2022
Tuấn Ngọc và Anh Tú đều có tài năng tỏa sáng đến rực rỡ. Chỉ là, phận số Anh Tú ngắn ngủi, không thể đi đến đỉnh cao vinh quang như anh trai mình

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”

07:19:36 24/01/2022
Những sản phẩm âm nhạc mới, được Nhật Hạ liên tiếp giới thiệu tới người hâm mộ, trong khoảng thời gian ngắn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"

16:45:03 23/01/2022
Những màn trình diễn của dàn thí sinh càng khiến sân khấu bùng nổ hơn bao giờ hết. Là bóng hồng duy nhất vào chung kết và là người gánh cả team Binz, tiết mục của Kellie được nhiều khán giả mong chờ

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!

13:53:54 23/01/2022
Đây cũng là đêm nhạc quý đầu tiên của The Show Vietnam, sau chuỗi đêm nhạc định kì hằng tháng tổ chức tại TP.HCM

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19 xuyên tết, không phân biệt thường trú, tạm trú

Đời sống

00:44:50 27/01/2022
Những ngày tết, người ở TP.HCM có thể đến các địa điểm trên 22 quận, huyện và TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19, không phân biệt thường trú, tạm trú và không cần đăng ký danh sách trước

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!

Sao việt

00:14:04 27/01/2022
Nếu là người ưa thích những nhân vật đóng vai phản diện, người hâm mộ sẽ không thể nào quên cái tên Kim Phương

Đan Mạch tính tuyên bố Covid-19 hết nguy hiểm, dỡ bỏ hết quy định

Thế giới

00:06:49 27/01/2022
Đan Mạch đang nhắm đến việc xem Covid-19 không còn là bệnh nguy hiểm và dỡ bỏ toàn bộ quy định trong nước liên quan đến bệnh dịch này

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Dương tính COVID-19 kéo dài 15-21 ngày có nguy hiểm?

Sức khỏe

23:25:19 26/01/2022
Bị dương tính COVID-19 kéo dài đến 20 ngày, anh T.V.H. (43 tuổi, Hà Nội) lo lắng sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng

Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Phong cách sao

23:00:44 26/01/2022
Mượn sự tích Cá chép hoá rồng, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19