Đại gia sập bẫy vì ham đào tiền ảo Sky Mining

Theo dõi VGT trên

Với khoản tiền đầu tư lên tới cả chục tỷ đồng, khách hàng của Sky Mining chỉ được giao một tài khoản để đào tiền ảo.

Ngày 30/7/2018, hàng chục nhà đầu tư vào Hợp tác xã Bầu trời công nghệ – Sky Mining (trụ sở 202B Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận) đã đến tố cáo ông Lê Minh Tâm (48 tuổi, người đứng đầu Sky Mining) có hành vi lừa đảo với số tiền lên tới gần 900 tỷ đồng.

Có những nhà đầu tư bỏ ra từ 5 – 15 tỷ đồng vào Sky Mining mà không có bất kỳ hóa đơn, giấy tờ chứng nhận nào chỉ để nhận lại một tài khoản sử dụng trên máy đào tiền do Sky Mining phân phối.

Chỉ đến khi ông Tâm bất ngờ vắng mặt khỏi nơi cư trú, thông báo đang ở nước ngoài chữa bệnh thì nhà đầu tư mới phát hiện ra mình bị lừa.

Đại gia sập bẫy vì ham đào tiền ảo Sky Mining - Hình 1

Chân dung Tổng giám đốc Sky Mining Lê Minh Tâm.

Theo một nhà đầu tư ở TP. HCM, tháng 11/2017 anh đã nộp gần 2 tỷ đồng vào Sky Mining để đầu tư mà không có hóa đơn chứng nhận nộp tiền.

Sau đó, anh được Sky Mining cấp cho một tài khoản ID sử dụng trên máy đào tiền ảo. Không có thời gian “đào tiền” trên máy, anh ủy thác tài khoản này cho ông Tâm khai thác và quản lý.

Video đang HOT

“Những ngày đầu, máy đào được 30 – 40 điểm Sky Mining (mỗi điểm Sky Mining tương ứng 1USD). Số điểm này sau đó sẽ đổi sang tiền ảo Bitcoin tương ứng để nhà đầu tư tiếp tục quy đổi ra tiền thật để rút.

Mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn rút tiền theo thời gian 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng/ lần. Mỗi lần rút tiền đều mất phí và tỷ giá chênh lệch so với ngoài thị trường” – anh này cho biết.

Nhưng lượng điểm Sky Mining từ máy đào chỉ ổn định trong thời gian đầu, càng về sau này lượng điểm càng ít đi và đến tháng 6/2018 điểm Sky Mining của anh quay về giá trị bằng 0 và nằm bất động từ đó cho đến nay.

Đến ngày 25/7, ông Tâm bất ngờ vắng mặt tại nơi cư trú không rõ lý do, không ai có thể liên lạc được. Cũng trong thời gian này, nhà đầu tư nhận được thông báo của ông Lê Minh Hiếu – Phó Tổng giám đốc Sky Mining về việc không liên lạc được với ông Tâm và đã thông báo tình hình tới cơ quan chức năng.

Ông Tâm mất tích mang theo toàn bộ tài sản của Sky Mining mà khách hàng đã đầu tư vào.

Được biết, Lê Minh Tâm từng có một tiền án vì tội kinh doanh trái phép vào năm 2014. Đến năm 2017 thì mở ra Sky Mining. Mặc dù công ty này đầu năm 2018 mới được cấp phép nhưng ông Tâm đã tổ chức quảng cáo, vận động khách hàng đầu tư từ cuối năm 2017.

Để tạo lòng tin cho khách hàng, Lê Minh Tâm thường thuê nhiều xe sang mang nhãn hiện Audi, Camry… chở nhà đầu tư đến các nhà máy sản xuất máy đào tiền ảo Sky Mining để thăm quan với lời hứa hẹn lợi nhuận có thể lên đến 300%.

Nhiều nhà đầu tư đã bán nhà, bán đất, thậm chí đi vay nặng lãi để tham gia đầu tư vào Sky Mining. Trong số đó, có rất nhiều nhà đầu tư ngoại quốc.

Theo tìm hiểu của PV, hiện tất cả các máy đào trong nhà xưởng ở Biên Hoà (Đồng Nai) đều đã bị chuyển đi vào đêm 23/7, xưởng ở Củ Chi cũng đã đóng cửa.

Hiện công ty này vẫn chưa thanh toán 700 triệu đồng tiền điện của Điện lực Biên Hòa.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của nhiều người dân về biểu hiện lừa đảo của ông Lê Minh Tâm, phía Công an TP. HCM nhận định, hầu hết các trường hợp này phải bổ sung thêm chứng cứ vì nhiều trường hợp không có giấy tờ thể hiện giao dịch giao – nhận tiền từ Sky Mining, quá trình từ khai thác tiền đến khi rút tiền đều là tiền ảo, giao dịch ảo mà theo quy định của Việt Nam hiện chưa công nhận loại hình tiền ảo này.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Theo baodatviet

Chủ mỏ đào tiền ảo Sky mining đã rời Việt Nam

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ông Lê Minh Tâm đã xuất cảnh ngày 22.7.

Chủ mỏ đào tiền ảo Sky mining đã rời Việt Nam - Hình 1

Trực ban Công an P.9 (Q.Phú Nhuận) hướng dẫn NĐT lên Công an Q.Phú Nhuận tố cáo TIỂU THIÊN

Liên quan đến vụ Gần 900 tỉ đồng biến mất theo chủ mỏ đào?, khoảng 14 giờ 30 hôm qua 30.7, một nhóm nhà đầu tư (NĐT) đến Công an P.9 (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) gửi đơn tố cáo ông Lê Minh Tâm (48 tuổi, ngụ H.Củ Chi, Chủ nhiệm Hợp tác xã Bầu trời công nghệ - Sky mining, trụ sở 202B Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận) lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hàng trăm NĐT. Tại đây, một cán bộ trực ban hướng dẫn NĐT đến Đội cảnh sát kinh tế Công an Q.Phú Nhuận nộp đơn. Tới công an quận, NĐT lại được hướng dẫn lên Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP.HCM gửi đơn tố cáo.

Cầm trên tay danh sách dài hơn 300 NĐT, anh H.T.Th (36 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, đầu tư 70.000 USD) nói đây là những NĐT từ vài chục triệu đồng đến 15 tỉ đồng nhưng số người có hợp đồng đầu tư thì chiếm tỷ lệ rất ít do tin tưởng nhau. Anh N.H.A (37 tuổi, ngụ Q.2), một trong những NĐT có hợp đồng, cho biết từ tháng 11.2017 đến đầu tháng 6.2018, anh đưa tiền mặt (tương đương 78.000 USD) cho đại lý của Sky mining (sau đây viết tắt Sky). Sau đó, đại lý chuyển điểm Sky (1 điểm Sky tương ứng 1 USD) và cấp cho NĐT một tài khoản ID để nhận điểm Sky đầu tư mua máy đào tiền ảo (5.000 USD/máy). "Theo hợp đồng đầu tư và ký gửi máy tính, tôi gửi số máy đào trên cho ông Tâm quản lý, khai thác. Mới đầu, HTX chuyển 30 - 40 điểm Sky/máy/ngày là số tiền ảo do máy đào khai thác được cho tôi, sau đó giảm còn 24 - 30 điểm Sky/máy/ngày và đến 13.6.2018 là lệnh cuối cùng 0 điểm Sky. Khi nhận điểm Sky, NĐT muốn rút tiền ra (1 tuần/rút 1 lần) thì HTX chuyển bằng tiền ảo Bitcoin (tốn phí), rồi NĐT bán Bitcoin lấy tiền mặt", anh A. nói buồn bã "giờ không biết có lấy lại được đồng nào không".

Sau khi NĐT tố cáo ông "trùm" Sky mining bỏ trốn, thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP.HCM, chỉ đạo Công an Q.Phú Nhuận chuyển hồ sơ vụ việc cho PC46 thụ lý và hướng dẫn người dân đến PC46 tố cáo kèm chứng cứ. Ngày 30.7, có ít nhất 11 NĐT gửi đơn đến PC46 tố cáo ông Tâm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, theo một cán bộ PC46, hầu hết trường hợp tố cáo mà PC46 tiếp nhận cần phải bổ sung thêm chứng cứ. "Nhiều NĐT không có giấy tờ nộp bằng tiền mặt vào Sky đầu tư mua máy đào tiền ảo mà đưa tiền mặt quy đổi ra tiền ảo để đầu tư máy đào. Kể cả sau khi máy đào khai thác được tiền ảo, NĐT cũng nhận tiền ảo, sau đó rút tiền ảo mang đi bán lấy tiền mặt. Nghĩa là từ lúc đầu tư máy đào tiền ảo cho đến nhận tiền ảo đào được đều giao dịch bằng tiền ảo. Theo quy định pháp luật của VN, tiền ảo không được công nhận", vị này phân tích.

Ông "trùm" mỏ đào là ai?

Theo tài liệu chúng tôi thu thập được, trước đây ông Lê Minh Tâm từng tham gia điều hành ít nhất 3 công ty kinh doanh theo mô hình huy động vốn như Sky mining. Trước khi thành lập Sky mining, năm 2014, ông Tâm tổ chức kinh doanh vi phạm pháp luật nên bị cơ quan công an truy cứu trách nhiệm hình sự về tội danh kinh doanh trái phép. Đến tháng 7.2017, ông Tâm hùn hạp mở HTX nông thủy hữu cơ xanh, trụ sở tại xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, với vốn điều lệ 1,8 tỉ đồng, đến cuối năm 2017 tách riêng ra kinh doanh.

Khoảng tháng 11.2017, ông Tâm thuê tại địa chỉ 202B Hoàng Văn Thụ (P.9, Q.Phú Nhuận) mở Sky mining. Mặc dù đầu năm 2018, Sky mining mới được cấp phép, nhưng từ cuối năm 2017 ông Tâm đã tổ chức quảng bá sản phẩm máy đào tiền ảo; thuê MC làm chương quảng cáo về Sky, tổ chức đoàn xe sang Audi, Camry chở NĐT đi tham quan nhiều xưởng vận hành máy đào tiền ảo ở H.Củ Chi, Q.7 (TP.HCM); tỉnh Đồng Nai, TP.Cần Thơ... Xác minh nhanh chiếc Audi in logo Sky mining hai bên cánh cửa, PV Thanh Niên phát hiện chủ nhân không phải là ông Tâm, cũng không phải của Sky mà do một người ở Cai Lậy (Tiền Giang) đứng tên.

Liên quan đến đoạn video ông Tâm gửi cho NĐT thông báo đang chữa bệnh và "sẽ sớm trở về" chứ "không bỏ trốn", nhiều NĐT hoài nghi có thể ông này còn đang ở VN nhưng "chơi chiêu" lẩn trốn. Qua xác minh của PV Thanh Niên, ông Tâm đã xuất cảnh ngày 22.7, qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trên chuyến bay từ TP.HCM đi Thái Lan. Tuy nhiên, nhiều khả năng Thái Lan chỉ là chặng quá cảnh, sau đó ông Tâm đến nước thứ 3.

Đến nay, Công an Q.Phú Nhuận cũng mới chỉ xác định ông Tâm rời khỏi nơi cư trú nhưng không biết đi đâu.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân viên ngân hàng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỷ của kháchNhân viên ngân hàng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỷ của khách
06:51:49 13/03/2025
Chiêu 'ngụy trang' 2 triệu kg đất hiếm tại Việt Nam của doanh nhân Trung QuốcChiêu 'ngụy trang' 2 triệu kg đất hiếm tại Việt Nam của doanh nhân Trung Quốc
13:32:18 13/03/2025
Tin lời bạn trai mới quen, cô gái ở Hà Nội bị lừa gần 5 tỷ đồngTin lời bạn trai mới quen, cô gái ở Hà Nội bị lừa gần 5 tỷ đồng
13:58:31 13/03/2025
Chủ nợ khốn khổ vì cho vay 3,3 tỷ được khắc phục... 10 triệu đồngChủ nợ khốn khổ vì cho vay 3,3 tỷ được khắc phục... 10 triệu đồng
09:39:01 13/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Bị án trốn truy nã, sa lưới khi định vượt biên qua CampuchiaBị án trốn truy nã, sa lưới khi định vượt biên qua Campuchia
21:21:23 13/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Giết người do... làm vịt hoảng sợGiết người do... làm vịt hoảng sợ
06:46:37 12/03/2025

Tin đang nóng

Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
Người lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anhNgười lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anh
22:58:04 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Bị khán giả nói là 'bú fame', Xuân Hinh phản hồi đến Quyền Linh cũng phải 'cười bò'Bị khán giả nói là 'bú fame', Xuân Hinh phản hồi đến Quyền Linh cũng phải 'cười bò'
22:53:27 13/03/2025
Livestream về ồn ào của Kim Soo Hyun ngày 4: Nghi vấn có ảnh cởi trần rửa chén ở nhà bạn gái của "ai đó"Livestream về ồn ào của Kim Soo Hyun ngày 4: Nghi vấn có ảnh cởi trần rửa chén ở nhà bạn gái của "ai đó"
21:59:31 13/03/2025
Dispatch công bố tin nhắn Won Bin trả nợ cho Kim Sae Ron, còn chuyển nóng 4 tỷ?Dispatch công bố tin nhắn Won Bin trả nợ cho Kim Sae Ron, còn chuyển nóng 4 tỷ?
20:34:42 13/03/2025
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét lên rồi bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên tấm ảnhLy hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét lên rồi bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên tấm ảnh
20:43:48 13/03/2025

Tin mới nhất

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.
Hàng chục người dương tính với ma túy tại quán bar D1

Hàng chục người dương tính với ma túy tại quán bar D1

18:35:53 13/03/2025
Khoảng 0h10 ngày 13/3, Công an phường Bình Hòa (TP Thuận An, Bình Dương) huy động 40 người là cán bộ chiến sĩ Công an phường và lực lượng An ninh trật tự cơ sở tiến hành kiểm tra hành chính quán cafe nhạc (bar D1) ở khu phố Đồng An 3.
Triệt phá đường dây rửa tiền tới 30 tỷ đồng/ngày cho công ty cờ bạc

Triệt phá đường dây rửa tiền tới 30 tỷ đồng/ngày cho công ty cờ bạc

18:31:16 13/03/2025
Ngày 13/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệt phá thành công chuyên án rửa tiền lên tới 30 tỷ đồng mỗi ngày, bắt giữ 23 đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

17:56:05 13/03/2025
Việc TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử nhóm bác sĩ Trung Quốc làm giả giấy tờ, hồ sơ tài liệu để mục đích khám chui tại một cơ sở Y tế đã thể hiện ngành Y tế Đà Nẵng kiên quyết ngăn chặn những chiêu trò gây bất bình trong dư luận này.
Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

17:39:14 13/03/2025
3 đối tượng có tiền án gồm: Lương Đình An, Nguyễn Trung Kiên và Trần Văn Dương vừa bị Công an tỉnh Nam Định bắt giữ do nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy.
Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

17:35:16 13/03/2025
Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng trú tại tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Tuyên Quang để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

16:32:18 13/03/2025
Cựu trung úy công an ở Tiền Giang giết người tình, rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Gã bị truy tố hai tội giết người và cướp tài sản.
Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

14:00:22 13/03/2025
Đ.T.C. (SN 2001, trú phường Đức Chính, TP Đông Triều, Quảng Ninh) bị lực lượng công an triệu tập về hành vi đăng tải video chứa nội dung hành hung người khác gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh tại địa phương.
Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

12:31:37 13/03/2025
Hoạt động kinh doanh liên tục bị thua lỗ, lâm vào cảnh nợ nần nên Hòa sử dụng nhiều thủ đoạn, đưa ra hàng loạt thông tin gian dối về bản thân nhằm lấy lòng tin của mọi người để vay tiền.
Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

12:30:06 13/03/2025
Sau khi báo chí phản ánh, Công an tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích nhân viên y tế trên địa bàn.
Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

11:45:46 13/03/2025
Do làm ăn thua lỗ, Nguyễn Ngọc Sâm đã thuê 6 xe ôtô tự lái rồi đưa đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Đối tượng này vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia

Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia

11:43:33 13/03/2025
Từ việc không uống hết ly bia, Nguyễn Khắc Huy (SN 2000, ngụ tỉnh Vĩnh Long) xảy ra cự cãi với bạn nhậu và dẫn đến đánh nhau. Huy cầm hung khí đâm nạn nhân thương tích 45%.

Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Sao châu á

23:34:11 13/03/2025
Giữa những cáo buộc chống lại Kim Soo Hyun đang leo thang, cư dân mạng lo ngại rằng lịch sử không hay có thể lặp lại với ngành giải trí Hàn Quốc.
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Hậu trường phim

23:20:40 13/03/2025
Ra mắt năm 2011, Dream High là bộ phim truyền hình khắc họa cuộc sống, môi trường học tập của các bạn trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

23:06:01 13/03/2025
Nếu bạn đang loay hoay không biết nấu món gì ngon cho những ngày mưa nồm ẩm thì đừng bỏ qua món gà hầm rau củ này nhé.
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Sao việt

23:00:25 13/03/2025
Trên trang cá nhân, dòng trạng thái cuối cùng mà ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đăng tải là video cô hát một ca khúc về mẹ.
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Phim âu mỹ

22:45:02 13/03/2025
Mickey 17 là phim nói tiếng Anh thứ ba của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho - nổi tiếng với phim Parasite (Ký sinh trùng).
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

Tv show

22:42:28 13/03/2025
NSND Hồng Vân mượn câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên cho cặp đôi trong việc giải quyết mâu thuẫn khi nuôi dạy con.
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Sao âu mỹ

22:33:43 13/03/2025
Mới đây, minh tinh tiết lộ rằng mình sẽ tạm dừng công việc diễn xuất sau khi hoàn tất chuyến quảng bá cho bộ phim Holland .
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Phim châu á

22:31:13 13/03/2025
Bộ phim truyền hình Suỵt, nhà vua đang ngủ đông chính thức lên sóng trên nền tảng Youku với 4 tập đầu tiên, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngu Thư Hân.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
Super Junior khởi động chuỗi dự án kỷ niệm 20 năm thành lập

Super Junior khởi động chuỗi dự án kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhạc quốc tế

20:43:46 13/03/2025
Nhóm nhạc huyền thoại Super Junior sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động này với việc ra mắt chương trình thực tế Woke Up to SuperTV.