Đại Đường Tranh Bá vừa ra mắt đã bị game thủ ghẻ lạnh
Vào lúc 11 giờ sáng ngày hôm qua 25/01/2013, webgame lấy chủ đề Nữ Vương đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc: Võ Tắc Thiên là Đại Đường Tranh Bá đã tiến hành Closed Beta. Trong ngày đầu tiên thử nghiệm server của trò chơi khá vắng vẻ, lượng người chơi đăng nhập vào game chỉ chiếm khoảng sức chứa của máy chủ.
Chỉ vừa ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng Đại Đường Tranh Bá đã nhận được rất nhiều nhận xét tiêu cực từ phía game thủ. Nguyên nhân của phản ứng này bắt nguồn từ chất lượng đồ họa quá kém cho tới gameplay nhàm chán không có điểm gì mới mẻ.
Bạn thanhcho đã nhận xét: “Game gì mà lỗi tùm lum, nhân vật thì di chuyển trong như con ếch”, ngoài ra còn rất nhiều bình luận khác về đồ họa 2D “đẹp tới mức không thể không chê” của webgame này: “mắt thẩm mỹ thế nào mà lại đem cái đống này về phát hành không biết” hay “game gì mà xấu như ma…”.
Video đang HOT
Thậm chí nhiều người chơi đã nhanh chóng nhận định rằng Đại Đường Tranh Bá là một webgame “rác” và cho rằng không nên lãng phí thời gian để chơi một tựa game có chất lượng thấp như vậy.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có vô số các loại webgame với chất lượng đồ họa và gameplay na ná như nhau khiến cho game thủ nước nhà bị nhàm chán. Thiết nghĩ các công ty phát hành game nên tìm hiểu kỹ trò chơi trước khi mua về. Không nên tung ra hàng loạt sản phẩm theo kiểu “lấy may” không cần biết chất lượng ra sao bởi kiểu làm việc này vừa gây nhàm chán cho game thủ lại làm giảm uy tín của NPH.
Theo GameK
Cận cảnh Đại Đường Tranh Bá ngày đầu ra mắt
Như các bạn đã biết, Webgame Đại Đường Tranh Bá đã công bố trang teaser vào ngày 23/01 và trò chơi tiến hành Closed Beta vào lúc 11 giờ sáng hôm nay ngày 25/01. Đây là một trong những game hiếm hoi lấy chủ đề nữ chính là Nữ Vương đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc: Võ Tắc Thiên.
Trong ngày đầu tiến hành closed beta, server của Đại Đường Tranh Bá khá vắng vẻ, lượng người chơi đăng nhập vào game chỉ chiếm khoảng sức chứa của máy chủ. Có vẻ đây cũng là lý do mà webgame này vận hành rất trơn chu, không hề có hiện tượng lag hay giật xảy ra.
Đồ họa trong game hoàn toàn được xây dựng trên nền 2D đã lạc hậu, hình ảnh nhân vật chuyển động cứng nhắc, phải nói là hình ảnh trong Đại Đường Tranh Bá kém xa so với các webgame hiện đang có mặt trên thị trường. Vấn đề dịch thuật trong game cũng chưa được tốt, đôi lúc các chữ còn dính vào nhau và có nhiều từ chỉ là âm Hán Việt đủ để đọc chứ chưa dịch đúng nghĩa.
Lối chơi của Đại Đường Tranh Bá cũng không mấy đặc sắc, vẫn là hệ thống tự động "từ đầu chí cuối", người chơi không mấy khi phải động tay vào thao tác cả.
Một số hình ảnh của game:
Theo GameK
Đại Đường Tranh Bá chuẩn bị về Việt Nam Lấy bối cảnh hoành tránh thời Đại Đường, game xuất hiện trên nền đồ họa mang phong cách kiến thúc Trung Hoa cổ xưa, giúp người chơi cảm nhận được những trải nghiệm chân thật nhất cùng thời đại và nhân vật trong game. Mặc dù chỉ là webgame 2D, nhưng Đại Đường Tranh Bá có đồ họa tinh tế, đẹp mắt mang...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Soi lại trận với Gen.G, fan phát hiện chính BHL T1 cũng mâu thuẫn

AI dự đoán thời điểm kết thúc của Genshin Impact, gần hơn nhiều so với hình dung của game thủ

2 năm chờ đợi, bom tấn Gacha của "cha đẻ" Dragon Nest cuối cùng cũng ra mắt, fan thất vọng vì nhìn quá đại trà

Tam Quốc Chí x Dynasty Warriors 9 Empires: Collab Vô Song chính thức ra mắt với quà tặng "khủng"

Đi sai nước cờ, NPH game vô tình tiếp tay cho đối thủ, "mất luôn" 150.000 người chơi

Có giá gần triệu, bom tấn vẫn quá hay, 4 triệu game thủ trong chưa đầy một tuần trên Steam

Không một lời giải thích, tựa game này bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, gần như "một đi không trở lại"

Sự trở lại của "Tia chớp lửa" tại ĐTDV Mùa Xuân 2025, lịch sử có sang trang?

Game thủ Genshin Impact "nhất bên trọng nhất bên khinh", lộ rõ sự chênh lệch giữa banner hai nhân vật 5 sao

Đây là 2 cái tên bị chỉ trích nhiều nhất của T1 sau trận thua BRO, không phải Gumayusi

Ấp ủ gần 1 năm, bom tấn chuyển thể Kaiju No. 8 cuối cùng cũng mở đăng ký trước

Bom tấn giá 1,2 triệu bị game thủ "chê" thậm tệ, cho rằng game quá dễ, không có thử thách
Có thể bạn quan tâm

Ngoại hình gây sốc của Jack sau hơn 3 tháng ở ẩn
Sao việt
19:55:23 01/05/2025
Clip siêu hiếm Triệu Lệ Dĩnh lần đầu mặc áo tắm, khoe sắc vóc năm 18 tuổi
Sao châu á
19:51:14 01/05/2025
Người cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 116
Thế giới
19:48:32 01/05/2025
Trải nghiệm Mercusys MB112-4G: giải pháp router 4G linh hoạt cho người dùng phổ thông
Thế giới số
19:40:03 01/05/2025
Truy xét hành tung hai nhóm thanh niên ném đá hỗn chiến trong đêm
Pháp luật
18:30:22 01/05/2025
Xử lý bãi giữ xe máy 'chặt chém' 100.000 đồng sau xem diễu binh
Tin nổi bật
18:24:14 01/05/2025
Raphinha phá vỡ kỷ lục đáng kinh ngạc của Messi
Sao thể thao
18:08:42 01/05/2025
Nữ diễn viên duy nhất đóng 2 phim dịp lễ: 'Tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe công nghệ'
Nhạc việt
17:50:24 01/05/2025
Nấu bữa tối ngon trọn vẹn chỉ trong chưa đầy 1 giờ: Đủ món mặn - rau - canh, nhanh gọn lại bổ dưỡng!
Ẩm thực
17:39:03 01/05/2025
Hoàng Doãn Minh Hà: "Nam thần cứu hoả" 1 thời, giờ thay đổi chóng mặt, đã có vợ
Netizen
16:12:42 01/05/2025