Đại chiến mỹ nữ điện ảnh Việt Xuân 2019: Ai “lật” lẹ tay hơn?
Xuân này không hẹn mà gặp, các mỹ nữ trong loạt phim điện ảnh Việt đều có danh hiệu rất “oách” và đa số xuất hiện trong hình tượng nhân vật trái ngược hoàn toàn với hình tượng của mình.
Mùa Tết nói riêng, quý đầu trong năm nói chung là thời điểm phòng vé rộn ràng nhất. Các NSX ra quân rầm rộ khi đưa loạt phim phục vụ cho kỳ nghỉ dài Tết Nguyên đán và hai ngày lễ lớn ngay sau đó: Valentine 14/2, Quốc tế phụ nữ 8/3. Đối với điện ảnh Việt, đây là thời điểm duy nhất trong năm các nhà phát hành không ngại đụng nhau chan chát mà trực tiếp đối đầu. Mỗi nhà bày một “món” hấp dẫn trên “mâm cỗ” phim Tết để khán giả lựa chọn. Và yếu tố hút khách chắc chắn không thể thiếu đó là: mỹ nữ.
Đặc biệt xuân này, không hẹn mà gặp, các mỹ nữ trong loạt phim điện ảnh Việt đều có danh hiệu rất “oách” và đa số xuất hiện trong hình tượng nhân vật trái ngược hoàn toàn với danh hiệu của mình.
Ngọc nữ lừa chồng có thai với bồ cũ trong Cua Lại Vợ Bầu
Gắn liền với danh hiệu “ngọc nữ” nhưng không vì thế mà bó buộc hình tượng nhân vật, bằng chứng là thời gian gần đây Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện liên tục qua các vai lầy lội. Tết này “ngọc nữ điện ảnh” sẽ “hại não” khán giả với cú “twist”: tuyên bố với chồng mình có thai với người yêu cũ.
Đó là cốt chuyện Cua Lại Vợ Bầu mà Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành đem lên sàn đấu phim Tết 2019. Phim ra rạp toàn quốc từ ngày 5/2/2019.
Trailer phim Tết “Cua Lại Vợ Bầu”
Sầu nữ thành nữ cường phim hài với Trạng Quỳnh
Nữ diễn viên mà mới thấy tên chưa kịp hiện hình thì khán giả đã ca thán “khóc, khóc, khóc hoài”: Nhã Phương. Có lẽ vì mới kết hôn và sắp làm mẹ nên “sầu nữ” quyết định Tết này không khóc nữa. “Miệng mỉm cười, may mắn sẽ đến”, chắc Phương tin vậy nên mới đóng phim hài.
Có câu “sau lưng người đàn ông thành công, luôn có bóng dáng người phụ nữ”, Điềm (Nhã Phương) chính là người phụ nữ công dung ngôn hạnh, khát khao chí lớn, đứng sau Quỳnh (Quốc Anh) trong Trạng Quỳnh ra rạp ngày 5/2/2019.
Trailer “Trạng Quỳnh”
Ma nữ hóa thiếu nữ mê trai đẹp ở Tình Đầu Thơ Ngây
“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” chính là danh hiệu không ai đọ với Lâm Thanh Mỹ, diễn viên nhí có thể nói là triển vọng nhất màn ảnh Việt. Sau một tuổi thơ “đáng sợ”khi chuyên trị các vai nếu không phải ma thì bị ma ám, hoặc mờ ám như ma, thì Thanh Mỹ sắp sửa được thành người, thoát kiếp “đáng sợ” thành “đáng yêu”.
Tình Đầu Thơ Ngây là tác phẩm thanh xuân vườn trường hiếm hoi của điện ảnh Việt tạo cảm giác thực sự thanh xuân. Một phần công lớn phải kể đến hai gương mặt chính: JSol và Thanh Mỹ, cùng dàn diễn viên phụ đều rất trẻ và “tươi”. Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu gà “bông” muôn thuở: “gái mê trai, mặt dày bám dai như đỉa!” Tình Đầu Thơ Ngây ra rạp vào đúng dịp Valentine 14/2/2019.
Trailer “Tình Đầu Thơ Ngây”
Đả nữ đánh cú chót rồi “gác kiếm” với bộ phim Hai Phượng
Sau 5 năm “gác kiếm” để tập trung gầy dựng xưởng phim riêng, vẫn xuất hiện khá đều đặn trên màn ảnh và mặt báo bằng các vai nhẹ nhàng, nhưng chắc hẳn khán giả yêu mến Ngô Thanh Vân đều “thèm” được gặp lại một “đả nữ” đúng nghĩa. Trong bộ phim Hai Phượng ra rạp vào 22/2/2019 tới đây, Ngô Thanh Vân sẽ tái xuất lần cuối với hình tượng “đả nữ” vốn gắn liền với sự nghiệp điện ảnh của cô. Đây là “nữ” duy nhất không “lật”, nhưng xong phim này chị lật, thật!
Nội dung phim xoay quanh hành trình đẫm máu và nước mắt để giành lại con từ bọn bắt cóc của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân). Tình mẫu tử thiêng liêng đã biến người mẹ thành người hùng.
Trailer “Hai Phượng”
Nữ hoàng đồ trong bỏ nhà trốn nợ trong Vu Quy Đại Náo
Nhắc Ngọc Trinh thì lập tức hình ảnh hiện ra xinh đẹp, trắng trẻo ngọc ngà, sang chảnh đúng như danh hiệu “nữ hoàng đồ trong”. Thế nhưng trong bộ phim thứ hai đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng, Ngọc Trinh bình dân giản dị đến mức thậm chí còn không được make up, áo quần sơ sài và làn da trắng nức tiếng thì đem sạn, may mà nàng vẫn đẹp. Vì nàng đẹp nên nàng bị đem cấn nợ cá độ luôn. Thấy may ghê chưa?!
“Nữ hoàng nội y” lái con “siêu xe” bán tải cùng đồng bọn (Diệu Nhi, La Thành) bỏ nhà trốn nợ; cả nợ tiền lẫn nợ đời – bị ép cưới, trong phim tình cảm hài Vu Quy Đại Náo ra rạp từ 22/2/2019.
Trailer “Vu Quy Đại Náo”
Theo ttvn
Với những người vô ý thức, cố tình quay lén phim trong rạp, nhất định phải gặp Hai Phượng!
Ngày ra mắt Hai Phượng đã cận kề, Ngô Thanh Vân lại tung clip cảnh tỉnh các đối tượng quay lén cực kỳ độc đáo.
Trước ngày ra mắt gần một tháng, Ngô Thanh Vân và ekip phim đã tung clip cảnh tỉnh cực kỳ ấn tượng với sự xuất hiện của nhân vật Hai Phượng.
Đây không chỉ là "độc chiêu" để đáp trả bộ phận giới trẻ xem phim thiếu ý thức mà nội dung clip còn hé lộ sự "khẳng khái" của Hai Phượng. Có thể hiểu ngầm ý của Ngô Thanh Vân: Với những người cố tình vi phạm, cô sẵn sàng "trừng trị".
Hình ảnh Hai Phương xuất hiện xuyên suốt clip khá chân thật và bộc trực.
Cô sẵn sàng "ném gạch" vào những kẻ có hành động vi phạm quy định khi xem phim trong rạp.
ST đang rất thích thú vì clip livestream của mình nhận được ngàn like trên mạng xã hội.
Ngay lập tức, "đả nữ" Hai Phượng xuất hiện và cảnh cáo: "Livestream, chị rất ghét".
Jun Vũ và Will mang thức ăn ngoài vào rạp cũng không thoát khỏi "mắt thần" của Hai Phượng.
Với những người trò chuyện lớn tiếng, vô ý thức trong rạp, nhất định phải gặp Hai Phượng!
Có thể thấy, clip được xây dựng dựa trên sự việc Cô Ba Sài Gòn bị livestream vào đầu năm 2018. Lời chia sẻ về "cảm thấy bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim" của Ngô Thanh Vân khi đó nhận được rất nhiều đồng cảm từ giới chuyên môn và cộng đồng yêu điện ảnh Việt. Lần này thay vì khóc, "đả nữ" đã không ngần ngại "ném gạch" thẳng vào bộ phận giới trẻ thiếu ý thức, quyết không để "một con sâu làm rầu nồi canh", đạp đổ công sức của các nhà làm phim tâm huyết.
Những pha hành động "đấm đá" như Hollywood trong phim Hai Phượng
Qua trailer, có thể thấy từ nội dung đến các cảnh hành động đều được đầu tư công phu, Hai Phượng hứa hẹn trở thành siêu phẩm hoàn thành sứ mệnh "tác phẩm cuối cùng của Ngô Thanh Vân" trên màn ảnh Việt với vai trò là diễn viên.
Trailer "Hai Phượng"
Hai Phượng dự kiến khởi chiếu tại rạp vào ngày 22/02/2019.
Theo Trí thức trẻ
4 hội bạn thân cực lầy trên màn ảnh Việt: Mong chờ nhất là hội cuối cùng! Những màn tung hứng giữa nhân vật chính và dàn vai phụ luôn là một điểm nhấn độc đáo trong phim ảnh. Bởi vậy đã có không ít những nhóm bạn thân lầy lội để lại ấn tượng đậm nét cho khán giả. Khi các dự án điện ảnh ra rạp, khán giả đôi khi không quan tâm nhiều đến nhân vật chính...