Đại án lừa đảo ngàn tỉ đồng: Đề nghị tử hình Vũ Việt Hùng

Theo vị đại diện VKS, bị cáo Vũ Việt Hùng quá xem thường pháp luật , không ăn năn hối lỗi nên cần có một hình phạt cực kỳ nghiêm khắc để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

Ngày 12-3, TAND tỉnh Đắk Nông tiếp tục xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đưa hối lộ, nhận hối lộ, vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Đắk Lắk – Đắk Nông (VDB Đắk Lắk – Đắk Nông), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – Sở Giao dịch TP HCM và Ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Hà Nội.

Đại án lừa đảo ngàn tỉ đồng: Đề nghị tử hình Vũ Việt Hùng - Hình 1

Vũ Việt Hùng (hàng trên, thứ 2 từ trái sang) bị đề nghị mức án tử hình

Trong phần xét hỏi, bị cáo Vũ Việt Hùng (nguyên giám đốc VDB Đắk Lắk – Đắk Nông), người có vai trò chính trong vụ án, vẫn tiếp tục quanh co chối tội, một mực kêu oan. Theo vị đại diện VKS, bị cáo Hùng quá xem thường pháp luật, không ăn năn hối lỗi nên cần có một hình phạt cực kỳ nghiêm khắc để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

Vì vậy, đại diện VKS đề nghị phạt tù chung thân đối với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 10-16 năm tù với tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, tử hình về tội nhận hối lộ – tổng cộng hình phạt chung là tử hình đối với Vũ Việt Hùng.

Đại án lừa đảo ngàn tỉ đồng: Đề nghị tử hình Vũ Việt Hùng - Hình 2

Bị cáo Trần Thị Xuân tại phiên tòa

Đối với các bị cáo còn lại, đại diện VKS đề nghị mức án như sau:

Cao Bạch Mai (Giám đốc Công ty TNHH Minh Nhật) và Trần Thị Xuân (Giám đốc Công ty TNHH Nhật Tân) cùng mức án tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tù chung thân về tội đưa hối lộ – tổng hình phạt là tù chung thân.

Video đang HOT

Nguyễn Thị Vân (Chủ nhiệm HTX Sông Cầu) và Nguyễn Thị Kim Loan (Giám đốc Công ty Phát Long) tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đặng Thị Ngân (Giám đốc Công ty TNHH Thủy Ngân) từ 18-20 năm tù, Nguyễn Văn Khánh (cò tín dụng) từ 12- 13 năm tù cùng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cùng tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, các bị cáo Trần Xuân Lộc (nguyên trưởng Phòng Tín dụng – xuất khẩu VDB Đắk Lắk – Đắk Nông) bị đề nghị từ 6- 7 năm tù, Tạ Thị Xuân Ý (nguyên phó bộ phận quan hệ khách hàng OCB – Sở Giao dịch TP HCM) 8-9 năm tù, Lâm Hữu Hạnh (nguyên phó tổng giám đốc OCB) 6-7 năm tù, Võ Tiến Đạt (nguyên Giám đốc OCB – Sở Giao dịch TP HCM) 6-7 năm tù, Trương Đình Hải (nguyên Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Hà Nội) 10-11 năm tù, Nguyễn Thị Hồng Liên (nguyên cán bộ tín dụng của VDB Đắk Lắk – Đắk Nông) 5-6 năm tù.

Theo Người Lao Động

Đại án nghìn tỷ ở Đắk Nông: Bị cáo đã từng bị bắt nhiều lần

Kết thúc ngày làm việc thứ nhất của phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ đại án lừa đảo nghìn tỷ xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Đắk Lắk - Đắk Nông (VDB Đắk Lắk - Đắk Nông) với nhiều diễn biến phức tạp.

Đề nghị thay đổi Chủ tọa và đại diện Viện kiểm sát

Cụ thể, trong phần thủ tục phiên tòa sáng 11/3, bị cáo Đặng Thị Ngân (56 tuổi, nguyên giám đốc công ty TNHH Thủy Ngân) yêu cầu thay đổi chủ tọa phiên tòa và đại diện Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Nông vì cho rằng những người này không khách quan trong quá trình xét xử. Tuy nhiên sau khi hội ý, Hội đồng xét xử (HĐXX) không chấp nhận đề nghị của bị cáo Ngân vì không có căn cứ thay đổi thành viên HĐXX.

Đại án nghìn tỷ ở Đắk Nông: Bị cáo đã từng bị bắt nhiều lần - Hình 1

Các bị cáo trước vành móng ngựa

Tham dự phiên xét xử sơ thẩm vụ đại án này, thành phần HĐXX gồm có 5 người, trong đó gồm 2 thẩm phán và 3 hội thẩm nhân dân. Giữ ghế Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Nguyễn Ánh Loát, Phó chánh án TAND tỉnh Đắk Nông. Kiểm sát viên giữ quyền công tố và kiểm soát xét xử là ông Vũ Văn Sinh. Ngoài ra, phiên tòa còn có các hội thẩm, KSV dự khuyết.

Có tất cả 13 bị cáo bị đưa ra xét xử về các tội: lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đưa hối lộ, nhận hối lộ, vi phạm các quy định về cho vay... Số người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan lên tới 30 người. Có 12 luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bên đương sự. Riêng hồ sơ vụ án nặng tới 2 tạ và bản cáo trạng dày tới 33 trang, khung hình phạt cao nhất cho bị cáo tại phiên tòa này là tử hình.

Liên quan đến diễn biến phiên tòa, cũng trong phần làm thủ tục sáng 11/3, luật sư bào chữa cho bị cáo Ngân cũng đề nghị phải đưa ông Nguyễn Đình Chính (54 tuổi, chồng bị cáo Ngân, trú tại thôn 2, xã Nâm N'Jang, Cư Jut, Đắk Nông) tham gia tố tụng của vụ án với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan do tài sản chung của vợ chồng ông Chính đã bị kê biên trong vụ án này.

Tặng xe BMW - X6 vì "thương" cán bộ ngân hàng không có xe đi

Trong phần trả lời thẩm vấn chiều 11/3, bị cáo Cao Bạch Mai (SN 1949, Giám đốc công ty TNHH TM & DV Minh Nhật) đã khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Cụ thể, khi biết Nhà nước có chương trình tín dụng xuất khẩu lãi suất thấp, chỉ cần tài sản bảo đảm bằng 15% vốn vay và hợp đồng kinh tế là được nên đã Mai đã tìm mọi cách để có thể được vay vốn. Để "hợp thức hóa" thủ tục pháp lý, Mai đã ra cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) để tìm mối nhờ pháp nhân Trung Quốc ký, đóng dấu sẵn để về làm hợp đồng kinh tế khống về đưa vào hồ sơ vay vốn. Với những giấy tờ này, cựu Giám đốc công ty TNHH TM & DV Minh Nhật đã làm giả 70 hợp đồng vay vốn và rút được của Ngân hàng Phát triển Việt Nam là 1.005 tỷ đồng.

Đại án nghìn tỷ ở Đắk Nông: Bị cáo đã từng bị bắt nhiều lần - Hình 2

Bị cáo Vũ Việt Hùng

Mai cũng thừa nhận là đã mua xe BMW - X6 cho Vũ Việt Hùng (nguyên giám đốc ngân hàng Phát triển Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk - Đắk Nông), vào năm 2009 để được Vũ Việt Hùng tiếp tục cấp hạn mức tín dụng 350 tỷ đồng. Tuy nhiên, lý do tặng xe được Mai đưa ra là vì thấy Vũ Việt Hùng không có xe ô tô để đi, thấy thương nên mua tặng. Hành động đó hoàn toàn không phải là hối lộ.

Trước bản cáo trạng của VKS, Vũ Việt Hùng (SN 1957 tại tỉnh Nam Định, thường trú phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), nguyên Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông) cho rằng mình bị oan, đồng thời phủ nhận toàn bộ cáo trạng truy tố 3 tội danh (nhận hối lộ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng).

Theo bị cáo Hùng, tất cả các hành vi liên quan đến việc cho vay đều được làm đúng theo quy định của Nhà nước, khề có chuyện ép nhân viên cấp dưới, việc cho các đối tượng vay lần sau để trả cho làm trước là không đúng, doanh nghiệp đều phải trả nợ xong mới được vay tiếp.

Đứng trước những cáo buộc về việc nhật "quà lót tay" là chiếc BMW - X6, Hùng khẳng định mình hoàn toàn không nhận quà tặng, mà chỉ là Mai cho mượn với lời nhắn nhủ "thích đi đến bao giờ thì đi".

Bị cáo đã từng bị bắt nhiều lần

Liên quan đến các đối tượng bị đưa ra xét xử trong vụ án này, như báo Sài Gòn Giải Phóng đã đưa tin, có bị cáo Cao Bạch Mai (SN 1949, Giám đốc công ty TNHH TM & DV Minh Nhật) là đã từng bị công an bắt nhiều lần.

Cụ thể, vào ngày 13/2/1981, Mai bị Công an tỉnh An Giang bắt về hành vi vượt biên trái phép.

Đến ngày 31/5/1990, Mai lại bị Công an tỉnh Long An bắt về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản XHCN.

Đại án nghìn tỷ ở Đắk Nông: Bị cáo đã từng bị bắt nhiều lần - Hình 3

Nhiều diễn biến phức tạp xảy ra tại phiên tòa

Vào ngày 11/11/1992, Mai tiếp tục bị Công an TPHCM bắt giữ về tội trộm cắp tài sản và bị TAND TPHCM tuyên phạt 8 năm tù giam, được đặc xá vào ngày 30/4/1998.

Sau khi ra tù, Mai chuyển đến sinh sống tại phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vào năm 1999 và làm nghề mua bán mủ cao su.

Đến năm 2003, Mai thành lập Công ty Minh Nhật) và sinh sống tại thị trấn Ea Tlinh, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Trong phiên xét xử sơ thẩm vụ đại án lừa đảo nghìn tỷ xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Đắk Lắk - Đắk Nông (VDB Đắk Lắk - Đắk Nông), theo cáo trạng của VKS, bị cáo Cao Bạch Mai bị truy tố về hai tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại Điều 139 Bộ luật Hình sự và tội Đưa hối lộ theo Điều 289 Bộ luật Hình sự. Cụ thể là từ tháng 10/2008 đến tháng 7/2010, Cao Bạch Mai đã cùng với Trần Thị Xuân (SN 1964, Giám đốc công ty TNHH TM & DV Nhật Tân) sử dụng các hợp đồng xuất khẩu, tờ khai hải quan giả để vay vốn tín dụng xuất khẩu tại VDB khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông tổng số tiền 1.943 tỷ 500 triệu đồng.

Theo Đời sống Pháp luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Bé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáoBé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáo
07:16:20 05/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Nhờ chở dùm bao gạo, không ngờ "rước" trộm vào nhàNhờ chở dùm bao gạo, không ngờ "rước" trộm vào nhà
08:01:23 06/09/2025
TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tùTP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù
20:22:11 04/09/2025
Vây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia ÁnhVây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia Ánh
20:10:15 04/09/2025
Truy bắt hai kẻ "ăn bay" lòi ra đối tượng đang bị truy nãTruy bắt hai kẻ "ăn bay" lòi ra đối tượng đang bị truy nã
08:12:28 06/09/2025
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân ĐồnDùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn
00:19:10 05/09/2025

Tin đang nóng

Vụ quạt cho tiểu tam ngoài đường: Thanh niên tái hôn với bạn học cấp 3, giờ lại ngoại tình với bạn học cấp 2Vụ quạt cho tiểu tam ngoài đường: Thanh niên tái hôn với bạn học cấp 3, giờ lại ngoại tình với bạn học cấp 2
15:03:12 06/09/2025
Ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân tái hợp sau 4 năm ly hôn?Ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân tái hợp sau 4 năm ly hôn?
15:07:08 06/09/2025
Nữ tỷ phú bị hoa hậu đẹp nhất lịch sử cướp chồng, màn trả thù khiến cả Hong Kong rung độngNữ tỷ phú bị hoa hậu đẹp nhất lịch sử cướp chồng, màn trả thù khiến cả Hong Kong rung động
15:55:56 06/09/2025
Không ai dám cưới Lưu Diệc PhiKhông ai dám cưới Lưu Diệc Phi
14:29:33 06/09/2025
Johnny Trí Nguyễn nói về mối quan hệ với người cũ sau chia tayJohnny Trí Nguyễn nói về mối quan hệ với người cũ sau chia tay
13:29:14 06/09/2025
Thân Thúy Hà nói gì khi được ủng hộ vào vai Madam Bình phim "Mưa đỏ"?Thân Thúy Hà nói gì khi được ủng hộ vào vai Madam Bình phim "Mưa đỏ"?
12:57:19 06/09/2025
Đang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thươngĐang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thương
11:56:37 06/09/2025
Ngoại hình khác lạ của Hoàng Mập sau khi giảm 52 kgNgoại hình khác lạ của Hoàng Mập sau khi giảm 52 kg
14:03:22 06/09/2025

Tin mới nhất

Lật tẩy chiêu trò dụ hơn 500 khách hút mỡ bụng, thu lợi cả chục tỷ đồng

Lật tẩy chiêu trò dụ hơn 500 khách hút mỡ bụng, thu lợi cả chục tỷ đồng

15:38:11 06/09/2025
Dù cơ sở chưa được cấp phép khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Nguyễn Thị Hường vẫn chỉ đạo nhân viên thực hiện dịch vụ hút mỡ cho hơn 500 khách, thu lợi gần 10 tỷ đồng.
Hy hữu người đàn ông kẹt ở lỗ thông gió nhà dân, gia chủ tá hoả cầu cứu công an

Hy hữu người đàn ông kẹt ở lỗ thông gió nhà dân, gia chủ tá hoả cầu cứu công an

15:27:44 06/09/2025
Cũng theo Công an phường Hải Bình, thông tin trên mạng xã hội cho rằng người này trộm cắp tài sản là chưa chính xác, hiện chưa phát hiện dấu hiệu dịch chuyển tài sản.
Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

13:21:19 06/09/2025
Sau khi được người quen cho mượn hơn 5ha đất để trồng mỳ, Quyết đã nảy sinh ý định chiếm đoạt và bán thửa đất này cho người khác để nhận hơn 1,7 tỷ đồng.
Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 600 túi lạp xưởng không rõ nguồn gốc

Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 600 túi lạp xưởng không rõ nguồn gốc

13:10:50 06/09/2025
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện và thu giữ hơn 600 túi lạp xưởng không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu nhập lậu, đang được vận chuyển trên một ô tô khách.
CSGT Quảng Ninh bắt xe khách chở gần 400 bình khí cười

CSGT Quảng Ninh bắt xe khách chở gần 400 bình khí cười

13:08:06 06/09/2025
Xe khách mang biển kiểm soát 14B-037.xx bị CSGT Quảng Ninh phát hiện chở 376 bình khí cười, tài xế không xuất trình được giấy tờ hợp pháp.
Vụ nam sinh bị đánh đến co giật ở Quảng Ninh: Khởi tố một bị can

Vụ nam sinh bị đánh đến co giật ở Quảng Ninh: Khởi tố một bị can

13:03:05 06/09/2025
Công an Quảng Ninh khởi tố Phạm Quang Long, 17 tuổi, để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng, liên quan vụ nhóm học sinh hành hung bạn tại khu vực Đại học Hạ Long.
Bé trai 14 tuổi bán ma túy trong quán karaoke

Bé trai 14 tuổi bán ma túy trong quán karaoke

12:59:03 06/09/2025
Kiểm tra một quán karaoke tại Quảng Ngãi, cảnh sát bắt quả tang 2 nhân viên bán ma túy cho khách, trong đó có một nhân viên mới 14 tuổi.
Đại gia ở TPHCM chi hơn 45 tỷ đồng để đưa hối lộ

Đại gia ở TPHCM chi hơn 45 tỷ đồng để đưa hối lộ

12:52:45 06/09/2025
Ông Phạm Công Tuyến chuyển hơn 45 tỷ đồng cho nhân viên đưa hối lộ cho những người có chức năng, nhiệm vụ trong việc giải quyết thủ tục đất đai ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ).
Khai trừ khỏi Đảng với 5 cán bộ và cựu Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra

Khai trừ khỏi Đảng với 5 cán bộ và cựu Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra

12:49:39 06/09/2025
Với việc để xảy ra loạt vi phạm trong quá trình công tác làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, 5 cán bộ và một công an tại Đắk Lắk bị khai trừ ra khỏi Đảng.
Đối tượng 'ngáo đá' cầm dao tự chế chém Thượng úy công an giữa phố

Đối tượng 'ngáo đá' cầm dao tự chế chém Thượng úy công an giữa phố

11:46:40 06/09/2025
Đối tượng "ngáo đá" manh động ở Đồng Nai đã dùng dao tự chế tấn công, chém trúng vùng bụng một Thượng úy công an, gây thương tích.
"Cát tặc" dùng Flycam và người cảnh giới để đồng bọn bơm hút cát

"Cát tặc" dùng Flycam và người cảnh giới để đồng bọn bơm hút cát

11:40:01 06/09/2025
Nhóm đối tượng sử dụng 3 Flycam và bố trí đồng bọn đứng hai bên bờ sông phát tín hiệu cảnh giới để canh cho đồng bọn bơm hút cát trái phép.
Tụ điểm cho vay lãi nặng núp bóng cơ sở y học cổ truyền

Tụ điểm cho vay lãi nặng núp bóng cơ sở y học cổ truyền

11:36:09 06/09/2025
Quý đến địa bàn Đắk Lắk mở cơ sở dược liệu y học cổ truyền làm bình phong trá hình, thiết lập hệ thống "chân rết" để hoạt động cho vay lãi nặng.

Có thể bạn quan tâm

Ca khúc trở thành "lựa chọn quốc dân": Phương Mỹ Chi, Diệu Nhi đọ visual, trai xinh gái đẹp phủ đỏ MXH

Ca khúc trở thành "lựa chọn quốc dân": Phương Mỹ Chi, Diệu Nhi đọ visual, trai xinh gái đẹp phủ đỏ MXH

Nhạc việt

17:20:19 06/09/2025
Khi Hà Anh Tuấn cất giọng, khán giả không chỉ lắng nghe mà còn hòa chung tiếng hát, biến cả sân khấu thành một biển cờ đỏ rực rỡ.
Bí đao có thực sự giúp giảm cân?

Bí đao có thực sự giúp giảm cân?

Sức khỏe

17:00:31 06/09/2025
Bí đao chứa nhiều nước, gần như không có chất béo, ít calo và giàu chất xơ. Đặc biệt, dầu thực vật trong bí đao có tác dụng chống oxy hóa, tốt cho da, tóc, tim mạch và hỗ trợ phòng chống béo phì.
Bữa tối với 4 món ngon lành, làm nhanh mà chi phí bỏ ra cực rẻ

Bữa tối với 4 món ngon lành, làm nhanh mà chi phí bỏ ra cực rẻ

Ẩm thực

16:18:34 06/09/2025
Một bữa cơm ấm cúng không cần cầu kỳ, chỉ cần 4 món đơn giản, hai mặn hai chay, là đủ để vừa ngon miệng vừa tiết kiệm, lại đánh bại mọi hộp cơm ship về!
Cuộc sống sau ly hôn của nam diễn viên xăm mặt vợ cũ hơn 9 tuổi lên ngực, công khai nợ 20 tỷ đồng

Cuộc sống sau ly hôn của nam diễn viên xăm mặt vợ cũ hơn 9 tuổi lên ngực, công khai nợ 20 tỷ đồng

Sao việt

16:04:07 06/09/2025
Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đã quay trở lại với nghệ thuật. Anh đang tham gia cũng lúc 2 dự án phim điện ảnh và casting cho một phim mới.
EU nỗ lực ngăn chặn triệt để nguồn khí đốt của Nga

EU nỗ lực ngăn chặn triệt để nguồn khí đốt của Nga

Thế giới

15:45:37 06/09/2025
Các nước EU đặt mục tiêu phê duyệt các đề xuất vào tháng tới. Lệnh cấm khí đốt của Nga cần được sự chấp thuận của đa số các nước EU, nghĩa là Hungary và Slovakia, hai nước đã phản đối biện pháp này, không thể ngăn cản.
Mỹ nữ showbiz giảm được 25 kg liền "đá" bạn trai ca sĩ, cuộc chia tay cả MXH chờ đợi cuối cùng đã xảy ra!

Mỹ nữ showbiz giảm được 25 kg liền "đá" bạn trai ca sĩ, cuộc chia tay cả MXH chờ đợi cuối cùng đã xảy ra!

Sao châu á

15:41:57 06/09/2025
Ngày 9/6, tờ Sohu đưa tin Ảnh hậu Mã Tư Thuần và nam ca sĩ Trương Triết Hiên đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò.
Trúng số độc đắc sau 16h30 chiều nay (6/9/2025), 3 con giáp được Thần Tài ban lộc 'khủng', dư dả tiền bạc, sự nghiệp một bước đối đời sung túc

Trúng số độc đắc sau 16h30 chiều nay (6/9/2025), 3 con giáp được Thần Tài ban lộc 'khủng', dư dả tiền bạc, sự nghiệp một bước đối đời sung túc

Trắc nghiệm

15:36:29 06/09/2025
Trúng số độc đắc sau 16h30 chiều nay (6/9/2025), 3 con giáp được Thần Tài ban lộc khủng, dư dả tiền bạc, sự nghiệp một bước đối đời sung túc
Mở cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ

Mở cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ

Tin nổi bật

15:33:02 06/09/2025
Thấy mùi hôi lạ phát ra từ phòng trọ tại phường An Hội Đông (TPHCM), người dân vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ.
Công khai danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên màn hình, nhà trường có vi phạm?

Công khai danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên màn hình, nhà trường có vi phạm?

Netizen

15:29:35 06/09/2025
Việc công khai minh bạch tài chính là cần thiết, tuy nhiên mức độ công khai đến đâu, đặc biệt là thông tin nhân thân, hoàn cảnh của những người đang gặp khó khăn thì phải xin ý kiến của họ và mức độ công khai nên hạn chế.