Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg

Cua cù kỳ đenQuảng Ninh có hình dáng nhỏ nhưng bắt mắt, được các địa chỉ online bán với giá 200.000 – 385.000 đồng mỗi kg và khá hút khách.

Con cù kỳ là một đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh được nhiều người ví như cua hoàng đế của Việt Nam. Cù kỳ còn có tên gọi khác là cua cù kỳ, cùm cùm hay cua đá, một loại cua biển có hai càng rất to, chân có nhiều lông, thịt săn chắc và rất thơm ngon. Sở dĩ có tên cù kỳ là bởi chúng có chiếc mai to, đôi chân co rúm lại và di chuyển chậm chạp hơn các loài cua biển khác.

Cua cù kỳ có thể dễ dàng được nhận ra bởi mai màu nâu, mắt xanh lá cây và hai càng rất to. Loài này sống trong khe đá, trong các mảnh gỗ dọc theo vách đá dọc bờ biển. Tuy có tên kỳ cục nhưng con cù kỳ lại có thể chế biến thành nhiều món ngon, thịt ngon hơn ghẹ, giá rẻ hơn cua và rất được các du khách ưa chuộng.

ADVERTISEMENT

Cù kỳ có nhiều loại nhưng ngon nhất là cù kỳ đen hay còn gọi là cù kỳ lông vì chúng rất hiếm và khó đ.ánh bắt. Mỗi kg cù kỳ đen có giá từ 200.000-385.000 đồng/kg, tùy mùa với size từ 3-5 con/kg. Cù kỳ đen ngon nhất là phải mua vào tháng 7, lúc đó cù kỳ mang gạch (trứng), thịt chắc, dày.

Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg - Hình 1 ADVERTISEMENT

Con cù kỳ đen. Ảnh minh họa.

Đối với người dân Quảng Ninh, cù kỳ đen là đặc sản nổi tiếng. Một người tiêu dùng đã từng thưởng thức loại cua này chia sẻ cảm nhận: “Cái tên nghe khá lạ nhưng khi ăn thịt rất ngon. Chúng không nhiều thịt như loại cua khác nhưng ngọt và gạch béo. Thịt ở 2 càng của chúng mềm và đậm đà nên trẻ nhỏ nhà chị rất thích”.

Một chủ địa chỉ online bán hải sản trên mạng cho biết: ” Trước đây cù kỳ rẻ lắm. Ở vùng biển mọi người gọi cho nhau mà còn không lấy nhưng vài năm trở lại đây, cù kỳ được thương lái lùng mua rất nhiều. Thực ra biết chế biến, ăn cù kỳ cũng thú vị. Phần thịt ở càng cù kỳ rất chắc, thơm và đậm vị”.

Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg - Hình 2

Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg - Hình 3 ADVERTISEMENT

Phần thịt ở càng cù kỳ rất chắc, thơm và đậm vị. Ảnh minh họa.

Video đang HOT

Theo tiểu thương này thì cù kỳ đen ít thịt hơn cua nhưng gạch nhiều, béo ngậy nên nhiều khách rất thích. Bên cạnh đó, so với cua hoàng đế thì giá của cù kỳ đen mềm hơn rất nhiều. Giá để công khai trên trang cá nhân với size lớn khoảng 4 – 5 con/kg có giá 385.000 đồng, size 7 – 8 con/kg giá 250.000 đồng, size nhỏ khoảng chục con/kg có giá 200.000 đồng. Khách mua sỉ giá sẽ thấp hơn. Tiểu thương này cho hay, mỗi ngày bán khoảng 80kg đến 1 tạ cù kỳ. Cù kỳ luôn là mặt hàng được chị em nội trợ tìm mua về đổi món cho gia đình trong những ngày râm mát vì vừa ngon mà giá cũng dễ chịu.

Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg - Hình 4

ADVERTISEMENT

Cù kỳ luôn là mặt hàng được chị em nội trợ tìm mua về đổi món cho gia đình. Ảnh minh họa.

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối

Tham quan nơi tu tập của các nhà sư chùa Ba Vàng, ông Đoàn Ngọc Hải không khỏi thán phục khi các nhà sư phải vượt qua những điều kiện khắc nghiệt, không giống với tưởng tượng bên ngoài.

Chùa Ba Vàng thời gian gần đây vướng nhiều tranh cãi khi đăng tải clip các nhà sư nhận tiền cúng dường của Phật tử tại lễ Vu Lan tổ chức ngày 07/08. Trong video, hình ảnh người dân xếp hàng quỳ bái, dâng lễ vật tiền, hoa được cho là khá phản cảm. Về phía chùa Ba Vàng, đại diện phát ngôn cho biết hoạt động sớt bát cúng dường là nét đẹp truyền thống của đạo Phật.

Tất cả đều trên tinh thần tự nguyện, số tiền Phật tử cúng dường cũng được sử dụng cho mục đích an sinh xã hội theo đúng quy định pháp luật. Sau phản hồi của dư luận, đoàn kiểm tra của TP. Uông Bí đã yêu cầu chùa Ba Vàng gỡ bỏ video trên. Đề nghị chùa rút kinh nghiệm trong việc đưa các video lên mạng xã hội gây ảnh hưởng không tốt.

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối - Hình 1 ADVERTISEMENT

Là một trong những Facebooker từng lên tiếng bảo vệ chùa Ba Vàng. Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã có chuyến đi thực tế đến Quảng Ninh. Tại đây, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 (TP. HCM) đã dành nhiều lời khen có cánh về khung cảnh thiên nhiên, cơ sở vật chất để Phật tử sinh hoạt tín ngưỡng. Đặc biệt, ông Đoàn Ngọc Hải còn bất ngờ trước khóa tu của các nhà sư chùa Ba Vàng. Được biết, họ phải luyện tập khổ hạnh bằng việc sinh hoạt, tu tập trong rừng, ở bằng lều, uống nước suối, ngày chỉ ăn 1 bữa

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ: Tôi vừa kết thúc một ngày đến thăm Thầy Thích Trúc Thái Minh-trụ trì chùa Ba Vàng và thăm nơi ở, nơi tu tập của Thầy Thích Trúc Thái Minh và 140 nhà sư chùa Ba Vàng.

Tất cả các nhà sư tại chùa Ba Vàng khi lên đến Đại Đức đều phải vào rừng ở và tu tập, một hình thức tu tập khổ hạnh và khắc nghiệt nhất, mỗi nhà sư không được ở tại túp lều quá 3 ngày, đến ngày thứ 4 phải chuyển đi qua túp lều khác( tránh lưu luyến ).

Các nhà sư Đại Đức ở trong rừng không được sử dụng đèn pin khi đêm đến( để đối mặt với sự sợ hãi ), không được sử dụng điện thoại, không Facebook, tất cả tập trung vào việc tu tập khổ hạnh đến độ khắc nghiệt theo đúng tư tưởng của Phật Tổ cách đây gần 3 ngàn năm.

Một điều kỳ lạ là các sư chỉ ăn 1 bữa cơm/1 ngày nhưng sức khỏe các sư rất tốt( ai cho gì ăn nấy ), sư nữ và sư nam ở hai khu cách biệt trong rừng. Nước uống từ mạch nước ở trong núi, uống ngay không cần đun sôi.

Tất cả " cơ ngơi " của chùa Ba Vàng chỉ để phục vụ cho các Phật tử. Một khoá tu tập thường khoảng 14 ngàn người, được ăn ở miễn phí, khách đến tham quan chùa không phải mua vé, không phải trả tiền gửi xe và không phải trả bất cứ một đồng nào cho chùa. Nhà bếp 4 tầng lầu cực kỳ sạch sẽ và bố trí rất khoa học.

Giống như các Phật tử khác, tôi đã cúng dường và đài thọ mời 10 nhà sư qua tham quan tại một ngôi chùa lớn nhất tại Thái Lan bằng tiền của cá nhân tôi.

Đến tận nơi, thấy tận mắt, nghe hàng trăm các Phật tử đang làm công quả ở chùa, tôi mới thấy mình đã đúng khi đến nơi đây.

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối - Hình 4

Trước đó, khi nhiều bình luận ném đá hoạt động sớt bát cúng dường của chùa Ba Vàng. Ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng trụ trì Thích Thái Minh có những đóng góp tích cực cho tôn giáo trong nước. Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 phản bác các bình luận tố thầy Thích Trúc Thái Minh lạm dụng chức quyền, chiếm tiền làm của riêng. Ông Đoàn Ngọc Hải khẳng định 1 câu chắc nịch "đúng" nhằm đáp trả dư luận.

ADVERTISEMENT

"Thầy Thích Trúc Thái Minh - trụ trì chùa Ba Vàng đã cùng các Phật tử hoan hỷ và làm rất đúng, nhìn lòng dân cực kỳ hân hoan thì chứng tỏ Thầy Thích Trúc Thái Minh đã đúng. Chúng ta không nên lý luận nhiều và vòng vo nữa, lòng dân là thước đo chính xác nhất. Đối với tôi chỉ có ĐÚNG hoặc SAI chứ không có chuyện PHÙ HỢP hay KHÔNG PHÙ HỢP.

Qua câu chuyện bàn tán về Thầy Thích Trúc Thái Minh, tôi có một số ý kiến như sau:

1/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có lấy tiền của Chùa làm của riêng hay không? Chưa thấy và chắc chắn sẽ không có vì nhìn khuôn mặt Thầy đã thấy rõ.

2/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có làm từ thiện bằng tiền cúng dường của Phật tử không? Có, Thầy đã làm rất nhiều.

3/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có "phạm giới" với các nữ Phật tử không? Chưa có và chắc chắn sẽ không có, nhìn khuôn mặt của Thầy đã thấy rõ.

4/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có giỏi triết lý nhà Phật hay không? Rất giỏi, nhìn hàng ngàn người hoan hỷ khi nghe Thầy giảng đạo thì đã thấy rõ.

ADVERTISEMENT

5/ Thầy Thích Trúc Thái Minh học đại học trước khi đi tu có giỏi không? Thầy là một sinh viên rất giỏi của trường đại học kinh tế quốc dân tại Hà Nội.

6/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có vi phạm Phật Pháp và luật pháp Việt Nam hay không? Không có.

7/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có bắt các Phật tử phải quỳ trước Thầy hay không? Không hề có.

8/ Thầy Thích Trúc Thái Minh có " dí s.úng " vào đầu các Phật tử ép họ đưa tiền hay không? Không hề có.

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lưu ý: Thầy Thích Trúc Thái Minh đã cùng các đệ tử và các Phật tử xây dựng lại Chùa Ba Vàng, Chùa Ba Vàng chỉ là một ngôi chùa nhỏ mặc dù có lịch sử lâu đời. Tuy nhiên từ khi Thầy Minh đến trụ trì, chỉ trong hơn 10 năm Thầy Minh đã biến Chùa Ba Vàng thành một quần thể tâm linh hoành tráng tầm cỡ Quốc gia và được cả thế giới biết đến qua các triết lý nhà Phật mà Thầy Minh đã giác ngộ nên người khen cũng nhiều, người không thích cũng lắm.

Ông Đoàn Ngọc Hải xót xa nơi tu hành của chùa Ba Vàng: Sư ở trong rừng, uống nước suối - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
07:22:16 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Phúng Phính tự đi lựa quần áo ấm đem về quê từ thiện

23:02:25 28/11/2022
Chỉ nhờ vài bức ảnh chụp cùng khách du lịch được lan truyền trên mạng xã hội, cô bé Hà Giang Mua Thị Dua (biệt danh Phúng Phính) đã trở thành hiện tượng được nhiều người yêu mến

Nữ TikToker mở bếp ăn 0 đồng: Bật khóc khi bà con được ăn ngon

22:45:05 28/11/2022
Thương các hoàn cảnh khó khăn, nhiều người đã đứng lên thành lập những bếp ăn 0 đồng. Họ không mong gì hơn ngoài việc mang lại những giá trị đẹp, hỗ trợ người lao động nghèo có bữa cơm ngon, cuộc sống đỡ vất vả hơn

Cô giáo Angola mặc áo dài VN lên bục giảng, cả lớp trầm trồ

22:16:13 28/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa

Gia đình bán hàng rong tổ chức sinh nhật cho con trên đường phố

22:09:41 28/11/2022
Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng mà ai cũng mong muốn có được. Đặc biệt, khi xã hội ngày một phát triển, con người bề bộn, chạy đua với công việc thì thứ tình cảm ấy dường như đang phai nhạt
ADVERTISEMENT

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

21:55:27 28/11/2022
Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về tiền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian. Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác ...

Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế

19:33:53 28/11/2022
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip làm từ thiện thiếu văn hoá của TikToker Nờ Ô Nô

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!

18:49:12 28/11/2022
Nhiều người cho rằng hot Tiktoker đã tìm đến tận nhà bà lão bị mình miệt thị trước đó để xin lỗi và mong được tha thứ. Tuy nhiên có vẻ như netizen vẫn không bỏ qua chuyện này dễ dàng

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn
ADVERTISEMENT

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar

Johnny Đặng tặng phụ kiện kim cương mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

14:51:57 28/11/2022
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ Johnny Đặng trên đất Mỹ. Được biết thời gian qua cô đi công tác, không thể có mặt ở Việt Nam để tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Tại xứ sở c...

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

Hot girl Nóng cùng World Cup lên tiếng giải thích về sự cố lỡ lời

14:20:36 28/11/2022
Nóng cùng FIFA World Cup 2022 là một trong những chương trình đồng hành cùng mùa World Cup năm nay. Tuy nhiên, các cô gái lại liên tục để lộ sự thiếu kiến thức bóng đá của mình khi trả lời tại phần bình luận trực tiếp trận đấu

Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê

14:16:03 28/11/2022
Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rấ...

Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp

14:05:55 28/11/2022
Nờ Ô Nô đi làm từ thiện nhưng đã có những lời lẽ không hay với người có hoàn cảnh khó khăn khiến dân tình bức xúc. Nhiều TikToker, người nổi tiếng đã lên tiếng nói hành động của anh là sai trái. Đồng thời, không ít ý kiến kêu gọi tẩy ch...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ nhấn mạnh ưu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch G20

Thế giới

11:14:38 29/11/2022
Ngày 27/11, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tuyên bố nước này sẽ tập trung vào lợi ích toàn cầu và thịnh vượng thế giới trong thời gian làm Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20)

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

Sáng tạo

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop

Phim châu á

11:13:45 29/11/2022
Shin Hyun Been không phải là mỹ nhân đáng chú ý duy nhất trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Cách làm mứt dừa màu xanh lá nếp đơn giản lạ mắt

Ẩm thực

11:06:47 29/11/2022
Mứt dừa là một trong những món mứt được yêu thích nhất trong dịp tết cổ truyền Việt Nam. Có rất nhiều cách chế biến kết hợp món mứt như gấc, cà rốt, nghệ, củ rền…

MU đạt thỏa thuận ký Cody Gakpo thay Ronaldo

Bóng đá thế giới

10:58:49 29/11/2022
MU được loan báo đạt thỏa thuận về mặt nguyên tắc ký Cody Gakpo từ PSV thay Ronaldo, ở chuyển nhượng mùa Đông - tháng 1/2023

Những điều cần làm trước khi bán lại điện thoại smartphone

Đồ 2-tek

10:58:33 29/11/2022
Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, hãy làm điều này trước khi bán chiếc điện thoại đã sử dụng trên thị trường. Bán lại smartphone đã qua sử dụng không chỉ là một cách để bù lại một phần vốn liếng, mà nó còn giúp giảm thiểu lượng rác đ...

Cô gái Nhật Bản được báo Hàn gọi là nữ thần World Cup

Bên lề sân cỏ

10:57:39 29/11/2022
Nhờ vẻ ngoài nổi bật, Shono thu hút nhiều sự chú ý khi có mặt tại Qatar theo dõi các trận cầu World Cup, cổ vũ đội tuyển Nhật Bản

Ông Elon Musk chỉ trích Apple

Thế giới số

10:57:33 29/11/2022
Tỷ phú Elon Musk hôm 28/11 cáo buộc Apple đe dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng App Store mà không đưa ra lý do cho hành động này

BLACKPINK bị IVE vượt mặt, ‘lăm le’ soán ngôi nhưng vẫn bỏ xa BTS về nhiều điểm

Sao châu á

10:54:39 29/11/2022
Tại lễ trao giải MMA 2022 (Melon Music Awards), tân binh IVE đã mang về cho mình 4 giải thưởng quan trọng. Trong đó, nhóm nhận được giải thưởng cao quý Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết

Hậu trường phim

10:50:47 29/11/2022
Dương Mịch - Hứa Khải thoải mái đăng ảnh nói cười vui vẻ bất chấp việc phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do 2 người đóng chính bị chê bai

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Mẹ đơn thân gợi cảm tuổi 34, làm đủ nghề mưu sinh ở Mỹ

Sao việt

10:50:08 29/11/2022
Ngọc Quyên cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, khóc thét và kích động

Sức khỏe

10:38:47 29/11/2022
Sáng 29/11, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể