Đặc quyền ngôi sao

Theo dõi VGT trên

Việc thi tuyển biên chế mập mờ của Dịch Dương Thiên Tỉ là giọt nước tràn ly khiến dư luận phẫn nộ. Công chúng kêu gọi chấm dứt đặc quyền của nghệ sĩ trong mọi mặt đời sống.

Dịch Dương Thiên Tỉ là cái tên chiếm sóng mạng xã hội Trung Quốc hơn một tuần qua với hàng loạt cáo buộc tiêu cực về đời tư. Nam diễn viên vướng scandal “đi cửa sau” trong kỳ thi vào biên chế nhà nước và nhập học cấp 3.

Sự việc của Dịch Dương Thiên Tỉ dấy lên làn sóng phẫn nộ về vấn đề nghệ sĩ được hưởng quá nhiều đặc quyền, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân trong xã hội.

Chạm đến bất bình của người Trung Quốc

Trung Quốc vốn nổi tiếng là quốc gia có kỳ thi công chức khắc nghiệt. Nghiên cứu chỉ ra kỳ thi công chức có tác động thay đổi tương lai của một người. Có hàng nghìn sĩ tử tựu về thành phố, đổ số t.iền lớn để chuẩn bị cho kỳ thi vào biên chế nhà nước mỗi năm.

Việc Dịch Dương Thiên Tỉ cùng hai nghệ sĩ trẻ là La Nhất Châu, Hồ Tiên Hú thi vào biên chế Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc gây chú ý, nhưng theo hướng tiêu cực. Quá trình thi cử của họ gây bức xúc dư luận vì không rõ ràng, có dấu hiệu gian lận.

Đặc quyền ngôi sao - Hình 1

Đặc quyền ngôi sao - Hình 2

Quá trình thi cử không minh bạch của Dịch Dương Thiên Tỉ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Ảnh: Sina.

Theo Sina, Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc được cho là thay đổi quy định thi vào đầu năm nay để mở đường cho các ngôi sao trẻ. Ba diễn viên trên không phải thi viết, chỉ cần thông qua vòng phỏng vấn. Do đã hoạt động lâu năm trong ngành, có hồ sơ đẹp và thành tích tốt, họ đỗ vào biên chế Nhà hát kịch quốc gia.

Gần đây, thí sinh Đường Giải Nguyên tố cáo quy trình thi biên chế khuất tất của Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc và ba nghệ sĩ trẻ. Anh thắc mắc tại sao không được thông báo về kết quả thi vòng một.

Trong khi chờ kết quả vòng một, Đường Giải Nguyên nhận thông tin kỳ thi tuyển đã kết thúc, khiến anh không kịp khiếu nại. Các ứng viên khác cũng cho biết họ không nhìn thấy Dịch Dương Thiên Tỉ và hai nghệ sĩ trẻ nói trên tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp ở vòng 3.

Video đang HOT

Trước cáo buộc đặc cách thi cử cho người nổi tiếng, Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc phản hồi: “Những người có tên trong danh sách vẫn đang ở giai đoạn công khai, chưa trúng tuyển. Trong thời gian công khai nếu xảy ra tranh cãi, sẽ báo cáo lãnh đạo và trình lên cấp trên phê duyệt lại”.

Theo 163, việc thi biên chế vào các cơ quan nhà nước Trung Quốc vốn khắt khe. Việc Nhà hát kịch quốc gia thay đổi quy chế bị đ.ánh giá là bất cập, tạo điều kiện thuận lợi quá mức cho các ngôi sao trẻ khi họ vừa tốt nghiệp đại học, chưa có bằng thạc sĩ.

Nguồn tin bình luận thêm theo quy định, nhân viên công vụ không được phép nhận công việc ngoài, làm thêm và không là nhân viên tại chức của doanh nghiệp khác. Xét về tiêu chí này Dịch Dương Thiên Tỉ, La Nhất Châu và Hồ Tiên Hú không đủ điều kiện vào biên chế nhà nước.

Ba cái tên nói trên đều ký hợp đồng quản lý với các công ty giải trí lớn, từng đầu tư mở doanh nghiệp riêng. Bên cạnh ngành nghệ thuật, họ còn k.iếm t.iền qua việc tham gia show truyền hình, dự sự kiện thương mại và quay quảng cáo.

“Có quá nhiều bất thường trong kỳ thi biên chế của Dịch Dương Thiên Tỉ và hai ngôi sao kia”, “Họ không tôn trọng sự công bằng”, “Ba nghệ sĩ trẻ có thể là nhân tài, nhưng sẽ công bằng hơn nếu tiêu chuẩn thi tuyển ngang với người khác”, “Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi sự chăm chỉ của bản thân không bằng những người lấy danh nghệ sĩ làm con đường tắt vào biên chế”, cư dân mạng thể hiện sự phản đối.

Theo Sina, vụ scandal khiến ba nghệ sĩ trẻ hứng cơn thịnh nộ từ dư luận. Trong đó, Dịch Dương Thiên Tỉ bị tẩy chay dữ dội. Ngôi sao sinh năm 2000 vướng nghi vấn trốn thuế, sử dụng quyền lực ngầm để được ưu ái trong thi cử từ năm cấp 3.

Theo iFeng, nam diễn viên thuộc thế hệ 10X đã mất hơn 60.000 fans trên mạng xã hội Weibo. Sự im lặng của Dịch Dương Thiên Tỉ được đ.ánh giá gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh nam diễn viên.

Người nổi tiếng lạm quyền

iFeng cho rằng nghệ sĩ có nguồn vốn văn hóa, mối quan hệ xã hội dồi dào, và những đặc quyền đặc lợi khác biệt. Trải nghiệm cuộc sống của họ không giống người bình thường dù bao lần nói rằng “chúng ta chung hoàn cảnh”.

Sohu bình luận giới nghệ sĩ Trung Quốc nắm đằng chuôi trong ngành giải trí. Họ có quyền lực vượt trên cả đạo diễn, biên kịch. Theo trang tin, ở xứ tỷ dân, nhà sản xuất là người phải dỗ dành, đáp ứng vô điều kiện yêu sách từ người nổi tiếng, trái ngược với nền giải trí Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Nghệ sĩ Hoa ngữ được quyền quyết định việc xuất hiện hay đóng phim chung với ai, giờ giấc làm việc, nhận cát-xê bao nhiêu, chế độ đãi ngộ ra sao cho đến vị trí đứng khi chụp ảnh, thứ tự tên ghi trên poster.

Đặc quyền ngôi sao - Hình 3

Đặc quyền ngôi sao - Hình 4

Đặc quyền ngôi sao - Hình 5

Đặc quyền ngôi sao - Hình 6

Nhiều nghệ sĩ thể hiện quyền lực quá mức trên phim trường gây bất mãn trong dư luận. Ảnh: Sohu.

Theo Sina, thực trạng nghệ sĩ được trao nhiều đặc quyền là vấn đề nhức nhối những năm qua ở Trung Quốc. Hệ quả của việc ưu ái quá đà những người có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực thể thao và nghệ thuật được “phản hồi” bằng hàng loạt vấn nạn, bê bối chấn động.

Sự dễ dãi một thời trong việc kiểm soát hoạt động biến ngành giải trí Trung Quốc thành thiên đường trốn thuế cho giới nghệ sĩ. Thời gian qua, hàng loạt cái tên như Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Vi Á, Đặng Luân, Viên Băng Nghiên… bị phanh phui hành vi gian lận thuế quan.

Ví như trường hợp của Trịnh Sảng. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên vướng nhiều scandal. Cô bị chỉ trích thái độ thiếu chuyên nghiệp, bỏ phim trường, bỏ vai nếu không muốn diễn. Trịnh Sảng thú nhận nếu bị đạo diễn bắt ép, cô sẽ khóc lóc và bỏ về.

Dù vậy, Trịnh Sảng vẫn được người hâm mộ tung hô, các nhà sản xuất ưu ái trao vai nữ chính, với mức cát-xê “đóng phim 2 ngày mua được penthouse”. Trong bản hợp đồng phim ảnh được tiết lộ, Trịnh Sảng thậm chí có quyền yêu cầu bạn diễn đóng chung, đạo diễn.

Sina bình luận quyền lực của Trịnh Sảng trên phim trường chỉ xếp sau nhà đầu tư. Chính những đặc quyền này khiến nữ diễn viên làm việc qua loa, bất chấp gây ra những hành vi phạm pháp và trái đạo đức như trốn thuế, bỏ rơi hai con nhỏ.

Ngô Diệc Phàm cũng có đời tư bị bê bối bủa vây, thái độ làm việc như “ông hoàng”. Tuy nhiên, nhờ sức mạnh từ các mối quan hệ ở hậu trường, nam ca sĩ là cái tên bất khả đụng chạm trong showbiz Trung Quốc.

Nhà sản xuất chương trình 18 tầng kỳ lâu từng tố Ngô Diệc Phàm kiêu căng, ngạo mạn. Họ trả cho giọng ca Like that 12,3 triệu USD t.iền thù lao. Nhưng để đổi lấy sự hợp tác từ Ngô Diệc Phàm, ê-kíp phải chi thêm 900.000 USD đưa mẹ anh đi mua sắm.

Vài năm trở lại đây, tình trạng ngôi sao hoành hành trên phim trường cũng bị lên án. Họ lạm quyền, “nhúng tay” thay đổi kịch bản, tạo hình theo ý thích của bản thân khiến giới làm phim bất lực chịu trận. Chưa kể nhiều người còn có thái độ thiếu chuyên nghiệp, ỷ lại vào diễn viên đóng thế, người lồng tiếng.

Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên bị tố tự ý đưa biên kịch riêng vào đoàn phim Nam yên trai bút lục, xào nấu lại toàn bộ kịch bản cho dễ diễn khiến đạo diễn “ nóng mặt”. Cúc Tịnh Y hay Mạnh Tử Nghĩa bị chỉ trích dữ dội vì tùy tiện thay đổi trang phục, hóa trang để trắng trẻo, xinh xắn hơn khi lên hình. Angelababy lạm dụng thế thân vô tội vạ.

Dịch Dương Thiên Tỉ dừng đóng phim giữa làn sóng tẩy chay

Nam diễn viên hiện bị công chúng quay lưng vì cáo buộc dùng đặc quyền để vào biên chế nhà nước. Điều này khiến lịch trình làm việc của anh xáo trộn.

Theo Sina, vụ bê bối dùng đặc quyền để vào biên chế nhà nước khiến danh tiếng, hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong cơn bão khủng hoảng truyền thông, iFeng cho biết bộ phim Mãn Giang Hồng do nam diễn viên đóng chính, Trương Nghệ Mưu đạo diễn, bất ngờ dừng quay. Dịch Dương Thiên Tỉ đã rời đoàn, quay về Bắc Kinh.

Dịch Dương Thiên Tỉ dừng đóng phim giữa làn sóng tẩy chay - Hình 1

Dịch Dương Thiên Tỉ dừng đóng phim giữa làn sóng tẩy chay - Hình 2

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện bị chỉ trích vì cáo buộc lạm dụng đặc quyền ngôi sao trong việc thi cử. Ảnh: Sina.

Sina liên hệ với ê-kíp để hỏi về vấn đề Dịch Dương Thiên Tỉ bị cắt vai, trở lại Bắc Kinh để giải quyết bê bối hay Mãn Giang Hồng dừng quay vì yếu tố khách quan, nhưng chưa nhận được phản hồi từ nhà sản xuất.

Theo QQ, Dịch Dương Thiên Tỉ đang đối mặt với sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp. Ngoài nghi vấn gian lận trong kỳ thi công chức, nam diễn viên còn vướng tin "đi cửa sau" để đỗ cấp ba với tư cách thí sinh có tài năng nghệ thuật và trốn thuế.

Trước cáo buộc khuất tất về con đường học vấn, Dịch Dương Thiên Tỉ giữ im lặng. Thái độ của anh hứng chỉ trích từ công chúng. Khán giả hiện tẩy chay nam diễn viên. Theo S ina, lượng người theo dõi của Dịch Dương Thiên Tỉ giảm 60.000 lượt trong một tuần qua. Chỉ riêng ngày 10/7, anh mất 10.000 người hâm mộ.

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000, hiện là ngôi sao 10X nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Thành tích phòng vé ấn tượng đưa Dịch Dương Thiên Tỉ vào nhóm những diễn viên có tổng doanh thu phòng vé đạt 10 tỷ NDT. Do đó, tài tử được mệnh danh là "ông hoàng phòng vé trẻ nhất Trung Quốc".

Theo Sina, Dịch Dương Thiên Tỉ có 4 năm kinh nghiệm diễn xuất và chỉ cần 5 tác phẩm điện ảnh để ghi danh vào "câu lạc bộ 10 tỷ NDT" của điện ảnh Trung Quốc.

Nam diễn viên có đến 4 phim gồm Hồ Trường Tân: Thủy Môn Kiều, Hồ Trường Tân, Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ, Em của thời niên thiếu đều vượt mốc doanh thu phòng vé một tỷ NDT. Tính đến hiện tại, thành viên của TFBoys cũng là diễn viên duy nhất có 100% phim điện ảnh đóng chính phá mốc một tỷ NDT.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Bộ mặt thật của mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian"
06:40:21 17/07/2024
Triệu Lộ Tư khẳng định đẳng cấp nữ thần Cbiz, sức hút top đầu tiểu hoa sau 95
16:26:28 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
Trương Bá Chi công khai bạn trai ngoại quốc, lộ chi tiết còn nhớ Tạ Đình Phong?
13:53:25 18/07/2024
Lương Siêu Di: Á hậu cướp chồng Thái Trác Nghiên, sự nghiệp lụi tàn
16:26:38 17/07/2024
Byeon Woo Seok lạm quyền, ảo tưởng tại sân bay, dân mạng xứ kim chi "ném đá"
07:31:07 18/07/2024

Tin đang nóng

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024

Tin mới nhất

Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4

22:55:57 18/07/2024
Mới đây, ái nữ nhà Vương Phi gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh, đeo khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn để lộ vùng mũi được băng bó.

Jin (BTS) mặc váy trong bộ ảnh mới

21:35:51 18/07/2024
Jin - anh cả BTS khiến người hâm mộ xôn xao khi mặc váy trong bộ ảnh mới nhất. Đây không phải lần đầu tiên Jin mặc váy, thông qua thời trang nam thần tượng muốn phá bỏ những giới hạn.

Han So Hee và Jeon Jong Seo gây tranh cãi với bức ảnh chụp trên ô tô

21:32:27 18/07/2024
Không chỉ là bạn diễn trong phim, Han So Hee và Jeon Jong Seo còn là bạn thân ngoài đời thực. Mới đây, hai nữ diễn viên dấy lên tranh cãi với bức ảnh chụp trên xe ô tô mà dường như không thắt dây an toàn.

Jennie (BLACKPINK) bị YG hãm hại trong scandal hút thuốc?

21:26:17 18/07/2024
Trên mạng xã hội Hàn Quốc bất ngờ đặt nghi vấn YG Entertainment đã bỏ t.iền ra thuê 3 nhà báo viết bài bôi xấu Jennie.

Ngô Chỉ Tịnh - thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2024 lộ ảnh nhạy cảm, quá khứ ăn chơi

16:14:45 18/07/2024
Ứng cử viên đáng gờm nhất cuộc thi Hoa hậu Hong Kong đình đám lộ ảnh nhạy cảm, ăn chơi. Người đẹp bị nghi vấn có đời sống riêng hỗn loạn, không đứng đắn. Liên quan đến ồn ào đời tư gây dậy sóng dư luận, Ngô Chỉ Tịnh đã lên tiếng trong b...

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị soán ngôi nhan sắc, danh tính đối thủ khiến cô e dè

16:12:26 18/07/2024
Cùng góp mặt trên thảm đỏ, nhưng vẻ ngoài của Moka Phương Viện - vợ của Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành được nhận xét vượt mặt mỹ nhân Tân Cương về làn da lẫn tỷ lệ khuôn mặt vàng

HOT: Lee Do Hyun dẫn Lim Ji Yeon đi ăn cưới bạn thân, cố tình tách riêng vì 1 lý do

15:17:53 18/07/2024
Sáng 18/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử Lee Do Hyun mới đây đã đưa bạn gái Lim Ji Yeon tới dự tiệc cưới của người bạn thân học chung lớp diễn xuất ở Đại học Chung Ang.

Nam thần Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) chịu kết đắng vì tay ngang về quê làm nông hậu scandal

15:05:44 18/07/2024
Kim Hyun Joong chia sẻ anh đã thất bại, đối mặt với thiệt hại nặng nề. Vườn bắp của nam diễn viên bị hư hại, hàng loạt cây ngã đổ, hư gốc sau khi Hàn Quốc bước vào mùa mưa

Hác Lôi: "Siêu vòng 1" Trung Quốc, bạn trai ruồng bỏ, U50 phát phì, không ai mời

15:00:48 18/07/2024
Hác Lôi là nữ diễn viên Trung Quốc từng có nhan sắc vạn người mê, tuy nhiên đời tư của cô lại không mấy êm đẹp. Từng là siêu vòng 1 , nhưng giờ đây cô bị cho là phát tướng, không còn ai mời diễn, bạn trai ruồng bỏ.

Kang Dong Won sau 20 năm: Sự nghiệp tụt dốc vẫn ung dung với 126.000 tỷ

14:13:02 18/07/2024
Kang Dong Won nổi tiếng là ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Trong sự nghiệp 20 năm rực rỡ, thánh sống làng giải trí Hàn oanh tạc trên cả màn ảnh rộng lẫn sóng truyền hình. Mỹ nam này được yêu mến từ diện mạo đến đời tư, sự nghiệp đều hoàn ...

Baby Monster mãi là cái bóng của Blackpink, khiến YG bẽ mặt, phải cầu cứu 2NE1?

14:12:02 18/07/2024
Sau khi Blackpink tạm dừng hoạt động, YG phải đổi diện với rắc rối nghiêm trọng. Mặc dù dành nhiều công sức, t.iền bạc đầu từ cho Baby Monster với mong muốn thay thế đàn chị song doanh thu và lợi nhuận vẫn giảm rõ rệt.

Nữ ca sĩ nổi tiếng âm thầm chiến đấu với ung thư 5 năm qua mà công chúng không hề hay biết

11:24:37 18/07/2024
Trong suốt 5 năm kiên cường chiến đấu với ung thư, Joe Won Sun quyết định chuyển tới đảo Jeju sinh sống, đồng thời tập trung vào quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

Nhạc việt

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam

Netizen

22:24:11 18/07/2024
Thừa nhận bản thân còn thiếu sót, Đặng Trần Thủy Tiên đến Miss Grand Vietnam 2024 với tâm thế học hỏi, nỗ lực vượt qua giới hạn.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.