Đã yêu là không còn sợ

Tình yêu tràn ngập thì nỗi sợ biến mất và giận dữ thù hận cũng chẳng còn.

Cháu tôi, tuổi ngoài 20, học giỏi, hát hay, năng lượng căng tràn. Vài lần gặp nó, thấy mặt mũi bầm tím, tôi hỏi vì sao , nó kể chuyện vừa đánh nhau với nhóm thanh niên nào đó, tôi hốt hoảng hỏi nguyên nhân, nó bảo đám thanh niên kia xúc phạm nó, thế là đánh nhau.

Tôi hỏi cháu, đánh nhau có giải quyết được vấn đề không? Nó nghĩ ngợi rồi đáp, vấn đề là không thể không đánh, vì nếu không đánh thì cháu không còn là đàn ông nữa, phải đánh để nó biết cháu là ai, để nó phải sợ cháu…

Thời gian sau, thấy nó có bạn gái, một cô bé xinh xắn dễ thương. Tôi hỏi bạn thế nào? Cậu bẽn lẽn đáp chỉ là bạn thôi. Tôi hỏi cháu có cảm thấy yêu cô bé ấy không? Cháu đáp có. Vậy cháu đã nói với cô ấy chưa? Cháu lại bẽn lẽn đáp chưa.\

Nếu cháu yêu cô ấy, sao không cho cô ấy biết điều đó?

Vì cháu ngại. Cháu… không biết cô ấy có thích cháu không, nói ra nhỡ cô ấy từ chối thì xấu hổ lắm.

Một thời gian sau không thấy cháu tôi đi với cô bạn gái đó nữa, hỏi thì cháu nói rằng cô ấy đã có người yêu . Cậu bỏ lỡ tình yêu chỉ vì không dám nói ra tình cảm thật của mình.

Chuyện của cháu tôi khá phổ biến. Người ta sẵn sàng bày tỏ sự giận dữ, lòng hận thù, sự hung hãn và tin rằng đó là can đảm. Trong khi người ta thường ngại ngùng, xấu hổ khi bày tỏ tình yêu thương.

Trong mỗi con người luôn chứa nhiều nguồn năng lượng , có năng lượng thù hận thì có năng lượng yêu thương. Năng lượng thù hận đương nhiên là năng lượng tiêu cực , thì năng lượng yêu thương là năng lượng tích cực.

Thù hận, giận dữ chính là tự đầu độc tâm hồn, là năng lượng tự hủy.

Yêu thương là chất bổ dưỡng cho tâm hồn, là năng lượng sáng tạo .

Các quan niệm triết học phương đông đã chỉ ra rằng: thù hận, tính hung hãn và bạo lực thực chất là sự che đậy nỗi sợ, và nỗi sợ không gì khác hơn chính là thiếu vắng tình yêu , tương tự như bóng tối là sự thiếu vắng ánh sáng vậy.

Đã yêu là không còn sợ - Hình 1

Nếu yêu thương, ngại gì mà không bộc lộ tình yêu ấy- Ảnh minh họa

Nếu mỗi ngày ta tỉnh dậy với nụ cười và gửi tình yêu đến thế giới xung quanh, từ tiếng chim hót ngoài cửa sổ tới người thân, cha mẹ anh em, vợ hay chồng mình, thì ngày đó trong ta sẽ tràn ngập niềm vui. Lòng ta không còn nỗi sợ nào cả! Tình yêu tràn ngập thì nỗi sợ biến mất và giận dữ thù hận cũng chẳng còn.

Với những người đang yêu, hãy bày tỏ tình yêu của mình, và chính điều này mới chứng tỏ sự can đảm của bạn.

Đặc biệt với phụ nữ, các bạn thường ngại thể hiện tình yêu trước đối tượng mà bạn thích, bạn sợ mang tiếng “cọc tìm trâu”. Cọc tìm trâu thì sao ? Hãy bày tỏ tình yêu, nếu bạn yêu. Bày tỏ tình yêu chứng tỏ bạn can đảm và tự do. Khi nào trong bạn vẫn còn nỗi sợ, ấy là sự hèn nhát, bởi bạn vẫn là nô lệ của những định kiến.

Nếu yêu đủ sâu sắc, nỗi sợ không tồn tại. Nếu còn sợ hãi, chứng tỏ bạn yêu chưa đủ sâu sắc mà thôi.

Khi hai người cùng "thầm thương trộm nhớ" nhau thì cảm giác sẽ thế nào?

Bạn thích một người nào đó nhưng chưa dám thổ lộ. Nhưng vừa hay, sự chú ý của họ lại rơi vào chính bạn thì cảm giác sẽ thú vị lắm đó!

Yêu thầm là khi bản thân đang thầm thương trộm nhớ một ai đó nhưng chưa dám thổ lộ tình cảm thật sự của mình. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc của một người đang yêu thầm. Bởi khi yêu có mấy ai... bình thường, đã thế đây lại còn là tình vẫn giấu kín.

Đó là cảm giác con tim đang đập loạn xạ khi đứng cạnh người trong mộng hoặc chỉ vì 1 hành động quan tâm rất nhỏ của người đó đối với mình. Đó là nỗi nhớ nhung da diết từng cử chỉ, từng hành động, nét mặt, nụ cười... của người mình thầm yêu nhưng chưa bao giờ được chạm tới. Đôi lúc, bạn cảm thấy như có tia lửa điện chạy xoẹt người khi chạm ánh mắt với người đó.

Yêu thầm lạ lắm. Lạ nhất là từng mạnh miệng cổ vũ đứa bạn "thích thì nhích đi" nhưng khi thầm thích một người nào đó thì bản thân mình lại tắc tịt, im lặng giấu diếm cảm xúc một cách kỹ càng. Chỉ có về đêm, tình cảm của mình dành cho người ấy mới hiện ra rõ mồn một, để rồi thao thức mãi không ngủ được.

Khi hai người cùng thầm thương trộm nhớ nhau thì cảm giác sẽ thế nào? - Hình 1

Trong mắt bạn lúc đó, người ấy chính là người hoàn hảo nhất thế giới này. Thế nhưng khi biết người ấy đã có nửa kia, hẳn là bạn sẽ đau lòng vô cùng, giống như vừa bị nói lời chia tay vậy... Khi đó, ngay cả tư cách ghen bạn cũng không có, chỉ biết lặng lẽ đứng từ xa mà ngắm nhìn người mình thích, rồi tự vẽ ra cả một tương lai rực rỡ trong đầu nhưng đối phương vĩnh viễn cũng không hề hay biết. Rơi vào hoàn cảnh đấy, bạn sẽ có hơn 1000 lần tự nhủ rằng sẽ quên người ta nhưng rồi lại bất lực vì không thể ép trái tim mình thôi nhớ nhung.

Thế nhưng có bao giờ bạn thắc mắc sẽ như thế nào khi hai người cùng thầm thương trộm nhớ về nhau mà chưa ai dám bày tỏ với đối phương?

Mới đây một topic có tựa đề: " NGƯỜI MÌNH THẦM YÊU HÓA RA CŨNG ĐANG YÊU THẦM MÌNH LÀ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?" đã diễn tả trọn vẹn cảm xúc đó. Họ thích nhau, yêu nhau, nhưng cả hai đều chưa dám nói.

Cùng xem nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này thì cảm xúc có giống như vậy không nhé!

1. Giả vờ vô tình mà liếc anh ấy một cái, vừa hay anh ấy cũng đang nhìn mình. Đứng xa nhau thì tìm nhau như điên giữa dòng người, đến lúc kề cạnh nhau rồi thì lại ngây ra như hai đứa ngốc.

Khi hai người cùng thầm thương trộm nhớ nhau thì cảm giác sẽ thế nào? - Hình 2

2. Tôi thích cậu ấy rất lâu rồi, hỏi cậu ấy rằng: "Có phải cậu thích bạn A không?" (một cô gái xinh đẹp cùng lớp tôi)

Cậu ấy vừa nghe xong thì mặt đen lại. Tôi tưởng cậu ấy thích bạn nữ đó thật, sợ mình làm người ta giận. Tôi xin lỗi rồi quay lại chỗ ngồi của mình, nào ngờ cậu ấy nắm lấy vạt áo của tôi kéo lại, nói một cách rất nghiêm túc: "Tớ không thích A, có thích thì cũng thích cậu."

Khi hai người cùng thầm thương trộm nhớ nhau thì cảm giác sẽ thế nào? - Hình 3

3. Tôi: "Cậu thích bạn A không?"

Bạn ấy: "Không thích."

Tôi: "Cậu thích bạn B không?"

Bạn ấy: "Không thích."

Tôi: "Vậy cậu thích bạn C không?"

(Hỏi hết những bạn nữ có tiếp xúc với cậu ấy trong lớp rồi)

Bạn ấy: "Không thích, thế sao cậu không hỏi mình thích cậu không?"

Tôi: "Hỏi rồi nhỡ cậu không thích thì ngại lắm!"

Bạn ấy: "Thích chứ."

Khi hai người cùng thầm thương trộm nhớ nhau thì cảm giác sẽ thế nào? - Hình 4

4. Sẽ thường xuyên bắt gặp ánh mắt đang nhìn đối phương, sẽ nhắc đáp án mỗi khi người kia đứng lên trả lời. Thế nhưng lại thường giả vờ không để ý, cố ý nói chuyện với bạn khác giới rồi ngầm để ý phản ứng của đối phương. Cảm giác làm chuyện gì cũng phải suy tính, nhưng đến giờ nhớ lại thì thấy thật ngọt ngào.

Nhưng cuối cùng tôi cùng cậu ấy lại không đến với nhau, điều tốt đẹp mơ hồ kia đều trở thành sự gượng gạo. Bây giờ nghĩ lại thì đó như một trải nghiệm hay nhắc lại mỗi lần kể về chuyện cũ, là kỷ niệm đẹp thời niên thiếu.

Khi hai người cùng thầm thương trộm nhớ nhau thì cảm giác sẽ thế nào? - Hình 5

Khi nhận thấy đối phương cũng đang "bật đèn xanh" đối với mình thì bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Bởi đời người chỉ có một lần, đừng để những e thẹn, xấu hổ chặn lấp con đường hạnh phúc của bạn. Đã có không ít những cặp đôi khiến nhiều người luyến tiếc bởi cùng thích nhau nhưng lại không dám nói ra. Để rồi hình bóng của người thương cứ khắc khoải trong tâm can khiến bản thân hối tiếc cả một đời...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13

Tiêu điểm

Vì sao chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'?
20:49:04 24/02/2021
Vợ chồng có hạnh phúc hay không cứ nhìn vào 5 đặc điểm này là rõ
14:48:14 25/02/2021
Những kiểu phụ nữ sống khổ cực đến tận cùng, tuy tài giỏi tháo vát nhưng luôn vất vả, lận đận
13:39:56 25/02/2021
12 nguyên tắc trong tình yêu phụ nữ buộc phải ghi nhớ
15:42:20 25/02/2021
Muốn biết người đàn ông của bạn có chung thủy hay không chỉ cần nhìn vào điểm này là rõ
12:23:39 25/02/2021
Đàn bà hậu ly hôn: 5 sự thật phũ phàng không dễ vượt qua, cân nhắc điều 4 trước khi bắt đầu 'độc thân 1 lần nữa'
12:47:26 26/02/2021
Những câu nói ‘bỏng tai’ của phụ nữ luôn khiến đàn ông cả đời mê mệt, một bước chẳng muốn rời
15:05:26 26/02/2021
Đàn bà khôn ngoan, bản lĩnh sẽ không bao giờ đòi hỏi 3 điều này ở người đàn ông
22:21:44 25/02/2021
4 điều đàn ông ghét nhất ở vợ, xem ngay để biết cách giữ chồng
08:03:38 25/02/2021
Đàn bà thông minh để miệng trong tim, đàn bà dại để tim ở trong miệng
12:40:52 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
Dương Mịch lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai với Lưu Khải Uy, visual xuống dốc không phanh đến ngỡ ngàng
12:02:05 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
Huỳnh Thánh Y bị chê 'làm màu' khi tắm cho mẹ chồng
12:28:54 26/02/2021

Tin mới nhất

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó!

17:04:04 26/02/2021
Yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, chỉ cần thể hiện qua hành động, cử chỉ. Nhất là đàn ông họ luôn nói ít làm nhiều.

Những tính cách phụ nữ khiến đàn ông khiếp sợ

15:02:27 26/02/2021
Dù phụ nữ có xinh đẹp, giỏi giang đến đâu nhưng nếu có tính cách sau, bạn sẽ khiến chàng sớm phải rời xa.

4 câu nói như ‘liều thuốc chữa lành’ cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm

14:37:53 26/02/2021
Muốn hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, vợ chồng hãy nói với nhau những câu này, đừng thờ ơ mà đánh mất thứ quý giá nhất cuộc đời mình.

4 lợi ích khi vợ chồng cùng nhau vào bếp

13:37:45 26/02/2021
Vợ chồng cùng nhau nấu ăn không chỉ giúp tăng tình cảm giữa các cặp đôi mà còn có lợi cho việc giáo dục con cái.

Gừng càng già càng cay, đàn bà từng trải càng làm đắm say lòng người

12:36:00 26/02/2021
Chỉ có đàn bà từng trải mới có thứ sức hút và khí chất mà khó người đàn ông nào có thể từ chối được.

Những câu nói vô tình của vợ nhưng lại làm chồng tổn thương sâu sắc, phụ nữ khôn ngoan đừng hé răng nửa lời

12:32:54 26/02/2021
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh phụ nữ ạ, đừng thấy chồng người ta như vậy rồi bạn lại so sánh với chồng của mình. Hãy nhớ rằng chồng bạn cũng có nhiều ưu điểm mà người khác không có được.

Vì sao phụ nữ ngoại tình với người kém cỏi hơn chồng mình?

08:06:44 26/02/2021
Ngoại tình là sai lầm giết chết một cuộc hôn nhân nhanh chóng nhất. Người ta ngoại tình là để bù đắp đi những gì họ cho là thiếu. Vậy tại sao nhiều phụ nữ lại ngoại tình với người kém hơn chồng?

Đàn ông nghĩ gì khi 'chia tay trong im lặng'? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn 'bùng nổ'

06:13:27 26/02/2021
Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Xem người khác sống và sống cho người khác xem, chính là 2 sai lầm khiến đàn bà bất hạnh

22:18:46 25/02/2021
Vậy là nhiều người phụ nữ cứ nhìn người ta mà sống rồi lại sống cho người khác xem, để được bạn bè, làng xóm, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Như vậy liệu có mệt mỏi không.

Đàn bà trẻ con

20:06:33 25/02/2021
Liệu bạn có nhận ra điểm tương đồng giữa người đàn bà và một đứa trẻ không?

Phụ nữ thay lòng đổi dạ có 4 dấu hiệu không thể che giấu, đàn ông cần nhìn rõ

12:50:30 25/02/2021
Một khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn tốt đẹp như trước, không như cô ấy đã từng hi vọng thì dần dần việc thay lòng đổi dạ sớm muộn cũng xảy ra. Dưới đây chính là 4 dấu hiệu không thể che dấu, đàn ông cần nhìn rõ.

Vợ chồng mà gặp phải những tình trạng này thì nên buông tay nhau sẽ tốt hơn cho cả 2

12:20:11 25/02/2021
Ly hôn là điều chẳng một ai mong muốn, vậy nhưng khi trong hôn nhân mà xuất hiện những tình trạng, biểu hiện sau đây thì hãy buông tay nhau để cả 2 cùng thanh thản hơn.

Về ra mắt nhà bạn trai, phụ nữ muốn mẹ chồng tương lai vừa gặp đã ưng thì cứ làm thế này

12:09:55 25/02/2021
Có rất nhiều điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì bạn sẽ không thể tạo ấn tượng tốt với bố mẹ chồng đâu.

Điều gì ở phụ nữ tuổi 40 khiến đàn ông đắm say mê mẩn đến vậy?

12:06:14 25/02/2021
Phụ nữ ở độ tuổi 40 có những sức hút rất khó cưỡng và cũng khó có thể lý giải được.

Chỉ mất 3 phút để đọc điều này nhưng sẽ giúp phụ nữ vực dậy cuộc đời, sống một đời viên mãn đủ đầy

12:02:03 25/02/2021
Muốn sống một đời hạnh phúc thì hãy tin tưởng vào chính mình. Rèn luyện một tâm hồn, một tư tưởng luôn suy nghĩ tích cực để giúp bạn có thể dễ dàng đi qua những sai lầm, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc đời hạnh phúc viên mãn.

Nằm lòng 3 điều đắt giá để trở thành người phụ nữ tự tin, khí chất không ai sánh kịp

10:22:51 25/02/2021
Phụ nữ muốn trở nên tự tin, khí chất và bản lĩnh hơn phải nằm lòng 3 điều này!

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi!

22:25:07 24/02/2021
Đàn ông già văn vở theo một cách tinh tế và khó nhận thấy hơn.

Khi đàn ông rơi vào nghịch cảnh, điều họ cần nhất ở vợ chính là điều này

20:46:15 24/02/2021
Trong cơn khủng hoảng, tức giận có thể chồng bạn sẽ nổi giận và khó chịu. Đôi lúc bạn nghĩ anh ấy sẽ nhắm đến bạn, trút giận lên bạn nhưng thật ra anh ấy đang chán nản bản thân mình.

Đàn ông đa thê là... thường thôi?

16:45:14 24/02/2021
Từ câu chuyện đại gia nhiều vợ (vợ trên giấy tờ và vợ thực tế) mới thấy, có vẻ như việc tam thê tứ thiếp đã được xem là... bình thường thôi.

Gái xấu vẫn có quyền chọn hạnh phúc

16:41:29 24/02/2021
Bạn bè bất ngờ khi gái xấu là tôi cũng có ngày hạnh phúc. Một số người cho rằng tôi may mắn. Họ nói: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Tôi không nghĩ như vậy!

Có thể bạn quan tâm

Những món ngon cực rẻ tiền hao cơm ngày mưa

Ẩm thực

17:52:31 26/02/2021
 Cách nấu  món ngon cực rẻ tiền hao cơm ngày mưa

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

Trắc nghiệm

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Nhật Bản cho phép lực lượng tuần duyên được bắn tàu tiếp cận quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

Thế giới

17:50:09 26/02/2021
Theo cách diễn giải mới, lực lượng tuần duyên của Nhật có thể bắn vào tàu nước ngoài cố tiếp cận quần đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư với cáo buộc gây bạo lực.

Tiêu điểm: Bóng đá trở lại

Bóng đá việt nam

17:46:58 26/02/2021
Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhưng bóng đá cũng như nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội vẫn tích cực chuẩn bị cho bước trở lại trong hoàn cảnh mới.

Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin

Sao châu á

17:44:27 26/02/2021
Người giáo viên có những chia sẻ khá bất ngờ.

Hơn 800 người đăng ký tiêm thử vắc xin ngừa Covid-19 "made-in Vietnam"

Sự kiện nóng

17:43:01 26/02/2021
Từ sáng sớm, ông C. đã đến Trung tâm y tế huyện Bến Lức để chờ đợi được tiêm thử vắc xin Nanocovax.

Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'

Sao việt

17:35:37 26/02/2021
Ngoài việc nói về số tiền trợ cấp Covid -19, bạn Quỳnh Như còn mắng Hoàng Anh: Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn, vai gánh chữ nhục.

Redmi K40 series ra mắt: Snapdragon 870/888, màn hình 120Hz, giá từ 7.1 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:32:08 26/02/2021
Hôm nay (25/2), Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt dòng Redmi K40 tại Trung Quốc, bao gồm Redmi K40, K40 Pro và K40 Pro . Cả ba chiếc điện thoại này đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về thông số kỹ thuật.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

Phỏng vấn sao

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Đài Loan hạn hán nặng, TSMC đang phải thuê xe tải chở nước tới từng nhà máy 

Thế giới số

17:24:22 26/02/2021
Nhà sản xuất chip khổng lồ của Đài Loan đang phải mua từng xe tải nước để chở tới một số xưởng đúc của họ, khi hòn đảo này đối mặt với nạn hạn hán lan rộng.

Tinh thần LGBTQ+ đã mang đến giải thưởng tại Gayming Awards 2021 cho Hades 

Game online

17:20:38 26/02/2021
Tại Lễ trao giải Gayming Awards 2021, Hades giành giải thưởng Trò chơi của năm tại sự kiện khai mạc, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

Tâm sự

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?

Hậu trường phim

17:11:00 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc đánh dấu màn hợp tác chưa từng có của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương và thiếu nữ vườn trường Đàm Tùng Vận.

Hà Nội chỉ đạo các trường sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Đời sống

17:10:08 26/02/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, các trường chuẩn bị điều kiện bảo đảm an toàn khi học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

Netizen

17:04:53 26/02/2021
Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.