Đã có một đời chồng rồi mà vẫn không biết sex thế nào à?
Khi bước sang tuổi 30 mới thấy thấm thía những lời mẹ tôi từng nói: “Phận đàn bà tủi nhục lắm, hạnh phúc chỉ nhờ việc gặp may khi lấy chồng mà thôi”.
Khi bước sang tuổi 30 mới thấy thấm thía những lời mẹ tôi từng nói: “Phận đàn bà tủi nhục lắm, hạnh phúc chỉ nhờ việc gặp may khi lấy chồng mà thôi”. Bởi vì tôi không phải là người may mắn, người chồng đầu tiên của tôi là một người bạn học cùng Đại học. Thủa mới yêu nhau, đúng những năm tháng sôi nổi của tuổi trẻ, tôi là một cô gái Hà thành, sinh ra trong gia đình nền nếp nên khá truyền thống, anh cũng là công tử sống khá giả. Nói chung mọi thứ đều tương đối hoàn hảo, và cứ thế tình yêu nảy sinh từ những năm còn trên giảng đường.
Tôi không có nhiều kĩ năng…
Đến khi ra trường, tôi được nhận vào làm ở một công ty lớn, còn anh cũng ổn định với công việc kinh doanh trong công ty của gia đình. Tuổi 25, chúng tôi lên xe hoa và sống hạnh phúc. Một năm sau đó, tổ ấm của chúng tôi chào đón một thành viên nhỏ bé mới chào đời. Những tưởng cuộc sống cứ thế trôi đi trong êm đẹp nhưng những năm sau đó, hôn nhân của chúng tôi như một sự tra tấn về tinh thần khi anh làm việc không tốt, rơi vào cảnh nợ nần rồi rượu chè, suốt ngày về chửi vợ, chửi con. Ban đầu tôi cố gắng nhẫn nhịn, nhưng càng về sau thì không thể chịu nổi và quyết định đâm đơn ly hôn. Anh không đồng ý, nhưng cuối cùng, mọi thứ cũng được thu xếp, tôi một tay ôm con ra đi.
Hai năm sau thì tôi gặp người đàn ông hiện tại, một doanh nhân thành đạt nhưng cũng không gặp may trong chuyện tình duyên, cũng có một đời vợ và một đứa con nhỏ, nhưng vợ anh là người nhận nuôi, giống như tôi vậy. Đồng cảm với hoàn cảnh của nhau nên chúng tôi hay trao đổi, tâm sự, cái tôi cảm mến nhất ở anh là anh không hề đòi hỏi chuyện thể xác, anh sợ làm tôi tổn thương và tôi rất trân trọng điều đó, không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được những thứ tưởng chừng đơn giản ấy.
Video đang HOT
Rồi tôi đi bước nữa với người đàn ông này. Nhưng bi kịch xảy ra còn khiến tôi choáng váng hơn nữa, bởi ngay trong đêm đầu tiên hai vợ chồng thân mật, tôi đã cố gắng chiều chuộng anh những gì tôi có thể, nhưng đúng thật là tôi không có nhiều kĩ năng trong chuyện giường chiếu. Anh ấy tỏ vẻ khó chịu và nói với tôi:”Đã có một đời chồng rồi mà vẫn không biết sex thế nào à?”. Tôi cảm thấy vừa xấu hổ vừa nhục nhã ê chề, không ngờ rằng người đàn ông này cũng không quá đẹp như tôi tưởng tượng. Nhưng chưa dừng lại ở đây, dù biết tôi không giỏi nhưng anh vẫn tự “giải quyết” đến 3 lần, tôi thực sự choáng váng.
Hơn nữa, nếu anh đã giỏi sex và có nhu cầu cao như thế thì trong suốt những ngày anh “nhịn” vì “tôn trọng” tôi thì anh giải quyết ở đâu? Những nỗi sợ cứ hiển hiện, tôi sợ sẽ phải chứng kiến cảnh người chồng ngoại tình vì anh cũng không tôn trọng tôi như tôi vẫn nghĩ. Tôi biết phải làm sao bây giờ?
Theo Phunutoday
"Lần đầu tiên" và nỗi ám ảnh kinh hoàng
Sau khi làm "chuyện ấy" xong, cô ấy bảo tôi yếu sinh lý và thiếu trung thực nên chúng tôi đã hủy hôn trả lễ ăn hỏi.
Xin chào các bạn, mặc dù tôi là đàn ông nhưng cũng hay vào mục Tâm sự để biết thêm về cuộc đời. Tôi nhận thấy tuy bề ngoài mọi người đều có vẻ có cuộc sống yên ổn nhưng bên trong lại chất chứa nhiều sóng gió. Tôi đã đọc nhiều câu chuyện mà tưởng nó chỉ có thể tồn tại trong phim ảnh, kể ra thật khó tin. Nhân tiện đây tôi cũng kể chuyện của mình. Ở đời thực, tôi đã nói dối rất nhiều về nó nhưng ở đây tôi sẽ kể thật 100%.
Tôi vừa có một cuộc hôn nhân hụt, tôi và bạn gái đã ăn hỏi nhưng sau đó đi trả lễ để quay về thời độc thân. Với tất cả mọi người, kể cả bạn bè thân hữu nhất, tôi đều nói nguyên nhân là do sau đính hôn phát sinh nhiều tính cách không hợp nên cần thời gian để dung hòa, chưa đi đến hôn nhân vội. Thật ra nguyên nhân rất đơn giản là sex.
Không hoà hợp và tin tưởng...
Lần đầu tiên gặp, tôi đã hỏi cô ấy là "trên thế gian điều gì với em quan trọng nhất?". Cô ấy trả lời "trinh tiết". Đây là câu trả lời nằm ngoài mong đợi của tôi. Tôi còn tưởng cô ấy là người ngoài hành tinh vì thời buổi này mấy ai đã 26 tuổi mà còn trinh và quyết giữ trinh đến khi lấy chồng. Trong quá trình yêu nhau, bạn gái cũng thể hiện tính cách đoan trang nền nã rất khớp với lời nói đó của mình. Đó cũng là lý do suốt thời gian hẹn hò, tôi cố giữ giới hạn để chứng minh bản lĩnh đàn ông trong mắt cô ấy.
Sau khi đã ăn hỏi, chúng tôi cũng quyết sẽ đợi đến đêm tân hôn, vì thật ra đám cưới đã dự định chỉ 3 tháng sau ăn hỏi. Nhưng một lần đi chơi xa cùng bạn bè chúng tôi đã quan hệ. Nguyên nhân đưa đẩy rất tình cờ. Ban đầu cô ấy được xếp cùng phòng với một cô bạn, tôi thì ngủ ở một phòng khác.
Nhưng đến chiều hôm đó thì bạn trai của cô bạn này cũng đến nhập hội muộn và đẩy vợ sắp cưới của tôi sang phòng tôi. Lũ bạn còn trêu chúng tôi là vợ chồng mà còn khách sáo. Khi hai đứa nằm cùng giường, tôi hơi hưng phấn quá mà cô ấy cũng không thể kìm lòng được nên cùng chậc lưỡi "tạm ứng trước".
Mọi vấn đề cũng bắt đầu từ đó. Lần đầu tiên của chúng tôi diễn ra trong tích tắc và hụt hẫng, tệ đến mức đã kết thúc rồi mà cả hai "đương sự" vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thú thật là hôm đó tôi làm "rơi tiền" hơi sớm so với bình thường. Không hiểu sao hôm đó lại thế. Tôi nghĩ là sau một ngày đi chơi mệt, lại ăn uống không hợp khẩu vị gây đau bụng nên sinh lý không tốt như mọi ngày.
Nhưng vấn đề chính là nằm ở cô ấy. Cô ấy bảo coi trọng trinh tiết tức là chưa quan hệ lần nào song tôi cảm nhận không phải vậy. "Chuyện ấy" chỉ diễn ra trong mấy phút nhưng tôi và cô ấy nằm thẫn thờ vì sốc đến tận cả giờ đồng hồ sau. Cô ấy chê tôi yếu sinh lý. Còn tôi bảo cô ấy thiếu trung thực. Cô ấy nói đó là do cơ địa như thế, tất nhiên là tôi không tin. Mặc dù tôi không biết về cơ địa hay cấu tạo cơ thể gì nhưng làm gì có chuyện cá vừa đánh bắt ở biển lên đã ươn ngay, phải qua tay người cầm kẻ nắn đến nửa ngày sau mới ươn chứ.
Sau đó chúng tôi cãi vã. Tôi nhún vai giải thích cho bạn gái hiểu lần đó phong độ tôi không tốt là do đang mệt và nếu đúng sự thật là thế thì vẫn hoàn toàn có thể cải thiện bằng thuốc thang hay chế độ dinh dưỡng. Chỉ có sự thiếu trung thực và vùng cơ địa khó hiểu của cô ấy là không chữa được thôi. Tôi sẵn sàng khẳng định cô ấy không chỉ đã quan hệ với người khác trước đó mà còn quan hệ nhiều lần.
Sau một tháng cãi cọ và không thể "tiêu hóa" được quan điểm của nhau, chúng tôi quyết định hủy hôn trả lễ ăn hỏi. Tuy nhiên để giữ thể diện cho nhau, chúng tôi nhất quán sẽ nói với người khác là tính cách chưa hợp cần tìm hiểu thêm. Nói thế chứ giả sử có cho thêm thời gian tôi cũng không muốn tìm hiểu nữa, như thế là quá đủ để lột mặt nhau rồi.
Chuyện của tôi như thế đó, trong cái rủi vẫn còn cái may. Nếu không có lần "tạm ứng" trước đấy mà đợi đến sau cưới thì có lẽ bây giờ tôi đã mang tiếng một đời vợ. Tự hứa với bản thân sẽ vô cùng cảnh giác với những phụ nữ xung quanh. Và đặc biệt là phải "check" trước cưới.
Theo VNE
Ám ảnh với tiếng kêu rên rỉ của cặp đôi phòng bên Cứ đêm đêm, khi tôi đang học bài thì hai người họ lại kéo nhau lên giường âu yếm, vuốt ve nhau. Những va chạm, những tiếng cười khúc khích của họ khiến tôi không thể nào tập trung làm việc được. Thời gian gần đây, theo dõi mục Tâm sự thì thấy có rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải hoàn cảnh...