Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường sẽ hầu tòa vụ VN Pharma từ 12-5

Theo dõi VGT trên

TAND TP Hà Nội đã có quyết định xét xử sơ thẩm vụ án hình sự với 14 bị cáo trong vụ án liên quan đến Công ty VN Pharma, bao gồm ông Trương Quốc Cường – cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, liên quan đến Công ty VN Pharma là một trong những vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo trung ương về Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo, và yêu cầu phải khẩn trương hoàn tất điều tra, truy tố, đưa ra xét xử trong quý II-2022.

Theo nguồn tin ngày 28-4 cho biết, TAND TP Hà Nội vừa có quyết định mở phiên tòa xét xử vào ngày 12-5 tới. Dự kiến phiên tòa sơ thẩm này sẽ kéo dài 6 ngày.

Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường sẽ hầu tòa vụ VN Pharma từ 12-5 - Hình 1

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường chuẩn bị hầu tòa

Cựu Thứ trưởng có sáu luật sư bào chữa

Vụ án có 14 bị cáo hầu tòa, trong đó, chín người bị truy tố về tội buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh là Nguyễn Minh Hùng (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty VN Pharma), Võ Mạnh Cường (cựu Giám đốc Công ty TNHH thương mại Hàng hải Quốc tế H&C)…

Hai bị cáo bị truy tố tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, theo khoản 3 Điều 281 BLHS năm 1999 gồm: Nguyễn Thị Thu Thủy, Phạm Hồng Châu – nguyên là Phó Trưởng phòng Quản lý giá thuốc, Trưởng phòng Đăng ký thuốc, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế.

Video đang HOT

Ba bị cáo còn lại bị truy tố tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, theo khoản 2 điều 285 BLHS năm 1999, gồm Trương Quốc Cường – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, và là Cục trưởng Cục Quản lý dược tại thời điểm xảy ra vụ việc, Nguyễn Việt Hùng (cấp phó ông Cường ở Cục Quản lý dược) và Lê Đình Thanh (nguyên công chức Cục Hải quan TP.HCM).

Phiên tòa được tiến hành bởi HĐXX gồm năm thành viên, do thẩm phán Đào Bá Sơn ngồi ghế chủ tọa. Năm kiểm sát viên thuộc VKSND TP Hà Nội được phân công giữ quyền công tố.

Gần 30 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo, trong đó cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường có sáu luật sư.

Cáo buộc của VKSND Tối cao

Theo cáo trạng của VKSND Tối cao, lợi dụng sơ hở trong công tác quản lý dược và hải quan, trong các năm 2008-2010, Nguyễn Lê Xuân Khang (là người Việt Nam định cư tại Canada, hiện đang bị truy nã quốc tế) đã bàn bạc, thống nhất với Nguyễn Minh Hùng lập hồ sơ các thuốc mang nhãn mác Health 2000 Canada để Công ty Cudupha, Công ty Vimedimex đứng tên xin cấp số đăng ký.

Thực tế, các hồ sơ thuốc đều là giả nhưng do một số cán bộ của Cục Quản lý dược thiếu trách nhiệm hoặc có động cơ cá nhân đã làm trái công vụ trong quá trình thẩm định, xét duyệt nên bảy loại thuốc: Extrafovir, Kaderox-250, Kafotax-1000, MGP Axinex-1000, MGP Mosinase-625, H2K Levofloxacin và H2K Ciprofloxacin mang nhãn mác Health 2000 Canada đã được cấp số đăng ký.

Sau khi các thuốc trên được cấp số đăng ký, Hùng đã cấu kết với Khang, Cường cùng các nhân viên của VN Pharma, H&C và một số đối tượng khác thực hiện các thủ đoạn để buôn bán, nhập khẩu, thông quan một số lượng lớn thuốc giả nguồn gốc, xuất xứ vào Việt Nam để tiêu thụ trong nước, gây thiệt hại về kinh tế và sức khỏe cho người bệnh.

Số thuốc giả đã được VN Pharma bán cho các doanh nghiệp, bệnh viện, nhà thuốc tổng cộng 623.819 hộp, thu lợi bất chính số tiền hơn 31,5 tỉ đồng.

Ông Cường khi đó là Cục trưởng Cục Quản lý dược, Phó Chủ tịch thường trực, được Chủ tịch ủy quyền điều hành Hội đồng Xét duyệt thuốc đã thực hiện không đúng, không đầy đủ trách nhiệm được giao; thiếu giám sát, kiểm tra, kiểm soát hoạt động của nhóm chuyên gia thẩm định và bộ phận thường trực đăng ký thuốc.

Ông Cường đã đồng ý xét duyệt cấp số đăng ký thuốc trong khi hồ sơ không đủ điều kiện cấp, dẫn đến hậu quả 6/7 loại thuốc giả nhãn mác Health 2000 được nhập khẩu và tiêu thụ tại Việt Nam, với trị giá hơn 148 tỉ đồng.

Dù nhận được nhiều thông tin về thuốc Health 2000 Canada là không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhưng ông Cường không chỉ đạo đình chỉ lưu hành, thu hồi, tiêu hủy, dẫn đến hậu quả các cơ sở y tế trong nước tiếp tục sử dụng các loại thuốc giả nhãn mác Health 2000 Canada, không rõ nguồn gốc xuất xứ để điều trị cho người bệnh, tổng trị giá hơn 3,7 tỉ đồng…

Cáo trạng ghi nhận tình tiết giảm nhẹ là bị cáo Cường đã nộp 1,8 tỉ đồng để khắc phục một phần hậu quả thiệt hại, bị cáo Thủy tích cực hợp tác với cơ quan tố tụng, cung cấp nhiều tài liệu để phục vụ điều tra, giải quyết vụ án.

Buộc thôi việc Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường

Thủ tướng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc với ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, do đã có vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác.

Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký các quyết định của Thủ tướng thi hành kỷ luật đối với ông Cao Minh Quang, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế và ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế.

Cụ thể, tại Quyết định 151, Thủ tướng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế đối với ông Cao Minh Quang. Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế được xác định đã có vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác và đã bị Ban Bí thư thi hành kỷ luật về Đảng.

Tại Quyết định 152, Thủ tướng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế. Ông Cường đã có vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác và bị Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Buộc thôi việc Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường - Hình 1

Ông Trương Quốc Cường bị buộc thôi việc. Ảnh: Chí Hùng.

Trước đó, sau khi xem xét đề nghị của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Bí thư xác định ông Cao Minh Quang khi giữ các chức vụ Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đã vi phạm các nguyên tắc của Đảng, quy chế làm việc của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Quy định những điều đảng viên không được làm. Cán bộ này cũng thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để lưu hành thuốc giả nguồn gốc, xuất xứ, để nhiều cán bộ, đảng viên bị kỷ luật, xử lý hình sự, gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Hậu quả của sai phạm này khiến thất thoát, lãng phí tiền, tài sản của Nhà nước và xã hội, ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, gây bức xúc trong xã hội, làm giảm uy tín của tổ chức đảng, ngành y tế và cá nhân cán bộ. Trên cơ sở xác định sai phạm, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng đối với ông Cao Minh Quang.

Ông Trương Quốc Cường với cương vị Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế và Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản lý dược các nhiệm kỳ 2010-2015, 2015-2020, Cục trưởng Cục Quản lý dược (từ ngày 01/8/2007 đến ngày 20/11/2016), phải cùng chịu trách nhiệm về vi phạm, khuyết điểm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Cường đã vi phạm các nguyên tắc, quy chế, quy định của Đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Ngoài ra, lãnh đạo Bộ Y tế còn thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra nhiều vi phạm pháp luật trong cấp phép cho thuốc giả nguồn gốc, xuất xứ lưu hành, gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thất thoát, lãng phí tiền, tài sản của Nhà nước.

Sai phạm của ông Cường cũng để nhiều cán bộ và cá nhân ông bị xử lý kỷ luật, xử lý hình sự. Vì thế, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Quốc Cường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025

Tin mới nhất

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

Tin nổi bật

20:30:38 21/02/2025
Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Siêu phẩm 'Ma cà rồng Nosferatu' gây bão điện ảnh quốc tế ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Siêu phẩm 'Ma cà rồng Nosferatu' gây bão điện ảnh quốc tế ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Phim âu mỹ

20:27:28 21/02/2025
Đến từ đạo diễn lừng danh Robert Eggers, Ma cà rồng Nosferatu. Bộ phim đầy ma mị phủ toàn bóng đen chết chóc ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam 28/2/2025.
Con người có thể lây cúm gia cầm cho mèo

Con người có thể lây cúm gia cầm cho mèo

Thế giới

20:26:15 21/02/2025
Vài ngày sau, trường hợp thứ hai liên quan đến một con mèo Maine Coon đực 6 tháng tuổi, có các triệu chứng chán ăn, lờ đờ, sưng mặt và hạn chế vận động, và đã chết trong vòng 24 giờ. Con mèo được nuôi chung với con mèo mắc bệnh không bị...
Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Hậu trường phim

20:16:15 21/02/2025
Cặp đôi chính trong phim Khó dỗ dành nhận phản ứng từ cộng đồng mạng khi có tương tác hời hợt trong một buổi livestream.
Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim châu á

20:13:15 21/02/2025
Ngay lúc này, bộ phim ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu dù đã chiếu từ 2 năm trước nhưng lại đang nổi rần rần trở lại.
(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

Phim việt

20:05:33 21/02/2025
Nhà gia tiên của Huỳnh Lập có cách thể hiện vừa vặn và thông điệp rõ ràng, đó là lý do khiến cho bộ phim dù mới ra mắt đã lập thành tích khả quan.
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Sao việt

19:47:17 21/02/2025
Dù đám cưới của Hoa hậu Khánh Vân đã trôi qua 2 tháng nhưng nàng hậu vẫn dính kiếp nạn , lần này Vũ Cát Tường và vợ cũng bị kéo vào cuộc.
Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Lạ vui

19:25:34 21/02/2025
Trong một diễn biến đầy kịch tính, một cô dâu đã bỏ trốn cùng bạn trai vào ngày diễn ra tiệc cưới tại Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 19/2.
Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Tv show

19:24:43 21/02/2025
Là người chơi đầu tiên trong năm thứ 12 của game show Vì bạn xứng đáng, Thùy Tiên đã rất nỗ lực qua các vòng thi để mang về giải thưởng có giá trị cao cho nhân vật.
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!