Cứu người bị nạn, hai CSGT bị nghi oan
Ngày 27-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) xác nhận đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn tại khu vực quốc lộ 1A thuộc địa bàn phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) làm một người chết.
Trong vụ tai nạn trên có liên quan đến hai cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT An Lạc thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC67) Công an TP.HCM.
Theo nhiều người dân địa phương, khoảng 21 giờ ngày 26-11, gần trạm thu phí An Lạc – An Sương, một xe mô tô chuyên dụng của CSGT (biển số 51A1-0163) va chạm với một xe ba gác Trung Quốc (biển số 62Z6-2362). Ngay sau đó xe mô tô CSGT ngã xuống đường. Khi người dân chạy đến thì nhìn thấy một người đàn ông nằm trên xe ba gác trong tình trạng rất nguy kịch. Từ đây có người cho rằng hai CSGT đã gây tai nạn dẫn đến chết người. Thậm chí người nhà nạn nhân khi đến nơi đã có lời lẽ xúc phạm CSGT. Ngay trong đêm, lực lượng Công an quận Bình Tân đã có mặt để giữ an ninh trật tự và khám nghiệm hiện trường. Đến gần 2 giờ sáng 27-11, Công an quận Bình Tân mới giải tỏa được đám đông, đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm để điều tra làm rõ.
CSGT công an TP.HCM đang tuần tra, kiểm soát phương tiện giao thông trên đường về đêm. (Ảnh minh họa)
Bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân là ông Phạm Viết Hưng (51 tuổi, tạm trú quận Bình Tân, TP.HCM). Nhiều người dân có mặt ngay từ đầu kể rằng hai CSGT được tin báo ông Hưng bị tai nạn, nằm bên đường. Hai anh đã dùng xe ba gác của chính nạn nhân đưa đi cấp cứu.
Chiều 27-11, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM , lãnh đạo của Đội CSGT An Lạc cho biết theo tường trình của Thiếu úy NTT (một trong hai CSGT trên) khi làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A, thấy ông Hưng đã bị tai nạn nằm thoi thóp bên đường. Thiếu úy T. vẫy xe tải lẫn xe taxi đưa ông Hưng đi cấp cứu nhưng các tài xế từ chối vì đang chở hàng, chở khách. Do đó buộc lòng Thiếu úy T. cùng đồng nghiệp đưa ông Hưng đến một trạm y tế gần đó bằng xe ba gác của ông. Tuy nhiên, tại trạm y tế, y bác sĩ nhận thấy ông Hưng hơi thở rất yếu, khả năng chết là rất cao nên đề nghị chuyển đến bệnh viện. Thiếu úy T. đề nghị gọi xe cứu thương thì được trả lời phải chờ mất hơn nửa giờ, sợ không kịp. Sốt ruột, Thiếu úy T. bảo đồng đội liên hệ công an, dân phòng giữ hiện trường tai nạn, còn anh nhờ một thanh niên gần đó chạy xe ba gác chở ông Hưng chuyển viện. Thiếu úy T. đi xe mô tô bám theo. Tuy nhiên, khi đi khoảng vài trăm mét thì người điều khiển xe ba gác loạng choạng tay lái khiến xe mô tô của Thiếu úy T. đi kè phía sau va chạm vào, ngã xuống đường. Đúng lúc này, người dân gần đó túa ra xem và nhận thấy ông Hưng đã ngưng thở.
Thượng tá Trần Thanh Trà, Phó Trưởng phòng PC67 Công an TP.HCM, cho biết đã được Đội CSGT An Lạc báo cáo và Phòng PC67 đang chờ Công an quận Bình Tân làm rõ vụ việc. Theo ông Trà, đây là tình thế khó xử, hai CSGT không thể bỏ mặc người bị nạn…
Theo PLTP
Quảng Ngãi: Nhân viên bệnh viện kéo côn đồ đi gây án
Nghi oan cho hai thanh niên bắt trộm gà, một nhân viên Bệnh viện Dung Quất (Bình Sơn) được người dân yêu cầu phải làm rõ vụ việc để minh oan. Thay vào việc đưa ra chứng cứ, vị này trang bị hung khí, kéo theo hàng chục tên côn đồ đến đập phá tan hoang nhiều nhà dân, gây náo loạn cả khu dân cư.
Trịnh Hồng Lâm và hung khí vụ án
Khoảng 22 giờ ngày 7-10-2011, khi đã lai rai vài chai, trên đường về nhà, anh Nguyễn Thành An (SN 1988) và Nguyễn Văn Huy (SN 1989, đều ở thôn An Lộc, xã Bình Trị, Bình Sơn) dừng xe phía sau khu tập thể Trường Cao đẳng kỹ thuật nghề Dung Quất để nghỉ xả hơi. Lúc này Trịnh Hồng Lâm (SN 1978), nhân viên Bệnh viện Dung Quất (đang ở trong khu tập thể) nghi An và Huy là hai đối tượng trộm gà, đôi bên xảy ra cự cãi.
Bức xúc vì bị nghi oan, sáng 8-10, bà Võ Thị Ninh (mẹ của An) đến làm việc với Ban quản lí khu tập thể, yêu cầu anh Lâm làm rõ việc con bà bắt trộm gà. Vì không có chứng cứ khẳng định An và Huy trộm gà nên Lâm đã bị mất mặt trước đám đông. Từ đó, Lâm nảy sinh ý định trả thù.
Khoảng 16 giờ 45 ngày 9-10, Lâm cùng hàng chục tên côn đồ đến khu tập thể nhậu rồi trang bị hung khí, lên kế hoạch trả thù. Sau chầu nhậu tưng bừng, Lâm cùng đồng bọn đi trên 5 xe gắn máy, nẹt pô ầm ĩ, kéo đến nhà bà Võ Thị Ninh (thôn An Lộc, xã Bình Trị, Bình Sơn) dùng hung khí đe dọa, đập nát tài sản trong nhà. Thấy cả nhà chạy tán loạn, nhóm côn đồ tiếp tục kéo sang nhà anh Phạm Văn Chương (con bà Ninh) quậy phá, gây hư hỏng nhiều tài sản.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Bình Sơn, Công an Khu kinh tế Dung Quất đã đến hiện trường, thu giữ nhiều tang vật vụ án.
Sau thời gian thu thập chứng cứ, sáng 3-11-2011 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Sơn đã khởi tố vụ án hình sự, bắt khẩn cấp 11 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng gồm: Trịnh Hồng Lâm, Nguyễn Văn Thương (SN 1985), Trương Văn Tú (SN 1994), Đỗ Hùng Bắc (SN 1994), Bùi Đức Lộc (SN 1990), Phạm Duy Linh (SN 1996), Tiêu Viết Thông (SN 1992), Lê Văn Khoa (SN 1990), Võ Văn Tịnh (SN 1987), Huỳnh An Tuấn (SN 1981), Đặng Thanh Nam (SN 1990), Phạm Ngọc Hậu (SN 1990), Nguyễn Xuân Hoài (SN 1992) đều ngụ thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, Bình Sơn.
Được biết Lâm là nhân viên kỹ thuật tại Bệnh viện Dung Quất (Bình Sơn), các đối tượng còn lại đều là những thanh niên sống lêu lổng tại địa phương. Vụ việc đang được Công an huyện Bình Sơn tiếp tục điều tra mở rộng.
Theo CATP
Tôi bị bạn trai nghi oan là loại gái hư hỏng Có thể tôi là đứa con gái hay nói dối, nhưng tôi dối cha dối mẹ để ở bên anh vào những đêm mặn nồng. Tôi không xứng đáng với cha với mẹ mình thôi, chứ tôi không đáng để bị anh xem là loại gái lẳng lơ, mất nết. Ảnh minh họa. Tôi và anh yêu nhau được hơn 3 năm. Khoảng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn

Tổ trưởng tổ bảo vệ tử vong khi cứu 3 cháu bé bị lũ cuốn trôi

Tìm bị hại trong vụ "bác sĩ rởm" ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng

Ô tô bán tải chở quản đốc thuỷ điện và 2 người mất tích bí ẩn

Lũ dữ 'xoá sổ' nhà điều hành dự án cao tốc, hiện trường tìm kiếm nạn nhân mất tích

Lũ lớn khiến ao cá bất ngờ bị vỡ cuốn trôi 4 người đứng trên bờ

Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

Lời khẩn cầu giữa điểm ngập lút bánh xe ở Hà Nội, cảnh sát lập tức vào cuộc

Hà Nội ngày đảo lộn: Cuốc bộ 14km về nhà, vác ca mua xăng vì kẹt xe 6 tiếng

Áp thuế 15% với doanh nghiệp doanh thu dưới 3 tỷ đồng từ hôm nay

Xót xa hình ảnh nhà dân ở phường Hà Giang 1 chìm trong biển nước

Người đàn ông ở Hà Nội ngã giữa đường nghi do điện giật: Nạn nhân đã tử vong
Có thể bạn quan tâm

Đức Phúc cảnh báo
Sao việt
00:17:32 02/10/2025
'Mưa đỏ' tranh giải Oscar: Ảo tưởng hay cơ hội cho điện ảnh Việt?
Hậu trường phim
00:10:47 02/10/2025
Tặng vợ hẳn Porsche để phông bạt chắc mỗi tổng tài này làm nổi: Đẹp trai tinh tế còn kinh tế, phúc 3 đời mới cưới được
Phim châu á
00:01:05 02/10/2025
Tính cách của 'vua phim cương thi' Lâm Chánh Anh qua lời kể từ đồng nghiệp
Sao châu á
23:49:10 01/10/2025
Tâm niệm của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54
Tv show
23:41:38 01/10/2025
Đột kích quán bar lớn nhất Phú Quốc, tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng ma tuý
Pháp luật
23:25:42 01/10/2025
Đức Phúc đến nhà riêng cảm ơn nhà thơ Nguyễn Duy
Nhạc việt
23:17:11 01/10/2025
Số người thiệt mạng đang tăng nhanh sau động đất ở Philippines
Thế giới
23:13:11 01/10/2025
Gần cuối phim 'Cô đừng hòng thoát khỏi tôi', loạt nhân vật bị thủ tiêu
Phim việt
22:54:58 01/10/2025
'Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh' vượt mặt loạt bom tấn tháng 9, nhận điểm cao chót vót từ chuyên trang
Phim âu mỹ
22:25:41 01/10/2025