Cựu Hoa hậu Honduras bất ngờ đòi lại vương miện để tham dự Miss Universe
Với sự kiên quyết đấu tranh, người đẹp Sirey Moran cuối cùng đã lấy lại được chiếc vương miện “Hoa hậu hoàn vũ Honduras 2016″.
Hồi tháng 7 vừa qua, tin tức Hoa hậu hoàn vũ Honduras 2016 – Sirey Moran bị tước vương miện đã được đăng tải trên các mặt báo. Lý do để nhà tổ chức Hoa hậu nước này đưa ra quyết định trên là vì Sirey không tuân thủ theo các điều khoản trong hợp đồng. Phản ứng lại phán quyết này, Sirey cho biết cô đã làm việc các các nhà chức trách ở Mỹ và Honduras để giải quyết trường hợp của mình.
Người đẹp Sirey Moran bị tước vương miện “Hoa hậu hoàn vũ Honduras 2016″ vào tháng 7 vừa qua
Ngoài ra, Sirey cũng thuê luật sư nổi tiếng Joe Tacopina để bảo vệ cho cô trong vụ việc. Vị luật sư này đã đưa kiến nghị lên thẳng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Ông liên lạc với người có trách nhiệm của cuộc thi và yêu cầu họ gây áp lực, buộc ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Honduras phải phục hồi vị trí cho Sirey Moran. Nếu không sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết.
Sau quá trình đấu tranh kiên quyết Sirey đã đòi lại được vương miện cao quý
Phía nhà tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Honduras sau đó có nhận được lời lời đe dọa về một vụ kiện mang tầm cỡ quốc tế nên nhanh chóng dàn xếp mọi chuyện và trao trả lại vương miện cho cô Sirey Moran. Trên thực tế sau khi đăng quang, Sirey dành thời gian tham gia vào các sự kiện từ thiện thay vì những hoạt động đem lại lợi ích kinh tế cho nhà tổ chức. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn khiến nhà tổ chức tước vương miện của cô.
Video đang HOT
Sirey Moran có đầy đủ tư cách để đại diện quốc gia tham dự Miss Universe
Việc đòi lại được vương miện Hoa hậu hoàn vũ Hondoras 2016 của người đẹp Sirey Morangiúp cô có đầy đủ tư cách để đại diện cho quốc gia này tham dự Miss Universe. Phía luật sư Tacopina cho biết: “Tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Honduras và cô Sirey đã giải quyết được tất cả những xung đột trước kia liên quan đến vấn đề danh hiệu của cô ấy. Sirey rất mong chờ khi được đại diện cho Honduras tại cuộc thi Miss Univers được được tổ chức vào đầu năm sau”.
Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ
Bị truất vương miện, Hoa hậu Anh thoải mái chụp ảnh sexy
'Cựu nữ hoàng sắc đẹp' Zara Holland khoe thân hình nóng bỏng trong bộ ảnh lịch năm 2017.
Zara Holland vừa tiết lộ bộ ảnh chụp cho mùa Giáng sinh và năm mới với giá bán 16 bảng một cuốn (437.000 đồng). Cô mặc nội y gợi cảm, khoe đường cong hút mắt.
Từ sau khi bị truất ngôi vị Hoa hậu Anh vào tháng 5, người đẹp 21 tuổi có cơ hội thực hiện nhiều bộ ảnh kiệm vải mà không e sợ bị chỉ trích.
Zara Holland từng đăng quang vào tháng 12/2015 và đã được nhắm đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, sau khi tham gia show truyền hình thực tế "Love Island" và có cảnh sex phát sóng trên truyền hình quốc gia, Zara đã bị tổ chức Hoa hậu Anh tước bỏ danh hiệu. Á hậu 1 lên thay thế ngôi vị của cô.
Zara đã rất buồn trước quyết định này và hối hận vì đã tham gia chương trình tìm kiếm người yêu "Love Island". Tuy nhiên, khi không được tiếp tục đảm nhận cương vị hoa hậu, cô lại nỗ lực dấn thân vào showbiz.
Vào tháng 7, Zara Holland cũng thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với nội y.
Mỹ nhân xứ sương mù rất tự tin với cơ thể đầy đặn, căng tràn sức sống của mình.
Zara táo bạo chụp ảnh ngực trần.
Hình ảnh của cô khi vẫn là Hoa hậu Anh.
Theo VNE
Những tiết lộ thú vị về tân Hoa hậu Mỹ 2016 Cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2016 vừa kết thúc với chiếc thắng thuộc về cô sinh viên khoa Nghệ thuật - Savvy Shields đến từ bang Arkansas. Tối 11/9, nữ sinh viên 21 tuổi Savvy Shields đại diện cho bang Arkansas là người giành vương miện Hoa hậu Mỹ 2017, vượt qua 52 đối thủ. Chiến thắng của Savvy được truyền thông Mỹ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Kình địch của Britney Spears: Mỹ nhân tóc vàng vượt tuổi thơ bạo hành, dù béo hay gầy vẫn chào thua "công chúa nhạc pop"

Có gì trong loạt ảnh hút 3,1 triệu "tim" của Justin Bieber khiến nhiều người ghen tị?

Đời tư của Michael Jackson lại bị hé lộ: "Hôn nhân không tình yêu, ám ảnh con cái"

Có ai cứu được Britney Spears?

Cặp đôi "suy đồi" nhất showbiz: Tài tử cặp kè con riêng vợ, sau 3 thập kỷ lên ca ngợi tình yêu gây phẫn nộ

Em gái siêu mẫu của Gigi Hadid vật vã đau đớn vì căn bệnh nguy hiểm liên quan đến não

Nhạc sĩ cùng vợ con tử vong trong vụ tai nạn máy bay

Nỗi buồn của Kim Kardashian: Ly hôn 3 năm vẫn bị chồng cũ réo tên, nói xấu

Kylie Jenner hóa búp bê Barbie với bikini bé xíu, khoe body "nóng" đến mức khán giả phát ngại

Victoria Beckham nôn nóng làm lành với Brooklyn lắm rồi: Đưa cậu cả lên phim, khẳng định là ưu tiên hàng đầu!

Vụ thi thể thiếu nữ 15 tuổi trong cốp xe "hoàng tử showbiz": Cảnh sát khám nhà 12 tiếng, dùng luminol soi tìm vết máu

Gigi Hadid: Yêu trai đẹp hơn 20 tuổi là như thế này sao?
Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống không ê-kíp, không người hâm mộ săn đón của mỹ nam Đặng Luân
Sao châu á
15:41:26 26/09/2025
Nam diễn viên gây thất vọng nhất 2025
Hậu trường phim
15:36:46 26/09/2025
Nam ca sĩ Vbiz chỉ sáng tác cho vợ được 1 bài, nhưng được vợ chi hẳn mấy cây vàng để làm album về người yêu cũ
Nhạc việt
15:31:57 26/09/2025
Hậu trường chụp ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới Văn Hậu, Doãn Hải My còn xinh hơn cả lúc làm cô dâu
Sao thể thao
15:27:15 26/09/2025
Đột nhập chùa ở Tây Ninh trộm chuông đồng
Pháp luật
15:26:23 26/09/2025
Chân dung nữ CEO chiến đét ở Fancy Pickleball #withGalaxy: Diện cây đồ 10 triệu, vibe phú bà nhìn là biết
Netizen
15:24:38 26/09/2025
4 thuyền trưởng bị phạt gần 900 triệu đồng vì ngắt giám sát hành trình
Tin nổi bật
15:16:45 26/09/2025
Lý do Tổng thống Mỹ tuyên bố Ukraine có thể giành lại toàn bộ lãnh thổ
Thế giới
15:08:23 26/09/2025
Huyền thoại visual cũng có ngày bị chê tơi bời, 1 thay đổi trên khuôn có đáng bị chỉ trích?
Nhạc quốc tế
14:56:29 26/09/2025
4 loại trà thảo dược dưỡng gan
Sức khỏe
14:48:20 26/09/2025