Cựu chủ tịch Vĩnh Yên cùng đồng phạm ‘ăn đất’

Theo dõi VGT trên

Bước sang ngày xét xử thứ hai, về cơ bản, các bị cáo tham gia đường dây hợp lý hóa các dự án “đất ma” trên địa bàn TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội.

Cựu chủ tịch Vĩnh Yên cùng đồng phạm ăn đất - Hình 1

Các bị cáo tại phiên tòa sáng nay.

Tuy nhiên cựu Chủ tịch Vĩnh Yên-Lại Hữu Lân vẫn kêu oan.

Với tính chất nghiêm trọng của vụ án, TAND tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động hàng trăm cảnh sát hỗ trợ tư pháp tới duy trì trật tự phiên xử. Nội quy ra vào cũng hết sức nghiêm ngặt, kể cả với cánh báo chí, muốn tham gia tác nghiệp phải thông qua văn phòng và được cấp một thẻ ra vào.

Video đang HOT

Bào chữa cho các bị cáo đều là những luật sư tên tuổi, như Trần Đình Triển, Hà Đăng, Ngô Ngọc Thủy. Trước khi vào phần thẩm vấn, HĐXX dành khá nhiều thời gian để công tố viên công bố bản cáo trạng dày gần 50 trang giấy.

Theo đó, cáo buộc của cơ quan công tố khẳng định: trong khoảng thời gian từ tháng 9-2006 đến tháng 8-2010, Lại Hữu Lân (SN 1949) trên cương vị Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Yên, Nguyễn Ngọc Quyền (SN 1958 – Chánh văn phòng, sau này là Chủ tịch UBND Vĩnh Yên) cùng các thuộc cấp Nguyễn Thị Kim Liên (Trưởng phòng Tài nguyên&Môi trường), Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm… biết rõ việc thu hồi và giao một diện tích lớn đất nông nghiệp cho Nguyễn Anh Quân và Dường Đình Tâm là trái quy định pháp luật, nhưng với mục đích đem lại lợi ích cho những người thân quen, các bị cáo đã hợp lý hóa cho các đối tượng “biến” những lô đất nông nghiệp với diện tích lớn chuyển hóa thành đất đô thị, sau đó bán kiếm lời.

Cụ thể, các bị cáo đã cùng nhau dựng lên một dự án phát triển kinh tế “ma”, với danh nghĩa là Dự án trang trại do phường Đồng Tâm làm chủ đầu tư, sau đó lén lút hợp thức các thủ tục, tài liệu, như Đề án phát triển kinh tế trang trại, các tờ trình, bản đồ địa chính thu hồi đất, quyết định thu hồi, giao đất của Chủ tịch UBND tỉnh….

Trong khi đó, nhận thấy dấu hiệu vi phạm, ngày 7-11-2006, Sở Tài nguyên & Môi trường Vĩnh Phúc đã có công văn kiến nghị, phản đối việc thu hồi, giao đất tại dự án trang trại do UBND phường Đồng Tâm làm chủ đầu tư là trái pháp luật.

Phớt lờ công văn này, Lại Hữu Lân tiếp tục chỉ đạo nhân viên hoàn chỉnh hồ sơ để gửi lên UBND tỉnh phê duyệt. Với cương vị là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Văn Hòa, do tin tưởng cấp dưới, đã ký vào những tài liệu trên mà không kiểm tra hồ sơ, tài liệu xin thu hồi và giao đất.

Đánh giá mức độ phạm tội, cơ quan công tố cho rằng, các bị cáo đã thực hiện hành vi trái công vụ, xâm phạm vào hoạt động đúng đắn của cơ quan nhà nước, không tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý đất đai, nhất là chế độ quản lý rất chặt chẽ về đất nông nghiệp, từ đó gây ra những bức xúc trong quần chúng nhân dân. Do đó, cần phải xét xử các bị cáo bằng một bản án thật nghiêm khắc, mới có tác dụng giáo dục, cải tạo và phòng ngừa chung.

Bước sang phần thẩm vấn sáng nay, cơ bản các bị cáo đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Bị cáo Nguyễn Ngọc Quyền – nguyên Chủ tịch TP Vĩnh Yên cho rằng, bản thân không có ý vụ lợi, mong muốn lôi kéo các dự án về cho địa phương để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho người dân. Riêng cựu Chủ tịch TP Vĩnh Yên – Lại Hữu Lân nại rằng, khi tại vị, bị cáo không chỉ đạo các thuộc cấp “vẽ” ra các dự án để chuộc lợi.

Chiều nay, Tòa tiếp tục làm việc với phần thẩm vấn.

Theo Tiền Phong

Bắt nguyên Chủ tịch thành phố Vĩnh Yên

Hôm qua 3-5, CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Lại Hữu Lân (SN 1949), nguyên Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Vĩnh Yên về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Bắt nguyên Chủ tịch thành phố Vĩnh Yên - Hình 1

Một công trình xây dựng trên khu đất bị sử dụng sai mục đích

Trước đó, CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố bị can để điều tra về hành vi nêu trên đối với ông Lại Hữu Lân và ông Nguyễn Xuân Liễn (SN 1961), nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo. Liên quan vụ án, cơ quan công an còn khởi tố, bắt giam bà Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1957), nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vĩnh Yên; ông Vũ Văn Chức (SN 1962), chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vĩnh Yên; ông Nguyễn Xuân Trường, nguyên Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm...

Tài liệu cơ quan tố tụng xác định, khoảng năm 2006, ông Nguyễn Anh Q, một doanh nghiệp muốn mua đất tại phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên để làm khu đô thị mới. Nhưng do không có hộ khẩu tại tỉnh Vĩnh Phúc nên ông Q đã nhờ vợ chồng Dương Đình Tâm và Đặng Thị Huệ đứng tên "xin" hơn 25ha để "làm trang trại". Thời điểm đó, ông Lại Hữu Lân - Chủ tịch UBND TP Vĩnh Yên đã yêu cầu ông Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm "giúp đỡ" ông Q và vợ chồng Dương Đình Tâm bằng việc hỗ trợ tìm địa điểm và hoàn thành các thủ tục giao đất.

Sau khi biết ông Q đã tìm chọn được khu đất ưng ý, ông Lân đã chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường làm thủ tục để thu hồi đất và giao cho vợ chồng Dương Đình Tâm. Tuy nhiên, do diện tích đất quá lớn, không thể giao cho cá nhân nên Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vĩnh Yên đã "tư vấn" thu hồi đất và giao cho UBND phường Đồng Tâm làm dự án trang trại. Được sự "bật đèn xanh" của ông Lại Hữu Lân, các cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường cùng với ông Nguyễn Xuân Trường đã lập và ký các văn bản liên quan đến thu hồi hơn 25,5ha đất giao cho UBND phường Đồng Tâm làm dự án trang trại để trình UBND tỉnh Vĩnh Phúc quyết định.

Ngay sau khi tỉnh Vĩnh Phúc có quyết định thu hồi đất và giao cho UBND phường Đồng Tâm lập dự án trang trại, UBND TP Vĩnh Yên đã ban hành phương án bồi thường GPMB. Ngày 23-12-2006, UBND TP Vĩnh Yên đã có quyết định giao toàn bộ diện tích đất của dự án trên cho 3 hộ gia đình bà Đặng Thị Lan, Đặng Thị Huệ và Cao Văn Thành. Thực chất, các hộ trên chỉ đứng tên thay cho ông Q. Dự án "làm trang trại" cũng chỉ là hình thức che đậy cho việc thu hồi đất để làm khu đô thị. Trong gần 4 năm, từ 2006 đến 2010, khu đất này đã bị sử dụng sai mục đích, thậm chí bị đem ra giao dịch. Việc làm này gây thiệt hại kinh tế cho Nhà nước và gây dư luận xấu trong nhân dân.

Sau khi sai phạm của những cá nhân, quan chức trên bị phát hiện, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định thu hồi toàn bộ khu đất, đồng thời chỉ đạo cơ quan tố tụng tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý trách nhiệm của những cán bộ liên quan.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng TàuKhởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu
22:27:44 04/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền côngRải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công
17:54:56 05/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?
20:14:27 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷNhững cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ
19:31:24 06/03/2025
Trấn Thành thương xót Quý Bình: 'Anh còn quá trẻ để nói lời chia tay mọi người'Trấn Thành thương xót Quý Bình: 'Anh còn quá trẻ để nói lời chia tay mọi người'
19:46:58 06/03/2025

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

11:22:29 06/03/2025
Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 99K1-339... chở 3 người lưu thông trên đường đôi Lam Sơn theo hướng ra Quốc lộ 47C, bất ngờ lao lên vỉa hè phía đối diện đâm cột đèn led và tường rào của UBND huyện Thọ Xuân.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.

Có thể bạn quan tâm

Jang Dong-gun, Thang Duy được vinh danh

Jang Dong-gun, Thang Duy được vinh danh

Hậu trường phim

22:33:30 06/03/2025
Giải thưởng Điện ảnh châu Á lần thứ 18 sẽ vinh danh tài tử Hàn Quốc Jang Dong-gun và hoa đán Trung Quốc Thang Duy vì đóng góp của họ cho điện ảnh châu Á.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
Trang Pháp: Từ quán quân 'Chị đẹp' đến 'Nữ ca sĩ của năm'

Trang Pháp: Từ quán quân 'Chị đẹp' đến 'Nữ ca sĩ của năm'

Sao việt

22:25:33 06/03/2025
Sau chiến thắng tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , Trang Pháp tích cực hoạt động âm nhạc và gặt hái được thành công nhất định. Giọng ca 8X vừa gây chú ý khi được vinh danh Nữ ca sĩ của năm tại giải Cống hiến 2025.
'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

Phim việt

22:19:13 06/03/2025
Phim điện ảnh Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối vừa tung trailer chính thức, hé lộ cuộc chiến cam go, nghẹt thở tại căn cứ Bình An Đông, Củ Chi.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
Hòa Minzy vô cùng khó tính trong thiết kế trang phục của MV "Bắc Bling"

Hòa Minzy vô cùng khó tính trong thiết kế trang phục của MV "Bắc Bling"

Nhạc việt

21:25:17 06/03/2025
Trang phục trong MV Bắc Bling của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen từ khán giả, khi vừa đẹp mắt, thời trang, quyến rũ, bắt mắt vừa mang đậm chất Kinh Bắc.
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Sao âu mỹ

21:08:51 06/03/2025
Phải chịu áp lực quá lớn sau khi gây ra cái chết trên phim trường, tài tử Alec Baldwin đã áp lực đến mức muốn tự tử.
Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"

Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"

Netizen

21:08:02 06/03/2025
Mới đây trên Douyin (tương tự MXH TikTok ở Việt Nam) cô con dâu có tên Hương Lan (SN 1985, tại Phúc Kiến, Trung Quốc) gây chú ý khi đăng tải clip cha chồng đứng ngoài cửa phòng.