Cướp xông vào nhà trói, đánh gia chủ ngất xỉu giữa ban ngày

Theo dõi VGT trên

Mặc cho gia chủ than khóc thảm thiết, nhóm cướp vẫn thẳng tay chích điện, đánh đập và trói nạn nhân vào chân ghế, lục tung nhà cửa để cướp tài sản rồi tẩu thoát. Vụ việc xảy ra giữa ban ngày.

Ngày 17/7, công an xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng xác nhận: Trưa ngày 16/7, trên địa bàn xã Quảng Ngãi đã xảy ra vụ cướp hết sức táo tợn, 3 đối tượng dùng hung khí xông vào nhà bắt trói, đánh đập, tra hỏi nạn nhân đến ngất xỉu. Hiện cơ quan công an đang bảo vệ hiện trường, lấy lời khai, ráo riết truy bắt đối tượng gây án.

Cướp xông vào nhà trói, đánh gia chủ ngất xỉu giữa ban ngày - Hình 1

Đồ đạc trong nhà bị lục tung, xáo trộn.

Theo nguồn tin riêng, khoảng 12h ngày 16/7, chị Nguyễn Thị Kim L. (25 tuổi, ngụ thôn 2, xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên) làm nghề uốn tóc tại ngã ba Lan Anh, xã Quảng Ngãi đã bị 3 đối tượng xông vào nhà đánh đập, tra khảo và trói nạn nhân vào chân ghế để cướp tài sản.

Khi các đối tượng đã tẩu thoát thì người nhà mới phát hiện vụ việc và đưa chị L. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Cát Tiên.

Trao đổi với phóng viên, anh Cao Chí B. (25 tuổi), chồng sắp cưới của chị L., nhà cách hiện trường vụ án khoảng 100m kể lại: “Hàng ngày hễ tới trưa tôi đều gọi điện cho vợ (tức chị L. – PV), xem hết khách chưa để tôi xuống chở đi ăn. Trưa ngày 16-7, tôi điện thoại cho L. nhưng không liên lạc được. Linh tính có chuyện không hay, tôi liền chạy xe xuống tiệm thì phát hiện vợ nằm ngất xỉu trên nền nhà, tay và chân bị trói bằng dây co (ruột xe máy) miệng bị nhét miếng vải đỏ. Hoảng hồn, tôi tri hô hàng xóm và đưa L. đi bệnh viện”.

Video đang HOT

Chị Nguyễn Thị Kim L. kể lại: “3 người xông vào từ cửa trước, một người dùng súng chích điện vào người tôi, kẻ khác cầm dao và bắt trói, đánh tôi, tra hỏi tiền để ở đâu. Tôi van xin nói không có tiền, nhưng họ không tha mà còn nói không khai ra chỗ cất tiền bọn tao sẽ giết người thân. Tôi sợ quá, gào khóc và ngất xỉu lúc nào không biết, khi tỉnh dậy đã được đưa vào bệnh viện”.

Trước đó, khoảng 13h ngày 15/7, chị L. phát hiện một đối tượng rình rập sau nhà, chị L. có hỏi “Anh làm gì sau vườn nhà tôi?” thì người đó nói đi tìm vật gì đó. “Đến 15h cùng ngày, người này vào thẳng trong nhà, tay cầm dao. Tôi hoảng hốt gọi hàng xóm truy đuổi nhưng không bắt được. Sau đó, người nhà đã trình báo công an xã Quảng Ngãi. Đến trưa hôm sau 3 đối tượng xông vào nhà, trong đó có người giống như người hôm trước đã lảng vảng trước nhà tôi. “, chị L. nói.

Chị L. là người ở địa phương, mồ côi mẹ từ nhỏ, hiện đang sống với bà ngoại. Trước kia chị từng làm công nhân ở Bình Dương, do sắp cưới chồng nên về lại xã Quảng Ngãi thuê nhà mở tiệm uốn tóc thì xảy ra vụ việc.

Theo báo Người Lao Động

Cảnh giác với thủ đoạn "trộm" giữa ban ngày

Dù nhà có đông người nhưng những tên trộm vẫn hành động với thủ đoạn hết sức táo tợn đó là nhảy vào nhà, giật nhanh những tài sản có giá trị rồi ra xe tẩu thoát cùng đồng bọn đã đợi sẵn. Mọi việc chỉ diễn ra trong tích tắc khiến nạn nhân không thể phản ứng kịp.

Đầu trộm đuôi cướp

Ngày 18-5-2015, liên hệ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Ngà (trú tại quận Thủ Đức)- nạn nhân trong một vụ cướp táo tợn vẫn chưa hết cảm giác sợ hãi. Bà Ngà kể, bà sống cùng với vợ chồng người con gái. Thường ngày, sau khi ăn sáng cùng với gia đình, khoảng 8g các con bà sẽ rời khỏi nhà để đi làm. Hôm 12-5, sau khi các con đi làm, bà Ngà khóa cổng cẩn thận rồi vào nhà và chốt cửa bên trong lại. Vì một mình ở nhà nên để tránh sự nhàm chán, bà vào bếp dọn dẹp và chuẩn bị thức ăn trưa.

Khi đang lúi húi nấu nướng, bỗng có một bàn tay bóp mạnh vào cổ bà. Giật mình, bà quay lại thì thấy một người phụ nữ trùm kín mặt, tay lăm lăm con dao, gằn giọng để uy hiếp. Không biết phải làm cách nào, bà Ngà van khóc xin nữ quái tha mạng cho mình. Không nói năng gì, ả trộm xô mạnh bà Ngà vào tủ bếp khiến bà ngã đầu đập xuống nền nhà. Nhanh chóng đi vào phòng ngủ của gia đình nạn nhân, nữ quái xô ngã các vật dụng, lục tung đồ đạc để kiếm tiền. Sau khoảng 10 phút, nghe bà Ngà la hét cầu cứu hàng xóm, sợ bị phát hiện nên nữ quái trở ra bếp, tay lăm lăm con dao để uy hiếp nạn nhân khiến bà Ngà hoảng sợ. Khi nhìn thấy nạn nhân có đeo một chiếc lắc tay và đôi bông bằng vàng thì nữ quái nhanh tay tháo ra và cất vào túi của mình. Nhìn trước ngó sau, thấy không ai chú ý đến, kẻ trộm chạy thoát ra khỏi nhà. Còn lại một mình trong nhà, dù bị thương nhưng bà Ngà cũng cố gắng lết ra ngoài để kêu cứu hàng xóm và nhờ giúp đỡ đưa đến BV để băng bó vết thương.

Bà Ngà cho biết, sau khi các con bà về, nhìn những dấu vết nữ quái để lại ở hiện trường thì khá bất ngờ bởi cửa cổng đã được khóa cẩn thận, cửa trong nhà cũng được cài chốt hết sức chắc chắn, thế nhưng không hiểu bằng cách nào mà kẻ trộm lại mở được khóa và lẻn vào được bên trong nhà. Sau khi tìm hiểu, con của bà Ngà mới phát hiện ra nữ quái đã dùng chìa khóa đa năng để mở ổ khóa nhà. "Sự việc ngày hôm ấy diễn ra hết sức nhanh chóng, tôi không ngờ mình cẩn thận như vậy mà vẫn bị trộm đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, điều khiến tôi lạ nhất kẻ trộm lại là phụ nữ. Mặc dù cô ta trùm kín mặt nhưng nhìn dáng người, tôi nghĩ cô ấy cũng còn khá trẻ". Từ sau khi bị trộm đột nhập vào nhà, để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ mình nên các con của bà Ngà đã đưa họ hàng từ dưới quê lên sống cùng. Các loại khóa kiên cố cũng được mua về nhưng tâm lý của gia đình còn khá bất an bởi lo sợ kẻ trộm lại tiếp tục đột nhập...

Cảnh giác với thủ đoạn trộm giữa ban ngày - Hình 1

Phòng trọ nơi xảy ra vụ cướp tại quận 9. Ảnh: D.A

Dàn cảnh để cướp

Cũng với thủ đoạn ngang nhiên xông vào nhà cướp tài sản, mới đây nhất, vào ngày 15-5 một chuyện hy hữu cũng đã xảy ra tại dãy nhà trọ ở địa chỉ 25/20, đường số 3, khu phố 1, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Khi đó, vào khoảng 20g15, sau khi chuẩn bị xong bữa cơm, chị Nguyễn Thị Ánh (quê Quãng Ngãi) dọn bát đũa và cùng em trai mình ngồi ăn. Khi vừa bắt đầu bữa cơm được vài phút thì từ bên ngoài cửa, một nam thanh niên trong bộ dạng hớt hải, quần áo luộm thuộm lao nhanh vào nhà. Khi chị Ánh vẫn chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì gã thanh niên đã đến bên chiếc giường, nhanh tay chụp lấy chiếc điện thoại đắt tiền và một chiếc iPad. Bỏ dở mâm cơm, chị Ánh cùng em trai hô hoán nhờ sự trợ giúp của mọi người nhưng nam thanh niên đã leo lên xe tẩu thoát cùng đồng bọn.

"Mọi chuyện diễn ra trong vài giây nên tôi và em trai mình không kịp phản ứng gì. Tôi không nhớ mặt được tên cướp nhưng theo phỏng đoán thì chỉ tầm 22-25 tuổi, hai tên này đi xe Wave màu xanh, biển số 70"- chị Ánh nhớ lại. Theo một số nhân chứng kể lại, ở thời điểm trước khi tên cướp vào phòng trọ chị Ánh thì chúng đã xuất hiện và lởn vởn quanh khu vực này khoảng hơn 1g đồng hồ. Vì khu vực này có rất nhiều quán xá và luôn đông người qua lại nên không ai nghĩ 2 thanh niên kia đang âm mưu cướp tài sản. Ngay cả lúc tên cướp vào nhà, cách đó 20m, một nhóm đông phụ nữ ngồi trò chuyện nhưng khi sự việc xảy ra, không một ai kịp trở tay.

Cảnh giác với thủ đoạn trộm giữa ban ngày - Hình 2

Nhiều người dân tập trung bàn tán về vụ trộm. Ảnh: D.A

Được biết, hiện nay, những vụ việc xông vào nhà cướp tài sản ngày càng có chiều hướng gia tăng và cách thức manh động hơn. Tại huyện Hóc Môn, cách đây vài ngày, cũng đã xảy ra một vụ cướp giữa ban ngày nhưng được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Khi đó, vào khoảng 9g ngày 20-5, bà Trần Thị Lan cùng con trai mình ra khu vườn sau nhà để chăm sóc cây. Tuy phía trước nhà không có ai trông chừng nhưng nghĩ xóm làng lúc nào cũng bình yên do đó bà Lan chỉ khóa hờ cổng nhà.

Làm việc ở vườn đến 10g thì bà Lan cảm thấy khát nước nên dặn con ở lại làm tiếp còn bà vào nhà uống nước. Đang uống nước ở nhà bếp, nghe tiếng động lạ ở phòng khách, bà Lan vội vàng lên xem. Vừa lên đến nơi, bà đã thất kinh hồn vía khi thấy một nam thanh niên lạ mặt, bộ mặt lấm lét, đứng khép nép cạnh tủ đồ của nhà mình. Bước tới gần, bà gặng hỏi thì nam thanh niên tỏ ra sợ hãi, van xin bà cho trú nhờ vài phút. Lấy lý do bên ngoài đang có hai kẻ lạ mặt hăm dọa, đòi đánh nên mới tự tiện chạy vào nhà bà để tìm nơi trú ẩn. Tần ngần trong giây lát, bà Lan nhìn ra trước nhà thì quả thật, phía ngoài đường đang có hai nam thanh niên mặt mày hung tỡn, tay cầm hai thanh sắt, chửi bới rồi đi lại như muốn lùng sục để tìm bắt ai đó. Nghĩ cùng đường, nam thanh niên kia mới phải vào nhà mình nên bà Lan nguôi giận và dặn khi nào những người kia đi khỏi thì nhanh chóng ra khỏi nhà mình để tránh liên lụy. Sau khi trò chuyện được ít phút, bà Lan bỏ lại người thanh niên trong nhà mình rồi tiếp tục ra vườn làm việc.

Lúc gặp con trai, bà cũng kể lại chuyện mình vừa gặp một người lạ mặt trong nhà và giúp đỡ họ. Nghe câu chuyện của mẹ mình có nhiều chi tiết lạ, anh Lê Văn Nam vội vàng chạy vào nhà. Lúc này, tên trộm vẫn đang loay hoay mà chưa đi. Đến nói chuyện vài câu với gã trộm, con trai bà Lan đề nghị hắn ra khỏi nhà mình. Vẫn là chiêu trò ban nãy đã diễn, y lại chỉ tay ra bên ngoài và cho biết có hai tên côn đồ đang đợi mình. Tuy vẫn sợ sệt nhưng tên trộm vẫn đồng ý ra khỏi nhà anh Nam. Dẫn gã ra khỏi cổng, đang định bước vào nhà thì anh Nam bỗng thấy tên trộm nhảy lên xe của hai đồng bọn cũng chính là hai tên côn đồ lúc nãy rồi nhanh chóng mất dạng. Biết mình đã bị chúng dàn cảnh để lừa gạt, anh vào nhà kiểm lại tài sản thì phát hiện chiếc điện thoại đắt tiền đang sạc pin tại phòng khách đã bị chúng khoắng đi. "Chỉ một phút tin người mà tài sản đã rơi vào tay của kẻ trộm, tôi không ngờ chúng dàn cảnh chuyên nghiệp như vậy. Giữa ban ngày ban mặt, mình cứ nghĩ ở vùng quê này sẽ chẳng bao giờ có trộm cướp, ai ngờ điều không tưởng đã xảy ra", anh Nam buồn bã.

Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng CA quận 4 (TP HCM) khuyến cáo, hiện nay ngoài những trường hợp cướp tại nhà thì tình trạng dàn dựng cảnh đánh ghen, giả danh cảnh sát hình sự đặc nhiệm để cướp tài sản cũng đã xuất hiện. Trước những tình huống này, nạn nhân cần bình tĩnh. Trước hết, cần yêu cầu những người này xuất trình giấy tờ, thẻ ngành và tuyệt đối không giao tài sản cho họ, mà phải yêu cầu lập biên bản tạm giữ. "Thêm vào đó, khi lưu thông trên đường, người dân không nên nghe điện thoại. Nếu có nghe thì nên dừng xe vào bên lề đường. Đặc biệt, cần khai thác tối đa lợi ích của kính chiếu hậu, khi đi trên đường cần chú ý quan sát phía sau. Nếu phát hiện có người theo sau, nên dừng xe để xe người khả nghi chạy qua" - Thượng tá Phạm Xuân Thao lưu ý.

Theo Phap luât Xa hôi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hộiBắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội
00:00:05 28/02/2025
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngGiả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng
07:35:20 28/02/2025
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túyCông an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy
08:05:19 28/02/2025
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị canVụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can
08:13:06 28/02/2025
Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủBị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ
21:42:04 27/02/2025

Tin đang nóng

Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!
16:22:18 01/03/2025
Thỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủThỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủ
19:29:52 01/03/2025
Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh PhátSao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát
17:49:49 01/03/2025
Cô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trườngCô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trường
19:23:09 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Hoa hậu Thiên Ân muốn quay lại với người yêu cũHoa hậu Thiên Ân muốn quay lại với người yêu cũ
19:44:30 01/03/2025
Tổng thống Ukraine đã điện đàm ngay với 2 lãnh đạo châu Âu sau khi gặp Tổng thống TrumpTổng thống Ukraine đã điện đàm ngay với 2 lãnh đạo châu Âu sau khi gặp Tổng thống Trump
19:31:53 01/03/2025

Tin mới nhất

Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

21:14:19 01/03/2025
Người đàn ông ở Đà Nẵng bị đe dọa cướp tài sản sau khi hẹn người lạ vừa quen qua mạng xã hội đến nhà nghỉ để tâm sự.
Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai

21:08:20 01/03/2025
Nghi phạm Đặng Võ Duy Tuấn vừa bị Công an tỉnh Ninh Thuận bắt giữ để điều tra động cơ sát hại người phụ nữ nhặt ve chai ở TP Phan Rang - Tháp Chàm.
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

18:48:17 01/03/2025
Xin tiền bà S. không được, Hùng dùng các clip sex mà bà S. đã gửi cho anh ta trước đó để uy hiếp, ép phải chuyển tiền nếu không sẽ gửi các clip này cho người thân, bạn bè của bà.
Điều tra bổ sung vụ bảo mẫu ở Vũng Tàu làm bé gái 11 tháng tuổi tử vong

Điều tra bổ sung vụ bảo mẫu ở Vũng Tàu làm bé gái 11 tháng tuổi tử vong

18:41:46 01/03/2025
Sau gần 2 năm xảy ra vụ án cháu bé 11 tháng tuổi tử vong khi được gửi trông giữ, bảo mẫu Nguyễn Thị Bình bị đưa ra xét xử về tội Vô ý làm chết người .
Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

16:45:39 01/03/2025
Sáng 1.3, tổ tuần tra đặc biệt của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng bàn giao 2 côn đồ cùng hung khí cho Công an P.Hải Châu (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột

Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột

16:45:00 01/03/2025
Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cơ quan công an đã đưa người dùng xăng đốt mẹ ruột đi giám định tâm thần để củng cố hồ sơ xử lý.
Góc khuất trong vụ án điện mặt trời ở Bộ Công thương

Góc khuất trong vụ án điện mặt trời ở Bộ Công thương

16:44:17 01/03/2025
Tuy nhiên, khi thực hiện, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương cùng thuộc cấp đã cố ý điều chỉnh câu chữ, thay đổi diện đối tượng được hưởng chính sách giá điện ưu đãi.
Hàng loạt tài khoản liên quan đường dây lừa đảo hơn 500 tỷ đồng ở Campuchia

Hàng loạt tài khoản liên quan đường dây lừa đảo hơn 500 tỷ đồng ở Campuchia

16:43:52 01/03/2025
Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, liên quan đến đường dây sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồng, xảy ra tại địa bàn các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

15:04:02 01/03/2025
Viện Kiểm sát nhân dân quận Cái Răng (TP Cần Thơ) truy tố gã đàn ông có biểu hiện lạ, cướp ô tô ở Cần Thơ rồi phóng như bay đến Tiền Giang.
3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

15:01:08 01/03/2025
Các đối tượng là là Nguyễn Khánh Hoà (50 tuổi), trú phường Đoàn Kết, TP Lai Châu; Nguyễn Thị Đan May (50 tuổi), quận Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thị Hằng (46 tuổi), trú Quốc Oai, Hà Nội.
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

13:47:34 01/03/2025
Bị can là Vũ Thị Thúy Hà (SN 1974) - Cựu hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Thọ, TP Thanh Hoá bị khởi tố về tội Nhận hối lộ , liên quan tới vụ việc bớt tiền ăn bán trú của học sinh.
"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

10:46:12 01/03/2025
Ngày 28/2, Công an TP Hà Nội cho biết Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Long Biên vừa đấu tranh, khám phá vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Putin phê chuẩn hiệp ước cung cấp khả năng phòng thủ hạt nhân cho Belarus

Tổng thống Putin phê chuẩn hiệp ước cung cấp khả năng phòng thủ hạt nhân cho Belarus

Thế giới

21:08:59 01/03/2025
Thượng nghị sĩ hàng đầu của Liên bang Nga, bà Valentina Matvienko, cho biết hiệp ước này mang tính chất sống còn trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị hiện nay.
Chuyện tình như phim của 'mỹ nhân thời tiết' và đạo diễn tài năng của VTV

Chuyện tình như phim của 'mỹ nhân thời tiết' và đạo diễn tài năng của VTV

Sao việt

21:05:43 01/03/2025
Trải qua sóng gió để có cái kết đẹp, câu chuyện tình yêu của MC Đan Lê và đạo diễn Khải Anh được người hâm mộ nhận xét là giống như một bộ phim truyền hình .
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách

Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách

Nhạc việt

20:56:47 01/03/2025
Đây là 1 dự án âm nhạc Hoà Minzy dành nhiều tâm huyết để dành tặng khán thính giả, với sự tham gia của NSND Xuân Hinh, nhạc sĩ Tuấn Cry, Masew và bà con xóm làng.
Nữ diễn viên đẹp "kinh thiên động địa" rung động cả nước biến mất bí ẩn

Nữ diễn viên đẹp "kinh thiên động địa" rung động cả nước biến mất bí ẩn

Sao châu á

20:53:29 01/03/2025
Go Ara là 1 trong những tường thành nhan sắc ở làng giải trí Hàn Quốc, nhiều lần trở thành chủ đề nóng gây bão khắp cõi mạng xứ kim chi nhờ sắc đẹp tuyệt trần.
Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Netizen

20:51:51 01/03/2025
Có những bài toán trông thì đơn giản mà hoá ra lại hack não vô cùng. Kiểu như nhìn đề xong tự tin Ơ cái này dễ mà rồi ngồi giải cả buổi vẫn chưa ra đáp án.
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

Tin nổi bật

20:45:56 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn phát ra tại hẻm 02 đường Lý Nam Đế (TP Pleiku, Gia Lai), một đoạn tường bị sập và gần 20 ô cửa kính phía sau một ngân hàng bị vỡ nát.
Hoà Minzy "nâng khăn sửa túi" cho Văn Toàn cực tình, ngượng chín mặt khi diễn cảnh hò hẹn, chemistry tràn màn hình

Hoà Minzy "nâng khăn sửa túi" cho Văn Toàn cực tình, ngượng chín mặt khi diễn cảnh hò hẹn, chemistry tràn màn hình

Sao thể thao

18:59:44 01/03/2025
Dân mạng càng tích cực đẩy thuyền trước màn tương tác đầy tình tứ của Văn Toàn và Hoà Minzy ở hậu trường quay MV.
Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Trắc nghiệm

17:40:27 01/03/2025
Ngày 1/3/2025 mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho từng con giáp. Cùng xem xét chi tiết tử vi của từng con giáp trong ngày hôm nay về công việc, tài lộc và tình cảm.