Cưới đi rồi tính (Phần 1)

Nhưng quãng thời gian đó đã qua lâu rồi. Hiện tại, nhắc đến Minh, Nhật chỉ muốn đánh anh ta một trận lên bờ xuống ruộng.

Ở công ty có rất nhiều loại người, điều này thì phải đi làm rồi mới thấy rõ được. Thời còn đi học, ai cũng nghĩ rằng mọi chuyện dễ dàng lắm. Thật ra không phải vậy. Số lượng người mà bạn gặp được ở trường học chỉ bằng một phần mười số lượng người mà bạn gặp ở nơi làm việc và trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế, khi mới bước chân vào môi trường này, Nhật có hơi bị sốc một chút. Tỉ như mấy bà cô trong văn phòng hay túm năm tụm ba nói xấu người khác, hay là anh sếp trông mặt mũi thì không đến nỗi nào, nhưng tính tình thì khó chiều kinh khủng.Nhật vừa trở lại văn phòng sau bữa trưa. Hôm nay cô chọn một hàng mỳ vằn thằn ở ngay gần công ty cho gần, nhân tiện đổi khẩu vị. Cô luôn đi ăn một mình chứ không kéo đàn kéo đống như mấy cô trong văn phòng, đi đâu cũng bấu lấy nhau như đàn gà con vậy.

Hôm nay cô cũng thấy sếp ở quán ăn mỳ vằn thắn. Nhật hơi kinh ngạc một chút, không nghĩ là loại người cao cấp như anh ta cũng lui tới mấy quán ăn vỉa hè thế này. Nhật nhún vai, dù sao cũng không phải việc của cô.

Giữa bữa ăn, Nhật thấy anh ta có nhận được một cuộc điện thoại nào đó, rồi sắc mặt của anh ta ngay lập tức biến đổi, trở nên cau có, khó chịu.

Nhật buông một câu thở dài. Anh ta lại lên cơn rồi đấy! Đúng là không phải chỉ mỗi con gái mới sáng nắng chiều mưa đâu, đàn ông cũng có lúc dở hơi như thế, chẳng khác gì.

Nhật quay lại văn phòng. Mấy ngày hôm nay cô không nghĩ ra được giải pháp cho dự án mới của công ty, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, đầu thì căng như dây đàn.

Cô bực bội, vò đầu làm cho tóc xù lên, thở dài và đập đầu xuống bàn cồm cộp.

- Sếp gọi cậu kìa.

Duyên ôm một xấp tài liệu, rón rén đi đến và thì thào với cô. Nhật liếc nhìn Duyên, rồi liếc sang phòng giám đốc với vẻ chán chường. Làm sao bây giờ? Hình như hôm nay anh ta khó tính lắm. Cái số nhân viên dưới trướng người khác thật là khổ cực, lúc nào cũng phải xét nét, lo lắng.

Nhật gật đầu với Duyên, uể oải đứng dậy.

Trước mắt cô, phòng làm việc của giám đốc tỏa ra mấy vệt đen ngòm trông cứ như là địa ngục. Tim cô đập thình thịch, trong đầu rỗng tuếch, chẳng có một chữ nào.

Nhật đưa tay lên ôm tim mình, tự lẩm nhẩm mấy câu để trấn an.

- Không sao. Khả năng chém gió của mình không phải là thần thánh rồi hay sao. Không việc gì phải sợ.

Nhật mở cửa bước vào phòng. Trông giám đốc của cô giống một con quỷ, sắp sửa nhào lên để ăn thịt người khác.

Nhật đứng bên cạnh bàn làm việc của anh ta một lúc lâu, Sơn vẫn im lặng không lên tiếng. Anh ta đang cắm mặt vào tập tài liệu, nghiên cứu kỹ càng. Mỗi lúc lên cơn khó tính, anh ta sẽ chẳng khác nào một bà mẹ chồng, săm soi mọi thứ.

Nhật chẹp miệng một cái, rồi giật mình khi phát hiện ra mình lỡ mồm. Cô vội vàng bịt miệng mình lại.

Y như rằng, Sơn ngẩng phắt đầu lên, tặng cô một cái lườm quý báu. Anh ta cầm tài liệu lên và ném về phía cô.

- Cô xem lại cái này đi! Thế này mà gọi là chiến lược toàn cầu à? Toàn quận còn chưa được chứ đừng nói đến thế giới!

Nhật vội vàng nhặt lên.

- Tôi xin lỗi, tôi sẽ về làm lại ngay ạ.

Sao cô không chịu tham gia vào mấy cuộc họp gần đây vậy hả? Cô đã lỡ mất bao nhiêu thông tin rồi đó, có biết không? Nếu cô còn làm ăn như thế thì nghỉ đi!

Nhật cúi đầu, âm thầm bĩu môi. Cô cố tình không tới là vì cô không muốn tham gia vào làm việc nhóm. Cô không thích giao tiếp với người khác, ngay cả trò chuyện cùng không muốn.

- Tôi xin lỗi, tôi sẽ chú ý ạ.

“Đáng ghét!” Nhật thầm nghĩ, cầm tập tài liệu, khẽ khàng đi ra khỏi phòng.

Cô ném mấy tờ giấy xuống bàn, rầu rĩ ôm đầu. Thật đáng ghét. Kể cả khi cô làm việc không tốt, thì anh ta cũng không nên mắng cô quá đáng như vậy chứ!

***

Cưới đi rồi tính (Phần 1) - Hình 1

Cô cố tình không tới là vì cô không muốn tham gia vào làm việc nhóm. Cô không thích giao tiếp với người khác, ngay cả trò chuyện cùng không muốn.

Sơn ngồi trong phòng làm việc, cả người bốc hỏa.

Buổi trưa, Thủy gọi điện cho anh, nói rằng muốn hủy buổi gặp mặt giữa hai gia đình và trì hoãn lễ đính hôn, lý do là vì cô vẫn chưa sẵn sàng. Nếu như là lần đầu, anh còn có thể an ủi cô và hoãn lại, nhưng đây là lần hủy hẹn thứ ba kể từ đầu năm đến giờ.

Sơn bực bội. Anh không tập trung vào làm việc nổi nữa. Mấy bản kế hoạch mà nhân viên trình lên đều biến thành mớ giấy vụn.

Sau khi Nhật rời khỏi phòng, Sơn nhận được một tin nhắn khác của Thủy. Cô nói rằng mình không nên trì hoãn quá nhiều lần, muốn tiếp tục buổi gặp mặt. Sơn nổi cáu. Anh gọi điện thẳng cho Thủy.

- Em bị làm sao thế?

- Em chỉ là đã nghĩ kỹ rồi thôi mà. Đúng là em không nên…

- Em có biết là anh đã phải muối mặt đi báo lại với cả hai bên gia đình như thế nào không? Nếu như em còn cứ tùy tiện như vậy thì đừng kết hôn nữa!

Sơn cúp máy. Thủy có gọi lại nhưng anh không muốn nghe. Sơn tắt nguồn điện thoại và ném chiếc điện thoại vào thùng giấy.

Cứ như là Thủy không có tình cảm với anh vậy. Dù hai người đã yêu nhau được bốn năm. Sơn hầu như chẳng bao giờ cảm nhận được tình yêu nào từ phía Thủy. Ban đầu anh còn cho rằng đó là tại vì anh quá bận rộn, không có thời gian để chăm chút tình cảm, ngay cả số lần găp nhau của hai người cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, cho nên mới cảm thấy xa cách như vậy. Nhưng càng ngày Thủy càng quá đáng khiến cho Sơn cảm thấy cô giống một tay đào mỏ hơn là một cô bạn gái.

Sơn vò đầu. Anh lại nghĩ quá nhiều rồi. Mỗi lần như vậy, anh lại cảm thấy mình có tội, bởi vì đã nghĩ xấu cho người khác.

Tình cảm dồn nén và trách nhiệm trên vai khiến anh mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi. Ừ đúng rồi, chểnh mảng một ngày chắc cũng chẳng sao đâu.

***

Cuối ngày, Nhật dọn đồ đạc chuẩn bị ra về. Duyên vỗ vai cô.

- Ê này, không đi chơi với phòng à?

- Không. Tớ mệt lắm, muốn về nhà ngủ thôi.

Nhật lắc đầu, cất hết đồ vào trong túi xách và đeo lên vai.

- Chán thế. Sao cậu chẳng bao giờ tham gia vào một buổi tiệc nào với mọi người thế?

- Vì tớ không thích mấy chỗ đông người.

Nhật nhún vai. Không chỉ không thích, cô còn cực kỳ ghét mấy nơi đó. Nhạc thì xập xình, đèn thì đổi màu liên tục mà không gian thì lại tối tăm. Mấy nơi đáng ghét như vậy mà sao cũng có người thích nhỉ?

Duyên chẹp miệng. Nói chuyện với Nhật cũng như nói chuyện với cái đầu gối. Cô không khuyên giải gì nữa, vỗ vai Nhật một cái nữa rồi rời đi.

Lúc chuẩn bị rời đi, đột nhiên điện thoại cô vang lên. Trên màn hình hiện ra một dãy số lạ, nhưng Nhật đã thuộc nằm lòng nó. Cô mãi mãi không thể quên được dãy số đó, thứ mà lúc nào cũng làm cô phát điên lên.

- Sao hôm nay toàn gặp phải những thằng khốn nạn khó chịu đến vậy nhỉ?

Nhật nghiến răng. Người gọi điện đến là Minh, người yêu cũ của cô. Cô tắt điện thoại, không nghe máy. Nhưng Minh bám dai như đỉa, tiếng chuông điện thoại liên tục vang lên làm cho Nhật cảm thấy như muốn tăng xông.

Cuối cùng cô cũng phải bắt máy.

- Anh bị điên à? Anh có biết chúng ta đã chia tay bao lâu rồi không?

- Anh nhớ em. – Giọng của hắn ta nhẹ nhàng vang lên, nghe thật mềm yếu và muốn bao bọc, chở che.

Nhưng quãng thời gian đó đã qua lâu rồi. Hiện tại, nhắc đến Minh, Nhật chỉ muốn đánh anh ta một trận lên bờ xuống ruộng.

- Anh điên rồi à? Nhớ cái khỉ gì chứ! – Nhật dứt tai nghe ra, định tắt máy đi.

- Anh đang đợi em ở nhà.

Nhật sững người. Anh ta còn tìm đến tận nhà cô ư? Đám người này bị dở hơi hết rồi hay sao vậy?

Nhật dứt khoát tắt máy, tắt luôn cả nguồn điện thoại, nhét vào túi xách. Cô sẽ không về nhà nữa. Nhật đổi hướng, đi đến quán bar mà cả công ty chọn để tổ chức tiệc. Cô sẽ phá lệ đến đó một lần vậy.

***

Cưới đi rồi tính (Phần 1) - Hình 2

Sáng sớm hôm sau, Nhật tỉnh dậy khỏi cơn say, đầu đau như thể có ai đó đóng đinh vào. Nhưng chuyện đáng sợ hơn không phải là cơn đau đầu đó, mà là Sơn.

Sơn ngồi trong góc phòng, mấy cô gái trong phòng không ngừng chúc rượu anh. Một tên đàn ông nào đó đang cầm micro và gào thét lên bài hát nào đó.

- Cảm ơn, tôi không uống được rượu.

Sơn lắc đầu, từ chối, nghĩ rằng lý do này sẽ khiến mọi người thông cảm và buông tha cho anh. Dường như phụ nữ bây giờ quá mạnh dạn rồi thì phải. Mấy cô gái cứ sán lại gần anh.

Sơn không từ chối được, uống vài ly rượu. Anh cần chút không khí, vì vậy anh đứng lên, dứt khoát bỏ ra ngoài.

***

Nhật vừa bước đến quán bar, đi qua khu vực sàn nhảy đông người và nhức óc.

- Hả, ở chỗ nào cơ ?

Duyên đọc số phòng của công ty, nhưng vì quá ồn nên Nhật chẳng nghe đươc gì. Co quyết định không thèm tìm phòng karaoke của công ty nữa mà đi đến quầy bar, gọi một loạt cocktail và uống một hơi hết sạch. Lúc này, hai người đàn ông, trông khá trẻ, tiến đến tiếp cận cô.

- Này cô gái, em đang tìm ai sao?

Nhật nhíu mày, né đi. Mấy kẻ phiền phức này chính là lý do vì sao cô không muốn đến những nơi như vậy.

Sơn đi ra phía hành lang. Mấy quán bar lúc nào cũng bí bách và khiến người ta phải đau đầu.

Sơn chợt nhìn thấy Nhật. Anh không có ấn tượng lắm về cô gái này, chỉ nhớ là anh đã mắng cô lúc sáng nay. Thật ra ngay sau đấy anh cũng thấy mình hơi quá đáng.

Nhật đang bị hai tên đàn ông vây lấy làm phiền. Chúng liên tục động chạm vào cơ thể cô, vuốt tóc cô, trong khi cô không ngừng tránh né và đẩy họ ra.

Sơn cau mày. Có lẽ anh nên giúp cô một chút, coi như là để tạ lỗi với cô vì chuyện ban sáng. Sơn tiến về phía Nhật, nắm lấy cổ tay cô, quắc mắt nhìn hai tên đàn ông kia.

- Em đến muộn vậy? Sao không gọi cho anh?

Nhật liếc nhìn anh, Sơn nháy mắt với cô một cái. Cô hiểu ý, giả vờ nép vào phía anh ta. Rượu trộn mà cô vừa uống bắt đầu có tác dụng. Nhật cảm thấy mọi thứ trở nên quay cuồng và chóng mặt vô cùng. Cô dựa hẳn vào người Sơn. Cả người cô nóng lên, cảm giác ngứa ngáy khó chịu khiến cô bấu chặt lấy anh ta. Sơn lúc này giống như một que kem mát mẻ, cứu cô khỏi cái nóng rát của cồn.

Sau đó, Nhật không còn biết gì nữa.

Sáng sớm hôm sau, Nhật tỉnh dậy khỏi cơn say, đầu đau như thể có ai đó đóng đinh vào. Nhưng chuyện đáng sợ hơn không phải là cơn đau đầu đó, mà là Sơn.

Giám đốc của cô, người đang cởi trần, nằm ngay bên cạnh cô và vẫn đang ngủ say như chết.

Nhật giật mình, giơ chăn lên xem, khung cảnh điển hình như trong mỗi bộ phim truyền hình lúc sáu giờ tối. Và kết quả cũng y hệt như vậy. Cô chẳng hề mặc bất cứ một cái gì trên người.

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:362 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Vì sao nguyên bí thư huyện ở Cao Bằng tông chết 3 người chỉ phải nhận án treo?04:11Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà đối đầu vì dàn thí sinh hot nhất MXH29:33Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp00:50Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:0111 ô tô đâm nhau tứ tung, xe Mercedes bị ghim chặt nát đầu và đuôi00:16Chỉ với 1 clip, gia thế khủng của 1 thí sinh TXCB được tiết lộ: Mẹ đẹp tựa siêu mẫu, biệt thự sang chảnh như cung điện00:57Phút cuối của người đàn ông bị cảnh sát Mỹ ghì chết00:37Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Dương Triệu Vũ bất an khi bị ‘khách không mời’ hung hăng quấy rối giữa đêm00:19Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân00:20Phùng Ngọc Huy bất ngờ tung ca khúc mới với ca từ đẫm nước mắt dành tặng Mai Phương?05:14Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Xe cảnh sát New York lao vào đám đông biểu tình00:26CLIP: Đang hóng gió thấy cảnh bất ngờ, người đàn ông "hoảng hồn" đứng dậy vái lạy liên tục00:40Tình yêu và tham vọng: Sau khi chứng kiến Linh - Sơn ôm nhau, Minh tuyên bố với Tuệ Lâm "em ngày càng xấu xí trong mắt anh"02:07Cựu hot girl "Nhật ký Vàng Anh" khoe vòng eo con kiến tuổi 34 khiến chị em ghen tị, ở cạnh con gái 10 tuổi trông như 2 chị em00:16Xe bồn lao vào người biểu tình Mỹ00:45Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Em bé 3 tuổi kể chuyện cô giáo ở trường cực hồn nhiên và hài hước khiến tất cả bật cười00:35Chiến lược thiên tài của cờ vây trong chuyện tình yêu ở ‘Reply 1988’05:44H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể27:48Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37Chủ cửa hàng hối hận vì báo cảnh sát việc George Floyd dùng tiền giả03:47CLIP: Cô giáo trẻ ở Cà Mau tiết lộ lý do hát cải lương khi dạy truyện Kiều00:31Giấc ngủ chập chờn của em bé bán hàng rong trên chặng đường mưu sinh khiến nhiều người rơi nước mắt00:16Hai bộ phim tập hợp dàn cast khủng nhất từ trước đến nay do khán giả Hàn bình chọn: 'Dream High' và 'To the Beautiful You' đều 'không có cửa'01:06‘Làm ơn, tôi không có bảo hiểm’ - chủ cửa hàng Mỹ khóc giữa biểu tình00:45

Tiêu điểm

Trong đám tang chị gái tôi, gã đàn ông từng bội bạc chị đờ đẫn đến viếng rồi sau đó đưa ra yêu cầu quá đê hèn
11:14:10 01/06/2020
Làm vỡ lọ hoa, mẹ tôi bị chị dâu đuổi khéo nhưng chỉ một tuần sau chị tìm đến và xin đón bà quay về
07:35:46 02/06/2020
Lọ mọ nấu chè đỗ đen mang đến công ty cho chồng ngày nóng, tôi thấy anh phơi nắng ngoài sảnh và sự thật điếng người
22:26:49 01/06/2020
Vô tình gặp lại chị dâu cũ, không ngờ chị ấy đã sinh con và sự thật phía sau cuộc hôn nhân tan vỡ
14:45:46 02/06/2020
Vợ con rách rưới ở nhà, chồng tôi rút tiết kiệm mua đồ hiệu cho bồ
15:27:51 01/06/2020
Sau ngày cưới, em chồng đột ngột trở về với bộ đồ nhàu nát, đầu tóc bù xù và đôi mắt sưng húp
22:20:26 01/06/2020
Chồng vừa mất, chị dâu đã mang người mới về giới thiệu với bố mẹ chồng khiến cả nhà tôi náo loạn
22:24:33 02/06/2020
Yêu nhau 10 năm mà người yêu vẫn cứ lần lữa chuyện cưới hỏi, tôi cay đắng đưa ra một tin nhắn nhưng đủ khiến anh ấy hốt hoảng van xin
14:55:21 01/06/2020
Con ốm khóc ngằn ngặt chồng vẫn bảo "mua thuốc là được", tiền để dành mang về quê, tôi tuyên bố một câu khiến anh lặng người
22:12:21 02/06/2020
Nửa đêm mẹ chồng khua cả nhà dậy để chứng kiến hành động kỳ lạ của chị giúp việc, tôi cứ tưởng có chuyện to tát xảy ra, đâu ngờ chỉ là hiểu lầm nhỏ
17:56:35 01/06/2020

Thông tin đang nóng

Hot girl tố Trấn Thành sử dụng chất cấm lên tiếng sau khi bị dọa kiện: “Quá hai mặt”
09:48:12 03/06/2020
Kim Thần like bài viết đầy drama của Vu Chính, 'xác nhận' mâu thuẫn từ chuyện tình với Đặng Luân
09:37:12 03/06/2020
Bộ ba MC VTV khéo giữ dáng dù ngoài tuổi 30
09:44:43 03/06/2020
Selena Gomez đóng cửa trang web nhằm ủng hộ cộng đồng người da đen
09:44:38 03/06/2020
Tự làm ớt cay tại nhà, vị ngon khó tả, bảo quản đến nửa năm
09:29:47 03/06/2020
Ông Trump phải "ngậm bồ hòn" sau đòn đáp trả mới nhất của Trung Quốc?
09:58:44 03/06/2020
Chồng mua đất, nhưng tôi không được đứng tên
10:02:38 03/06/2020
Ben Affleck và bạn gái biểu tình ủng hộ người da đen
09:27:26 03/06/2020
Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương
09:42:20 03/06/2020
Justin Bieber trở thành biểu tượng thời trang từ ngày lấy vợ
09:44:58 03/06/2020

Tin mới nhất

Phụ nữ khôn: Buông 2 thứ, phũ với 3 người, chỉ giữ lại 3 điều

08:34:05 03/06/2020
Phụ nữ hơn nhau ở bản lĩnh dám cầm dám buông

5 kiểu đàn ông phụ nữ mạnh mẽ giữ chặt bên mình cả đời

08:27:51 03/06/2020
Người phụ nữ mạnh mẽ luôn cần người thấu hiểu những gai góc lẫn sự yếu đuối của họ

Phụ nữ không còn ghen thì đàn ông cũng hết cơ hội níu giữ

08:21:28 03/06/2020
Khi phụ nữ ghen mà còn lên tiếng thì đàn ông vẫn còn cơ hội níu giữ, sửa sai

Sai lầm khi xây nhà không tham khảo ý kiến ai

06:56:32 03/06/2020
Tôi 30 tuổi, đã kết hôn và có bé trai 3 tuổi. Mẹ mất sớm, một tay bố nuôi hai chị em tôi khôn lớn, ăn học đến nơi đến chốn.

Gay kín gạ tình chồng tôi

06:49:57 03/06/2020
Chồng tôi rất tâm lý, chiều vợ, thương con, chúng tôi có một bé trai chưa đầy tuổi.

Cách ngày cưới nửa tháng, người yêu bỗng ép em phải về sống chung với bố mẹ chồng

19:04:43 02/06/2020
Từ ngày mẹ anh ấy bị ốm đi viện rồi về nhà, người yêu bỗng trở nên trầm lặng và rồi anh đưa ra điều kiện

Trận đòn ghen của vợ người tình và bài học đắng cay cho gái trẻ chuyên 'đào mỏ'

18:25:16 02/06/2020
Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em

Tôi có nên cưới lại người vợ mù tịt việc nhà, không biết chăm con?

18:21:02 02/06/2020
Tôi và Hằng kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Chúng tôi khi đó đã có công việc ổn định, tôi là kỹ sư xây dựng còn cô ấy là một giáo viên.

10 năm yêu đơn phương bạn cùng lớp

17:21:36 02/06/2020
Tôi 24 tuổi, công việc tạm ổn. Tôi thích một bạn cùng lớp cấp 3, ngày đầu gặp đã thích rồi.

Chồng đưa đủ lương nhưng thiếu thời gian cho gia đình

17:15:41 02/06/2020
Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm, tôi 28 tuổi, anh 33 tuổi.

Không muốn nhờ nội ngoại giúp chăm con

17:10:08 02/06/2020
Từ bé tôi đã không gần gũi bố mẹ, nếu không muốn nói là tương đối xa cách gia đình.

Tài sản 23 tỷ có nên nghỉ hưu ở tuổi 40

17:03:55 02/06/2020
Tôi là kĩ sư điện tử, sống ở Sài Gòn. Tôi có vợ và 2 con, con trai học lớp 7, con gái học lớp 2

Khi mẹ tôi cần tiền phẫu thuật, cô vợ “nổi tiếng keo kiệt” của tôi lập tức mang đến 200 triệu khiến cả nhà choáng váng

16:33:25 02/06/2020
rong lúc nước sôi lửa bỏng, vợ tôi đã không ngần ngại rút ra 200 triệu cho mẹ chồng

Con dâu nuốt nước mắt nhìn mâm cơm thừa mẹ chồng để phần vì 'không biết đẻ con trai'

14:30:36 02/06/2020
Sau khi cho con bú xong, bước ra ngoài ăn cơm, cô con dâu bất ngờ vì phần thức ăn thừa được mẹ chồng để lại.

4 hành động làm ‘tổn phúc bại lộc’ phụ nữ dại vẫn làm mỗi ngày, đàn bà khôn đã bỏ từ lâu

12:13:54 02/06/2020
Muốn sống một đời bình an, phúc lộc đủ đầy, phụ nữ khôn ngoan nên tránh xa những việc này, tuyệt đối đừng phạm phải dù chỉ là một điều.

Phụ nữ muốn có ĐỨC DÀY phải biết im lặng vào những thời điểm vàng này

12:10:54 02/06/2020
Người phụ nữ hạnh phúc, an yên cả đời khi biết thời điểm nào nên im lặng, thời điểm nào nên nói để tích thêm phúc đức cho bản thân cũng như gia đình.

Phụ nữ U40 trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ những bí quyết này

12:09:00 02/06/2020
Có những người phụ nữ 40 nhưng vẫn nhìn như đôi mươi. Lúc nào họ cũng tươi trẻ vui vẻ nhờ những bí quyết quý giá này, chị em nên học hỏi.

Con dâu nhờ trông cháu, mẹ chồng đòi trả công 5 triệu/tháng

11:56:04 02/06/2020
Bà nội nói, ở nhà trông cháu rất mệt mỏi và bí bách, bà muốn vợ chồng tôi mỗi tháng đưa 5 triệu.

'Lép vế' trong tổ ấm

11:45:15 02/06/2020
Chị hết lòng chăm sóc chồng con nhưng đổi lại, chị như cái gai trong mắt họ

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P1)

10:58:44 02/06/2020
Tôi ngờ ngợ rồi quay lại nhìn, nhìn đến ngây ngốc mà không thể tin nổi vào mắt mình.

Bỗng dưng chị chồng tìm đến tận nhà xin vợ chồng tôi giúp chị một việc không ngờ tới

10:24:57 02/06/2020
Chị nói mấy năm qua, 2 mẹ con sống trong thiếu thốn, con gái chị cũng chẳng vui vẻ

4 kiểu vợ chồng có duyên không phận, cố mấy cũng chẳng thể hạnh phúc

08:36:03 02/06/2020
Dù muốn hay không thì đây cũng là những kiểu hôn nhân không hạnh phúc khó cứu vãn.

13 phẩm chất của người phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời suốt kiếp

08:18:10 02/06/2020
Đây là những phẩm chất của người phụ nữ yêu thật lòng, xứng đáng để bạn trân trọng cô ấy suốt đời suốt kiếp

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

08:12:11 02/06/2020
Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào

Ám ảnh chuyện bạn gái từng quan hệ với những người cũ

07:28:04 02/06/2020
Tôi 26 tuổi, kiến trúc sư, cũng là một họa sĩ, ở Hà Nội. Tôi làm hai việc vì hai lý do: kinh tế và sở thích.

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid cạnh tranh với Man Utd để có chữ ký của Jadon Sancho

Bóng đá thế giới

10:19:26 03/06/2020
Real Madrid chính thức gia nhập cuộc đua với Man Utd và Chelsea để có chữ ký của tiền đạo Jadon Sancho - chân sút đang thăng hoa trong màu áo của Borussia Dortmund.

Không dễ xây dựng hành lang pháp lý cho fintech

Kinh tế

10:18:07 03/06/2020
Khung khổ pháp lý với hoạt động của công nghệ tài chính (fintech) là điều được các doanh nghiệp trong lĩnh vực này mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, Dự thảo Nghị định về cơ chế thử nghiệm với fintech vừa được công bố còn nhiều nội dung chưa r...

Bạo loạn đổ máu ở Mỹ: TT Trump nói Washington là nơi an toàn nhất Trái Đất

Thế giới

10:17:30 03/06/2020
Dù bạo loạn xảy ra ở nhiều thành phố trên nước Mỹ, trong đó có thủ đô Washington, nhưng Tổng thống Trump vẫn khẳng định rằng, Washington là nơi an toàn nhất trên Trái Đất.

Đã bao mùa Hè trôi qua, sao Hàn vẫn chưa chán một kiểu áo sơ mi ai mặc cũng đẹp và sành điệu hơn gấp bội

Thời trang

10:17:11 03/06/2020
Dù sở hữu vóc dáng gầy hay mũm mĩm, bạn vẫn dễ dàng mặc đẹp những chiếc áo sơ mi oversized.

Sữa thạch trà chanh - món đồ uống mới toanh siêu hấp dẫn cho mùa hè

Ẩm thực

10:16:26 03/06/2020
Một ly sữa thạch trà chanh vừa thơm ngọt, mát lành lại giúp cơ thể sảng khoái và tỉnh táo hơn trong những ngày oi nóng.

Làm sao để giữ được cân nặng ổn định mà không phải "bóp mồm bóp miệng"?

Sức khỏe

10:15:42 03/06/2020
Để giữ được cân nặng ổn định mà không phải bóp mồm bóp miệng thật chẳng dễ dàng gì, làm gì có chuyện ăn uống thoải mái mà không tăng cân nhỉ? Tham khảo những bí kíp sau ngay nhé!

BTV Mai Ngọc khiến khán giả xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm

Sao việt

10:14:58 03/06/2020
Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui, BTV Mai Ngọc lại khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm.

Điện giật 3 người tử vong khi che bạt chống nắng

Sự kiện nóng

10:14:29 03/06/2020
Sáng nay (3/6), một vụ tai nạn điện giật nghiêm trọng khiến 3 người tử vong vừa xảy ra tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Huyền thoại chân dài Kbiz phải kể đến nữ phụ “Trái Tim Mùa Thu”: Bao năm vẫn xứng danh “Barbie xứ Hàn”, đàn em khó mà vượt nổi

Phong cách sao

10:13:38 03/06/2020
Nhưng bên cạnh đó, thi thoảng Han Chae Young cũng vẫn mắc sai lầm trong khoản chọn giày dép đó.

Bảng giá môtô thể thao Kawasaki tháng 6/2020, giá bán ra ổn định

Xe máy

10:12:44 03/06/2020
Kawasaki chuyên cung cấp các mẫu xe môtô tại thị trường Việt Nam bao gồm các dòng môtô thể thao và siêu thể thao với giá khá chát.

Cánh đồng rau Mê Linh tan tác, trắng xóa vì sâu

Đời sống

10:10:57 03/06/2020
Cánh đồng rộng hàng trăm ha rau màu tại thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh (Hà Nội) tan tác, trắng xóa trước nguy cơ mất mùa do sâu bệnh tàn phá.

Lời bài hát 'Đặt vào tay anh cả thế giới' (Lyrics) - Thiều Bảo Trang

Nhạc việt

10:09:47 03/06/2020
Bài hát Đặt vào tay anh cả thế giới do ca sĩ Thiều Bảo Trang thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đã chạm đến trái tim của nhiều người nghe nhạc.

Toyota Vios 2021 facelift lộ hình ảnh phác thảo, diện mạo thể thao và cá tính hơn

Ôtô

10:06:47 03/06/2020
Toyota Vios (hay còn gọi là Yaris tại một số thị trường) 2021 dự kiến ra mắt phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ vào cuối năm nay.

10 cách làm dịu vết da cháy nắng nhanh chóng

Làm đẹp

10:04:35 03/06/2020
Dùng sữa bôi lên da, tắm với bột yến mạch, làm lạnh gel lô hội là những cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng làm dịu vết cháy nắng.

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm

Trắc nghiệm

10:02:47 03/06/2020
Tất nhiên, nhân duyên là chuyện rất khó nói trước, nhiều người tuy vẫn nỗ lực tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp mỗi ngày nhưng theo tình tình chạy; ngược lại, một số người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương thì tình cảm vẫn cứ tự tìm ...