Cuộc truy lùng kẻ sát nhân xuyên biên giới

Án mạng trên tuyến giao thông luôn là đầu bài khó giải đối với công tác truy xét thủ phạm , bởi giữa nạn nhân và đối tượng gây án thường không có mối quan hệ, việc đánh giá, nhận định về tính chất vụ án , truy tìm nhân chứng hiện trường cũng như phán đoán hướng di chuyển của hung thủ sau khi gây án thường rất khó khăn.

Do đó, việc giải mã thành công tội ác xảy ra trên đường luôn được đánh đổi bằng bao nhọc nhằn, vất vả, hy sinh của lực lượng phá án.

Hành trình hơn 2 tháng ròng truy lùng thủ phạm giết, cướp xe ôm đầy ly kỳ, gay cấn của lính hình sự nơi cực nam Tổ quốc là một câu chuyện không thể nào quên.

Cuốc xe định mệnh

Sáng ấy, người dân đi chợ sớm bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm bên đường liên thôn thuộc tổ 10, ấp Cản Đất, xã Mỹ Thuận, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang . Trên thi thể nạn nhân có vết cắt ngang cổ cùng một số vết đâm. Tin dữ nhanh chóng loang ra, gây xôn xao, hoang mang lo lắng trong dư luận nhân dân ở miền quê thuần nông này.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xuống ngay hiện trường khám nghiệm và nắm tình hình, truy xét hung thủ theo dấu vết nóng . Hiện trường nơi phát hiện tử thi nằm trên con đường liên thôn cách xa khu dân cư, hai bên đường là ruộng lúa. Trên mặt đường vương vãi nhiều đám máu đã đông cứng.

Cuộc truy lùng kẻ sát nhân xuyên biên giới - Hình 1
Sóc Tha tại trụ sở Cơ quan điều tra .

Thượng tá Đặng Việt Hùng – Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, qua khám nghiệm tử thi, phát hiện nạn nhân chết do vết cắt ngang cổ rất sâu, gây đứt khí quản, thực quản và động mạch chủ, ngoài ra có 1 vết đâm ở sườn dẫn đến mất máu cấp. Dấu vết này được tạo nên bởi vật sắc nhọn, thời điểm chết được xác định là từ đêm hôm trước. Một điều khiến các điều tra viên đặc biệt chú ý, đó là nạn nhân vẫn đội trên đầu chiếc mũ bảo hiểm nhưng tại hiện trường không tìm thấy phương tiện, cũng không có giấy tờ tùy thân, điện thoại…

Trong lúc hội đồng khám nghiệm tiếp tục tìm kiếm, thu thập, ghi nhận các dấu vết, vật chứng, thì 4 mũi trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Hòn Đất tỏa đi các nơi triển khai ngay công tác nắm tình hình vụ án để tổ chức truy bắt hung thủ theo dấu vết nóng. Lực lượng điều tra đánh giá từ hiện trường, hung thủ có thể tẩu thoát theo 4 hướng khác nhau nên cần rà soát trên phạm vi khá rộng. Việc nghiên cứu camera an ninh tại các địa điểm công cộng, nhà dân được triển khai ngay, lấy hiện trường làm tâm điểm để mở rộng diện kiểm tra theo các trục lộ.

Video đang HOT

Một việc cần kíp khác là phải khẩn trương truy tìm, xác định tung tích nạn nhân. Thông qua phát động quần chúng cung cấp thông tin liên quan đến vụ án và xác minh về các trường hợp vắng mặt tại nơi cư trú, kết hợp với việc nghiên cứu các đơn trình báo thân nhân mất tích trong địa bàn huyện Hòn Đất và các huyện lân cận, manh mối về tung tích nạn nhân đã xuất hiện. Đó là anh Nguyễn Văn Lâm sinh năm 1977, trú tại ấp Tà Lóc, xã Sóc Kiên, huyện Hòn Đất, hành nghề chạy xe ôm.

Theo thông tin gia đình cung cấp, anh Lâm sử dụng chiếc xe máy nhãn hiệu Future, BKS 95C1-130.55 đi chở khách từ buổi tối ngày 22-1-2019, đến rạng sáng thì phát hiện bị giết. Tài sản bị cướp gồm chiếc xe máy nêu trên và 1 điện thoại Samsung.

Truy lùng kẻ thủ ác

Xét tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Đại tá Lưu Thành Tín – Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ xác lập chuyên án truy xét để tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, biện pháp vào hoạt động phá án, truy tìm hung thủ. Lúc này có nhiều giả thuyết được đặt ra. Ưu tiên số 1 đây là vụ án giết người cướp tài sản, thủ phạm có thể chính là người khách đã đi xe ôm của anh Lâm trong đêm 22-1, không loại trừ đối tượng có quen biết nạn nhân vì địa điểm xảy ra án mạng nằm trên đường liên thôn chứ không phải nơi công cộng tập trung đông người… Bên cạnh đó, giả thuyết nạn nhân có mâu thuẫn trong công việc, sinh hoạt, bị đối tượng chặn đường sát hại hoặc các đối tượng nghiện ngập, cờ bạc gây án trong cơn túng quẫn cũng được đặt ra. Ban chuyên án đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc nhiều lực lượng, cùng công an các huyện liên quan vào cuộc truy xét quy mô lớn.

Các mũi trinh sát đã tỏa đi các nơi xác minh về quan hệ xã hội của anh Lâm, rà soát tìm nhân chứng để dựng lên lịch trình hoạt động của nạn nhân trước thời điểm bị sát hại. Nhiều đối tượng hình sự, tù tha, nghiện ngập, cờ bạc… được đưa vào diện soát xét, sàng lọc. Các địa điểm công cộng nơi anh Lâm có thể đón chở khách được rà soát tỉ mỉ để truy tìm những người có thể biết những tình tiết nào đó ý nghĩa trong hoạt động điều tra.

Cuộc truy lùng kẻ sát nhân xuyên biên giới - Hình 2
Đối tượng Sóc Tha.

Kết quả, ban chuyên án nhận được nguồn tin quan trọng, đó là khoảng 21 giờ ngày 22-1, trước khi chạy xe ôm, anh Lâm có nhậu tại nhà một người cậu bên vợ. Đang ăn uống thì anh Lâm nghe một cuộc điện thoại rồi bảo phải đi chở khách quen ở khu vực cầu 283. Người cậu có can ngăn vì đã về đêm nhưng anh Lâm nói phải cố kiếm tiền thuốc thang cho mẹ đang bị ốm nằm viện.

Thượng tá Lê Ngọc Hiển – Phó trưởng Công an huyện Hòn Đất cho biết, từ nguồn tin này, hoạt động rà soát, trích xuất dữ liệu camera trên các tuyến giao thông tiếp tục được mở rộng đến tất cả các tuyến đường trong huyện và từ đây đi sang các địa bàn khác để tìm kiếm hình ảnh về hung thủ và hoạt động của nạn nhân. Đồng thời, việc rà soát, xác minh, gọi hỏi các đối tượng hình sự trong diện nghi vấn, có biểu hiện bất minh về hành vi và kinh tế cùng những người vắng mặt tại nơi cư trú, nhà trọ trên địa bàn… được triển khai song song với việc truy xét theo tang vật vụ án là chiếc xe máy và điện thoại của nạn nhân tại các hiệu cầm đồ, cửa hàng mua bán xe máy cũ, điện thoại trong phạm vi toàn tỉnh. Thông báo truy tìm hung thủ và tang vật cũng được gửi đến tất cả các đơn vị công an trong tỉnh và các tỉnh giáp ranh… Tuy nhiên, dù đã triển khai thực hiện một khối lượng công việc rất lớn nhưng vẫn chưa thu được gì khả dĩ dẫn đến thủ phạm của vụ án.

Dấu vết mong manh

Không nản lòng, các mũi trinh sát tiếp tục bám sát nhiệm vụ trong kế hoạch đấu tranh chuyên án. Và rồi manh mối đã xuất hiện. Một tổ trinh sát khi rà soát ở khu vực cầu 283, trên QL80 hướng đi Kiên Lương, Hà Tiên đã nhận được nguồn tin quan trọng từ một gia đình bán nước ven quốc lộ, rằng khoảng hơn 21 giờ ngày 22-1 có một người đàn ông trạc 60 tuổi, đeo kính cận, đội mũ bảo hiểm đi bộ đến quán mua một chai nước ngọt. Trong lúc ngồi uống nước, người này có gọi điện nói với ai đó khoảng 15 phút nữa tới đây đón để đưa về khu vực Kênh 2.

Chưa hết, tổ rà soát camera phát hiện tại vị trí cách hiện trường vụ án khoảng 40 km, có camera đã ghi nhận hình ảnh một người đàn ông có đặc điểm trùng khớp với người đã vào quán nước gọi xe ôm. Ban chuyên án nhận định người này rất có khả năng liên quan đến vụ án. Tất cả camera tại nơi công cộng và nhà dân trên tuyến QL80 được trích xuất dữ liệu phục vụ công tác điều tra.

Không ngoài dự đoán, camera tại trạm thu phí Sóc Soài đã ghi nhận hình ảnh người này ngồi sau một xe máy đi qua trạm. Dù đã có hình ảnh nhận dạng nghi can nhưng hắn là ai, ở đâu vẫn là câu hỏi lớn. Công an tỉnh Kiên Giang đã huy động tổng lực tiến hành truy tìm người có đặc điểm được camera ghi lại. Hoạt động kiểm tra, rà soát những người ở trọ trên địa bàn gần hiện trường, đối chiếu với hình ảnh nghi can được triển khai đồng loạt. Kết quả phát hiện kẻ tình nghi đã thuê một căn nhà trọ từ tháng 1-2019 nhưng đã bỏ đi, để lại trong phòng trọ một ít tư trang cùng giấy phép lái xe mang tên Dương Văn Cảnh ở Phú Tân, An Giang.

Niềm hy vọng lóe lên sớm vụt tắt khi tổ xác minh tại An Giang báo về, rằng ông Cảnh đã chết trước đó… 4 năm, giấy tờ tùy thân của ông đã bị thất lạc từ lâu. Như vậy, nghi can đã dán ảnh của mình vào giấy phép lái xe của ông Cảnh để sử dụng hằng ngày. Cùng lúc đó, xuất hiện thông tin về một chiếc xe máy vô chủ, bỏ tại bến đò Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Kết quả thu giữ, kiểm tra đã xác định đây chính là chiếc xe bị cướp của nạn nhân Lâm do một người đàn ông bỏ lại. Tình huống hung thủ đã thoát ly vật chứng khiến cuộc truy xét càng trở nên khó khăn.

Cuộc truy lùng kẻ sát nhân xuyên biên giới - Hình 3
Đại tá Lưu Thành Tín – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang.

Bất ngờ lộ diện

Đã hơn 1 tháng điều tra nhưng hung thủ vẫn chìm trong bức màn bí ẩn cùng nỗi ưu tư, mệt mỏi và day dứt của lực lượng phá án. Thế rồi, thật tình cờ, trong một lần lục lại tài liệu hồ sơ chuyên án đấu tranh với nhóm tội phạm đường sông từ tháng 3-2017 đã nộp lưu, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự chợt nhận ra một kẻ trong tấm ảnh chụp bí mật đối tượng trong chuyên án có nét rất giống nghi can vụ giết, cướp xe máy mà họ dày công kiếm tìm nhưng vô vọng. Trong hồ sơ cũng đã có đầy đủ thông tin về gã. Đó là Sóc Tha (SN 1955, trú tại xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) có 3 tiền án về tội cướp tài sản năm 1983, giết người năm 2011, đang bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Khi đã xác định Sóc Tha chính là kẻ đang cần bắt, không khí vào trận thật sục sôi. Các tổ công tác lập tức lên đường truy lùng gã. Xác minh được biết, Sóc Tha có tới 3-4 bà vợ, nhân tình ở An Giang, Kiên Giang và ở Campuchia, hiện vắng mặt tại nơi cư trú. Một vợ bé của gã cho biết, trong một lần liên lạc về nhà vào tháng 1-2019, Sóc Tha cho biết đang ở tại huyện Hòn Đất, Kiên Giang. Điều này trùng khớp với thời điểm xảy ra vụ án. Tính đến thời điểm này, Sóc Tha đã có rất nhiều dấu hiệu là thủ phạm của vụ án, từ nhân thân lý lịch, hoạt động hiện hành cho đến các tài liệu thu được về hình ảnh, về việc gã gọi xe ôm gần hiện trường trước khi vụ án xảy ra.

Tuy nhiên, vốn là đối tượng đang trốn truy nã, với quá khứ bất hảo cùng các mối quan hệ xuyên biên giới , sống lang thang… nên hành trình truy lùng gã thực sự cam go, gay cấn. Lực lượng phá án chia thành 4 mũi, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xác định nơi ẩn náu của tên này. Đến đầu tháng 3-2019 có thông tin nghi can đang trốn tại một casino ở tỉnh Bonteay Meancheay (giáp biên giới Thái Lan, cách hiện trường vụ án khoảng 700km). Công an tỉnh Kiên Giang đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an và Thường trực Tỉnh ủy về kế hoạch phối hợp với Cảnh sát Hoàng gia Campuchia triển khai các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ nghi can.

Được sự phối hợp chặt chẽ của cơ quan chức năng nước bạn, lợi dụng máu mê cờ bạc đỏ đen của nghi can, một kế hoạch “điều” đối tượng rời khỏi sòng bài, di chuyển đến đánh bạc trong một khu rừng cách biên giới Việt Nam – Campuchia khoảng 5 km được triển khai một cách hoàn hảo. Khi đang say sưa sát phạt, Sóc Tha bị Cảnh sát Hoàng gia Campuchia phối hợp với ban chuyên án bắt gọn. Trên đường trở về Việt Nam, gã đã khai nhận toàn bộ vụ giết hại anh Lâm để cướp chiếc xe và xác định rõ cái giá phải trả của mình khi trở về quy án.

Đâm anh rể tử vong, em vợ bị tuyên phạt 9 năm tù

Ngày 22/4/2022, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt Nguyễn Thanh Tú (34 tuổi, ngụ thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) 9 năm tù về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là Lâm Bảo Toàn cũng là anh rể của bị cáo.

Theo cáo trạng, vào trưa ngày 21/5/2021, sau khi tàu đánh cá của anh Nguyễn Văn Cọp cặp bến tại xã Bình Trị, huyện Kiên Lương (Kiên Giang), thì anh Cọp có tổ chức uống rượu cùng với Tú, Toàn cùng 2 người khác. Trong lúc "chén chú chén anh" thì Tú xảy ra cự cãi với một người trong bàn nhậu nên mọi người tự giải tán.

Anh Cọp và Toàn bỏ đi đến quán ngồi uống nước. Lúc này, Tú nhờ chị ruột Trần Thị Hảnh (vợ Toàn) đang dọn dẹp trên tàu, tìm xe ôm dùm để Tú về nhà. Thấy Tú đã say nên chị Hảnh kêu Tú đi ngủ nhưng Tú không đồng ý, mà còn dọa đốt tàu. Sợ Tú làm bậy nên chị Hảnh nhờ người gọi điện kêu Cọp và Toàn đến can ngăn.

Đâm anh rể tử vong, em vợ bị tuyên phạt 9 năm tù - Hình 1
Bị cáo Nguyễn Thanh Tú.

Khi đến nơi, Toàn liền xuống tàu kéo Tú từ dưới hầm máy tàu lên, dùng tay đánh vào mặt Tú 2 lần. Tức giận, Tú lấy cây dao (loại dao Thái Lan) để trên thùng cá, đâm vào sau lưng Toàn 1 nhát làm gãy dao thì được mọi người can ngăn. Anh toàn Toàn được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Tú đến Công an để đầu thú. Ngoài lãnh mức án 9 năm tù, Tú còn bồi thường cho cha mẹ bị hại số tiền 200 triệu đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông đánh gục bạn gái trong quán cà phê ở TPHCM lĩnh ánNgười đàn ông đánh gục bạn gái trong quán cà phê ở TPHCM lĩnh án
12:05:14 03/06/2025
Cái chết bất ngờ trong quán karaoke và chuyện thiếu nữ bị xâm hạiCái chết bất ngờ trong quán karaoke và chuyện thiếu nữ bị xâm hại
08:29:58 03/06/2025
Mở lại phiên tòa xét xử cựu chủ tịch FLC sau sự cố sức khỏe ông Trịnh Văn QuyếtMở lại phiên tòa xét xử cựu chủ tịch FLC sau sự cố sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết
13:49:38 02/06/2025
Cú lừa 'lãi khủng' kéo sập 4 tỷ đồng của nữ đại gia Hà NộiCú lừa 'lãi khủng' kéo sập 4 tỷ đồng của nữ đại gia Hà Nội
11:35:06 02/06/2025
Tạm giữ hình sự huấn luyện viên thể hình tấn công CSGTTạm giữ hình sự huấn luyện viên thể hình tấn công CSGT
09:34:26 02/06/2025
Lời khai tiết lộ muôn cách tiêu tiền 'khó đỡ' của kẻ cướp ngân hàngLời khai tiết lộ muôn cách tiêu tiền 'khó đỡ' của kẻ cướp ngân hàng
13:28:28 02/06/2025
Tuấn 'thần đèn' bị bắt để điều tra về tội danh gì?Tuấn 'thần đèn' bị bắt để điều tra về tội danh gì?
07:36:00 03/06/2025
Đối tượng rủ bạn cùng dùng ma túy giấu trong nhà hơn 500 chiếc iPhone đời cũĐối tượng rủ bạn cùng dùng ma túy giấu trong nhà hơn 500 chiếc iPhone đời cũ
08:25:46 03/06/2025

Tin đang nóng

Người "tố" cửa hàng của C.P. Việt Nam bị cắt bảo hiểm, tự bỏ tiền chạy thậnNgười "tố" cửa hàng của C.P. Việt Nam bị cắt bảo hiểm, tự bỏ tiền chạy thận
18:04:43 03/06/2025
Tình trạng thê thảm của hơn 11 diễn viên - ca sĩ bị bắt trong cuộc truy quét nóng của cảnh sátTình trạng thê thảm của hơn 11 diễn viên - ca sĩ bị bắt trong cuộc truy quét nóng của cảnh sát
20:14:40 03/06/2025
Đức Phúc làm 1 hành động giữa lúc bị gọi là "nịnh thần" trong drama Bảo Uyên tố Mỹ Tâm chèn épĐức Phúc làm 1 hành động giữa lúc bị gọi là "nịnh thần" trong drama Bảo Uyên tố Mỹ Tâm chèn ép
18:52:19 03/06/2025
Thêm 1 học trò lên tiếng giữa lúc Mỹ Tâm bị dính drama chèn ép "triệt đường sống" Bảo UyênThêm 1 học trò lên tiếng giữa lúc Mỹ Tâm bị dính drama chèn ép "triệt đường sống" Bảo Uyên
17:15:42 03/06/2025
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng bị nhắc nhở vì... quên trang điểmHoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng bị nhắc nhở vì... quên trang điểm
20:50:11 03/06/2025
Nữ ca sĩ 3 đời chồng 52 tuổi vẫn đắt duyên: "Tôi trốn chạy đến 4 lần"Nữ ca sĩ 3 đời chồng 52 tuổi vẫn đắt duyên: "Tôi trốn chạy đến 4 lần"
17:10:29 03/06/2025
TPHCM: Bé trai đang khoẻ mạnh đột ngột hôn mê, trụy tim mạch trong xe hơiTPHCM: Bé trai đang khoẻ mạnh đột ngột hôn mê, trụy tim mạch trong xe hơi
20:15:30 03/06/2025
Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy sau 3 năm chia tay bạn trai thiếu giaCuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy sau 3 năm chia tay bạn trai thiếu gia
19:47:33 03/06/2025

Tin mới nhất

Truy tố 4 bị can trong vụ án "Đánh bạc; Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố

Truy tố 4 bị can trong vụ án "Đánh bạc; Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố

23:10:35 03/06/2025
Ngày 29/5, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ban hành Kết luận điều tra bổ sung số 11/BKL-ANĐT-P4 đề nghị truy tố 141 bị can về các tội: Tổ chức đánh bạc , Đánh bạc
Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung

Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung

23:07:46 03/06/2025
Sau khi Viện KSND tối cao (Vụ 3) phê chuẩn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thi hành các Quyết định, Lệnh nêu trên đúng quy định của pháp luật.
Khởi tố 7 bị can liên quan đến sai phạm xảy ra tại Công ty ALMA

Khởi tố 7 bị can liên quan đến sai phạm xảy ra tại Công ty ALMA

23:05:08 03/06/2025
Bị can Lương Đình Quân và Bùi Thị Thuý, Kế toán Công ty ALMA, cùng bị khởi tố về tội Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , quy định tại Điều 221 Bộ luật Hình sự.
Khởi tố tài xế bán tải chạy ngông nghênh trên bãi biển Tuy Hòa

Khởi tố tài xế bán tải chạy ngông nghênh trên bãi biển Tuy Hòa

23:04:28 03/06/2025
Từ kết quả xác minh, thu thập chứng cứ, hỉnh ảnh có liên quan, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên xác định hành vi của người đàn ông lái xe bán tải chạy ngông nghênh trên bãi biển Tuy Hòa đã có dấu hiệu tội phạm Gây rối trật tự...
Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người vi phạm môi trường

Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người vi phạm môi trường

23:03:59 03/06/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã phối hợp Sở Xây dựng tỉnh cân xác định khối lượng chất thải và thuê Nguyễn Văn Luyến làm nghề lái máy xúc để múc xỉ thải.
Cựu công an đưa tiền cho tội phạm mua ma túy để 'bắt giữ và lập công'

Cựu công an đưa tiền cho tội phạm mua ma túy để 'bắt giữ và lập công'

23:03:34 03/06/2025
Cựu Đội phó thuộc Công an TP.Việt Trì bị cáo buộc đưa tiền cho tội phạm đi mua ma túy để mình bắt giữ và lập công .
5.000 viên ma túy giấu trong kiện hàng thức ăn kiêng

5.000 viên ma túy giấu trong kiện hàng thức ăn kiêng

22:46:31 03/06/2025
Trước đó, từ công tác nghiệp vụ, lực lượng Hải quan cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phát hiện một kiện hàng được gửi từ nước ngoài về Việt Nam theo đường hàng không nghi có chứa ma túy, địa chỉ người nhận ở Đà Nẵng.
Người đàn ông Trung Quốc trộm cắp tài sản... "trên trời" lãnh án

Người đàn ông Trung Quốc trộm cắp tài sản... "trên trời" lãnh án

22:44:30 03/06/2025
Ngày 3/6, TAND Hồ Chí Minh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Chen Guang Dong (SN 1971, quốc tịch Trung Quốc) 1 năm tù về tội Trộm cắp tài sản .
Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại bệnh viện

Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại bệnh viện

20:02:31 03/06/2025
Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Tuấn Anh (SN 1997, trú tại xóm 11, xã Nghi Kim, TP Vinh) hành về hành vi Gây rối trật tự công cộng...
Vụ 141 đối tượng sát phạt tại King Club: Tổng số tiền đánh bạc là hơn 2.683 tỷ đồng

Vụ 141 đối tượng sát phạt tại King Club: Tổng số tiền đánh bạc là hơn 2.683 tỷ đồng

20:01:05 03/06/2025
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã chuyển hồ sơ đến Viện KSND Tối cao đề nghị truy tố 141 bị can về hai tội danh.
Bị phạt 8 năm tù do "yêu" trẻ em

Bị phạt 8 năm tù do "yêu" trẻ em

15:59:45 03/06/2025
Theo cáo trạng của Viện KSND cùng cấp, đầu tháng 8/2024, Nguyên sử dụng Facebook kết bạn với cháu N.T.N.H (SN 2012, ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu). Sau đó, cả hai thường xuyên liên lạc rồi phát sinh tình cảm.
Bắt giữ đối tượng giả danh Cảnh sát cơ động để cưỡng đoạt tài sản

Bắt giữ đối tượng giả danh Cảnh sát cơ động để cưỡng đoạt tài sản

15:50:55 03/06/2025
Ngày 3/6, Công an xã Sông Bình, Bắc Bình, Bình Thuận cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng giả danh Công an, trong đó có đối tượng còn đang ở tuổi vị thành niên, để cưỡng đoạt tài sản của người tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm

'Nhiệm vụ bất khá thi 8' - bom tấn ở quốc tế nhưng bị 'Doraemon' đánh bại ở Việt Nam

'Nhiệm vụ bất khá thi 8' - bom tấn ở quốc tế nhưng bị 'Doraemon' đánh bại ở Việt Nam

Hậu trường phim

23:18:07 03/06/2025
Là phần kết được trông đợi của loạt phim hành động kinh điển với tài tử Tom Cruise, Nhiệm vụ bất khả thi - Nghiệp báo cuối cùng lại đang có khởi đầu khá khiêm tốn tại phòng vé Việt.
Đồng Nai: Một người bị voi quật chết

Đồng Nai: Một người bị voi quật chết

Tin nổi bật

23:04:03 03/06/2025
Người đàn ông 66 tuổi được phát hiện tử vong tại khu vực rẫy giáp ranh rừng tự nhiên thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai, được xác định bị voi quật.
Một gia đình 7 người ở Đắk Lắk ngộ độc vì ăn nấm lạ

Một gia đình 7 người ở Đắk Lắk ngộ độc vì ăn nấm lạ

Sức khỏe

23:03:13 03/06/2025
Sau khi ăn lẩu có nấm hái trong rẫy, cả 7 người trong một gia đình ở H.Lắk (Đắk Lắk) đều có biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt. Ba người trong số đó được chuyển viện do ngộ độc nặng.
Lý Nhã Kỳ 43 tuổi 'trẻ như nữ sinh', nghệ sĩ Quang Thắng bảnh bao đến ngỡ ngàng

Lý Nhã Kỳ 43 tuổi 'trẻ như nữ sinh', nghệ sĩ Quang Thắng bảnh bao đến ngỡ ngàng

Sao việt

22:54:08 03/06/2025
Diễn viên Lý Nhã Kỳ bị trêu cưa sừng làm nghé với phong cách nữ sinh. Quý tử diễn viên Hiền Mai cao 1,81m, điển trai như tài tử.
Netizen chế nhạo phát ngôn "soán ngôi Mỹ Tâm", bóc ngược Bảo Uyên càng nói càng tự chứng minh vì sao mình bị loại

Netizen chế nhạo phát ngôn "soán ngôi Mỹ Tâm", bóc ngược Bảo Uyên càng nói càng tự chứng minh vì sao mình bị loại

Nhạc việt

22:39:57 03/06/2025
Netizen mỉa mai Bảo Uyên là thánh overthinking khi nghĩ rằng Mỹ Tâm cảm thấy bị đe dọa trước sự hiện diện của nữ ca sĩ.
"Cú nổ lớn" của thị trường concert Việt: G-Dragon phủ sóng MXH đến đời thực, K-Star Spark dẫn dắt hiện tượng văn hóa mới

"Cú nổ lớn" của thị trường concert Việt: G-Dragon phủ sóng MXH đến đời thực, K-Star Spark dẫn dắt hiện tượng văn hóa mới

Nhạc quốc tế

22:34:46 03/06/2025
Với việc mang ông hoàng Kpop G-Dragon đến Việt Nam, Ravolution Asia thực sự đã tạo nên cú nổ càn quét làng nhạc Việt mùa hè này.
Nóng: Ukraine tuyên bố đánh thuốc nổ cầu Crimea

Nóng: Ukraine tuyên bố đánh thuốc nổ cầu Crimea

Thế giới

22:28:07 03/06/2025
Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) ngày 3.6 thông báo đã thực hiện vụ nổ bên dưới cầu Crimea, chỉ hai ngày sau vụ tấn công loạt căn cứ không quân của Nga.
Rúng động The Voice: Lộ đoạn ghi âm chương trình xúc phạm chèn ép trước khi 1 nữ ca sĩ qua đời

Rúng động The Voice: Lộ đoạn ghi âm chương trình xúc phạm chèn ép trước khi 1 nữ ca sĩ qua đời

Sao châu á

22:25:12 03/06/2025
1 người hâm mộ đã tung đoạn ghi âm dài 9 phút tố cáo những ấm ức, bất công mà Coco Lee đã phải cắn răng chịu đựng khi quay The Voice of China.
Nhân viên ngân hàng 'cưa đổ' nữ phiên dịch viên sống tại Nhật Bản

Nhân viên ngân hàng 'cưa đổ' nữ phiên dịch viên sống tại Nhật Bản

Tv show

22:00:13 03/06/2025
Nam nhân viên ngân hàng đến từ Long An chấp nhận yêu xa, mạnh dạn chinh phục nữ phiên dịch viên đang sinh sống tại Nhật Bản.
Diễn viên Jonathan Joss qua đời do bị người kỳ thị tình yêu đồng tính bắn

Diễn viên Jonathan Joss qua đời do bị người kỳ thị tình yêu đồng tính bắn

Sao âu mỹ

21:43:49 03/06/2025
Nhiều chi tiết đang được đưa ra ánh sáng xung quanh cái chết thương tâm của Jonathan Joss ở tuổi 59 sau khi cãi cọ với hàng xóm liên quan đến vấn đề tình yêu đồng tính.
Marcus Rashford đeo bám gái lạ

Marcus Rashford đeo bám gái lạ

Sao thể thao

21:19:55 03/06/2025
Marcus Rashford đang khiến người ta chẳng biết đường nào mà lần về chuyện tình ái, qua màn cặp kè với một cô ả lạ hoắc tại St Tropez. Qua đây, Rashford càng cho thấy sự phức tạp trong cuộc sống tình ái.