Cuộc tình tội lỗi

Tại phiên toà, mẹ của bị cáo Nguyễn Văn Tùng quỳ gối quay sang bố nạn nhân cầu xin, nhưng ông cũng đang khóc.

Án mạng xảy ra từ cuộc tình bất chính của hai người con.

Tùng là người duy nhất tỏ ra bình thản. “Mẹ đừng làm thế, con vì quá yêu mà ngu dại, tội con gánh hết”, bị cáo 28 tuổi nói với đấng sinh thành.

Trưa 7/10, sau phiên xét xử kéo dài 4 giờ, TAND Hà Nội nhận định hành vi của Tùng là côn đồ, quyết liệt đến cùng, có động cơ và kế hoạch giết người tình từ trước nên tuyên phạt tử hình về tội Giết người , theo điểm n, khoản 1, Điều 123, Bộ luật Hình sự.

Khi chiếc xe thùng chở Tùng về nơi giam giữ đi khuất sau cánh cổng toà án, bà Hồng, mẹ Tùng, vẫn ngồi thụp giữa sân, lau nước mắt nhìn theo. Ông Lân, bố bạn nhân, cũng lững thững ra về, khẽ vỗ vai khi lướt qua nhưng không nhìn vào bà Hồng.

Hai người đều ước, giá con trai, con gái họ đừng gặp nhau và vướng vào quan hệ tình ái sai trái thì đâu có đau khổ này.

Cuộc tình tội lỗi - Hình 1

Nguyễn Văn Tùng tại phiên tòa sáng 7/10. Ảnh: Danh Lam

Mọi chuyện bắt đầu từ 2 năm trước khi Tùng gặp Lan, 23 tuổi, con gái ông Lân, cùng làm tài xế taxi ca đêm. Hai người sống ở hai xã giáp nhau tại huyện Thường Tín, nhanh chóng “say nắng” dù đều đã có gia đình riêng. Tùng thuê nhà trọ để là nơi gặp gỡ.

Video đang HOT

Cáo trạng xác định, đầu tháng 1, Tùng cho rằng Lan không còn yêu mình nên thường xuyên gây mâu thuẫn. Đôi tình nhân liên tục cãi vã. Lan muốn chấm dứt cuộc tình nhưng bị Tùng đe doạ “giết chết cả gia đình”.

Khoảng 9h ngày 8/1, hai người hẹn gặp nói chuyện tại cầu Dừa, thị trấn Thường Tín song tiếp tục cãi nhau quanh mâu thuẫn cũ. Tùng giằng khóa xe máy Lan vứt xuống dưới cầu rồi đi về nhà trọ, lấy một con dao bầu quay trở lại chỗ cũ.

Thấy chị Lan đã nhờ mở được khóa, lái xe về, Tùng đuổi theo, ép ngã xuống đường rồi dùng dao đâm 22 nhát. Nạn nhân chết tại chỗ. Tùng bỏ trốn, nhưng bị bắt vào hôm sau, khi đang ở cách hiện trường khoảng 25 km.

Tại phiên xét xử, Tùng nhanh chóng khai nhận hành vi, nói “vì quá yêu nên mù quáng”. Trước đó, bị cáo hứa hẹn cưới và chung sống với chị Lan nhưng cả hai đều chưa ly hôn. “Lan đột ngột muốn chấm dứt nên bị cáo rất giận, không thể kiềm chế. Bị cáo đã sai, xin tự chịu trách nhiệm về mọi chuyện”, Tùng nói và khẳng định chỉ mang dao để dọa.

Lời khai này khiến các thành viên HĐXX bất bình. Chủ tọa phân tích, riêng việc quan hệ ngoài hôn nhân đã sai trái. Bị cáo còn ép buộc, đe dọa khi chị Lan muốn về với gia đình. Đây là việc “không thể chấp nhận”.

“Đừng lấy tình yêu ra bao biện. Hành vi của bị cáo không chỉ sai, mà quá dã man. Bị cáo khiến cả hai gia đình tan nát, bốn đứa trẻ bơ vơ. Bị cáo thấy mình có phải người đàn ông vô trách nhiệm không?”, chủ tọa hỏi. Tùng không đáp nhưng phía dưới phong xử, có ba người đã bật khóc: bố đẻ Lan, chồng Lan và mẹ Tùng.

Ông Lân kể 10h hôm xảy ra án mạng, đang đang lúi húi nấu cơm dưới bếp và chuẩn bị đi đón cháu ngoại thì chuông điện thoại réo vang. Tiếng Lan hớt hải bảo: “Tùng ném chìa khoá xe con xuống sông, bố có chìa khoá dự phòng mang ra cầu Dừa hộ con với”. Ông nói không có, nhưng trấn an con: “Đợi, bố ra ngay. Mọi chuyện ổn không?”. Câu cuối của ông lẫn vào tiếng “vâng” của Lan và âm thanh dập máy vội vàng.

Nhưng không phải đến hôm ấy, ông Lân và con rể mới biết chuyện của Lan và Tùng. Nhiều tháng trước án mạng, Lan bỗng liên tục gọi điện cho chồng dặn dò: “Anh trốn đi, thằng Tùng nó muốn giết anh”. Cùng là dân tài xế sống giáp xã nhau, anh Ngọc biết Tùng, nhưng không hiểu vì lý do gì Tùng muốn trả thù mình, gặng hỏi nhưng Lan nhất định không nói.

Hai vợ chồng cùng lái taxi, người ca ngày, người ca đêm, ít có thời gian nói chuyện tâm sự nhiều. Công việc bận bịu, anh Ngọc nói cũng không để tâm lời vợ nói quá lâu. Nhưng chỉ vài ngày sau, mẹ anh bỗng bị Tùng đến tận nơi làm việc, cầm dao đe doạ: “Nếu không để Lan đi với tôi, tôi giết cả nhà bà, con cháu bà”.

Anh Ngọc biết chuyện và Lan cũng thú nhận mọi chuyện. Cô xin lỗi và nói muốn chấm dứt với Tùng để quay về với gia đình. Ngọc kể khi ấy rất giận vợ, nhưng thương nhiều hơn. “Để cô ấy thiếu thốn tình cảm, một phần lỗi thuộc về mình”, anh nói và cho hay khuyên không nên gặp lại Tùng nhưng vợ khăng khăng muốn “đi giải quyết một lần cho xong”.

Ngày 8/1, Ngọc hôm ấy đang có cuốc xe xa nhà, biết vợ sẽ đến gặp tình cũ, cũng biết Tùng sẵn máu manh động nên dặn đợi cùng về rồi đi gặp. Lan trấn an: “Chỉ nói chuyện vài phút giữa chỗ đông người, Tùng không dám làm gì em đâu”. Đó cũng là lời cuối Ngọc nghe từ vợ.

Giữa trưa, giữa những cuộc điện thoại liên tục gọi cho vợ hỏi tình hình nhưng không có tín hiệu bắt máy, Ngọc nhận được cuộc gọi của anh vợ, báo “về ngay, Lan bị Tùng đâm chết rồi”.

Khóc khi khai lại câu chuyện trước toà hôm 7/10, anh Ngọc đề nghị HĐXX tuyên tình địch mức án nghiêm khắc nhất. “Vợ tôi sai nhưng không đáng bị chết đau đớn đến vậy”.

Cuộc tình tội lỗi - Hình 2

Mẹ bị cáo quỳ khóc xin chồng nạn nhân tha thứ sau khi con trai bà bị tuyên án tử hình, trưa 7/10. Ảnh: Hải Thư

Ở hàng ghế đối diện, mẹ Tùng nghe anh Ngọc đề nghị mức án nặng nhất với con trai đã không nén được cảm xúc, liên tục nhận lỗi về mình. Vì mâu tuẫn tuổi xế chiều, vợ chồng bà ly thân nhiều năm trước. Bà lo cưới vợ xong cho Tùng rồi bỏ đi làm ăn xa suốt 5 năm.

Trở về khi chồng đã mất và biết chuyện con trai ngoại tình với người đã có gia đình, bà Hồng tự trách mình bỏ bê con cái. “Tội này là do tôi. Cháu nó hiền lành, cơ sự này do tôi không dạy dỗ con tốt”.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Khởi động Chương trình "ATM việc làm cộng đồng” và “ATM phòng trọ cộng đồng”

Chương trình "ATM việc làm cộng đồng" và "ATM phòng trọ cộng đồng" nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng lo toan của người dân; đồng thời trở thành cầu nối kết nối nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm của người lại với nhau.

Đồng thời, kết nối nhu cầu tìm chỗ ở, chỗ trọ của người dân tới những địa chỉ nhà trọ cộng đồng trong thời điểm khó khăn này.

Khởi động Chương trình ATM việc làm cộng đồng và ATM phòng trọ cộng đồng - Hình 1

ATM nhà trọ cộng đồng và ATM việc làm cộng đồng hoàn toàn miễn phí, mục đích góp phần chung tay cùng TP Hồ Chí Minh san sẻ khó khăn, hỗ trợ cho bà con yếu thế để từ đó ổn định đời sống .

Chương trình do Trung tâm Công tác Xã Hội Thanh Thiếu Niên (trực thuộc Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam) phát động.

Ông Nguyễn Thanh Hân, Giám đốc Trung tâm Công tác Xã Hội Thanh Thiếu Niên cho biết những ngày qua, nhiều người dân nhập cư đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh lâm vào cảnh "đi không được, ở không xong". Một trong những giải pháp hỗ trợ hữu hiệu nhất là bảo đảm cho người lao động có việc làm, có nơi ở trong lúc này.

"Người lao động về quê vì không có việc làm, không có tiền trang trải chi phí sinh hoạt, thuê nhà trọ. Trong khi đó, hiện có nhiều gia đình hảo tâm sẵn sàng hỗ trợ chỗ ở tạm thời cho những người gặp khó khăn, không có chỗ ở. ATM nhà trọ sẽ kết nối, giới thiệu những người cần hỗ trợ chỗ ở với những người có nhà trọ cộng đồng. Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên TP Hồ Chí Minh thông qua các hoạt động xã hội đang triển khai như bếp ăn từ thiện, trao quà cho người khó khăn... sẽ hỗ trợ thêm thực phẩm, nhu yếu phẩm cho những đối tượng này" - ông Hân chia sẻ.

Bên cạnh đó, ATM nhà trọ cộng đồng và ATM việc làm cộng đồng hoàn toàn miễn phí, mục đích góp phần chung tay cùng TP Hồ Chí Minh san sẻ khó khăn, hỗ trợ cho bà con yếu thế để từ đó ổn định đời sống của người dân, duy trì sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp để cùng nhau vượt 1 tháng TP tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16.

Để thuận lợi trong việc kết nối thông tin không bị gián đoạn, Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên thành lập Văn phòng Sở Chỉ huy hoạt động 24/7 với đội ngũ tình nguyện viên được đào tạo tinh thần và kỹ năng trước khi bắt tay vào triển khai thực hiện chương trình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ An: Một thầy giáo trẻ của trường tiểu học bị bắt vì nghi dâm ô học sinh
08:58:34 07/12/2021
Công an vào hiện trường vụ thầy giáo nghi dâm ô học sinh ở Nghệ An
09:28:59 07/12/2021
Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Hàng tấn quần áo tại shop bị thu giữ, chỉ còn lại hàng "made in Việt Nam"
08:55:13 06/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Vụ chủ shop bạo hành cô gái gây phẫn nộ ở Thanh Hóa: Tiết lộ tình trạng sức khoẻ mới nhất của nữ sinh 17 tuổi
08:58:59 06/12/2021
Vác dao rượt chém mẹ chồng, con dâu lộ diện là tội phạm trốn nã 20 năm
10:32:21 06/12/2021
Ninh Thuận: Triệt phá đường dây sản xuất ma túy quy mô lớn
16:43:38 06/12/2021
Tên trộm bỏ lại bạn gái để thoát thân
16:01:15 07/12/2021
Trung tướng Tô Ân Xô: "Tội phạm mạo danh người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo"
16:09:21 07/12/2021
Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải
23:35:30 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?
16:28:55 07/12/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh viên vay 12 triệu đồng, phải trả hơn 300 triệu đồng

21:27:10 07/12/2021
Nữ sinh viên vay tiền một bạn học thời cấp 2 số tiền 12 triệu đồng từ tháng 3 đến tháng 8 năm nay, đã trả hơn 200 triệu đồng, vẫn còn nợ 125 triệu đồng

Bắt Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

21:20:24 07/12/2021
Ông Nguyễn Quang Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng - bị bắt tạm giam để điều tra hành vi vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát lãng phí

Thanh niên dương tính SARS-CoV-2 kề dao vào cổ bé 7 tuổi để cướp tiệm vàng

21:04:06 07/12/2021
Đến tiệm vàng ở quận Bình Thạnh (TPHCM), Sang dùng dao khống chế con trai chủ tiệm nhằm uy hiếp, cướp tài sản nhưng bị người dân vây bắt ngay sau đó

Cướp tại Đồng Nai, bị bắt truy nã ở Đắk Nông

15:57:34 07/12/2021
Ngày 7/12, lãnh đạo Công an huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng bị truy nã là Dương Chí Hướng (33 tuổi, trú tại xã Bình Minh, huyện Tráng Bom, tỉnh Đồng Nai)

Bắt giữ tên cướp manh động dùng dao khống chế con trai chủ tiệm vàng để cướp

15:55:33 07/12/2021
Tên cướp hết sức manh động đã dí dao vào cổ con trai chủ tiệm vàng để uy hiếp nhưng không thành, vừa tháo chạy thì bị người dân khống chế, bắt giữ

TP.HCM: Bắt giữ kẻ trộm lấy xe máy chở bình oxy cho bệnh nhân Covid-19 trở nặng

14:56:25 07/12/2021
Phát hiện chiếc xe máy của chị N. đang dựng bên hông nhà, không người trông coi nên Linh dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe cùng 1 bình oxy chạy đi

Rút giấy phép nhiều cơ sở kinh doanh karaoke ở Bắc Giang do vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

11:32:32 07/12/2021
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đã ra các quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke đối với nhiều cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn do có các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Viện trưởng VKSND Tối cao ra Chỉ thị "nóng" liên quan giải quyết yêu cầu bồi thường

11:27:20 07/12/2021
Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa ban hành Chỉ thị về tăng cường trách nhiệm công tác quản lý, giải quyết yêu cầu bồi thường nhà nước trong tố tụng hình sự thuộc trách nhiệm của Viện Kiểm sát nhân dân

Gia tăng tình trạng giả danh công an, viện kiểm sát lừa đảo qua mạng

11:20:05 07/12/2021
Trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Lào Cai xuất hiện tình trạng tội phạm thông qua việc sử dụng các dịch vụ viễn thông để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân

Chở theo trẻ em dàn cảnh mua trà sữa để trộm iPhone ở Gò Vấp

09:33:12 07/12/2021
Người đàn ông yêu cầu làm bốn ly trà sữa để cô gái phân tâm nhằm trộm chiếc điện thoại iPhone để trên quầy

Vụ tha tù sớm cho Phan Sào Nam: Đã có bao nhiêu cán bộ lãnh đạo bị kỷ luật?

09:21:06 07/12/2021
Liên quan đến vụ giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù với Phan Sào Nam, đến nay đã có nhiều cán bộ lãnh đạo bị xử lý kỷ luật. Mới đây nhất, một đại tá và một thượng tá công an bị cách chức tất cả chức vụ Đảng

Không xử lý 80 thanh tra giao thông, CSGT trong vụ logo 'xe vua'

09:04:34 07/12/2021
VKSND Tối cao cho rằng không đủ căn cứ xử lý hình sự 80 thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông nhận tiền bảo kê xe quá tải

Kẻ đâm đối phương do mâu thuẫn tiền bạc bị khởi tố

08:49:00 07/12/2021
Bị can khai nhận do mâu thuẫn về tiền bạc và thường xuyên bị chửi bới nên đã mang dao bầu tới để đe dọa, dằn mặt đối phương

Khởi tố 15 người trong đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng

07:48:16 07/12/2021
Tổng số tiền liên quan đến các giao dịch trong đường dây đánh bạc qua mạng tại Sóc Trăng được thống kê lên đến hơn 1.000 tỷ đồng, liên quan 15 người

25 quái xế hẹn nhau tụ hội về trung tâm tỉnh để đua xe trong mùa dịch

23:17:40 06/12/2021
Qua mạng xã hội, hàng chục thanh thiếu niên từ các huyện thị khắp tỉnh Tây Ninh (huyện Tân Biên, Gò Dầu, thị xã Trảng Bàng...) hẹn thời gian rồi kéo nhau về TP Tây Ninh tổ chức tranh tài... đua xe

Đột kích "tóm gọn" nhóm đối tượng khai thác quặng sắt lậu trong đêm

23:10:57 06/12/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa đấu tranh thành công chuyên án về hành vi khai thác khoáng sản trái phép tại địa bàn huyện Tuyên Hóa, bắt giữ nhiều đối tượng cùng tang vật liên quan

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Cựu Phó Chủ tịch VEC lĩnh 7 năm tù

22:54:13 06/12/2021
Cựu Phó Chủ tịch VEC Nguyễn Mạnh Hùng bị tuyên phạt 7 năm tù; ông Lê Quang Hào bị tuyên phạt 6 năm tù

Truy tố cựu nhà báo Mai Phan Lợi cùng đồng phạm vì tội trốn thuế

22:45:57 06/12/2021
Ông Mai Phan Lợi và Bạch Hùng Dương bị cáo buộc trốn thuế với số tiền gần 2 tỷ đồng. Khung hình phạt đối với hai bị can này từ 2-7 năm tù

Tây Ninh: Bắt giữ người vận chuyển ma túy thuê bằng xe khách

18:24:20 06/12/2021
Tại cơ quan công an, Trần Minh Vũ khai nhận thường xuyên đón xe khách đến Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… để giao ma túy đá

Tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam: Kỷ luật 4 cán bộ công an cấp tá

16:26:26 06/12/2021
Liên quan đến vụ Phan Sào Nam, Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Thọ đã quyết định thi hành kỷ luật đối với 4 cán bộ là Phó Thủ trưởng Thường trực và nguyên Phó Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh; nguyên Giám thị, Phó...

Hoãn xử giám đốc lừa bán căn hộ trên đất quốc phòng, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng

15:56:19 06/12/2021
Dù không được phép mua bán, chuyển nhượng nhưng Công ty Bạch Việt vẫn lừa bán căn hộ, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng của hàng trăm bị hại

Điện Biên: Phá chuyên án má túy, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp

15:28:54 06/12/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ một đối tượng, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp

Thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tham ô tiền học phí

13:07:55 06/12/2021
Dư luận tỉnh Quảng Bình xôn xao về thông tin thủ quỹ của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình làm mất hơn 6 tỷ đồng trong lúc đi xe máy, thực chất là người này đã chiếm đoạt

Có thể bạn quan tâm

Lê Giang tết tóc 2 bên, quay ngược thời gian về tuổi 17 nhí nhảnh

Sao việt

22:15:56 07/12/2021
Trưa ngày 7/12, nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bản thân trong kiểu tóc mới

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông bất ngờ xảy ra sự cố tín hiệu?

Đời sống

22:14:02 07/12/2021
Sự cố xảy ra ở máy đếm trục tín hiệu ga Cát Linh tối nay (7/12). Hơn 30 phút đóng cửa xử lý sự cố, đã có nhiều chuyến tàu không thể đến/đi từ nhà ga này

Mách chị em tuyệt chiêu lấy chỉ, làm sạch tôm trong vòng 2 giây với duy nhất một que tăm!

Sáng tạo

22:12:49 07/12/2021
Tuyệt chiêu loại bỏ chỉ đen trên lưng tôm không chỉ được các chị em nội trợ áp dụng mà ngay cả đến những đầu bếp chuyên nghiệp mẹo nhỏ này cũng rất hữu dụng

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới "trên giường": Phụ nữ có bao người là "cao thủ" sử dụng trí thông minh nhục cảm?

Netizen

22:10:51 07/12/2021
Lý do duy nhất cho việc ngoại tình chỉ có thể là 3 từ bản lĩnh kém, áp dụng cho cả đàn ông và đàn bà. Còn lại, tất cả các yếu tố khác chỉ mang tính chất hoàn cảnh và nguỵ biện, Liên Anh bày tỏ

Mách bạn cách làm bánh phồng tôm chiên phồng giòn ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

22:09:27 07/12/2021
Bánh phồng tôm là món ăn kèm thú vị được kết hợp ăn cùng nhiều món ngon giúp tăng hương vị món ăn. Bánh phồng tôm bạn rất dễ mua nhưng đã bao giờ bạn thử tài lẻ tự tay làm bánh ngay tại nhà chưa

Ngôi sao tuyển Thái Lan khó chịu vì bị "nhốt" trong khách sạn quá lâu

Sao thể thao

22:08:26 07/12/2021
Hậu vệ Theerathon Bunmathan vẫn phải cách ly trong phòng riêng ở khách sạn vì chưa có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19

Một kiểu quần jeans được gái Pháp mặc quanh năm suốt tháng: Trẻ trung và tôn dáng "ăn đứt" jeans ống rộng

Thời trang

22:07:16 07/12/2021
Quần jeans ống đứng là item rất đáng sắm, nếu chị em muốn mặc đẹp như gái Pháp

Việt Nam bất ngờ không có đại diện trong danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc tại AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

22:01:05 07/12/2021
Ban tổ chức AFF Cup công bố 4 cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu, có cả thủ môn cản phá thành công penalty của Vũ Văn Thanh

Hai cô gái là F0 bắt xe khách từ Hải Dương về Lào Cai trốn cách ly

Sự kiện nóng

21:56:20 07/12/2021
Cơ quan chức năng huyện Bát Xát ( tỉnh Lào Cai) vừa phát hiện 2 cô gái trốn cách ly ở tỉnh Hải Dương về nhà ở thôn Tả Phìn, xã Dền Thàng, huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai). Hiện cả 2 người này là F0

Thương ngày nắng về - Tập 11: Khánh phát điên vì bà Nga để bé So ngã chảy máu đầu

Phim việt

21:55:02 07/12/2021
Trong tập 11 của Thương ngày nắng về, nhìn thấy bé So bị ngã chảy máu đầu, Khánh không kìm nén được liền trút mọi cơn giận lên bà Nga

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang uống quá nhiều nước

Sức khỏe

21:54:01 07/12/2021
Mặc dù nước rất cần thiết, nhưng uống quá nhiều nước có thể gây ra những biểu hiện sức khỏe không tốt. The Healthy chỉ ra 5 dấu hiệu cho thấy cơ thể thừa nước

Duy Mạnh, Văn Toàn khoe cơ bụng 6 múi săn chắc khi kiểm tra cân nặng ở ĐT Việt Nam

Bên lề sân cỏ

21:51:27 07/12/2021
Ban huấn luyện kiểm tra cân nặng của các cầu thủ trước và sau buổi tập để nắm rõ về tình trạng cơ thể của VĐV và có sự điều chỉnh phù hợp