Cuộc hôn nhân chết (Phần 2)

Người đàn ông nhìn Nguyệt, thấy được đây không phải là một cô gái quê mùa và ngu ngốc. Cô ta cũng biết đối đáp lại đấy chứ.

Nhưng những gì mà cô ta đưa ra, chưa đủ để thuyết phục anh cho lắm.

- Cô ơi, đến rồi đây này. Khoảng 5 giờ sáng xe đã đỗ ở bến xe Mỹ Đình. Người phụ xe đi tới đánh thức Nguyệt dậy, cô ấy ngủ mãi từ lúc lên xe, ngay cả lúc xuống dọc đường cũng xin ở lại. Trông cô có vẻ sợ hãi, chắc là gái quê chưa bao giờ rời xa làng.

Nguyệt choàng tỉnh dậy, nhìn ra bên ngoài thấy một khung cảnh những người là người. Cô chưa bao giờ thấy cả. Hồi ở làng Hoa, nơi mà cô thấy nhiều người nhất là những dịp hội làng, đám cưới, đám ma…Nhưng những lúc đó là theo dịp và theo từng địa điểm. Còn giờ đây, dường như ở tất cả mọi chỗ, dù là ban trưa hay buổi tối thì đều đông người như vậy.

Nguyệt không thấy nổi một cọng rơm ở thành phố, thứ mà cô dễ dàng bắt gặp ở làng của mình. Đây là thành phố sao? Nguyệt tự hỏi lòng. Nó lạ lẫm nhưng cũng đầy mới mẻ với cô.

- Này, có xuống không thì bảo đây? – Phụ xe gắt lên.

Lái xe vừa đánh lái vào khu đỗ, vừa cười đùa trả lời “giúp”:

- Hay là đi thêm vòng nữa rồi về làng?

Nguyệt không để ý đến những lời mà họ nói. Cô loạng choạng đứng dậy, nhưng trước khi rời đi, cô không quên chìa tờ giấy ghi địa chỉ ra với lái xe:

- Chú có biết đây là đâu không? Và phải đi đường nào?

Người tài xế nghía qua:

- Trần Hưng Đạo à? Cách xa đây đấy. Tốt nhất cô bắt xe ôm mà đi, nhưng cẩn thận khéo bị chém.

- Bị chém?

- Nên hỏi giá trước. Từ đây lên đấy sẽ mất khoảng 60 ngàn.

- Cảm ơn chú.

Nguyệt quay người rời đi.

- Nhưng cô định đến đó làm gì? Tôi thấy chỗ mà cô tìm là một khu nhà giàu. Không hợp với cô. Lại lên đây làm giúp việc à?

Nguyệt không trả lời ông ta. Trước khi lên đây cô đã nghe nhiều chuyện gái quê bị lừa vì tính tò mò, ham của…nên cô đã tự dặn mình không được quá thân thiết hay xởi lởi với người thành phố. Cô có dự định của riêng của mình, cô phải thực hiện được nó đến cùng.

Người lái xe nhìn theo rồi chỉ biết chép miệng. Lại một bông hoa rừng nữa bị thành phố vùi dập. Ông chợt nhớ ra, bất cứ ai cũng có thể bị thành phố vùi dập.

Đã được nhắc trước nên Nguyệt không gặp nhiều khó khăn khi thương thuyết giá xe ôm. Trên đường đi, tim Nguyệt đập thình thịch vì hồi hộp. Cứ như có một con quái vật đang hoạt động trong đó. Quả thật cô không nghĩ rằng mình lại căng thẳng đến như vậy, cùng với đó, những chiếc ô tô và xe máy lao vù vù qua cô nữa, nó khiến cho cảm giác trong cô thêm phần bành trướng.

Cuộc hôn nhân chết (Phần 2) - Hình 1

Cứ như có một con quái vật đang hoạt động trong đó. Quả thật cô không nghĩ rằng mình lại căng thẳng đến như vậy (Ảnh minh hoạ)

Không biết nhà chồng mình thế nào nhỉ? Nguyệt bắt đầu suy nghĩ. Cô thậm chí còn tưởng tượng ra một số chuyện khá tốt đẹp. Như người ta sẽ chấp nhận cô, chu cấp cho cô và mẹ một căn nhà, họ đồng ý đưa mẹ cô đi chữa mắt.

Xe dừng lại trước một khu nhà lớn, toà nhà cao gấp cả chục lần nhà cô ở quê. Nguyệt cứ ngẩng đầu ngước nhìn mãi.

Một chiếc xe máy chạy vèo qua Nguyệt khiến cô hoảng sợ. Thật ra ở làng Hoa mọi người ai cũng có xe máy, xong họ không chạy ẩu thế này.

Nguyệt nhìn lại tờ giấy, theo như địa chỉ thì nhà chồng cô nằm ở tầng tám. Họ sống ở trên cao? Chỉ một tầng thôi ư? Nghe nói ở thành phố có kiểu nhà chung cư, rất thịnh hành. Giá cả rẻ hơn nhà mặt đất những một nửa.

Nguyệt bước vào thang máy và nhờ một người đàn ông lạ quẹt thẻ để lên tầng tám. Cô nhanh chóng qua được mắt bảo vệ vì dáng vẻ tự tin giả dối. Cô tuy quê mùa nhưng cũng hiểu được mấy chuyện an ninh. Chủ yếu là biết qua phim. Ở mấy khu thế này bao giờ cũng có bảo vệ, và chỉ có người ở trong khu mới được đi lại thôi. Nguyệt không nhận ra mình đang trịch thượng quá mức, nhưng cũng chẳng ai để ý đến cô.

Cửa thang máy mở ra ở ngay tầng hai, một người đàn ông đã đứng đợi sẵn. Anh ta không liếc qua một ai, cứ thế bước vào bằng một vẻ dửng dưng. Đôi mắt anh sáng và dài như mắt phượng. Quần áo trên người rất thơm, lúc đi qua Nguyệt có thể ngửi thấy mùi bạc hà. Trông anh cũng không lớn tuổi hơn Nguyệt là mấy, hoặc là do vẻ bề ngoài đẹp đẽ ấy đã giúp anh trông trẻ hơn rất nhiều.

Anh ta đã kết hôn rồi! Khi nhìn thấy chiếc nhẫn ở ngón áp út của anh, Nguyệt bất giác nhìn đến ngón tay của mình. Một sự ràng buộc mang tính thủ tục, nhưng vẫn có thể trói buộc được cô ba năm.

Người đàn ông cao hơn Nguyệt một cái đầu, lúc đứng trước cô, cả người anh choáng hết tầm nhìn. Nguyệt không biết mình đã đến tầng mấy rồi, nhưng vẫn chưa thấy cửa thang mở.

Cửa thang vừa mở ra thì cũng là lúc người đàn ông rời đi, Nguyệt còn nghĩ chưa đến tầng của mình nhưng không ngờ anh ta cũng lên tầng tám. Người ta thường nói đàn bà có giác quan thứ sáu, và đó là một vũ khí của cô ta. Nguyệt không biết nó có thật thế hay không, nhưng giờ đây trong cô đang nổi lên một cảm giác rất kì bí. Giống như một đoạn nhạc trầm đang được ai đó chơi trong cô, nó khiến từng nơ ron thần kinh của cô bị kéo ra, ép cô phải tập trung tuyệt đối vào người đàn ông trước mặt.

Và đúng như những gì cô đang nghĩ, anh ta dừng đúng trước căn phòng mà cô đang cần tìm. Nguyệt nhìn qua nhìn lại, thấy cả một tầng nhà không hề có ai cả. Cả tầng chỉ có hai cửa nhà, tức nghĩa là chỉ có hai căn hộ ở trên này.

- Cô đi theo tôi làm gì?

Người đàn ông đột nhiên quay lại hỏi. Nguyệt giật mình, ú ớ. Cô đâu có theo anh ta? Là anh ta đã đến đúng trước nhà mà cô cần tìm đó chứ.

Nguyệt liền lấy từ trong túi ra một bức ảnh. Đó là bức ảnh chụp chồng cô, cô xin nó từ chỗ của bà mối.

- Tôi muốn tìm người này.

Người đàn ông nhìn bức ảnh, mày đột nhiên nhíu lại. Sắc mặt anh ta thay đổi đột ngột, và khó nắm bắt.

- Cô là ai? – Anh ta dùng cái nhìn cảnh giác để nhìn Nguyệt, khuôn mặt lạnh lùng nay thêm cả một chút tàn nhẫn.

- Tôi…tôi là vợ của anh ta.

- Vợ? – Người đàn ông hỏi lại như để giễu cợt nhiều hơn – Người đàn ông này đã lấy vợ sao?

Nguyệt giơ ngón tay áp út cùng với một tờ giấy đăng ký kết hôn đã photo công chứng ra:

- Đây, đây là bằng chứng.

Người đàn ông chỉ đưa mắt nhìn qua.

- Nó không đủ để làm bằng chứng đâu thưa cô. Người trong ảnh đã chết cách đây ba năm rồi.

Một lần nữa, Nguyệt thấy lòng mình tan vỡ như một chiếc bình thuỷ tinh bị người ta đáp mạnh vào tường. Tại sao chứ? Tại sao hết lần này đến lần khác ông trời lại muốn trêu ngươi cô như vậy? Cô lên tận Hà Nội đâu phải chỉ để nghe câu trả lời thế này. Nguyệt cố nén lại những xao động, cô hít một hơi thật sâu và hỏi:

- Nhưng tôi vẫn là vợ của anh ta, không phải sao?

Người đàn ông nhìn Nguyệt, thấy được đây không phải là một cô gái quê mùa và ngu ngốc. Cô ta cũng biết đối đáp lại đấy chứ. Nhưng những gì mà cô ta đưa ra, chưa đủ để thuyết phục anh cho lắm.

Cuộc hôn nhân chết (Phần 2) - Hình 2

Người đàn ông nhìn Nguyệt, thấy được đây không phải là một cô gái quê mùa và ngu ngốc. (Ảnh minh hoạ)

- Tôi không có thời gian để đôi co với cô. Chúng ta dừng lại ở đây thôi.

Người đàn ông dợm bước đi thì lập tức bị Nguyệt giữ lại. Mặc cho bộ quần áo của anh đáng giá cả chục triệu, thì cô vẫn phải thất lễ.

- Tôi đã đợi ba năm rồi, anh hiểu không? – Mắt Nguyệt như có lửa, nó khiến người đàn ông phải ngừng lại sự dứt khoát của mình – Tôi đã ở làng để đợi người nhà anh về rước tôi. Tôi chưa từng một lần phản bội anh ta.

Nghe đến đây, người đàn ông cười nhạt:

- Cô nghĩ thế nào cũng được.

- Làm ơn! – Nguyệt giữ chặt hơn – Xin hãy cho tôi một cơ hội để biết được tôi đang làm gì, và chồng tôi là ai.

- Được, vào đi.

Tin!

Tiếng kêu nhẹ nhàng của khoá từ vang lên, người đàn ông đã lấy thẻ ra và quẹt từ lúc nào. Nguyệt không ngờ là mọi việc lại dễ dàng như vậy. Một phút trước anh ta vẫn còn tỏ ra không muốn hợp tác với cô, giờ thì lại để cô vào nhà.

- Sao thế? Nghi ngờ tôi hại cô à?

- Tôi…

- Gái quê mà cũng khôn lỏi gớm.

Một người đàn ông thô lỗ! Nguyệt ngầm nhận xét. Nhưng anh ta đâu phải là người mà cô quan tâm lúc này chứ.

Nguyệt theo chân người đàn ông vào nhà. Một không gian rất rộng trải ra trước mắt. Nội thất thì xa hoa, hầu hết là màu nâu ấm. Trong nhà tràn ngập mùi gỗ rất thơm, mặt sàn thì bóng loáng không một hạt bụi. Nguyệt chưa từng được bước vào một không gian lỗng lẫy và có chút hoang đường như thế này. Nó khiến cô bị choáng ngợp.

- Uống gì không? – Người đàn ông hỏi.

- Không, cảm ơn. – Nguyệt đáp, biết đâu anh ta lại bỏ thuốc mê vào thì sao?

Người đàn ông như đọc được suy nghĩ đó của cô, anh ta vừa mở nắp một lon bia vừa tủm tỉm cười.

- Cô sẽ phải đợi mẹ và vợ của tôi về, rồi họ sẽ giải thích cho cô sớm thôi.

- Bao giờ thì họ sẽ về? Mà anh là ai? Làm thế nào để tôi tin anh là người nhà của chồng tôi chứ?

Người đàn ông uống một ngụm bia, nhướn mày trước một loạt câu hỏi của Nguyệt. Anh đang tán thưởng sự cẩn thận của cô. Nhưng anh không có nghĩa vụ phải trả lời hết tất thảy những câu hỏi đó. Suốt một đêm qua anh đã mệt chết rồi, giờ thì anh chỉ muốn nghỉ ngơi thôi.

Không thèm trả lời Nguyệt, người đàn ông bước vào trong phòng mình và đóng cửa lại. Nguyệt ngồi một mình giữa ghế sô pha lớn, cô cảm thấy mình sao mà cô quạnh quá. Trong khoảnh khắc ấy, cô nhớ mẹ khôn cùng.

Nguyệt đứng dậy, cô có thể đi dạo một vòng quanh phòng khách lớn này. Họ có cả một chiếc đàn dương cầm lớn, phủ khăn đỏ nhìn rất tây. Nguyệt đặt một ngón tay mình lên đó, một âm thanh trầm phát ra khiến cô giật mình lùi lại.

- Đừng có động vào bất cứ thứ gì của con trai tôi.

Từ đằng sau lưng, giọng nói uy quyền của một người đàn bà vang lên. Nguyệt quay người lại, thấy người phụ nữ tóc vấn cao, bạc trắng nhưng khuôn mặt không quá già nua nhìn cô như muốn uy hiếp. Một người phụ nữ khác bước vào, trên tay chị ta là một chiếc túi bằng da rất đẹp, kính râm bản to thời thượng. Chị tháo kính ra và bắt đầu nhìn Nguyệt từ đầu xuống chân bằng một vẻ khinh bỉ.

- Cô là ai? Tại sao lại vào được đây?

Nguyệt còn chưa kịp trả lời thì người phụ nữ như mẹ của chị ta đã trả lời:

- Là vợ thằng Hoàn mà mẹ đã mua về cho nó vào ba năm trước.

- Ơ con tưởng mẹ huỷ hôn với nó rồi?

- Chưa.

Cuộc hội thoại ấy khiến Nguyệt hiểu ra vấn đề. Cô vội vàng chen ngang:

- Vậy tại sao các người còn gửi cho tôi giấy đăng ký kết hôn chứ?

- Ít nhất con trai tôi cũng sẽ có vợ khi ra đi. Đó là lý do tôi không huỷ cưới.

Nguyệt phải bám tay vào những phím đàn thì mới đứng vững. Những âm thanh dồn dập phát ra khiến cho tim cô càng như bị ép lại. Họ thật tàn nhẫn, họ nói chuyện như thể cô chẳng phải là con người, cô chẳng nên có hạnh phúc của riêng cô vậy. Nhưng Nguyệt cũng bàng hoàng nhận ra, chính cô đã tự biến mình thành một món hàng mà. Là cô chấp nhận chứ họ đâu có bắt ép gì cô.

- Tôi…- Nguyệt không biết phải nói gì. Cô đã lạc lối rồi, cô không biết phải đi đâu nữa. Nếu cô trở về lúc này, mẹ sẽ buồn biết mấy.

- Đã lên rồi thì ở lại đi. Làm giúp việc cũng được. Dù sao cô cũng là vợ trên danh nghĩa của thằng Hoàn.

- Mẹ – Người phụ nữ khéo léo nhắc – Nhà ta đã có một giúp việc rồi mà.

- Có hai cũng chẳng sao, để nó lo hương hoả cho thằng Hoàn. Đêm nay làm lễ rước dâu. Không chú rể.

Từng lời bà ta nói như một nhát búa đóng mỗi chiếc đinh vào lòng cô. Sao bà có thể nói ra nhẹ nhàng đến như thế? Giống như đây chỉ là một chuyện không đáng để lưu tâm. Hay bà ta đang cố hạ nhục cô. Thứ hỏi mà xem, có người phụ nữ nào chấp nhận một lễ rước dâu không chú rể?

- Cô sẽ được nhận nốt số tiền còn lại. – Bà ta nói thêm – Tối nay trước khi rước dâu tôi sẽ đưa tiền.

Bà ta chỉ nói có thế rồi lại bỏ vào một căn phòng khác với căn phòng người đàn ông vừa rồi. Còn người phụ nữ sành điệu kia thì bước đến trước mặt Nguyệt, chị ta lại lướt đôi mắt sắc lẹm đó quanh người cô. Bất ngờ, chị tát cô một cái thật đau.

- Nhớ lấy cái tát ấy, nó chính là lời nhắc nhở về thân phận của mày trong cái nhà này. Nên nhớ, dù có thế nào, thì con trai tao mới là người thừa kế hợp pháp ở đây.

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Fist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game MobileFist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game MobileSHB.ĐN 2-1 HAGL: Khách bị chặn mạch bất bạiSHB.ĐN 2-1 HAGL: Khách bị chặn mạch bất bạiSanna.KH 3-2 Quảng Nam: Nắng hạn gặp mưa ràoSanna.KH 3-2 Quảng Nam: Nắng hạn gặp mưa ràoBí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè nàyBí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè nàyBiết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệtBiết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệtĐụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động nàyĐụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động nàyKiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Hình ảnh trau chuốt, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắtKiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Hình ảnh trau chuốt, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắtCường Đô La chuẩn bị đến 4 chiếc váy cưới cho vợ trong ngày trọng đạiCường Đô La chuẩn bị đến 4 chiếc váy cưới cho vợ trong ngày trọng đạiBố mẹ Hương Tràm giấu cảm xúc đưa tiễn con gái lên đường du học MỹBố mẹ Hương Tràm giấu cảm xúc đưa tiễn con gái lên đường du học MỹChia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: 'Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã!'Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: 'Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã!'Fan 2NE1 phẫn nộ vì trang nghe nhạc xác nhận tài khoản nhóm với hình đại diện… không có MinzyFan 2NE1 phẫn nộ vì trang nghe nhạc xác nhận tài khoản nhóm với hình đại diện… không có MinzyBạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹpBạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹpTrình làng siêu phẩm mới 'Con Gái Như Em', Mỹ Tâm gửi lời khen ngợi: 'Em Binz giỏi quá đi thôi'Trình làng siêu phẩm mới 'Con Gái Như Em', Mỹ Tâm gửi lời khen ngợi: 'Em Binz giỏi quá đi thôi'Làm kệ sách, giá treo đồ từ đũa gỗ, bàn chải cũLàm kệ sách, giá treo đồ từ đũa gỗ, bàn chải cũKhám phá căn nhà tí hon đủ tiện nghi của cậu bé 13 tuổiKhám phá căn nhà tí hon đủ tiện nghi của cậu bé 13 tuổi'Chất như nước cất' với những màn văn nghệ xịn xò mùa bế giảng của các bạn học sinh'Chất như nước cất' với những màn văn nghệ xịn xò mùa bế giảng của các bạn học sinh2K nhận xét thời trang 9X: Người chê lố, kẻ sẵn sàng giảm cân để thử2K nhận xét thời trang 9X: Người chê lố, kẻ sẵn sàng giảm cân để thửTrong cái khó con người ta lại ló ra cái khônTrong cái khó con người ta lại ló ra cái khônTình cha con có chắc còn bền lâuTình cha con có chắc còn bền lâuNhảy như... đi tập văn nghệ, hot boy của “Produce x 101” bỗng chốc bị "ném đá" tơi tảNhảy như... đi tập văn nghệ, hot boy của “Produce x 101” bỗng chốc bị "ném đá" tơi tảClip ‘tạm biệt’ thời sinh viên của trường Báo: Ngắn nhưng khiến nhiều người bồi hồi vị ‘ngồn ngộn’ vị thanh xuânClip ‘tạm biệt’ thời sinh viên của trường Báo: Ngắn nhưng khiến nhiều người bồi hồi vị ‘ngồn ngộn’ vị thanh xuânCảnh Ánh Dương đá dập "họa mi" của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể"Cảnh Ánh Dương đá dập "họa mi" của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể"Chú cá đã bị làm thịt bỗng ‘sống lại’ khiến dân tình hú víaChú cá đã bị làm thịt bỗng ‘sống lại’ khiến dân tình hú víaNhững MV của SHINee: Chặng đường 11 năm và lời khẳng định cho danh hiệu nhóm nhạc nam 'tài sắc vẹn toàn' nhà SMNhững MV của SHINee: Chặng đường 11 năm và lời khẳng định cho danh hiệu nhóm nhạc nam 'tài sắc vẹn toàn' nhà SM17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của "Godzilla: King Of The Monsters"17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của "Godzilla: King Of The Monsters"

Tiêu điểm

Đến nhà sếp ký hồ sơ, em chết lặng khi nghe tiếng nói của một người quen vọng ra từ phòng ngủĐến nhà sếp ký hồ sơ, em chết lặng khi nghe tiếng nói của một người quen vọng ra từ phòng ngủ
15:31:30 24/05/2019
Sau 5 năm đi làm tôi tiết kiệm được 2 tỷ đồng, vừa kể với người yêu thì anh khinh khỉnh chê cười và nói một câu khiến tôi lạnh lòngSau 5 năm đi làm tôi tiết kiệm được 2 tỷ đồng, vừa kể với người yêu thì anh khinh khỉnh chê cười và nói một câu khiến tôi lạnh lòng
20:34:27 24/05/2019
Em chồng luôn dè bỉu tôi "cưới chạy bầu", tới ngày cô ấy vác bụng về tôi lại nói 1 câu thế nàyEm chồng luôn dè bỉu tôi "cưới chạy bầu", tới ngày cô ấy vác bụng về tôi lại nói 1 câu thế này
15:48:11 25/05/2019
Vợ cũ van xin nối lại sau khi lạnh lùng bỏ tôi đi với bạn traiVợ cũ van xin nối lại sau khi lạnh lùng bỏ tôi đi với bạn trai
14:05:12 24/05/2019
Ngày cưới, tôi bàng hoàng khi thấy một cậu bé 4 tuổi lao đến ôm chặt chú rể rồi òa khócNgày cưới, tôi bàng hoàng khi thấy một cậu bé 4 tuổi lao đến ôm chặt chú rể rồi òa khóc
07:32:43 24/05/2019
Tiếc ngẩn ngơ khi gặp lại vợ cũ, muốn xin nối lại tình xưa thì bị em sỉ nhục 1 câu đau điếngTiếc ngẩn ngơ khi gặp lại vợ cũ, muốn xin nối lại tình xưa thì bị em sỉ nhục 1 câu đau điếng
11:02:57 25/05/2019
Những điều phụ nữ không cần thiết phải nói ra khi yêuNhững điều phụ nữ không cần thiết phải nói ra khi yêu
16:56:29 24/05/2019
Cả công ty bình luận ảnh cặp đồng tính nam siêu đẹp trai, tôi ghé mắt rồi sững sờ nhận ra một người quen thuộcCả công ty bình luận ảnh cặp đồng tính nam siêu đẹp trai, tôi ghé mắt rồi sững sờ nhận ra một người quen thuộc
19:17:38 25/05/2019
Mỗi lần đi công tác xa, tôi thường run rẩy khi ở chung phòng với anh bạn thânMỗi lần đi công tác xa, tôi thường run rẩy khi ở chung phòng với anh bạn thân
20:29:18 24/05/2019
Mê mệt trai trẻ ở phòng gym, tôi phản bội chồng rồi ngã quỵ khi nghe thấy cuộc trò chuyện của chồng và nhân tìnhMê mệt trai trẻ ở phòng gym, tôi phản bội chồng rồi ngã quỵ khi nghe thấy cuộc trò chuyện của chồng và nhân tình
10:16:07 25/05/2019

Thông tin đang nóng

Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực "gắt"Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực "gắt"
22:15:29 25/05/2019
Tài tử "Thư ký Kim sao thế?" chính thức kết hôn vào hôm nay và hình cưới đúng là độc nhấtTài tử "Thư ký Kim sao thế?" chính thức kết hôn vào hôm nay và hình cưới đúng là độc nhất
20:42:33 25/05/2019
Phan Như Thảo đúng là "số hưởng" khi có ông xã đảm đang như thế nàyPhan Như Thảo đúng là "số hưởng" khi có ông xã đảm đang như thế này
20:32:10 25/05/2019
Bi kịch đời nghệ sĩ Vũ Quang: Bị liệt 2 chân, không vợ con, phải nhờ em rể và cháu chăm sócBi kịch đời nghệ sĩ Vũ Quang: Bị liệt 2 chân, không vợ con, phải nhờ em rể và cháu chăm sóc
21:25:14 25/05/2019
Ba bà cháu bị hàng xóm hạ sát, chôn xác phi tang : Nghi phạm có biểu hiện tâm lý bất thườngBa bà cháu bị hàng xóm hạ sát, chôn xác phi tang : Nghi phạm có biểu hiện tâm lý bất thường
20:52:34 25/05/2019
Hành động lạ của mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên vào thời điểm bị bắtHành động lạ của mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên vào thời điểm bị bắt
22:40:24 25/05/2019
Giữa ồn ào váy áo 'trắc nết', Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên sắm sửa 20 chiếc túi hiệu tại CannesGiữa ồn ào váy áo 'trắc nết', Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên sắm sửa 20 chiếc túi hiệu tại Cannes
21:06:45 25/05/2019
Body và nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Được tung hô là tiểu Hoa 9X hot nhất Cbiz là điều dễ hiểu!Body và nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Được tung hô là tiểu Hoa 9X hot nhất Cbiz là điều dễ hiểu!
22:47:01 25/05/2019
Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hếtChỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết
22:23:40 25/05/2019
Nếu không muốn gây hại sức khỏe, chớ dại gì đụng đũa vào loại thực phẩm này trong ‘ngày đèn đỏ’Nếu không muốn gây hại sức khỏe, chớ dại gì đụng đũa vào loại thực phẩm này trong ‘ngày đèn đỏ’
22:19:20 25/05/2019

Tin mới nhất

Nghe lỏm cuộc nói chuyện của chồng tương lai và bác sĩ, em nhận ra bộ mặt ghê sợ của anh ta

Nghe lỏm cuộc nói chuyện của chồng tương lai và bác sĩ, em nhận ra bộ mặt ghê sợ của anh ta

23:39:03 25/05/2019
Nếu như không nghe được những điều đó, không biết em và con đã thế nào rồi.
Phát hiện chồng và bạn thân có gian tình, vợ ngấm ngầm tác hợp cho họ và cái kết bất ngờ

Phát hiện chồng và bạn thân có gian tình, vợ ngấm ngầm tác hợp cho họ và cái kết bất ngờ

23:35:25 25/05/2019
Khi phát hiện Thăng có những hành động lạ với Hòa, tôi chẳng tra hỏi hay ghen tuông. Ngược lại, tôi cố tình mời cô bạn thân tới nhà chơi, tạo cơ hội cho cả 2 ở riêng với nhau nhiều hơn.
Sau bao cay đăng, cứ tưởng sắp được làm đám cưới thì ngờ đâu mẹ người yêu lại nhất quyết tuyệt thực để phản đối cuộc hôn nhân này

Sau bao cay đăng, cứ tưởng sắp được làm đám cưới thì ngờ đâu mẹ người yêu lại nhất quyết tuyệt thực để phản đối cuộc hôn nhân này

15:53:08 25/05/2019
Chỉ vì yêu hết mình đã khiến tôi phải trả cái giá quá đắt.
Đàn ông luôn sống vì mình thì hà cớ gì phụ nữ cứ mãi hy sinh?

Đàn ông luôn sống vì mình thì hà cớ gì phụ nữ cứ mãi hy sinh?

15:32:32 25/05/2019
Chồng đi nhậu thì mình hẹn bạn bè cà phê tán gẫu. Chồng không ăn cơm nhà thì mình dắt con xuống phố dạo chơi. Thay vì than vãn, rầu rĩ hãy làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đừng sống quá hy sinh để rồi trở thành người đàn bà nhàu nhĩ, héo úa.
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Một lần sa ngã cũng đủ đánh mất hạnh phúc

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Một lần sa ngã cũng đủ đánh mất hạnh phúc

15:24:05 25/05/2019
Ngay từ khoảnh khắc vợ tôi chứng kiến sự phản bội của chồng, hạnh phúc gia đình tôi đã tan vỡ. Chúng tôi giờ vẫn sống với nhau dưới một mái nhà nhưng chỉ là vỏ bọc bình yên cho con cái, thực chất tình yêu và hạnh phúc đã chết rồi.
30 tuổi vẫn là đứa trẻ hư

30 tuổi vẫn là đứa trẻ hư

11:09:54 25/05/2019
Mẹ và bà bà nội dễ mủi lòng, vẫn vụng trộm đưa tiền cho anh. Ba mươi tuổi, Hoàng vẫn là đứa trẻ hư trong gia đình mình. Anh thường xuyên ngủ ngày, cày đêm.
Phụ nữ hiện đại, làm chủ 'cuộc yêu' không bao giờ 'xài chung' đàn ông

Phụ nữ hiện đại, làm chủ 'cuộc yêu' không bao giờ 'xài chung' đàn ông

11:06:14 25/05/2019
Có câu rằng đồ tốt thì không dành cho cả thiên hạ. Thế nên những người phụ nữ tốt, thông minh, luôn làm chủ mình trong mọi hoàn cảnh thì chẳng dại gì lại dùng chung đồ với người khác.
Đi công tác về đã thấy ba con sói vứt chỏng chơ, tôi lao vào đánh vợ rồi chết sững

Đi công tác về đã thấy ba con sói vứt chỏng chơ, tôi lao vào đánh vợ rồi chết sững

11:00:09 25/05/2019
Chồng đi công tác, vợ lại chẳng thể liên lạc được, ba con sói lại vứt ngay giữa nhà. Như vậy có nghĩa là gì? Cô ấy đã làm gì và gặp ai?
Mua đầm tặng vợ, tôi phát hiện tủ có quần áo đàn ông lạ

Mua đầm tặng vợ, tôi phát hiện tủ có quần áo đàn ông lạ

10:45:46 25/05/2019
Một người chồng nằm liệt 6 năm như tôi quả là không có quyền trách vợ nếu cô ấy ngoại tình.
Tôi chỉ cần hạnh phúc nhưng chồng luôn quay cuồng với tiền bạc

Tôi chỉ cần hạnh phúc nhưng chồng luôn quay cuồng với tiền bạc

10:39:46 25/05/2019
Thực tế, tôi chỉ cần chồng thương và cho mình động lực chứ không đặt nặng đồng tiền.
Ngày nào vợ cũng vào xem mạng xã hội của người cũ

Ngày nào vợ cũng vào xem mạng xã hội của người cũ

10:35:44 25/05/2019
Ban đầu vợ nói người cũ mới cưới nên tò mò vào xem. Sau đó tôi phát hiện vợ vào xem nhiều lần nữa, gần như là hàng ngày.
Mỗi khi ân ái cùng chồng, trong đầu tôi lại nảy ra hình ảnh tràn ngập đen tối khiến nhiều khi tôi thấy lòng đầy tội lỗi

Mỗi khi ân ái cùng chồng, trong đầu tôi lại nảy ra hình ảnh tràn ngập đen tối khiến nhiều khi tôi thấy lòng đầy tội lỗi

10:12:16 25/05/2019
Cứ thế này tôi sợ một ngày nào đó mình sẽ không khống chế được bản thân.
Nửa đêm tỉnh giấc, tôi bật ngửa la lớn vì thấy dấu vết trên lưng chồng

Nửa đêm tỉnh giấc, tôi bật ngửa la lớn vì thấy dấu vết trên lưng chồng

10:05:49 25/05/2019
Tôi ngồi bật dậy, la lớn rồi hốt hoảng nhảy ra khỏi giường.
Đàn bà cũ như em, mấy bận được đối đãi và yêu thương chân thành?

Đàn bà cũ như em, mấy bận được đối đãi và yêu thương chân thành?

16:51:13 24/05/2019
Một đời chồng rồi, em không còn mới như bao cô gái khác. Em sợ phải đối diện với cuộc sống hôn nhân, sợ một lần nữa lại trao thân nhầm người. Bởi người như em, có mấy bận được đối đãi và yêu thương chân thành?
Người yêu đi làm gái nhưng nói dối tôi là bán quần áo

Người yêu đi làm gái nhưng nói dối tôi là bán quần áo

14:02:16 24/05/2019
Em bảo sang Trung Quốc bán quần áo với một người chị, làm nốt năm nay lấy chút vốn rồi về học gì đó.
Mẹ chồng bảo tôi là gái độc nên không cho gần con

Mẹ chồng bảo tôi là gái độc nên không cho gần con

13:57:06 24/05/2019
Mẹ chồng ngày càng khó chịu với tôi, nói tôi không biết chăm con, làm gì cũng bị chỉ chỏ.
Sau chia tay, tôi muốn về quê nhưng lại tiếc công việc hiện tại

Sau chia tay, tôi muốn về quê nhưng lại tiếc công việc hiện tại

13:53:13 24/05/2019
Tôi cứ lo không làm được tín dụng ở quê rồi mất luôn công việc hiện tại thì không biết sống sao, vì tôi là lao động chính trong nhà.
Từ chối chăm mẹ chồng ốm vì có lý do chính đáng, tôi lĩnh trọn cái tát "cháy mặt" từ chồng

Từ chối chăm mẹ chồng ốm vì có lý do chính đáng, tôi lĩnh trọn cái tát "cháy mặt" từ chồng

13:42:25 24/05/2019
Thực sự tôi không trốn tránh trách nhiệm, tôi có lý do nhưng đau lòng thay là không một ai thông cảm cho tôi.
Tâm sự đàn bà ly hôn vì chán chồng: Tôi chẳng sợ gì nữa, chỉ muốn hư một lần xem có vui hơn không

Tâm sự đàn bà ly hôn vì chán chồng: Tôi chẳng sợ gì nữa, chỉ muốn hư một lần xem có vui hơn không

13:16:56 24/05/2019
Tôi muốn được người nào đó ôm vào lòng vỗ về mỗi khi tủi hờn. Tôi muốn được khóc, được yếu đuối, được chở che chứ không phải ngày ngày đối mặt với người chồng có trái tim lạnh như băng.
Bất ngờ với 5 nguyên nhân phụ nữ ngoại tình: Đâu mới là lý do đáng thông cảm?

Bất ngờ với 5 nguyên nhân phụ nữ ngoại tình: Đâu mới là lý do đáng thông cảm?

13:13:21 24/05/2019
Một khi phụ nữ ngoại tình, đa phần đều tan nhà nát cửa. Đàn ông ngoại tình khiến gia đình đổ vỡ, phụ nữ ngoại tình vì trong lòng đã đổ vỡ. Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình, nhưng đâu là lý do đáng để cảm thông?
Đàn ông phản bội sẽ không ở lại, hoặc ở lại theo cách tổn thương bạn nhất

Đàn ông phản bội sẽ không ở lại, hoặc ở lại theo cách tổn thương bạn nhất

13:07:05 24/05/2019
Đàn ông đã phản bội, đã muốn rời đi rồi thì không thứ gì có thể giữ được anh ta cả đời. Ngay cả khi bạn cho anh ta cả sinh mệnh của mình, anh ta cũng không cần...

Có thể bạn quan tâm

NTK Mai Phương Trang quyền lực với váy xẻ sâu, tái ngộ cùng tân HH Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

NTK Mai Phương Trang quyền lực với váy xẻ sâu, tái ngộ cùng tân HH Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

Sao việt

00:06:52 26/05/2019
NTK Mai Phương Trang gây mê người đối diện với chiếc váy xẻ ngực sâu hun hút khoe vòng 1 căng tròn tại thảm đỏ sự kiện.
Hãng chip lớn nhất Trung Quốc sắp rút khỏi sàn chứng khoán Mỹ

Hãng chip lớn nhất Trung Quốc sắp rút khỏi sàn chứng khoán Mỹ

Kinh tế

23:54:33 25/05/2019
Công ty sản xuất chip điện tử hàng đầu Trung Quốc chuẩn bị chuẩn bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ của Mỹ.
Giận chồng, người phụ nữ ăn lá ngón tự tử

Giận chồng, người phụ nữ ăn lá ngón tự tử

Đời sống

23:51:33 25/05/2019
Giận chồng, chị K. vào rừng lấy lá ngón ăn tự tử. Phát hiện sự việc, mọi người nhanh chóng đưa người phụ nữ này đến cơ sở y tế cấp cứu.
Gã làm công 'mót trộm' hơn 60 lượng vàng của chủ

Gã làm công 'mót trộm' hơn 60 lượng vàng của chủ

Tệ nạn

23:51:25 25/05/2019
Lợi dụng sự tin tưởng của chủ tiệm, khi thu gom bột móc máy vàng, mỗi ngày Phong trộm một ít. Số vàng trộm được, Phong mua dụng cụ về nấu lại thành những thanh vàng.
Chuyện Taylor Swift nhất quyết không ký tên tặng người hâm mộ, lý do sau đó sẽ khiến nhiều người bất ngờ…

Chuyện Taylor Swift nhất quyết không ký tên tặng người hâm mộ, lý do sau đó sẽ khiến nhiều người bất ngờ…

Nhạc âu - mỹ

23:45:42 25/05/2019
Hành động này của Taylor Swift đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Trắc nghiệm

23:44:38 25/05/2019
Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân, tuổi Mùi học cách chăm sóc và yêu thương bản thân hơn.
Phản ứng của fan khi Jun Vũ tung teaser MV: Cả thanh xuân này danh hết cho cô ấy rồi…

Phản ứng của fan khi Jun Vũ tung teaser MV: Cả thanh xuân này danh hết cho cô ấy rồi…

Nhạc việt

23:44:02 25/05/2019
Jun Vũ xuất hiện cục kỳ xinh đẹp trong đoạn teaser vừa ra lò.
"Qua mặt" quốc hội, Tổng thống Donald Trump bán vũ khí cho Saudi Arabia, UAE

"Qua mặt" quốc hội, Tổng thống Donald Trump bán vũ khí cho Saudi Arabia, UAE

Thế giới

23:42:32 25/05/2019
Bất chấp sự phản đối của quốc hội, Tổng thống Donald Trump vẫn thông qua hàng loạt hợp đồng bán vũ khí cho Saudi Arabia, UAE và Jordan trị giá 8 tỉ USD.
Cách muối dưa giòn ngon lại vàng ruộm đẹp mắt

Cách muối dưa giòn ngon lại vàng ruộm đẹp mắt

Ẩm thực

23:33:22 25/05/2019
Để có được món dưa muối vàng, giòn, ngon phải có những bí quyết riêng. Từ khâu chọn cải để muối đến các bước xử lý nước muối dưa phải được chuẩn bị kỹ và đúng cách.
Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ

Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ

Sao châu á

23:24:14 25/05/2019
Sự ngọt ngào của đôi bạn thân đình đám này khiến fan không khỏi ghen ty.
Khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng tăng 12%

Khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng tăng 12%

Du lịch

23:16:09 25/05/2019
Ngày 21/5, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong tháng 4/2019, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 779.025 lượt, tăng 12%.
Bắt kẻ cầm đầu nhóm chuyên bắt cóc người Trung Quốc, đòi tiền chuộc

Bắt kẻ cầm đầu nhóm chuyên bắt cóc người Trung Quốc, đòi tiền chuộc

Vụ án

23:01:38 25/05/2019
Nhóm đối tượng trên dùng vũ lực, đe dọa bắt các con tin liên lạc về gia đình tại Trung Quốc nộp tiền cho các đối tượng qua ứng dụng “Wechat”. Nhận được tiền, chúng đưa bị hại về khu vực đường biên thả đi.
AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

Game online

22:36:52 25/05/2019
Gần đây, có nhiều game thủ tố cáo một số người chơi đã sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game, vậy NPH Gamota đã phản ứng như thế nào trước sự việc này?
Fist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game Mobile

Fist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game Mobile

Game offline

22:34:05 25/05/2019
Khi SEGA hé lộ tựa game Fist of the North Star: Lost Paradise dành cho PlayStation 4 tại Nhật Bản, nhiều game thủ đã phỏng đoán có khả năng đây sẽ là hàng nội địa only.
LMHT Mobile sắp đến tay game thủ!

LMHT Mobile sắp đến tay game thủ!

Esport

22:32:55 25/05/2019
League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại, vừa khiến game thủ sốc nặng khi thông báo phiên bản Mobile chính thức.