Cuộc đụng độ khốc liệt giữa lực lượng Mỹ và lính đánh thuê ở Syria

Theo dõi VGT trên

Cuộc đối đầu khốc liệt giữa lực lượng Mỹ và lực lượng đánh thuê được cho là có mối liên hệ với quân đội Syria hồi tháng 2 chỉ diễn ra trong khoảng 4h đồng hồ nhưng đã khiến 200-300 người bên phe Damascus thiệt mạng.

Cuộc đụng độ khốc liệt giữa lực lượng Mỹ và lính đánh thuê ở Syria - Hình 1

Lực lượng đặc nhiệm Mỹ tại Manbij, Syria hồi tháng 2. (Ảnh: Quân đội Mỹ)

Ngày 7/2, quân đội Syria đã cùng 5 đại đội lính đánh thuê dưới sự yểm trợ của xe tăng, thiết giáp đã tiến hành tấn công vào vị trí của người Kurd do Mỹ bảo trợ. Trước nguy cơ bị tiêu diệt, người Kurd đã cầu viện tới hỏa lực của Mỹ. Sau 4 giờ giao chiến căng thẳng, nguồn tin từ New York Times cho hay có khoảng 200-300 người phía Syria đã thiệt mạng, trong khi lực lượng gồm 40 đặc nhiệm của Mỹ không bị thiệt hại.

Các quan chức quốc phòng Mỹ, trước khi cuộc tấn công diễn ra, họ đã phát hiện một số lượng lớn quân lính, xe cộ, cùng hỏa lực được chuyển tới bờ tây sông Euphrates, gần khu vực do người Kurd quản lý. Vào thời điểm đó, Mỹ đã gửi cảnh báo tới Nga. Tuy nhiên, các quan chức quân sự Moscow khẳng định lực lượng mà Mỹ đề cập tới không thuộc quyền quản lý của họ.

Các tài liệu của Lầu Năm Góc mô tả lực lượng ở bờ bên kia sống là lực lượng trung thành với Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Nguồn tin quân sự và tình báo của Mỹ cũng xác nhận phần lớn lực lượng này là lính đánh thuê.

“Chỉ huy cấp cao của quân đội Nga xác nhận đó không phải là người của họ”, Bộ trưởng Quốc phòng Jim Mattis phát biểu tại phiên điều trần trước Thượng viện Mỹ tháng trước. Vì vậy, khi lực lượng này tấn công vào lãnh thổ người Kurd đang quản lý, Mỹ đã mạnh mẽ phản đòn.

Sáng ngày 7/2, phía Mỹ không thấy có dấu hiệu về cuộc giao tranh. Khoảng 30 đặc nhiệm lực lượng Delta và Ranger thuộc Bộ Chỉ huy Chiến dịch đặc biệt (SOCOM) cùng lực lượng Ả-rập và lực lượng người Kurd đóng quân tại một tiền đồn gần với nhà máy khí đốt Conoco, gần thành phố Deir al-Zour.

Cùng lúc đó, các đặc nhiệm Mũ nồi xanh và trung đội lính thủy đánh bộ Mỹ theo dõi các màn hình máy tính hiển thị thông tin về nhà máy Conoco tại căn cứ cách đó 30 km, và “đường đi nước bước” của đối phương do máy bay không người lái gửi về.

Video đang HOT

Khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, lực lượng thân Syria di chuyển lại gần nhà máy Conoco. Khoảng chiều muộn, hơn 500 binh lính và 27 xe tăng và xe thiết giáp chở quân đã sẵn sàng tấn công.

Tại trung tâm điều hành tác chiến không quân Mỹ ở căn cứ Al Udeid (Qatar) và Lầu Năm Góc, các sĩ quan và chuyên gia phân tích tình báo theo dõi các diễn biến có liên quan. Máy bay chiến đấu trên toàn khu vực vào thời điểm đó đã được cảnh báo sẵn sàng chiến đấu, theo các quan chức quân sự.

Tại chiến trường, lực lượng đặc nhiệm và lính thủy đánh bộ triển khai một lực lượng 16 người trên 4 xe thiết giáp kháng mìn, có nhiệm vụ phản ứng nhanh để hỗ trợ nhà máy Conoco nếu cần. Họ kiểm tra các vũ khí và thiết bị quân sự đầy đủ trước khi vào cuộc chiến.

Bốn giờ đồng hồ khốc liệt

Cuộc đụng độ khốc liệt giữa lực lượng Mỹ và lính đánh thuê ở Syria - Hình 2

Máy bay chiến đấu F-22 của Mỹ tại Syria (Ảnh: Quân đội Mỹ)

Vào 8h30 tối, 3 xe tăng T-72 tiến sát và chỉ cách nhà máy Conoco khoảng hơn 1 km. Lúc này, lực lượng mũ nồi xanh đã điều đội phản ứng nhanh đã sẵn sàng lâm trận. Khoảng 22h, tại nhà máy Conoco, Mỹ phát hiện các xe thiết giáp đi về phía họ. Khoảng 30 phút sau, lực lượng thân Syria và lính đánh thuê Nga khai hỏa tấn công nhà máy.

Tiền đồn Conoco bị tấn công bằng hỏa lực từ xe tăng, các khẩu pháo kích thước lớn và các loạt đạn. Không khí tại hiện trường bụi mù mịt. Cuộc tấn công dữ dội tới mức lực lượng Mỹ phải ẩn nấp và thỉnh thoảng đáp trả bằng tên lửa chống tăng và súng máy.

Trong 15 phút đầu tiên, các sĩ quan quân đội Mỹ gọi cho phía Nga yêu cầu họ dừng cuộc tấn công. Do Nga đã nói từ trước là họ không có liên quan tới lực lượng này, nên Mỹ đã bắn cảnh cáo đội hình của lực lượng Syria và lính đánh thuê. Tuy nhiên, phía đối phương vẫn tiếp tục tấn công dữ dội.

Các máy bay chiến đấu Mỹ đã tới hiện trường bao gồm máy bay không người lái Reaper, máy bay chiến đấu tàng hình F-22, máy bay chiến đấu F-15E, máy bay ném bom B-52, máy bay chiến đấu AC-130 và trực thăng AH-64 Apache. Trong 3 giờ đồng hồ sau đó, các máy bay Mỹ không kích dồn dập vào đội hình đối phương, phá nát các phương tiện, vũ khí và làm hỏng đội hình chiến thuật ban đầu của lực lượng thân Syria.

Đội phản ứng nhanh của Mỹ đã nhanh chóng tới hiện trường. Trời khi đó rất tối và đường dẫn tới nhà máy cũng le lói ánh đèn. Vì vậy, các phương tiện của lực lượng mũ nồi xanh và lính thủy đánh bộ chỉ có thể dựa vào hình ảnh từ camera tầm nhiệt để định vị hướng đi. Khoảng 11h30 tối, họ đến gần nhà máy nhưng buộc dừng lại vì quá nguy hiểm để tiến vào sâu.

Vào khoảng 1h sáng ngày hôm sau, lực lượng đặc nhiệm Mỹ đã tới được tiền đồn Conoco và hỗ trợ tấn công đáp trả. Vào thời điểm đó, một số máy bay Mỹ đã tạm rút về căn cứ vì hết nhiên liệu hoặc đạn dược.

Lực lượng Mỹ khi đó còn khoảng 40 người lập thành vòng vây chống lại sự tiến công của lực lượng lính đánh thuê khi lực lượng này đã rời khỏi các phương tiện và bắt đầu di chuyển tới nhà máy Conoco. Tiếp theo đó, một phi đội máy bay ném bom tiếp tục được cử tới hiện trường. Sau 1 giờ giao tranh, lực lượng thân Damascus đã thất bại.

Theo thống kê của Times, khoảng 200-300 lực lượng thân chính phủ Syria đã thiệt mạng trong cuộc tấn công. Lý giải về sai lầm chiến lược dẫn tới thất bại của lực lượng này, giới chuyên gia cho rằng phương án tác chiến của họ quá đơn giản, chỉ dựa vào quân số đông khó có thể đối chọi lại được phương thức phối hợp các lực lượng từ trên không, dưới mặt đất cũng như chiến thuật giao tranh của Mỹ.

Đức Hoàng

Thyeo Dantri

Lầu Năm Góc cảnh báo ông Assad đừng dại hất cẳng lính Mỹ khỏi Syria

Quân đội Mỹ tuyên bố không rời khỏi Syria và bất kỳ nỗ lực nào dùng vũ lực buộc lính Mỹ rời đi sẽ bị đáp trả bằng quân sự.

Lầu Năm Góc cảnh báo ông Assad đừng dại hất cẳng lính Mỹ khỏi Syria - Hình 1

Lực lượng Mỹ lập căn cứ mới ở Manbij, Syria ngày 8.5.2018. Ảnh: Reuters

"Tất cả các bên ở Syria cần hiểu rằng tấn công các lực lượng Mỹ hay đối tác liên minh của chúng tôi sẽ là một chính sách tồi tệ" - RT dẫn lời trung tướng Kenneth McKenzie, Giám đốc Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ cho biết tại cuộc họp báo ở Lầu Năm Góc ngày 31.5.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh RT của Nga, Tổng thống Bashar al-Assad cảnh báo sẽ phát động chiến tranh để trục xuất quân đội Mỹ khỏi vùng đông bắc Syria, nếu cuộc đối thoại để đưa khu vực này trở lại dưới sự kiểm soát của chính phủ thất bại.

Hơn 2.000 lính Mỹ hiện đang hỗ trợ Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) ở vùng đông bắc, cũng như ở At-Tanf phía nam, dọc biên giới Jordan.

"Chúng tôi ở đó. Không có gì thay đổi. Việc duy trì khu vực giảm xung đột là rất quan trọng và chúng tôi sẽ đáp trả bất kỳ hành động nào có xu hướng làm thay đổi điều đó" - RT dẫn lời tướng McKenzie nói.

Các cuộc đụng độ vũ trang nho đa xảy ra giữa Mỹ, đồng minh của ho ở Syria và các nhóm ủng hộ chính phủ, nhưng nhìn chung các bên tránh không xảy ra những xung đột lớn. Các khu vực đang kê ơ phía đông bắc đất nước được kiểm soát bởi SDF - lực lượng chủ yếu bao gồm người Kurd được Mỹ ủng hộ.

Trong khi đó, theo Tổng thống Assad, SDF vẫn là "vấn đề duy nhất trong cả nước". Ông lưu ý rằng Damascus sẵn sàng đàm phán với họ, nhưng trong trường hợp đàm phán thất bại, quân đội Syria sẵn sàng sử dụng vũ lực để giải phóng lãnh thổ của mình.

Tổng thống Assad cũng nói rằng ở Syria "chúng tôi đã tiến gần đến cuộc xung đột trực tiếp giữa các lực lượng của Nga và Mỹ", nhưng đã tránh được "nhờ sự sáng suốt của lãnh đạo Nga".

KHÁNH MINH

Theo Laodong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tinh gọn bộ máy, một hãng xe trả hơn nửa triệu USD cho nhân viên nghỉ việcTinh gọn bộ máy, một hãng xe trả hơn nửa triệu USD cho nhân viên nghỉ việc
19:59:29 24/03/2025
Hàn Quốc: Ít nhất 4 người tử vong, 6 người bị thương do cháy rừngHàn Quốc: Ít nhất 4 người tử vong, 6 người bị thương do cháy rừng
18:32:50 23/03/2025
Ngoại giao con thoi chấm dứt xung đột Ukraine: Kỳ vọng trên bàn đàm phánNgoại giao con thoi chấm dứt xung đột Ukraine: Kỳ vọng trên bàn đàm phán
15:48:54 24/03/2025
Cựu Tổng thống Biden lên kế hoạch trở lại chính trườngCựu Tổng thống Biden lên kế hoạch trở lại chính trường
21:08:44 23/03/2025
Hơn 500.000 người nhập cư sẽ phải rời khỏi MỹHơn 500.000 người nhập cư sẽ phải rời khỏi Mỹ
21:29:31 24/03/2025
Tổng thống Trump nói sẽ lấy tiền túi trả cho hai phi hành gia NASATổng thống Trump nói sẽ lấy tiền túi trả cho hai phi hành gia NASA
08:33:50 24/03/2025
Mỹ không kích dữ dội các mục tiêu Houthi tại YemenMỹ không kích dữ dội các mục tiêu Houthi tại Yemen
13:16:34 24/03/2025
Ông Trump tước đặc quyền an ninh của bà Harris, bà ClintonÔng Trump tước đặc quyền an ninh của bà Harris, bà Clinton
07:51:19 24/03/2025

Tin đang nóng

Tuyên bố nóng của bạn trai cũ Kim Sae Ron: "Cái chết của nữ diễn viên không liên quan đến Kim Soo Hyun"Tuyên bố nóng của bạn trai cũ Kim Sae Ron: "Cái chết của nữ diễn viên không liên quan đến Kim Soo Hyun"
11:10:22 25/03/2025
Clip 69 giây ghi lại toàn bộ nỗi ám ảnh nhất của 1 đứa trẻ: Người cha vũ phu lao vào đánh đập vợ con như kẻ thù, càng xem càng phẫn nộClip 69 giây ghi lại toàn bộ nỗi ám ảnh nhất của 1 đứa trẻ: Người cha vũ phu lao vào đánh đập vợ con như kẻ thù, càng xem càng phẫn nộ
10:24:14 25/03/2025
Chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếpChủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp
09:48:53 25/03/2025
Mẹ già 90 tuổi chạy đua thời gian tìm con trai thất lạc khi mới chào đờiMẹ già 90 tuổi chạy đua thời gian tìm con trai thất lạc khi mới chào đời
10:52:27 25/03/2025
Chu Thanh Huyền muốn Quang Hải ngày đi đá bóng, tối về livestream phụ vợ kiếm tiềnChu Thanh Huyền muốn Quang Hải ngày đi đá bóng, tối về livestream phụ vợ kiếm tiền
10:29:53 25/03/2025
Cặp đôi phim giả tình thật lộ ảnh hẹn hò: Nhà trai là thiếu gia siêu giàu, nhà gái đẹp không thể tảCặp đôi phim giả tình thật lộ ảnh hẹn hò: Nhà trai là thiếu gia siêu giàu, nhà gái đẹp không thể tả
10:02:02 25/03/2025
Chị Phiến là ai mà netizen cứ đòi đổ mọi drama trên cuộc đời này cho chị?Chị Phiến là ai mà netizen cứ đòi đổ mọi drama trên cuộc đời này cho chị?
12:07:55 25/03/2025
Fan nữ ôm SOOBIN tại concert Chông Gai bất ngờ lên tiếng xin lỗi, chuyện gì đã xảy ra?Fan nữ ôm SOOBIN tại concert Chông Gai bất ngờ lên tiếng xin lỗi, chuyện gì đã xảy ra?
09:56:50 25/03/2025

Tin mới nhất

Hàn Quốc: Điều tra vi phạm đối với các sản phẩm 'Made in Korea'

Hàn Quốc: Điều tra vi phạm đối với các sản phẩm 'Made in Korea'

15:33:16 25/03/2025
Hàn Quốc là 1 trong 20 quốc gia trên thế giới, và là 1 trong 3 quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, có hiệp định thương mại tự do với Mỹ. Theo hiệp định này, gần như tất cả các mức thuế đối với hàng hóa trao đổi giữa hai quốc ...
Israel kẹt trong 'cơn bão hoàn hảo' - Chiến sự bên ngoài, khủng hoảng bên trong

Israel kẹt trong 'cơn bão hoàn hảo' - Chiến sự bên ngoài, khủng hoảng bên trong

15:31:50 25/03/2025
Quyết định sa thải ông Bar đã gây ra làn sóng phản đối mạnh mẽ trong xã hội Israel. Hàng nghìn người đã xuống đường biểu tình tại Jerusalem, yêu cầu tổ chức bầu cử mới và phản đối động thái của chính phủ.
Kinh tế Venezuela đang phục hồi, bất chấp các lệnh trừng phạt

Kinh tế Venezuela đang phục hồi, bất chấp các lệnh trừng phạt

15:30:02 25/03/2025
Tổng thống Maduro đưa ra phát biểu trên trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa cảnh báo sẽ áp thuế 25% đối với bất kỳ nước nào mua dầu và khí đốt của Venezuela.
Tổng thống Mỹ mong đợi sớm ký thỏa thuận khoáng sản với Ukraine

Tổng thống Mỹ mong đợi sớm ký thỏa thuận khoáng sản với Ukraine

15:18:14 25/03/2025
Tổng thống Trump cũng chia sẻ với các phóng viên rằng Washington đang đàm phán với Kiev về khả năng để những công ty Mỹ sở hữu các nhà máy điện của Ukraine. Ngoài ra, hai bên cũng đang thảo luận về vấn đề lãnh thổ.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phản ứng về vụ lùm xùm lộ kế hoạch tấn công Houthi trên nhóm chat

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phản ứng về vụ lùm xùm lộ kế hoạch tấn công Houthi trên nhóm chat

15:13:50 25/03/2025
Hiện vẫn chưa rõ liệu các chi tiết cụ thể của hoạt động quân sự này có được phân loại là tối mật hay không. Tuy nhiên, thông tin thường được phân loại và giữ an toàn để bảo vệ quân nhân và chiến dịch.
Bộ Ngoại giao Mỹ nói gì về các vùng lãnh thổ Nga tuyên bố sáp nhập từ Ukraine?

Bộ Ngoại giao Mỹ nói gì về các vùng lãnh thổ Nga tuyên bố sáp nhập từ Ukraine?

15:10:57 25/03/2025
Trong một động thái liên quan khác, Đại sứ Ukraine tại Mỹ Oksana Markarova cũng ngay lập tức đưa ra tuyên bố sau khi các phái đoàn Nga và Mỹ kết thúc đàm phán tại Saudi Arabia.
Chính phủ Anh đối mặt chia rẽ nội bộ về chính sách tài khóa

Chính phủ Anh đối mặt chia rẽ nội bộ về chính sách tài khóa

15:08:44 25/03/2025
Điều này khiến bà Reeves phải chứng minh lập trường tài khóa cứng rắn nhằm trấn an thị trường, trong bối cảnh chi phí vay tăng và thâm hụt ngân sách mở rộng.
Tổng thống Putin tặng tranh chân dung cho ông Trump

Tổng thống Putin tặng tranh chân dung cho ông Trump

15:06:16 25/03/2025
Trong lịch sử, truyền thống tặng quà giữa lãnh đạo Nga và các Tổng thống Mỹ đã tồn tại từ rất lâu. Vào năm 1945, các em học sinh Liên Xô đã tặng Đại sứ Mỹ tại Moskva khi đó là ông Averell Harriman mộtchiếc Đại ấn Mỹ bằng gỗ khổng lồ.
Thêm tàu khu trục Mỹ chuyển nhiệm vụ từ Biển Đỏ về lãnh hải phía Nam

Thêm tàu khu trục Mỹ chuyển nhiệm vụ từ Biển Đỏ về lãnh hải phía Nam

15:04:05 25/03/2025
Tờ Business Insider (Mỹ) cho biết, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ưu tiên chống lại các vấn đề này và buôn bán ma túy, đồng thời điều động nhiều khí tài quân sự đến biên giới Mỹ-Mexico.
Tổng thống Trump lên tiếng trước 'ồn ào' lộ kế hoạch tấn công Houthi trong nhóm chat

Tổng thống Trump lên tiếng trước 'ồn ào' lộ kế hoạch tấn công Houthi trong nhóm chat

15:00:57 25/03/2025
Sau báo cáo về vụ lộ lọt thông tin mật nêu trên, chính quyền của Tổng thống Trump đã bị một số thành viên Quốc hội và cựu nhân viên an ninh quốc gia chỉ trích trên mạng xã hội.
Quan chức Mỹ tiết lộ kế hoạch tấn công Houthi trong nhóm chat có cả nhà báo

Quan chức Mỹ tiết lộ kế hoạch tấn công Houthi trong nhóm chat có cả nhà báo

14:58:36 25/03/2025
Trước đó, Tổng thống Trump nói với các phóng viên: "Tôi không biết gì về chuyện đó. Các anh là người đầu tiên nói với tôi về việc này". Ông cũng chê The Atlantic "chẳng đáng là một tạp chí".
Hamas tích cực hợp tác với các bên trung gian để khôi phục hòa bình tại Gaza

Hamas tích cực hợp tác với các bên trung gian để khôi phục hòa bình tại Gaza

14:43:05 25/03/2025
Trong diễn biến liên quan, lực lượng Hamas cùng ngày đã đăng video về hai con tin Israel bị giam giữ ở Dải Gaza kể từ tháng 10/2023, trong lúc Tel Aviv nối lại các cuộc tấn công dải đất này.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 chòm sao được Thần may mắn độ trì trong ngày 26/3

Top 3 chòm sao được Thần may mắn độ trì trong ngày 26/3

Trắc nghiệm

15:33:12 25/03/2025
Tử vi ngày mới tiết lộ 3 chòm sao này gặp nhiều may mắn.3 con giáp làm nóng đường đua tài lộc tháng 3 Âm lịch: Tiền về ăm ắp, công danh rực rỡ,
Sốc: 1 nam ca sĩ đình đám gây náo loạn vì bị cảnh sát vây bắt, khống chế ngay trên phố

Sốc: 1 nam ca sĩ đình đám gây náo loạn vì bị cảnh sát vây bắt, khống chế ngay trên phố

Sao châu á

15:24:13 25/03/2025
Hình ảnh Châu Vĩnh Hằng bị nhiều cảnh sát đang làm nhiệm vụ lao vào khống chế, đè xuống đất trấn áp ngay trên phố được người qua đường quay lại và chia sẻ khắp cõi mạng.
Mẹ biển - Tập 7: Huệ tìm mối bán nhà

Mẹ biển - Tập 7: Huệ tìm mối bán nhà

Phim việt

15:07:29 25/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Mẹ biển tập 7, ngay sau khi chồng đồng ý rời xứ lên thành phố kiếm tiền, Huệ ngay lập tức sang nhà Hậu nhờ tìm mối khách để bán nhà
Mộ Đức Tiến ở Mỹ bị xâm phạm, vợ đau đớn: "Mọi người hãy để anh ấy yên"

Mộ Đức Tiến ở Mỹ bị xâm phạm, vợ đau đớn: "Mọi người hãy để anh ấy yên"

Sao việt

15:01:51 25/03/2025
Chỗ này là chỗ yên nghỉ của anh Tiến, nên Phương mong mọi người hãy để anh ấy yên , hoa hậu Bình Phương nghẹn ngào.
"Thiên tài âm nhạc" YG hát tiếng Việt cực hay bản hit quốc dân, fan được dịp phổng mũi tự hào!

"Thiên tài âm nhạc" YG hát tiếng Việt cực hay bản hit quốc dân, fan được dịp phổng mũi tự hào!

Nhạc quốc tế

15:00:08 25/03/2025
Bang Yedam khiến fan không khỏi ngỡ ngàng khi phát âm rõ ràng, tròn trịa từng câu chữ, thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát.
MV 86 triệu view "Bắc Bling" được tạp chí nổi tiếng châu Á khen ngợi

MV 86 triệu view "Bắc Bling" được tạp chí nổi tiếng châu Á khen ngợi

Nhạc việt

14:54:40 25/03/2025
MV Bắc Bling tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong làng nhạc Việt, đồng thời cũng nhận được lời khen từ truyền thông quốc tế.
"Bóc tách" hội bạn nổi tiếng của Ngọc Kem sau drama với ViruSs: Khó hiểu vô cùng khi zoom đến từng thành viên

"Bóc tách" hội bạn nổi tiếng của Ngọc Kem sau drama với ViruSs: Khó hiểu vô cùng khi zoom đến từng thành viên

Netizen

14:28:19 25/03/2025
Người ta thường nói, những người đang đau khổ dễ đồng cảm với nhau và những trái tim đau khổ cũng dễ tìm thấy nhau để sẻ chia hơn. Có lẽ điều đó đúng!
1 thí sinh "bóc" show của Hương Giang cắt ghép sai sự thật để tạo drama, nàng hậu có động thái ngay trong đêm!

1 thí sinh "bóc" show của Hương Giang cắt ghép sai sự thật để tạo drama, nàng hậu có động thái ngay trong đêm!

Tv show

14:14:59 25/03/2025
Mới đây, thí sinh Cao Minh Hy đã livestream bày tỏ thái độ bức xúc khi chương trình cắt ghép sai sự thật, cố tạo drama.
Barca muốn cài điều khoản đặc biệt vào hợp đồng với De Jong

Barca muốn cài điều khoản đặc biệt vào hợp đồng với De Jong

Sao thể thao

14:04:09 25/03/2025
BLĐ Barca đang lên kế hoạch giữ chân tiền vệ Frenkie de Jong bằng một bản hợp đồng mới. Đáng chú ý, trong thỏa thuận này có điều khoản cho phép các đội bóng theo đuổi De Jong có thể dễ dàng tiếp cận cầu thủ này.
Park Bo Gum tiết lộ hậu trường nguy hiểm nhất "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

Park Bo Gum tiết lộ hậu trường nguy hiểm nhất "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

Hậu trường phim

13:52:37 25/03/2025
Nam diễn viên Park Bo Gum chia sẻ trải nghiệm quay phim đáng nhớ, quá trình hóa thân vào Gwan Sik và thông điệp mà anh muốn gửi gắm qua vai diễn.
Tòa án Mỹ tiếp tục chặn trục xuất người Venezuela bằng luật thời chiến

Tòa án Mỹ tiếp tục chặn trục xuất người Venezuela bằng luật thời chiến

13:07:35 25/03/2025
Thẩm phán Boasberg giải thích rằng đạo luật này có thể được hiểu là yêu cầu những người bị ảnh hưởng bởi nó phải có cơ hội để tìm kiếm sự xem xét lại (với họ).