Cuộc đời của những gã trai ăn tiền “sướng” của gái làng chơi

Đánh đổi cả tính mạng, đánh đổi cả nhân phẩm để kiếm được chút ít phần trăm của gái bán hoa. Mới đầu cũng chỉ là ham mê tốc độ, kiếm chút ít rồi từ bỏ. Thế nhưng đã vập vào ít ai có thể từ bỏ.

Đó là tâm sự của những “quái xế” làm công việc vận chuyển gái gọi đến các điểm tập kết. “Chẳng ai muốn ăn tiền “sướng” của gái bán hoa cả… Nhiều khi thấy nguy hiểm và nhục nhã lắm chứ!” – Ký, một “quái xế” tâm sự.

“Nghề” nguy hiểm

Không ít người phải giật mình sợ hãi khi chứng kiến những “quái xế” kẹp 4, kẹp 5 lao xe với tốc độ rất cao, sẵn sàng vượt đèn đỏ, lạng lách trên đường phố Hà Nội. Điều đáng nói đằng sau những “quái xế” đó là những em chân dài ăn mặc mát mẻ, với những kiểu tóc đủ màu khác nhau. Nhiều người lầm tưởng đó chỉ là những thanh niên nghịch ngợm. Qua tìm hiểu, đó chính là những “nhân viên” cho những quán karaoke, gái gọi cho một số khách làng chơi. Cái thời gái làng chơi lang thang tìm khách rồi vô tình thuê một bác xe ôm nào đó nay đã không còn.

Hiện nay gái làng chơi được tổ chức khác, “bài bản hơn”, họ có hẳn một đội ngũ xế riêng. Đội ngũ này có nhiệm vụ chở gái từ các “lò” tới các điểm tập kết khi các thượng đế cần. Một tay đua thứ thiệt, ưa tốc độ tại Hà Nội với biệt danh Tùng “tổ” chia sẻ: “Riêng bọn em dân Hà thành chính hiệu không bao giờ chở bọn gái điếm đó, bọn em cũng có tự trọng của mình. Ai lại đi ăn tiền phế của chúng nó. Những thằng này chủ yếu ở tỉnh lẻ, không có tiền chơi nên lao vào thôi”. Do có nhiều “thành tích” trên đường đua tại Hà Nội nên Tùng “tổ” có nhiều “con nhang đệ tử” đủ loại, nhất là giới “quái xế”. Với cách ăn vận khá bụi và được Tùng bảo lãnh, tôi có cơ hội tiếp cận với những “quái xế” chở gái rất an toàn và cởi mở.

Đi vào con ngõ nhỏ, tối tăm tại đường Nguyễn Khang (Yên Hòa, Cầu Giấy) chúng tôi tận mắt chứng kiến cuộc sống ổ chuột của một thế giới ngầm đầy dơ đáy. Qua giới thiệu tôi quen được Ký, hắn là một “quái xế” chở gái khá tai tiếng tại cung đường sung sướng (Nguyễn Chí Thanh). Ở một mình nhưng phòng của Ký rất bừa bộn, đâu cũng đầu lọc thuốc lá, cốc chén ngổn ngang, quần áo vứt tứ tung. Ký nổi tiếng bởi tay lái lụa và sống chết với “nghề”. Bằng chứng là vết sẹo khá to ở đầu, đó là chiến tích khi hắn một mình “chiến” với 4 khách làng chơi vì tội bóc bánh mà không trả tiền.

Video đang HOT

Cuộc đời của những gã trai ăn tiền sướng của gái làng chơi - Hình 1

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường hắn đã nổi tiếng bởi tính lì lợm và chịu chơi. Do học hành hạn chế nên vừa tốt nghiệp cấp 3 gia đình đầu tư cho chiếc xe máy lên thành phố kiếm cơm. Sau những tháng ngày vật vờ tại các bến xe, cổng trường học rồi đến các ngã tư. Hắn bắt đầu “quan hệ” với thế giới của những “bướm đêm”. Và rồi sa ngã… chẳng biết từ khi nào hắn trở thành “xe ôm” cho gái làng chơi, kiêm luôn bảo kê.

Phải gọi điện trước và đến vào những giờ không phải cao điểm thì mới có thể gặp được Ký. Hắn nói: “Chỉ có buổi sáng mới gặp được bọn tôi vì đầu giờ chiều đã phải đi rồi. Các quán karaoke thường thường hoạt đông vào đầu giờ chiều đến gần sáng. Lúc đó các bố ăn nhậu xong rồi rửng mỡ đi tìm gái”. Ngậm điếu thuốc phì phèo, hắn tiếp: “Sáng về tranh thủ ngủ, chiều còn lên ngựa cho vững chứ”. Sau cú điện thoại hắn cho tôi dẹo cùng “con xích thố” (chiếc xe Dream hắn chế lại, khá khỏe) ra tụ điểm của những đồng nghiệp. Ai nấy đều ăn vận rất bụi bặm, giang hồ. Thấy người lạ chúng có vẻ cảnh giác nhưng được sự bảo lãnh của Ký câu chuyện giữa tôi và chúng trở nên thiện chí.

Theo giới “quái xế” không phải ai cũng có thể làm được cái nghề “xe ôm” chở gái. Tố chất đầu tiên phải là liều sau đến lụa (tay lái lụa). “Những thằng làm được cái nghề này cần thiết phải có “số má” trong những trận bão đêm” – một thanh niên mặt búng ra sữa với mái tóc vàng kiểu mao ngựa hất hàm đầy vẻ tự hào.

Theo những “quái xế” này, việc chở gái đến các điểm karaoke “tay vịn” có khi phải cân đến 4, 5 em có thể các thượng đế cần nhiều “hàng” hoặc để lựa chọn. Hơn nữa khi khách gọi “hàng” là phải đưa đến điểm tập kết thật nhanh. Chính vì áp lực này các “quái xế” phải “đóng” (phi xe) thật nhanh dù phải đi trái đường, vượt đèn đỏ thậm chí còn lao lên vỉa hè.

Theo quan sát của PV hầu hết những “ngựa chiến” của các quái xế đều là những loại xe thường, thậm chí còn cũ nát. Tuy nhiên tất cả “chiến mã” này đều được độ lên (doa nòng, lên hơi và chế lại giảm xóc). “Bác tính, bọn em đi toàn cân 4, cân 5, nhiều lúc chạy cả lên vỉa hè. Đi xe xịn không đành. Bọn em thường tháo biển, nếu bị Công an bớ (bắt giữ) là thả “ngựa” chạy ngay”. Đối với những “quái xế” chở gái giờ giấc phụ thuộc hoàn toàn vào “gái gọi”. Thường thì vào đầu giờ chiều khách đi không nhiều. Giờ cao điểm thực sự bắt đầu từ 20 giờ tối. Bởi sau những cuộc nhậu tưng bừng, no say các thượng đế bắt đầu đẻ ra những nhu cầu “giải đen”.

Trời đã bắt đầu nhá nhem tối, đèn đường đã bật. Những cơn gió đầu hè thổi ào, người đi lại trên đường vắng dần. Đó thực sự là lúc những “quái xế” chở gái lặng lẽ với công việc liều lĩnh, nhơ nhuốc của mình.

“Nghề” mạt hạng

Qua những lời tâm sự của các “quái xế”, họ không chỉ đơn thuần chở gái đến các điểm tập kết. Nhiều tay có số má, có máu liều và khôn ranh chúng kiêm luôn cả bảo kê cho má mì, có nhiệm vụ thống kê những lần đi khách tránh việc “đánh lẻ” của gái làng chơi. Hoặc, “xử lý” những thượng đế có ý định bùng tiền của gái. Đa số các “quái xế” ở các tỉnh lẻ còn kiêm luôn nhiêm vụ tìm hàng mới cho chủ sau những lần lượn lờ về quê. Có những tay thuộc hàng “đệ ruột” có thể sẵn sàng xả thân thanh toán nhũng ân oán thay cho chủ hòng kiếm thêm vài đồng bạc lẻ tiền thưởng.

Sau một tua chở khoảng 4 em tới quán karaoke nằm trên đường Láng, Đức ngồi vắt vẻo trên chiếc Wave cờ (Wave màu đỏ) đầy vẻ tự hào: “Quả vừa rồi suýt bị sự (Cảnh sát hình sự) bớ. Cũng may con này của em khỏe cộng với tay lái của em nữa, nếu không chắc giờ ngồi kho của phường rồi”. Theo Đức mỗi gái được khách chọn dùng làm “tay vịn” tại các quán karaoke dân “xế” được hoa hồng 30 nghìn đồng, còn chủ được khoảng 50 nghìn đồng/người.

Cuộc đời của những gã trai ăn tiền sướng của gái làng chơi - Hình 2

Còn những lần đi khách mua dâm các “xế” sẽ được ăn phần trăm tùy theo mức độ “hàng” hoặc khách qua đêm hay “tàu nhanh”. Cứ như vậy mỗi đêm các “xế” cũng kiếm được vài trăm nghìn, thậm chí khi nào đông khách lên đến cả triệu. Châm tiếp điếu thuốc thứ 2, Đức nhìn về vô định với ánh mắt buồn hiếm hoi: “Lắm lúc nghĩ cũng nhục nhã lắm, sung sướng gì khi kiếm mấy đồng phế từ cave! Lại còn bao sự nguy hiểm rình rập. Nhưng không làm thì lấy tiền đâu mà ăn, mà chơi, mà hút…”.

Theo những quái xế “thứ thiệt” đất Hà thành, những thanh niên làm “nghề” chở gái chủ yếu là những người ở tỉnh lẻ. Thường là những người trẻ tuổi, ban đầu lên thành phố làm ăn chân chính nhưng do đua đòi, không chịu được lao động vất vả, cần tiền chơi, tiền hút nên vập vào “nghề” này. Nhiều “xế” chở gái lúc đầu cũng chỉ vì muốn hưởng cảm giác mạnh lại có các em son phấn ngồi sau, hoặc thích tiếp xúc với giới giang hồ. Nhưng khi lạc vào thế giới đó đa phần không thoát ra được. Những người này nhanh chóng lao vào vũng lầy: Chích, hút, cờ bạc… “Bọn em chạy xe cả đêm thế này nhưng khi hết việc có mấy thằng về chỗ ngủ đâu. Thường thì chúng nó đóng xe lên phố cổ sạc và “quất pin” (ăn đêm và hút tài mà). Tụ điểm bọn em hay chơi là phố Hàng Vải, những quán nước ven đường”.

Đêm dần về khuya, những chiếc “xế ôm” chở gái vẫn miệt mài lao đi vun vút. Rất nhiều trong số họ vẫn biết đó là “nghề” mạt hạng và đầy nguy hiểm nhưng những con thiêu thân vẫn lao tới, mặc kệ cho số phận! Trong tâm trí của họ vẫn còn ám ảnh ý nghĩ: Làm một thời gian rồi bỏ, bỏ rồi còn biết làm gì? Và cứ thế cuộc đời lại đánh đu trước cái chết…

Theo ANTD

Hoạt động mại dâm tại xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An Kỳ 3: Những hệ lụy nhức nhối từ "xóm cave"

Những cô gái làm cave ở biển Hòn Câu, xã Diễn Hải đi bán thân vì nhiều hoàn cảnh khác nhau mà phần lớn là do thói ham chơi, lười lao động. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bị lừa bán xuống làm gái "vào thì dễ, mà ra thì khó"...

Muốn "giải nghệ" phải trả tiền "vôi ve"

Mang chuyện xuống Hòn Câu kể cho Nam, một người cũng thuộc dạng có bản lĩnh, quen biết nhiều dân chơi ở dưới đó, anh ta liền kể cho tôi nghe những chuyện "hấp dẫn" tại đây. Đặc biệt là vụ "giải cứu" một cô bé thoát khỏi tổ quỷ năm 2007, mà Nam chính là "tác giả" của phương án đó.

Chuyện là một ngày hè năm 2007, Nam nhận được cuộc điện thoại của người quen trên huyện Con Cuông, vừa bắt máy thì giọng nói dồn dập từ đầu dây bên kia: "Anh ơi! Cứu cháu em với, không nó chết mất". Chưa kịp hiểu ra chuyện gì, đầu dây bên kia nói tiếp: "Con bé nhà chị em vừa gọi điện cho nhà báo là nó bị lừa vào một quán nhậu ở Hòn Câu làm gái. Hôm nay tranh thủ chủ quán không để ý nên nó gọi trộm điện thoại về nói là bị chủ giữ hết giấy tờ, phải nộp tiền son phấn mới cho về". Hiểu ra sự việc, ngay hôm đó Nam cùng bạn bắt xe xuống Diễn Châu và lên phương án "giải cứu".

Khi thống nhất xong, sáng hôm sau, 3 người có mặt tại quán ở bãi biển Hòn Câu mà cô cháu đã mô tả. Vừa thấy chú ruột và người quen bước vào, L., cô bé bị lừa chạy ra ôm chầm lấy chú khóc sướt mướt. Nghe L kể lại sự tình, Nam bảo cô bé vào trong lấy đồ đạc, còn Nam gọi chủ quán ra làm việc với thái độ rất lịch sự xin cho L về. Biết được chuyện, ông chủ đưa ra điều kiện là phải nộp hết tiền son phấn bấy lâu nay mới cho về. Quá vô lý nên Nam không đồng ý, mặc dù người nhà chỉ muốn giải quyết thật nhanh. Sau đó, chủ quán gọi hơn chục thanh niên bặm trợn đến uy hiếp. Cũng không phải tay vừa, Nam lên giọng thách thức và dọa gọi CA đến giải quyết. Biết sẽ gặp rắc rối nếu CA đến nên chủ quán đành cho L về.

Cũng cách đây mấy hôm, khi liên hệ lấy thông tin ở một địa phương gần xã Diễn Hải, tôi được nghe ông Phó chủ tịch UBND xã này cho biết, mới một tháng trước, có một cô gái ở tận Thanh Hóa bị lừa bán xuống biển Hòn Câu làm gái, phải trốn chạy trong đêm. Do bị đuổi, lại không biết đường nên khi thoát ra khỏi xã Diễn Hải, đến xã bên cạnh, cô gái này đã phải chạy vào nhà ông trưởng thôn xin cứu giúp. Nhận được tin, chính quyền xã đã báo lên CA huyện để giải quyết trường hợp này.

Hoạt động mại dâm tại xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An Kỳ 3: Những hệ lụy nhức nhối từ xóm cave - Hình 1

Gái mại dâm rót trà mời khách làng chơi. Ảnh: Hoàng Vượng

Dịch vụ ăn theo cave và nỗi lo của gái làng

Ở bãi biển Hòn Câu, từ khi xuất hiện dịch vụ cave, các dịch vụ khác cũng được cớ ăn theo để đáp ứng nhu cầu mua sắm, làm đẹp cho các "ả" cave.

Chị Mai, chủ cửa hàng quần áo ở xã Diễn Hải cho hay, mấy năm nay, trong xã có rất đông gái mại dâm nên các cửa hàng quần áo và điện thoại di động mọc lên nhiều, các mặt hàng này tiêu thụ mạnh. Đặc biệt, các "ả" cave xài toàn "hàng hiệu", lại rất ít cò cưa thêm bớt. Mặc dù vậy, đôi khi chị cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Chị kể, cách đây một tuần, có "ả" cave vào mua một chiếc áo với giá 600 nghìn đồng nhưng chỉ trả hai tờ mệnh giá 200 nghìn đồng mà cứ khăng khăng khẳng định là 600 nghìn đồng. Đôi co một lúc, chị mới hiểu ra cô ta là người ít học, không biết chữ, cũng không rõ mệnh giá của tiền.

Nhờ các "khách sộp" này mà anh Hoàng, chủ cửa hàng điện thoại di động mấy năm nay cũng có thu nhập đều đều. Anh Hoàng cho biết, có những hôm 3 - 4 "ả" cave vào cửa hàng sửa máy, tải nhạc... ngồi cả tiếng đồng hồ. Qua chuyện trò cởi mở, nên biết có em nhà rất giàu, có xe hơi. Cứ mỗi lần "ả" này đi sắm đồ là lên đến cả chục triệu đồng, có lần vào mua một lúc 3 chiếc điện thoại đắt tiền. Có khi mấy "ả" cave còn kể chuyện tiếp khách mỗi ngày mấy lần, các đòi hỏi "kì quặc" của những ông khách mà mặt cứ tỉnh bơ. Mặc dù bán được hàng, nhưng anh thấy mủi lòng cho những cô gái "vô tư" kia. Anh Hoàng cũng cho biết thêm, vì sợ bỏ trốn nên hễ gái đi đâu là chủ phải cho người đi theo, còn một số trường hợp tự nguyện, làm lâu năm, không có ý định bỏ trốn nên thời gian rảnh rỗi được chủ cho đi chơi thoải mái mà không bị giám sát.

Cũng vì ở làng đi đâu cũng gặp gái mại dâm ăn mặc hở hang lượn lờ nên hầu như con gái "nhà lành" không dám diện những bộ đồ "bắt mắt" mỗi khi ra đường. "Ở cái xóm này cave nhiều hơn cả gái làng. Nên nhà tôi có hai con gái, cứ mỗi lần ra đường tôi đều nhắc các cháu mặc những bộ đồ kín đáo" - Chị Thảo một người dân chia sẻ.

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam hiệu trưởng 'trượt tay' gửi ảnh, group trường 27 người 'rửa mắt', lý do sốc!Nam hiệu trưởng 'trượt tay' gửi ảnh, group trường 27 người 'rửa mắt', lý do sốc!
11:59:54 08/05/2025
4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc
12:00:25 07/05/2025
Trà Vinh: Người đàn ông nhảy từ lầu 8 bệnh viện, tử vongTrà Vinh: Người đàn ông nhảy từ lầu 8 bệnh viện, tử vong
10:52:29 08/05/2025
Vụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờVụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờ
14:18:33 07/05/2025
Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầuNữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu
15:29:05 07/05/2025
Nam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặtNam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặt
08:00:05 08/05/2025
Thu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phốiThu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối
22:14:48 07/05/2025
Dừng đèn đỏ, bé trai 10 tuổi bị nhánh cây khô rơi trúng đầu, vỡ hộp sọDừng đèn đỏ, bé trai 10 tuổi bị nhánh cây khô rơi trúng đầu, vỡ hộp sọ
13:52:03 08/05/2025

Tin đang nóng

Công bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongCông bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
21:50:23 08/05/2025
Phát hiện 50kg vàng và 10 tỷ đồng tiền mặt trong phòng trọ 20m2Phát hiện 50kg vàng và 10 tỷ đồng tiền mặt trong phòng trọ 20m2
21:09:39 08/05/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên ê chề sau vụ vợ hot girl lộ 3.000 tấm ảnh nóng bỏng gây sốcChồng cũ Từ Hy Viên ê chề sau vụ vợ hot girl lộ 3.000 tấm ảnh nóng bỏng gây sốc
19:47:48 08/05/2025
Hỷ sự Vbiz: 1 Hoa hậu đã âm thầm tổ chức lễ dạm ngõ, danh tính đàng trai "không phải dạng vừa"Hỷ sự Vbiz: 1 Hoa hậu đã âm thầm tổ chức lễ dạm ngõ, danh tính đàng trai "không phải dạng vừa"
19:55:08 08/05/2025
Lễ tiễn đưa mẹ MC Đại Nghĩa: Nam nghệ sĩ bần thần, Trường Giang - Võ Tấn Phát cùng dàn sao đến chia buồnLễ tiễn đưa mẹ MC Đại Nghĩa: Nam nghệ sĩ bần thần, Trường Giang - Võ Tấn Phát cùng dàn sao đến chia buồn
21:38:41 08/05/2025
Vụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyếtVụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyết
23:34:51 08/05/2025
Miss World 2025: Ý Nhi bè phái, nịnh 1 nàng hậu, tiếng Anh dở tệ?Miss World 2025: Ý Nhi bè phái, nịnh 1 nàng hậu, tiếng Anh dở tệ?
17:32:03 08/05/2025
Phương Lê nghi "bầu phake", mukbang lần nửa con gà, từng mất 1 con với Vũ Luân?Phương Lê nghi "bầu phake", mukbang lần nửa con gà, từng mất 1 con với Vũ Luân?
18:16:27 08/05/2025

Tin mới nhất

Đường 34 tỷ đồng "vô dụng", thành chỗ phơi lúa

Đường 34 tỷ đồng "vô dụng", thành chỗ phơi lúa

18:32:46 08/05/2025
Tuyến đường Huyện Đội - Hóc Cam được xây dựng khá hiện đại với tổng vốn hơn 34 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây là con đường cụt chạy thẳng ra cánh đồng không có phương tiện giao thông qua lại.
5 trụ bê tông 'mọc' trước chung cư ở Hà Nội, chính quyền phải chỉ đạo khẩn

5 trụ bê tông 'mọc' trước chung cư ở Hà Nội, chính quyền phải chỉ đạo khẩn

18:20:36 08/05/2025
Người bố chở con gái bằng xe máy, va chạm với xe container. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Nghe đọc lệnh khởi tố qua mạng, cụ bà 77 tuổi suýt mất gần 200 triệu đồng

Nghe đọc lệnh khởi tố qua mạng, cụ bà 77 tuổi suýt mất gần 200 triệu đồng

18:06:29 08/05/2025
Nhóm lừa đảo gọi điện thoại qua video cho bà L. (77 tuổi, trú tỉnh Sơn La) và tổ chức đọc lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can y như thật để yêu cầu bà chuyển tiền vào số tài khoản lạ.
Vụ bà trùm Q7 PR dầu gội 'dỏm': Cục Quản lý Dược chưa kịp 'trở tay' ở kênh này?

Vụ bà trùm Q7 PR dầu gội 'dỏm': Cục Quản lý Dược chưa kịp 'trở tay' ở kênh này?

13:49:13 08/05/2025
Sáng ngày 7/5, người tiêu dùng vẫn dễ dàng tìm thấy sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo trên sàn thương mại điện tử với giá khoảng 165.000 - 200.000 đồng/chai 300g, thường được bán kèm dầu xả Hanayuki trong combo với giá từ 420.000 - 475....
Thương tâm con gái đi cùng bố bị xe đầu kéo cán tử vong trên quốc lộ 5

Thương tâm con gái đi cùng bố bị xe đầu kéo cán tử vong trên quốc lộ 5

13:43:46 08/05/2025
Khi đi đến km 60 + 650, quốc lộ 5, đoạn gần khu công nghiệp Lai Vu bị xe ô tô đầu kéo 15H-005.41 kéo theo rơ moóc 15R-147.59 do anh T.K.N. sinh năm 1982 ở xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) đi cùng chiều tông trúng.
Hai cha con tử vong bất thường trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng

Hai cha con tử vong bất thường trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng

13:22:04 08/05/2025
Ngày 8/5, Công an xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra làm rõ vụ 2 cha con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.
Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồi

Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồi

11:40:37 08/05/2025
Công ty phân phối dầu gội Hanayuki Shampoo của chồng Đoàn Di Băng được thành lập năm 2021, chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sản phẩm dầu gội trên vừa bị Bộ Y tế thu hồi.
Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

10:58:08 08/05/2025
Những ngày qua món ăn hot trend Lòng Se Điếu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Món ăn này bỗng chốt viral khiến giá cả bị đội lên dữ dội, loạt tiktoker thay nhau review người giàu săn đón, nay lên bị dừng hoạt động để điều tra gây h...
Đi chợ từ 4h sáng khắp Hà Nội, TPHCM vẫn... không mua được bộ lòng xe điếu

Đi chợ từ 4h sáng khắp Hà Nội, TPHCM vẫn... không mua được bộ lòng xe điếu

10:16:03 08/05/2025
Phóng viên Dân trí tiến hành khảo sát tại nhiều khu chợ lớn ở Hà Nội, TPHCM từ 4h sáng ghi nhận thực tế.Dù chấp nhận chi tới 4 triệu đồng/kg lòng xe điếu song chúng tôi vẫn phải ra về tay trắng.
Sét đánh khiến 2 mẹ con tử vong khi đang núp mưa

Sét đánh khiến 2 mẹ con tử vong khi đang núp mưa

08:18:48 08/05/2025
Theo người dân địa phương, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, trên địa bàn xã Phước Chính xuất hiện cơn mưa đầu mùa; riêng tại một số nơi ở H.Bác Ái, người dân đã chứng kiến mưa đá.
Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

07:55:08 08/05/2025
Người đàn ông tại Phú Thọ sau khi hành hung nhân viên y tế bị đề nghị xử phạt hành chính, đồng thời xin lỗi công khai đối với các y, bác sĩ.
5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

07:46:31 08/05/2025
Những ngày gần đây, phía trước tòa chung cư Lilama (52 đường Lĩnh Nam) bất ngờ xuất hiện 5 trụ bê tông gây mất mỹ quan. Theo người dân, việc đặt các trụ bê tông này để hạn chế đỗ ô tô.

Có thể bạn quan tâm

Lưu Diệc Phi lộ nhân cách thật khi bị người khác vạch trần thói phông bạt ngay trên sóng trực tiếp

Lưu Diệc Phi lộ nhân cách thật khi bị người khác vạch trần thói phông bạt ngay trên sóng trực tiếp

Sao châu á

23:56:24 08/05/2025
Lần hiếm hoi Lưu Diệc Phi thể hiện thái độ khó chịu là khi bị bạn học cùng lớp, đàn chị Giang Nhất Yến (sinh năm 1983), vạch trần bí mật ngay trên sóng trực tiếp.
Giả thuyết sốc về Thám Tử Kiên phần 2: Nữ chính là "trùm cuối" vì lý do không ngờ

Giả thuyết sốc về Thám Tử Kiên phần 2: Nữ chính là "trùm cuối" vì lý do không ngờ

Phim việt

23:54:07 08/05/2025
Có thể thấy, rất nhiều giả thuyết, khả năng đầy sáng tạo và hấp dẫn đang dần hình thành để Victor Vũ mạnh tay đầu tư kịch bản cho Thám Tử Kiên phần 2, thậm chí phần 3
Lý Hải - Minh Hà bị hàng nghìn người bao vây, náo loạn cả một khu phố

Lý Hải - Minh Hà bị hàng nghìn người bao vây, náo loạn cả một khu phố

Hậu trường phim

23:51:17 08/05/2025
Tại các cụm rạp ở Rạch Giá khi đoàn phim Lật mặt 8 ghé thăm, khán giả từ khắp nơi đổ về vây kín đoàn làm phim như vỡ trận.
Phản hồi mới nhất của Đoàn Di Băng: "Khách hàng cứ yên tâm sử dụng các lô hàng trước đó"

Phản hồi mới nhất của Đoàn Di Băng: "Khách hàng cứ yên tâm sử dụng các lô hàng trước đó"

Sao việt

23:42:52 08/05/2025
Trước thắc mắc của một cư dân mạng về chất lượng toàn bộ sản phẩm của công ty, Đoàn Di Băng đã có câu trả lời thẳng thắn.
Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

Pháp luật

23:42:39 08/05/2025
Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 2 hành vi liên quan đến vụ người phụ nữ tố bị hành hung, bắt lên ô tô, tra tấn bằng axit và máy xăm.
Khói trắng xuất hiện, Mật nghị Hồng y chính thức bầu được tân Giáo hoàng

Khói trắng xuất hiện, Mật nghị Hồng y chính thức bầu được tân Giáo hoàng

Thế giới

23:38:12 08/05/2025
Tiếng chuông của Vương cung thánh đường Thánh Peter đang vang lên để chào đón tin tức Giáo hoàng mới đã được bầu.
Phần cuối 'Squid Game' ấn định ngày lên sóng: Lee Jung Jae sẽ ra sao?

Phần cuối 'Squid Game' ấn định ngày lên sóng: Lee Jung Jae sẽ ra sao?

Phim châu á

23:34:06 08/05/2025
Bộ phim truyền hình Squid Game phần 3 của Netflix đã tiết lộ poster, trailer và hình ảnh quảng bá, sẵn sàng ra mắt vào ngày 27/6.
3 sai lầm khiến phụ nữ trung niên mặc đồ đắt tiền nhưng vẫn kém sang

3 sai lầm khiến phụ nữ trung niên mặc đồ đắt tiền nhưng vẫn kém sang

Thời trang

23:18:16 08/05/2025
Đừng vội đổ lỗi cho tuổi tác. Sau khi thấy màn lột xác của một bà mẹ trung niên, bạn có lẽ sẽ thay đổi suy nghĩ.
Kevin De Bruyne gia nhập Liverpool?

Kevin De Bruyne gia nhập Liverpool?

Sao thể thao

23:00:39 08/05/2025
Liverpool đã khiến giới mộ điệu sửng sốt khi theo báo cáo từ Gianluca Di Marzio, họ chính thức gửi đề nghị hợp đồng cho Kevin De Bruyne - nhạc trưởng huyền thoại của Man City, người sẽ rời sân Etihad sau mùa giải 2024/25.
Bố ba con chinh phục được mẹ đơn thân kém 8 tuổi trên show hẹn hò

Bố ba con chinh phục được mẹ đơn thân kém 8 tuổi trên show hẹn hò

Tv show

22:39:32 08/05/2025
Người đàn ông có ba con đến show hẹn hò tìm bạn đời, được mai mối với đàng gái từng đổ vỡ hôn nhân. Sau cuộc trò chuyện, cả hai đều cảm nhận được sự rung động và đồng ý bấm nút hẹn hò.
Hôn nhân 'kịch tính' của cậu cả nhà David Beckham với ái nữ tỉ phú Mỹ

Hôn nhân 'kịch tính' của cậu cả nhà David Beckham với ái nữ tỉ phú Mỹ

Sao âu mỹ

22:19:46 08/05/2025
Cuộc hôn nhân của cậu cả nhà David Beckham càng gây bàn tán khi tin đồn về mối bất hòa với gia đình lan truyền rầm rộ.