Cuộc đời cay đắng của người mẹ bị nghịch tử đánh chết trong cơn say

Theo dõi VGT trên

Vợ chồng đường ai nấy đi, bà ở vậy nuôi 2 đứa con. Khi vợ Thắng bỏ đi, gã về nhà ăn bám mẹ. Rượu say, có khi Thắng đuổi đánh bà Đấu khiến nhiều lần bà phải sang nhà hàng xóm xin ngủ nhờ.

Cuộc đời cay đắng của người mẹ bị nghịch tử đánh chết trong cơn say - Hình 1

Gần chục năm trời bị con trai đánh đập, chửi bới nhưng có lẽ bà Đấu không ngờ mình sẽ chết dưới tay con

Chúng tôi tìm đến nhà bà Nguyễn Thị Đấu (SN 1945, xóm 25, xã Nghi Văn, Nghi Lộc, Nghệ An) khi gia đình vừa tổ chức lễ tuần thất cho người mẹ xấu số này. Trong ngôi nhà nhỏ trống hoác không có gì đáng giá, cháu Hoàng Anh Tuấn (SN 1997) – con trai của nghi can Hoàng Khắc Thắng, mới trở về từ Điện Biên thay bố hương khói cho bà. Trong kí ức của cậu bé, người bố hiện ra thật đáng sợ, đặc biệt là mỗi khi Thắng say rượu.

Bà Đấu vốn là người Anh Sơn, sau khi được phân công về Trạm giống Nghi Văn công tác, bà nên duyên với ông Hoàng Khắc Cẩn và có với nhau 2 mặt con. Hai vợ chồng thường xuyên bất hòa và thường được giải quyết bằng những trận cãi vã, đánh nhau. Khi mâu thuẫn không thể dung hòa, hai vợ chồng đường ai nầy đi, ông Cẩn xây dựng gia đình với người phụ nữ khác khi cậu con trai cả Hoàng Khắc Thắng đã yên bề gia thất.

Tưởng sau những đổ vỡ gia đình bà có thể tìm hạnh phúc bên những đứa cháu nội, thế nhưng hạnh phúc tưởng chừng giản đơn ấy bà cũng không được hưởng. Trái lại, bà gần như phải nuôi “báo cô” đứa con trai đầu ngỗ nghịch.

Lấy vợ, sinh liền 2 đứa con nhưng Thắng chẳng chịu chí thú làm ăn mà chỉ suốt ngày làm bạn với rượu. Khi cơn say đã ngà ngà, chân nam đá chân chiêu, Thắng với ngật ngưỡng về nhà. Lúc say, Thắng càng trở nên đáng sợ. Cứ vậy, gã thượng cẳng tay, hạ cẳng chân lên đầu vợ và hai đứa con thơ dại. Mỗi lần bố say là mỗi lần Tuấn cùng em gái sợ chết khiếp, nhất là khi chứng kiến bố chốt chặt cửa và đánh mẹ không tiếc tay.

Cuộc đời cay đắng của người mẹ bị nghịch tử đánh chết trong cơn say - Hình 2

Trong kí ức của Tuấn, Hoàng Khắc Thắng là người cha nát rượu, hay đánh đập vợ con

Video đang HOT

“Mỗi lần bố đánh mẹ, bà nội lại chạy sang can ngăn. Lần nào bà sang ngăn cũng bị bố chửi”, Tuấn nhớ lại. Chịu đựng người chồng nát rượu, vũ phu được gần 10 năm thì chị Thúy bồng đứa con thứ 2 mới được 7 tuổi lên Điện Biên làm thuê. Vợ đi, căn nhà xiêu vẹo cũng sập, Thắng ôm quần áo và mang Tuấn về nhà bà Đấu ở. Khi đã ổn định, năm 2008, chị về đón Tuấn ra ở cùng.

Kể từ đây, những trận đòn được giáng xuống người mẹ khốn khổ đã sinh thành và nuôi dưỡng Thắng. Ông Nguyễn Kim Định – hàng xóm bà Đấu kể: “Thắng là đứa siêng ăn nhác làm lại ưa rượu chè, nhậu nhẹt. Thỉnh thoảng nó cũng đi phụ hồ, làm xây nhưng bao nhiêu tiền làm ra đều đổ vào chai rượu hết. Hết rượu, không có tiền mua thì nó đòi mẹ. Bà Đấu không cho thì nó chửi, nó đánh rồi đuổi khắp làng. Nhiều hôm thấy nó về nhà trong tình trạng say khướt, bà Đấu phải trốn sang nhà hàng xóm ngủ nhờ”.

Ông Thưởng, một người hàng xóm khác phẫn nộ: “Nó rượu chè bê tha, mẹ khuyên ngăn thì đánh, chửi cả mẹ. Những lần trước, nó đánh bà Đấu, chúng tôi chạy sang ngăn được. Dạo gần đây, cứ đêm đến, nó đóng cửa đánh mẹ, sáng mai hàng xóm thấy mặt mũi, chân tay bà ấy bầm tím mới biết”.

Cuộc đời cay đắng của người mẹ bị nghịch tử đánh chết trong cơn say - Hình 3

Ngôi nhà của bà Đấu, nơi Thắng về ăn bám gần chục năm trời và ra tay giết hại mẹ trong cơn say

Bị Thắng đánh đập thường xuyên, hàng xóm thương tình động viên bà viết đơn báo cáo chính quyền, nhờ người ta dạy dỗ Thắng. Vậy nhưng, vừa sợ, vừa thương con, bà Đấu không nỡ. Chỉ đến khi bà đủ quyết tâm viết đơn tố cáo hành vi bạo hành của đứa con thì đã quá muộn.

Ông Đính kể: “Tối ngày 1/12, Thắng lại đánh bà Đấu. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi hàng xóm sang ngăn và dọa báo công an rồi đưa bà Đấu đi cấp cứu. Sáng ngày 2/12, sau khi được đưa đến Trạm y tế để cấp cứu, bà Đấu dần tỉnh táo trở lại. Bà ấy bảo, lần này sẽ viết đơn tố cáo thằng Thắng. Chỉ vì nó đòi tiền, bà không có để đưa mà trong cơn say nó nỡ đánh mẹ đến thế này”.

Theo đó, tối ngày 1/12, sau khi uống rượu ở một nhà dân trong xóm, Thắng về nhà. Lúc này, bà Đấu đã buông màn đi ngủ. Thắng lè nhè hỏi rượu để uống tiếp. Bà Đấu chỉ phần rượu còn lại trong chai cho Thắng, đồng thời dặn Thắng rượu trong ấm để thắp hương, không được uống. Sau khi tu hết gần nửa chai rượu, Thắng lớn tiếng hỏi “Tiền mô?”. Trước đó mấy ngày, Thắng có hỏi vay bà Đấu tiền để đi giỗ. Lần này, thấy Thắng đòi tiền, bà Đấu trả lời không có tiền. (Trước đó, theo thông tin ban đầu từ phía công an thì nguyên nhân do Thắng đánh mẹ là do chưa nấu cơm – PV).

Bà vừa dứt lời, Thắng nhảy lên giường, chân đè lên người, hai tay nhè đầu, mặt bà Đấu đánh liên tiếp. Bị đánh, bà Đấu chỉ biết đưa hai tay lên ôm lấy đầu và kêu cứu. Một người hàng xóm nghe tiếng kêu liền chạy sang, đập cửa nhưng Thắng nhất định không mở. Khi người này dọa sẽ báo công an, Thắng mới dừng tay. Thấy bà Đấu bị thương, hàng xóm đã gọi điện báo công an đồng thời đưa nạn nhân đến Trạm y tế xã cấp cứu.

“Ngay trong đêm, công an xã đã đến và đưa Thắng về trụ sở để làm việc. Ngồi sau xe công an nhưng nó vẫn ngoảnh lại đe dọa: “Ở nhà cứ liệu đó. Tau mà về thì chết với tau”, ông Định kể tiếp.

Sau một đêm cấp cứu tại Trạm y tế xã Nghi Phương, tình trạng bà Đấu càng xấu hơn nên được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc. Tại đây, các bác sỹ phát hiện bà bị nhiều vết thương bầm tím, sưng ở gáy, đầu, mặt và hai cánh tay. Lúc này, sợ bị bắt, Thắng đe dọa người em dâu không được khai báo là bà Đấu bị đánh mà chỉ được nói là bà ngã nên bị thương.

Cuộc đời cay đắng của người mẹ bị nghịch tử đánh chết trong cơn say - Hình 4

Ông Nguyễn Kim Định bức xúc trước hành vi của Hoàng Khắc Thắng

Do vết thương quá nặng, sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện, sáng ngày 4/12, bà Nguyễn Thị Đấu đã tử vong. Sáng cùng ngày, Công an huyện Nghi Lộc đã quyết định bắt khẩn cấp Hoàng Khắc Thắng để điều tra hành vi giết người.

“Sáng ngày 2/12, khi tỉnh lại ở Trạm y tế, bà Đấu nói lần này sẽ viết đơn tố cáo thằng Thắng. Đơn chưa kịp viết thì bà ấy chết rồi. Lâu nay nó đánh chửi mẹ, dân làng chúng tôi phẫn nộ, bức xúc lắm nhưng bà Đấu cứ thương con, không nỡ báo chính quyền. Giờ thì…”, ông Định thở dài.

Chiều ngày 10/12, trao đổi với chúng tôi, đại tá Trần Sỹ Phàng – Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết: “Cơ quan điều tra đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Khắc Thắng về hành vi giết người. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Hoàng Lam

Theo Dantri

Con trai đánh chết mẹ vì không nấu cơm tối

Đi làm về, mẹ chưa nấu cơm tối, Thắng đã lời qua tiếng lại rồi xông vào đấm đá túi bụi mẹ mình, khiến bà phải nhập viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Con trai đánh chết mẹ vì không nấu cơm tối - Hình 1

Hoàng Khắc Thắng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Sáng ngày 9/12, công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang gia hạn tạm giữ hình sự đối với Hoàng Khắc Thắng (39 tuổi, trú tại xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc) để chờ kết luận giám định pháp y về cái chết của bà Nguyễn Thị Đấu (68 tuổi, mẹ ruột của Thắng).

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 2/12, Thắng đi làm về định vào lấy cơm ăn nhưng thấy bà Đấu chưa nấu. Thắng lên hỏi mẹ thì bà bảo ốm nặng không dậy được. Tức giận, Thắng quát nạt mẹ rồi xông vào đấm đá liên tiếp vào người mẹ mình.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm vội vàng chạy sang can ngăn và đưa bà đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc. Tuy nhiên, do chấn thương nặng, sức khỏe yếu nên bà Đấu đã tử vong vào lúc 3h sáng ngày 4/12.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình nạn nhân, công an huyện Nghi Lộc đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Đến 10h ngày 4/12, Hoàng Khắc Thắng bị công an bắt tạm giữ để lấy lời khai. Bước đầu Thắng khai nhận toàn bộ hành vi mất nhân tính của mình.

Được biết hoàn cảnh bà Đấu khá đáng thương, chồng đã bỏ đến với một người đàn bà khác từ nhiều năm nay bà một mình bươn chải nuôi Thắng cùng em trai khôn lớn. Khi Thắng lập gia đình bà Đấu ở với vợ chồng Thắng.

Tuy nhiên Thắng và vợ lại thường xuyên mâu thuẫn. Vợ Thắng do không chịu đựng được tính khí thất thường của chồng đã ôm 2 đứa con bỏ ra Lai Châu sinh sống từ nhiều năm trước.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Hoàng Khắc Thắng theo pháp luật.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
14:27:18 01/02/2025
Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025

Tin đang nóng

Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

13:11:42 02/02/2025
Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

19:01:36 01/02/2025
CSGT toàn quốc cũng xử lý 5.671 trường hợp vi phạm, tạm giữ 40 ô tô và 2.575 xe mô tô. Đồng thời, tước 332 giấy phép lái xe các loại, trừ điểm bằng lái 864 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Pháp luật

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Du lịch

10:00:25 03/02/2025
Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.
Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Sức khỏe

09:38:11 03/02/2025
Nhai kỹ thức ăn và ăn chậm có thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp giảm triệu chứng khó chịu về tiêu hóa đồng thời giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.
Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thế giới

09:23:29 03/02/2025
Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Sao việt

09:19:40 03/02/2025
Mới đây, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh trong lễ cưới riêng tư của mình.
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!

Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!

Sao âu mỹ

09:16:38 03/02/2025
Sau màn xuất hiện gây sốc trên thảm đỏ nói trên, tờ Cosmopolitan cho biết vợ chồng Kanye West đã bị BTC Grammy đuổi khỏi thảm đỏ.
Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Sao thể thao

08:52:36 03/02/2025
Rạng sáng 3/2 (giờ Hà Nội), Antony ghi dấu ấn trong trận ra mắt Real Betis ở trận hòa Athletic Bilbao 2-2 thuộc vòng 22 La Liga.
Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao châu á

08:21:17 03/02/2025
Song Hye Kyo đối mặt với những bình luận tiêu cực về ngoại hình; bố Kim Jae Joong lại gây bão với ảnh thời trẻ điển trai như tài tử.
Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Nhạc việt

07:32:42 03/02/2025
Dù chất lượng phim có gây ý kiến trái chiều đến đâu, thì không thể phủ nhận Trấn Thành rất biết cách chọn nhạc phim.
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Góc tâm tình

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.