Cuộc đời bi hài của gã nông dân vừa trốn nã vừa lừa tình ở miền Đông

Theo dõi VGT trên

Công an Tây Ninh cho biết vừa bắt giữa Nguyễn Hoàng Sơn( biệt danh Sơn “chó sói” 36 tuổi). Đối tượng bị truy nã vì tội trộm cắp và hành hung người. Đặc biệt là trong gần hơn 20 năm trốn nã Sơn đã lừa đảo gần chục cô vợ hờ. Cuối cùng, khi đã yên bề gia thất, gã cứ tưởng mọi người quên đi tội lỗi cũ thì sa lưới.

Ngày giả gái trốn nã, đêm lại đi lừa tình

Cho đến ngày bị bắt Nguyễn Hoàng Sơn đã trốn nã hơn 16 năm, mang ba tiền án. Nhiều hàng xóm của Sơn ở Châu Thành, Tây Ninh cho biết kề từ khi thôi học, Sơn quanh năm làm rẫy và chăm sóc các vườn cây cảnh. Nhưng bỗng nhiên một ngày về Biên Hòa (Đồng Nai), chơi Sơn thay đổi hẳn tính nết. Sơn thích làm đại ca và chuyên đi gây rối quanh địa phương.

Mặc lời can ngăn của gia đình, bạn bè, Sơn quyết định từ bỏ cuộc sống của một người nông dân mà lao vào chốn giang hồ. Bắt đầu từ đó, gã đi bụi. Sau nhiều lần gây ra các vụ đánh cướp kinh hoàng ở Tây Ninh và Đồng Nai, đồng bọn của Sơn bị truy quét nhưng gã vẫn ung dung lẩn trốn.

Điển hình như cuối năm 1988, Nguyễn Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Phước Vinh, huyện Châu Thành) cầm đầu băng trộm gồm 9 đối tượng đều ngụ tại huyện Châu Thành, trong đó có Sơn. Sơn là một trong những phụ tá đắc lực cho Tuấn, đảm nhận mọi kế hoạch của Tuấn vạch ra.

Chính thế nên gã càng lấy làm tự hào khi được đại ca tin tưởng. Vụ đánh cướp đó chúng đã cướp đi số lượng lớn tài sản và hành hung nhiều người. Băng đảng của Sơn bị truy bắt và tuyên án tổng cộng gần 40 năm tù giam nhưng Sơn đã nhanh chóng tẩu thoát.

Cuộc đời bi hài của gã nông dân vừa trốn nã vừa lừa tình ở miền Đông - Hình 1

Gã nông dân vừa trốn nã, vừa lừa tình sa lưới. Ảnh minh họa.

Sau khi tẩu thoát gã đã “lột xác” thành một bà bán trứng vịt lộn. Sơn mua tóc giả, các loại mỹ phẩm và thay đổi họ tên. Gã giả gái và sống lang bạt khắp các tỉnh miền Đông. Ban ngày thì giả đàn bà đi bán trứng nhưng đêm xuống, Sơn lại lột bỏ tất cả trang phục nữ và hiện nguyên hình là đàn ông.

Gã la cà qua các khu chợ và tiếp cận các bà hàng xén, vào các khu công nghiệp làm quen và tán tỉnh công nhân nữ. Gán mác là một kĩ sư công nghệ thông tin nên nhiều người đã nhẹ dạ cả tin và đã dính vào bẫy của tên tội phạm trốn nã này. Để tránh bị lộ diện, cứ lừa xong địa điểm này, gã lập tức chuyển sang địa bàn khác.

Video đang HOT

Riêng chỉ có quê hương của mình là Sơn không dám bén mảng về. Khắp Biên Hòa đến Bình Dương đâu đâu cũng có mặt của Sơn. Gã lấy tên giả là Lê Thị Hiền thuê các phòng trọ rẻ tiền để sống và hưởng thụ. Với cách ngụy trang tinh vi như vậy, ít ai ngờ được rằng đó lại là một tội phạm đang chịu án truy nã.

Không thiếu tiền vẫn cướp vì nhớ nghề?

Đang mang trong mình lệnh truy nã đặc biệt toàn quốc, với vỏ bọc là bà bán trứng vịt lộn khá hoàn hảo, số tiền lừa các cô gái nhẹ dạ và bán trứng cũng đủ cho gã có cuộc sống tốt nhưng gã vẫn tiếp tục đi cướp khi có cơ hội vì… nhớ nghề.

Năm 1999, trong lần về huyện Châu Thành, Tây Ninh thăm một người bạn cũ cũng là dân giang hồ, sau nhiều chầu nhậu, Sơn bỗng nhớ nghề và bàn với bạn bè của mình thực hiện một phi vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn.

Trong vụ cướp táo tợn này đồng bọn của Sơn cũng sa lưới chỉ sau 24 giờ nhưng Sơn vẫn ranh mãnh tẩu thoát được. Sau khi tẩu thoát khỏi vụ cướp táo tợn này, vẫn chiêu giả giái quay lại Đồng Nai để sống như trước đây. Ở đây Sơn tán tỉnh và cặp bồ với nhiều cô gái nhưng mỗi người chỉ được vài tháng rồi gã lại lỉnh đi không để lại dấu vết.

Sơn thú nhận rằng đúng là đang trốn nã, có lúc trong túi còn dư giả hàng chục trệu đồng nhưng máu giang hồ trỗi dậy nên gã lại đi cướp.

Chị Lê Thị D, một nạn nhân của Sơn cho biết: “Cho đến khi thông báo Sơn bị sa lưới pháp luật sau 16 năm trốn nã thì chúng tôi mới vỡ lẽ ra là mình bị lừa.

Trước đó cứ đêm đến là Sơn vào các khu công nghiệp để tiếp cận và lừa gạt tình cảm của công nhân. Khi gã mất tích chúng tôi cũng cứ nghĩ có thể là do đi công tác ở đâu chưa về nên đợi. Có hình dáng bên ngoài bắt mắt và dẻo miệng nên nhiều cô gái cũng đã nhanh chóng tin Sơn”.

Đã có hai lệnh truy nã, có cuộc sống sung túc và nhiều cô gái sập bẫy nhưng trong lòng Sơn vẫn chưa tắt được ý định trộm cắp tài sản. Chính vì thế trong một lần về huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thấy một số cửa hàng bán đồ trang sức ở đây, bảo vệ khá lỏng lẻo và địa bàn lại dể tẩu thoát nên Sơn đã về nhà nghiên cứu kĩ các kế hoạch để đột nhập và trộm cắp cửa hàng này.

Và, với những chiêu trò đã luyện tập từ trước đó, Sơn đã đột nhập và trộm cắp số tài sản khá lớn. Công an huyện Vĩnh Cửu sau nhiều ngày lần theo tung tích nhưng bất thành nên đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Sơn. Về phần Sơn, có được số tài sản này, gã thả sức ăn chơi và lang bạt hết chỗ này đến chỗ khác. Hầu như không có tụ điểm ăn chơi nào ở Đồng Nai mà Sơn không ghé thăm.

Gần bước qua thời trai trẻ, khi đã chán với cuộc sống lang bạt và trốn nã này Sơn nảy ra ý định quay về Bình Dương để sống một cuộc sống bình thường. Lần này về Bình Dương gã đóng vai một thợ sơn và chống thấm cho các công trình lớn.

Với vỏ bọc này, lại tỏ ra cần mẫn nên Sơn nhanh chóng chiếm được tình cảm của một số nữ công nhân và họ thành vợ chồng. Tưởng tất cả mọi chuyện đã êm xuôi nên Sơn lơ là cảnh giác. Nhưng Sơn đâu biết lực lượng chức năng vẫn đang lần theo dấu vết của gã và gã đã phải nhanh chóng tra tay vào còng.

Các trinh sát công an Tây Ninh cho biết mọi hành động của Sơn rất tinh vi. Với quyết tâm bắt kẻ phạm tội phải đền tội, thông tin xung quanh đối tượng trốn nã vẫn được các cán bộ, chiến sĩ công an theo dõi hàng ngày.

Hễ phát hiện bất kì chi tiết manh mối nào dù là nhỏ nhất các anh cũng dày công xác minh, điều tra. Với bản lĩnh vững vàng và khinh nghiệm dày dạn, các trính sát cho biết: “Để một cuộc bắt nã an toàn, thành công thì công tác trinh sát là quan trọng hơn cả.

Các cán bộ, chiến sĩ hóa trang thành những kẻ bất hảo, thậm chí “dặt dẹo” ở đường để thu thập thông tin và quy luật hoạt động của tội phạm là chuyện thường ngày. Ngoài nắm chắc cơ sở, hành tung đối tượng thì việc phối hợp bắt giữ tội phạm phải đảm bảo yếu tố chính xác, bí mật và bất ngờ để những tên tội phạm có khả năng hóa trang tinh vi như Sơn trở tay không kịp”.

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Truy bắt Sơn sói, kẻ giả gái trốn lệnh truy nã gần 20 năm

Công an Tây Ninh vừa bắt giữ Nguyễn Hoàng Sơn (biệt danh Sơn chó sói, Sơn chó con, 36 tuổi). Đối tượng bị truy nã gần 20 năm qua với 3 tiền án. Trong thời gian sống chui lủi ấy, Sơn lừa được gần chục cô vợ hờ. Khi gã yên bề gia thất, tưởng yên thân với vỏ bọc mới của mình, nhưng rồi cũng không thoát.

Truy bắt Sơn sói, kẻ giả gái trốn lệnh truy nã gần 20 năm - Hình 1

Đoạn đường Sơn hay giả gái để bán trứng

Ngày giả gái trốn nã đêm lại đi dụ gái

Cho đến ngày bị bắt, Sơn đã trốn nã hơn 16 năm, mang 3 tiền án. Sau nhiều lần gây ra các vụ đánh cướp kinh hoàng ở Tây Ninh và Đồng Nai, đồng bọn của Sơn bị truy quét nhưng gã vẫn ung dung lẩn trốn ngoài vòng pháp luật. Cuối năm 1998, Nguyễn Anh Tuấn (40 tuổi, ở xã Phước Vinh, huyện Châu Thành) cầm đầu băng trộm gồm 9 đối tượng đều ở huyện Châu Thành, trong đó Sơn là một trong những phụ tá đắc lực cho Tuấn, đảm nhận mọi kế hoạch của Tuấn vạch ra. Sơn luôn lấy làm tự hào khi được đại ca tin tưởng. Vụ đánh cướp đó chúng đã cướp đi khối lượng lớn tài sản và hành hung nhiều người. Băng nhóm của Tuấn bị truy bắt nhưng Sơn đã nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi tẩu thoát gã đã "lột xác" thành một bà bán trứng vịt lộn. Sơn mua tóc giả, các loại mỹ phẩm và thay đổi tên họ. Gã giả gái sống lang bạt các tỉnh miền Đông. Ban ngày thì giả đàn bà đi bán trứng nhưng khi đêm xuống, Sơn lại lột bỏ tất cả trang phục đàn bà để hiện nguyên hình là một tên lưu manh lẻo mép. Gã la cà qua các khu chợ tiếp cận các bà hàng xén, vào các khu công nghiệp làm quen và tán tỉnh các nữ công nhân. Gắn mác là một kỹ sư công nghệ thông tin nên nhiều chị em đã nhẹ dạ cả tin và dính vào bẫy của tên tội phạm trốn truy nã này. Để tránh bị lộ diện, cứ lừa tình ở xong địa điểm này, gã ngay lập tức chuyển qua địa bàn khác hoạt động. Sơn cặp một lúc với nhiều cô gái, sống với nhiều cuộc tình, và hắn cũng lợi dụng cùng một lúc được nhiều cuộc tình. Cuộc sống dựa dẫm của hắn còn sung túc hơn cả những công nhân làm ăn chân chính.

Trong suốt thới gian trốn truy nã, Sơn cũng không hề bén mảng về quê vì sợ bị bắt, và cũng chính vì thế mà gã đã sống ngoài vòng pháp luật tới 16 năm. Khi bị bắt, Sơn thú nhận có nhiều cách để trốn nã. Những cách giả làm gái thì hắn đã học được từ khi bắt đầu bước chân vào con đường trộm cướp, vào chốn giang hồ. Đại ca của Sơn và đồng bọn bị truy bắt cũng bởi không biết cách hóa trang và kế hoạch tẩu thoát khi bị lộ diện. Còn với hắn với cách ngụy trang tinh vi như vậy, ít ai nghĩ được rằng đó lại là một tội phạm đang chịu án truy nã. Vậy là hắn thản nhiên tung hoành khắp Biên Hòa đến Bình Dương với cái tên giả là Lê Thị Hiền. Hắn thuê các phòng trọ rẻ tiền để sống và hưởng thụ.

Chị Lê Thị D tố cáo cho đến khi thông báo Sơn bị sa lưới pháp luật sau hơn 16 năm trốn nã thì chúng tôi mới vỡ lẽ ra là mình bị lừa. Trước đó, Sơn cứ đêm đến lại vào các khu công nghiệp để tiếp cận và lừa gạt tình cảm của công nhân. Khi gã mất tích chúng tôi cũng cứ nghĩ có thể do đi công tác ở đâu chưa về nên lại đợi. Có hình dáng bên ngoài bắt mắt lại dẻo miệng nên nhiều cô gái đã nhanh chóng tin Sơn.

Không thiếu tiền vẫn cướp vì nhớ nghề

Đang có lệnh truy nã đặc biệt toàn quốc. Có vỏ bọc là bà bán trứng vịt lộn khá hoàn hảo, số tiền lừa các cô gái nhẹ dạ và bán trứng cũng đủ cho gã có cuộc sống tốt nhưng gã vẫn tiếp tục đi cướp khi có cơ hội vì... nhớ nghề. Năm 1999, trong lần về huyện Châu Thành, Tây Ninh thăm một người bạn cũ cùng là dân giang hồ. Sau nhiều chầu nhậu và ăn chơi trác táng, Sơn bàn với bạn của mình thực hiện một phi vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn. Trong vụ cướp táo tợn này, đồng bọn của Sơn cũng bị sa lưới chỉ sau 24 giờ nhưng Sơn vẫn ranh mãnh tẩu thoát được. Vẫn chiêu cũ giả gái, hắn quay lại Đồng Nai để sinh sống và lừa tình. Ở đây, Sơn tán tỉnh và cặp bồ với nhiều cô gái nhưng mỗi người chỉ vài tháng rồi gã lại lỉnh đi không để lại dấu vết. Sơn thú nhận rằng: đúng là trốn nã và còn đi bán được trứng nữa nên không thiếu thốn, có lúc trong túi còn dư giả hàng chục triệu đồng nhưng máu giang hồ và sở thích cứ trỗi dậy nên không kìm hãm việc đi cướp tiếp.

Trong một lần về huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thấy một số cửa hàng bán đồ trang sức ở đây, bảo vệ lỏng lẻo và địa bàn lại dễ tẩu thoát nên Sơn đã về nhà nghiên cứu kỹ càng kế hoạch để đột nhập trộm cắp cửa hàng này. Và, với những chiêu trò đã luyện tập từ trước đó, Sơn đã đột nhập và trộm cắp thành công tài sản khá lớn. Công an huyện Vĩnh Cửu sau nhiều ngày lần theo tung tích nhưng bất thành nên đã ra lệnh truy nã toàn quốc với Sơn. Có được tài sản này, gã thả sức ăn chơi và lang bạt hết chỗ này đến chỗ khác. Hầu như không có tụ điểm ăn chơi nào ở Đồng Nai mà Sơn lại không ghé đến. Gần bước qua thời trai trẻ, khi đã chán với cuộc sống lang bạt và trốn truy nã này Sơn nảy ra ý định quay về Bình Dương để sống bình thường. Lần này về Bình Dương gã đóng vai một thợ sơn chống thấm cho các công trình lớn. Với vỏ bọc này, lại luôn tỏ ra là người cần mẫn nên Sơn nhanh chóng chiếm được tình cảm của một công nhân ở Bình Dương và họ thành vợ chồng. Tưởng tất cả mọi chuyện đã êm xuôi nên Sơn lơ là cảnh giác. Nhưng, lực lượng chức năng thì vẫn tiếp tục lần theo dấu vết của gã.

Các trinh sát công an tỉnh Tây Ninh cho biết hành động của Sơn rất tinh vi. Có nhiều tiền án nhưng Sơn luôn tự tin và bình tĩnh trong vỏ bọc của mình. Sơn thừa nhận rằng tưởng chừng lệnh truy nã của hắn đã đi vào quên lãng do thời gian xảy ra quá lâu, sẽ không còn ai nhớ đến hắn nữa nhưng điều hắn không thể ngờ tới là lực lượng công an vẫn lần theo tung tích hắn hàng ngày. Hễ phát hiện bất kỳ chi tiết, manh mối dù là nhỏ nhất các anh cũng dày công xác minh, điều tra. Thậm chí khi có thông tin về sự xuất hiện của đối tượng, các chiến sĩ công an còn phải hóa trang thành những kẻ bất bảo, thậm chí "dặt dẹo" ở đường để thu thập thông tin và quy luật hoạt động của tội phạm. Ngoài nắm chắc cơ sở, hành tung đối tượng thì việc phối hợp bắt giữ tội phạm phải bảo đảm yếu tố chính xác, bí mật và bất ngờ để những tên tội phạm có khả năng hóa trang tinh vi như Sơn trở tay không kịp.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Sao việt

23:39:32 23/02/2025
Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình và thán phục trước sự dũng cảm với chia sẻ nói ra sự thật của Á hậu Trịnh Thị Hồng Đăng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.