Cuộc đời bi hài của gã nông dân vừa trốn nã vừa lừa tình ở miền Đông

Theo dõi VGT trên

Công an Tây Ninh cho biết vừa bắt giữa Nguyễn Hoàng Sơn( biệt danh Sơn “chó sói” 36 tuổi). Đối tượng bị truy nã vì tội trộm cắp và hành hung người. Đặc biệt là trong gần hơn 20 năm trốn nã Sơn đã lừa đảo gần chục cô vợ hờ. Cuối cùng, khi đã yên bề gia thất, gã cứ tưởng mọi người quên đi tội lỗi cũ thì sa lưới.

Ngày giả gái trốn nã, đêm lại đi lừa tình

Cho đến ngày bị bắt Nguyễn Hoàng Sơn đã trốn nã hơn 16 năm, mang ba tiền án. Nhiều hàng xóm của Sơn ở Châu Thành, Tây Ninh cho biết kề từ khi thôi học, Sơn quanh năm làm rẫy và chăm sóc các vườn cây cảnh. Nhưng bỗng nhiên một ngày về Biên Hòa (Đồng Nai), chơi Sơn thay đổi hẳn tính nết. Sơn thích làm đại ca và chuyên đi gây rối quanh địa phương.

Mặc lời can ngăn của gia đình, bạn bè, Sơn quyết định từ bỏ cuộc sống của một người nông dân mà lao vào chốn giang hồ. Bắt đầu từ đó, gã đi bụi. Sau nhiều lần gây ra các vụ đánh cướp kinh hoàng ở Tây Ninh và Đồng Nai, đồng bọn của Sơn bị truy quét nhưng gã vẫn ung dung lẩn trốn.

Điển hình như cuối năm 1988, Nguyễn Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Phước Vinh, huyện Châu Thành) cầm đầu băng trộm gồm 9 đối tượng đều ngụ tại huyện Châu Thành, trong đó có Sơn. Sơn là một trong những phụ tá đắc lực cho Tuấn, đảm nhận mọi kế hoạch của Tuấn vạch ra.

Chính thế nên gã càng lấy làm tự hào khi được đại ca tin tưởng. Vụ đánh cướp đó chúng đã cướp đi số lượng lớn tài sản và hành hung nhiều người. Băng đảng của Sơn bị truy bắt và tuyên án tổng cộng gần 40 năm tù giam nhưng Sơn đã nhanh chóng tẩu thoát.

Cuộc đời bi hài của gã nông dân vừa trốn nã vừa lừa tình ở miền Đông - Hình 1

Gã nông dân vừa trốn nã, vừa lừa tình sa lưới. Ảnh minh họa.

Sau khi tẩu thoát gã đã “lột xác” thành một bà bán trứng vịt lộn. Sơn mua tóc giả, các loại mỹ phẩm và thay đổi họ tên. Gã giả gái và sống lang bạt khắp các tỉnh miền Đông. Ban ngày thì giả đàn bà đi bán trứng nhưng đêm xuống, Sơn lại lột bỏ tất cả trang phục nữ và hiện nguyên hình là đàn ông.

Gã la cà qua các khu chợ và tiếp cận các bà hàng xén, vào các khu công nghiệp làm quen và tán tỉnh công nhân nữ. Gán mác là một kĩ sư công nghệ thông tin nên nhiều người đã nhẹ dạ cả tin và đã dính vào bẫy của tên tội phạm trốn nã này. Để tránh bị lộ diện, cứ lừa xong địa điểm này, gã lập tức chuyển sang địa bàn khác.

Video đang HOT

Riêng chỉ có quê hương của mình là Sơn không dám bén mảng về. Khắp Biên Hòa đến Bình Dương đâu đâu cũng có mặt của Sơn. Gã lấy tên giả là Lê Thị Hiền thuê các phòng trọ rẻ tiền để sống và hưởng thụ. Với cách ngụy trang tinh vi như vậy, ít ai ngờ được rằng đó lại là một tội phạm đang chịu án truy nã.

Không thiếu tiền vẫn cướp vì nhớ nghề?

Đang mang trong mình lệnh truy nã đặc biệt toàn quốc, với vỏ bọc là bà bán trứng vịt lộn khá hoàn hảo, số tiền lừa các cô gái nhẹ dạ và bán trứng cũng đủ cho gã có cuộc sống tốt nhưng gã vẫn tiếp tục đi cướp khi có cơ hội vì… nhớ nghề.

Năm 1999, trong lần về huyện Châu Thành, Tây Ninh thăm một người bạn cũ cũng là dân giang hồ, sau nhiều chầu nhậu, Sơn bỗng nhớ nghề và bàn với bạn bè của mình thực hiện một phi vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn.

Trong vụ cướp táo tợn này đồng bọn của Sơn cũng sa lưới chỉ sau 24 giờ nhưng Sơn vẫn ranh mãnh tẩu thoát được. Sau khi tẩu thoát khỏi vụ cướp táo tợn này, vẫn chiêu giả giái quay lại Đồng Nai để sống như trước đây. Ở đây Sơn tán tỉnh và cặp bồ với nhiều cô gái nhưng mỗi người chỉ được vài tháng rồi gã lại lỉnh đi không để lại dấu vết.

Sơn thú nhận rằng đúng là đang trốn nã, có lúc trong túi còn dư giả hàng chục trệu đồng nhưng máu giang hồ trỗi dậy nên gã lại đi cướp.

Chị Lê Thị D, một nạn nhân của Sơn cho biết: “Cho đến khi thông báo Sơn bị sa lưới pháp luật sau 16 năm trốn nã thì chúng tôi mới vỡ lẽ ra là mình bị lừa.

Trước đó cứ đêm đến là Sơn vào các khu công nghiệp để tiếp cận và lừa gạt tình cảm của công nhân. Khi gã mất tích chúng tôi cũng cứ nghĩ có thể là do đi công tác ở đâu chưa về nên đợi. Có hình dáng bên ngoài bắt mắt và dẻo miệng nên nhiều cô gái cũng đã nhanh chóng tin Sơn”.

Đã có hai lệnh truy nã, có cuộc sống sung túc và nhiều cô gái sập bẫy nhưng trong lòng Sơn vẫn chưa tắt được ý định trộm cắp tài sản. Chính vì thế trong một lần về huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thấy một số cửa hàng bán đồ trang sức ở đây, bảo vệ khá lỏng lẻo và địa bàn lại dể tẩu thoát nên Sơn đã về nhà nghiên cứu kĩ các kế hoạch để đột nhập và trộm cắp cửa hàng này.

Và, với những chiêu trò đã luyện tập từ trước đó, Sơn đã đột nhập và trộm cắp số tài sản khá lớn. Công an huyện Vĩnh Cửu sau nhiều ngày lần theo tung tích nhưng bất thành nên đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Sơn. Về phần Sơn, có được số tài sản này, gã thả sức ăn chơi và lang bạt hết chỗ này đến chỗ khác. Hầu như không có tụ điểm ăn chơi nào ở Đồng Nai mà Sơn không ghé thăm.

Gần bước qua thời trai trẻ, khi đã chán với cuộc sống lang bạt và trốn nã này Sơn nảy ra ý định quay về Bình Dương để sống một cuộc sống bình thường. Lần này về Bình Dương gã đóng vai một thợ sơn và chống thấm cho các công trình lớn.

Với vỏ bọc này, lại tỏ ra cần mẫn nên Sơn nhanh chóng chiếm được tình cảm của một số nữ công nhân và họ thành vợ chồng. Tưởng tất cả mọi chuyện đã êm xuôi nên Sơn lơ là cảnh giác. Nhưng Sơn đâu biết lực lượng chức năng vẫn đang lần theo dấu vết của gã và gã đã phải nhanh chóng tra tay vào còng.

Các trinh sát công an Tây Ninh cho biết mọi hành động của Sơn rất tinh vi. Với quyết tâm bắt kẻ phạm tội phải đền tội, thông tin xung quanh đối tượng trốn nã vẫn được các cán bộ, chiến sĩ công an theo dõi hàng ngày.

Hễ phát hiện bất kì chi tiết manh mối nào dù là nhỏ nhất các anh cũng dày công xác minh, điều tra. Với bản lĩnh vững vàng và khinh nghiệm dày dạn, các trính sát cho biết: “Để một cuộc bắt nã an toàn, thành công thì công tác trinh sát là quan trọng hơn cả.

Các cán bộ, chiến sĩ hóa trang thành những kẻ bất hảo, thậm chí “dặt dẹo” ở đường để thu thập thông tin và quy luật hoạt động của tội phạm là chuyện thường ngày. Ngoài nắm chắc cơ sở, hành tung đối tượng thì việc phối hợp bắt giữ tội phạm phải đảm bảo yếu tố chính xác, bí mật và bất ngờ để những tên tội phạm có khả năng hóa trang tinh vi như Sơn trở tay không kịp”.

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Truy bắt Sơn sói, kẻ giả gái trốn lệnh truy nã gần 20 năm

Công an Tây Ninh vừa bắt giữ Nguyễn Hoàng Sơn (biệt danh Sơn chó sói, Sơn chó con, 36 tuổi). Đối tượng bị truy nã gần 20 năm qua với 3 tiền án. Trong thời gian sống chui lủi ấy, Sơn lừa được gần chục cô vợ hờ. Khi gã yên bề gia thất, tưởng yên thân với vỏ bọc mới của mình, nhưng rồi cũng không thoát.

Truy bắt Sơn sói, kẻ giả gái trốn lệnh truy nã gần 20 năm - Hình 1

Đoạn đường Sơn hay giả gái để bán trứng

Ngày giả gái trốn nã đêm lại đi dụ gái

Cho đến ngày bị bắt, Sơn đã trốn nã hơn 16 năm, mang 3 tiền án. Sau nhiều lần gây ra các vụ đánh cướp kinh hoàng ở Tây Ninh và Đồng Nai, đồng bọn của Sơn bị truy quét nhưng gã vẫn ung dung lẩn trốn ngoài vòng pháp luật. Cuối năm 1998, Nguyễn Anh Tuấn (40 tuổi, ở xã Phước Vinh, huyện Châu Thành) cầm đầu băng trộm gồm 9 đối tượng đều ở huyện Châu Thành, trong đó Sơn là một trong những phụ tá đắc lực cho Tuấn, đảm nhận mọi kế hoạch của Tuấn vạch ra. Sơn luôn lấy làm tự hào khi được đại ca tin tưởng. Vụ đánh cướp đó chúng đã cướp đi khối lượng lớn tài sản và hành hung nhiều người. Băng nhóm của Tuấn bị truy bắt nhưng Sơn đã nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi tẩu thoát gã đã "lột xác" thành một bà bán trứng vịt lộn. Sơn mua tóc giả, các loại mỹ phẩm và thay đổi tên họ. Gã giả gái sống lang bạt các tỉnh miền Đông. Ban ngày thì giả đàn bà đi bán trứng nhưng khi đêm xuống, Sơn lại lột bỏ tất cả trang phục đàn bà để hiện nguyên hình là một tên lưu manh lẻo mép. Gã la cà qua các khu chợ tiếp cận các bà hàng xén, vào các khu công nghiệp làm quen và tán tỉnh các nữ công nhân. Gắn mác là một kỹ sư công nghệ thông tin nên nhiều chị em đã nhẹ dạ cả tin và dính vào bẫy của tên tội phạm trốn truy nã này. Để tránh bị lộ diện, cứ lừa tình ở xong địa điểm này, gã ngay lập tức chuyển qua địa bàn khác hoạt động. Sơn cặp một lúc với nhiều cô gái, sống với nhiều cuộc tình, và hắn cũng lợi dụng cùng một lúc được nhiều cuộc tình. Cuộc sống dựa dẫm của hắn còn sung túc hơn cả những công nhân làm ăn chân chính.

Trong suốt thới gian trốn truy nã, Sơn cũng không hề bén mảng về quê vì sợ bị bắt, và cũng chính vì thế mà gã đã sống ngoài vòng pháp luật tới 16 năm. Khi bị bắt, Sơn thú nhận có nhiều cách để trốn nã. Những cách giả làm gái thì hắn đã học được từ khi bắt đầu bước chân vào con đường trộm cướp, vào chốn giang hồ. Đại ca của Sơn và đồng bọn bị truy bắt cũng bởi không biết cách hóa trang và kế hoạch tẩu thoát khi bị lộ diện. Còn với hắn với cách ngụy trang tinh vi như vậy, ít ai nghĩ được rằng đó lại là một tội phạm đang chịu án truy nã. Vậy là hắn thản nhiên tung hoành khắp Biên Hòa đến Bình Dương với cái tên giả là Lê Thị Hiền. Hắn thuê các phòng trọ rẻ tiền để sống và hưởng thụ.

Chị Lê Thị D tố cáo cho đến khi thông báo Sơn bị sa lưới pháp luật sau hơn 16 năm trốn nã thì chúng tôi mới vỡ lẽ ra là mình bị lừa. Trước đó, Sơn cứ đêm đến lại vào các khu công nghiệp để tiếp cận và lừa gạt tình cảm của công nhân. Khi gã mất tích chúng tôi cũng cứ nghĩ có thể do đi công tác ở đâu chưa về nên lại đợi. Có hình dáng bên ngoài bắt mắt lại dẻo miệng nên nhiều cô gái đã nhanh chóng tin Sơn.

Không thiếu tiền vẫn cướp vì nhớ nghề

Đang có lệnh truy nã đặc biệt toàn quốc. Có vỏ bọc là bà bán trứng vịt lộn khá hoàn hảo, số tiền lừa các cô gái nhẹ dạ và bán trứng cũng đủ cho gã có cuộc sống tốt nhưng gã vẫn tiếp tục đi cướp khi có cơ hội vì... nhớ nghề. Năm 1999, trong lần về huyện Châu Thành, Tây Ninh thăm một người bạn cũ cùng là dân giang hồ. Sau nhiều chầu nhậu và ăn chơi trác táng, Sơn bàn với bạn của mình thực hiện một phi vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn. Trong vụ cướp táo tợn này, đồng bọn của Sơn cũng bị sa lưới chỉ sau 24 giờ nhưng Sơn vẫn ranh mãnh tẩu thoát được. Vẫn chiêu cũ giả gái, hắn quay lại Đồng Nai để sinh sống và lừa tình. Ở đây, Sơn tán tỉnh và cặp bồ với nhiều cô gái nhưng mỗi người chỉ vài tháng rồi gã lại lỉnh đi không để lại dấu vết. Sơn thú nhận rằng: đúng là trốn nã và còn đi bán được trứng nữa nên không thiếu thốn, có lúc trong túi còn dư giả hàng chục triệu đồng nhưng máu giang hồ và sở thích cứ trỗi dậy nên không kìm hãm việc đi cướp tiếp.

Trong một lần về huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thấy một số cửa hàng bán đồ trang sức ở đây, bảo vệ lỏng lẻo và địa bàn lại dễ tẩu thoát nên Sơn đã về nhà nghiên cứu kỹ càng kế hoạch để đột nhập trộm cắp cửa hàng này. Và, với những chiêu trò đã luyện tập từ trước đó, Sơn đã đột nhập và trộm cắp thành công tài sản khá lớn. Công an huyện Vĩnh Cửu sau nhiều ngày lần theo tung tích nhưng bất thành nên đã ra lệnh truy nã toàn quốc với Sơn. Có được tài sản này, gã thả sức ăn chơi và lang bạt hết chỗ này đến chỗ khác. Hầu như không có tụ điểm ăn chơi nào ở Đồng Nai mà Sơn lại không ghé đến. Gần bước qua thời trai trẻ, khi đã chán với cuộc sống lang bạt và trốn truy nã này Sơn nảy ra ý định quay về Bình Dương để sống bình thường. Lần này về Bình Dương gã đóng vai một thợ sơn chống thấm cho các công trình lớn. Với vỏ bọc này, lại luôn tỏ ra là người cần mẫn nên Sơn nhanh chóng chiếm được tình cảm của một công nhân ở Bình Dương và họ thành vợ chồng. Tưởng tất cả mọi chuyện đã êm xuôi nên Sơn lơ là cảnh giác. Nhưng, lực lượng chức năng thì vẫn tiếp tục lần theo dấu vết của gã.

Các trinh sát công an tỉnh Tây Ninh cho biết hành động của Sơn rất tinh vi. Có nhiều tiền án nhưng Sơn luôn tự tin và bình tĩnh trong vỏ bọc của mình. Sơn thừa nhận rằng tưởng chừng lệnh truy nã của hắn đã đi vào quên lãng do thời gian xảy ra quá lâu, sẽ không còn ai nhớ đến hắn nữa nhưng điều hắn không thể ngờ tới là lực lượng công an vẫn lần theo tung tích hắn hàng ngày. Hễ phát hiện bất kỳ chi tiết, manh mối dù là nhỏ nhất các anh cũng dày công xác minh, điều tra. Thậm chí khi có thông tin về sự xuất hiện của đối tượng, các chiến sĩ công an còn phải hóa trang thành những kẻ bất bảo, thậm chí "dặt dẹo" ở đường để thu thập thông tin và quy luật hoạt động của tội phạm. Ngoài nắm chắc cơ sở, hành tung đối tượng thì việc phối hợp bắt giữ tội phạm phải bảo đảm yếu tố chính xác, bí mật và bất ngờ để những tên tội phạm có khả năng hóa trang tinh vi như Sơn trở tay không kịp.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025

Tin đang nóng

Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp ngườiQuá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
23:20:53 11/03/2025
700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun
23:23:51 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025

Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh

Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh

Hậu trường phim

05:58:07 12/03/2025
Sau khi xem phân đoạn này, khán giả rộn ràng bàn tán, đồng thời đặt câu hỏi không biết Khả Như có ăn thật hay đây chỉ là hiệu ứng, kỹ xảo mà đoàn phim dựng nên.
When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

Phim châu á

05:57:36 12/03/2025
m When Life Gives You Tangerines không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu mà còn là bức tranh đầy chất hoài niệm về đảo Jeju những năm 1950.
Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc

Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc

Sức khỏe

05:52:07 12/03/2025
Bác sĩ Diễm khuyến cáo, nếu có dấu hiệu nghi ngộ độc cá nóc như nôn mửa, tê môi, tê tay chân, lơ mơ, suy giảm ý thức, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời, tránh nguy hiểm đến tính mạng.
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở

Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở

Góc tâm tình

05:46:39 12/03/2025
Tôi tự dặn lòng phải luôn mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng trước câu nói của bố chồng, tôi không thể nén được cảm xúc. Chồng tôi là một người đàn ông lười biếng, sống dựa dẫm.
Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Sao châu á

23:10:57 11/03/2025
Những chia sẻ của kênh YouTube Viện Garo Sero vào chiều 11/3 về mối quan hệ giữa tài tử Kim Soo Hyun và nữ diễn viên đoản mệnh Kim Sae Ron khiến nhiều người choáng váng.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.