Cuộc dạo chơi cuối cùng của cơ trưởng MH370?

Theo dõi VGT trên

Cơ trưởng trên chuyến bay MH370 của hãng Malaysia Airlines dường như không còn tâm trí để bay vào ngày chiếc máy bay mất tích và có thể đã coi đó là “cuộc dạo chơi cuối cùng” trước khi lao xuống Ấn Độ Dương, một đồng nghiệp của Zaharie Ahmad Shah cho biết.

“Ông ấy là một trong những phi công tốt bụng nhất mà tôi từng gặp và tôi không phải là một chuyên gia y tế, nhưng tất cả những gì đang xảy ra với cuộc sống của Zaharie có lẽ khiến ông không có tâm trạng nào để bay,” Tờ The New Zealand Herald trích lời đồng nghiệp lâu năm của Zaharie nói.

Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah

Cuộc dạo chơi cuối cùng của cơ trưởng MH370? - Hình 1

Trong khi có một hồ sơ nghiệp vụ hoàn hảo, người đồng nghiệp này nói rằng thế giới của cơ trưởng MH370 “đang sụp đổ”.

“Ông ấy đã phải đối mặt với những chuyện gia đình rắc rối, bao gồm việc chia tay với người vợ và mối quan hệ phức tạp với người phụ nữ khác mà ông đang gặp gỡ,” người đồng nghiệp giấu tên cho biết.

Phi công này cũng nói với The New Zealand Herald rằng cơ trưởng Zaharie “đã rất đau khổ” khi người vợ nói với ông rằng cô ấy sẽ ra đi, đồng thời tin rằng cơ trưởng đã quyết định đưa chiếc Boeing 777-200 tới một nơi mà ông ấy chưa bao giờ từng bay qua cũng như coi MH370 là một cơ hội để thử độ cao mạo hiểm mà ông đã từng luyện tập với mô hình bay giả tại nhà.

Cảnh sát Malaysia hiện đang điều tra về cuộc sống của cơ trưởng Zaharie, phi công phụ và 10 thành viên phi hành đoàn.

Video đang HOT

Các nguồn tin am hiểu cuộc điều tra tại Kuala Lumpur nói với phóng viên Fairfax Media rằng trong khi khả năng phi công tự sát không được loại trừ, trọng tâm điều tra đã chuyển từ một vụ không tặc hoặc tấn công khủng bố sang khả năng hỏng động cơ hoặc một vụ cháy nổ trên máy bay.

Sầm Hoa

Theo_VietNamNet

Vụ MH370: Cuộc đấu tranh lấy lại niềm tin của Malaysia

Việc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 khiến Malaysia phải chịu nhiều sức ép dư luận và áp lực từ cộng đồng quốc tế. Malaysia không chỉ mất một chiếc máy bay mà còn đánh mất cả niềm tin của Thế giới vào quốc gia mình.

Các nhà chức trách Malaysia phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích rằng những nỗ lực của họ trong việc tìm kiếm là vô tổ chức, những thông tin họ đưa ra mâu thuẫn với nhau và họ đã quá chậm trong việc tiết lộ những dữ liệu quan trọng.

Tuyên bố của Thủ tướng Malaysia trong cuộc họp khẩn tối ngày 24/3 rất khác với thường lệ. Thông tin về số phận chiếc MH370 được đưa ra nhanh chóng và dứt khoát khiến thân nhân những hành khách trên chuyến bay đã có những phản ứng dữ dội.

17 ngày sau khi chiếc MH370 biến mất, việc xử lý thông tin và công cuộc tìm kiếm của Malaysia đã hiện lên cả những ưu điểm và thiếu sót. Trong suốt hơn hai tuần đó, chính phủ Malaysia đã để lộ những yếu kém của mình, thể hiện qua thái độ cáu kỉnh với các hãng truyền thông lớn trên thế giới và mối quan hệ căng thẳng với Trung Quốc.

Hôm 25/3, khi được hỏi về những thông tin đã đưa ra, Bộ trưởng Bộ Giao thông Malaysia Hishammuddin Hussein cho biết : "Cam kết cởi mở và tôn trọng người thân, đây là hai nguyên tắc kim chỉ nam của chúng tôi trong cuộc điều tra này".

Vụ MH370: Cuộc đấu tranh lấy lại niềm tin của Malaysia - Hình 1

Các gia đình của hành khách Trung Quốc trên chiếc MH370 biểu tình

Hôm 26/3, ông Hishammuddin đã lên tiếng bảo vệ những phản ứng của Malaysia trong suốt hơn hai tuần qua. Ông cho rằng không phải quốc gia nào cũng có thể thuyết phục được hơn 20 nước khác đồng tình với quyết định của mình trong việc giúp đỡ săn lùng máy bay mất tích. Ông nhấn mạnh: "Lịch sử sẽ phán xét chúng ta có tốt hay không".

Trong giai đoạn đầu của cuộc tìm kiếm, hãng hàng không quốc gia của Malaysia đã có những phản ứng tốt được ghi nhận. Họ đã cố gắng an ủi thân nhân hành khách trên chuyến bay và đưa ra những thông báo thường xuyên, ngay cả khi không có tin tức gì đặc biệt. Tuy nhiên, theo thời gian, quá nhiều câu hỏi họ không thể đáp ứng được. Rất nhiều gia đình của hành khách trên chiếc Boeing 777 mất tích đã không được giải tỏa về tâm lý, tạo ra sự căng thẳng tột độ và dễ gây xung đột với lực lượng chức năng.

Những người trong cuộc cho rằng khó khăn lớn nhất của Malaysia chính là không biết làm thế nào để xử lý các thông tin thuộc dữ liệu vệ tinh liên quan tới đường bay của chuyến bay 370.

Vào ngày 12/3, công ty viễn thông Inmarsat của Anh đã cung cấp cho chính phủ Malaysia một thông tin rằng máy bay MH370 vẫn tiếp tục bay vài giờ sau khi biến mất khỏi màn hình radar, dẫn tới khả năng mở rộng phạm vi điều tra lên tới hàng nghìn km. Tuy nhiên, mãi tới ngày 15/3, các nhà chức trách Malaysia mới công bố thông tin này. Và theo giải thích của quốc gia này, thông tin mà Inmarsat cung cấp trước đó cần được các cơ quan như Ban An toàn Giao thông Quốc gia và Ban điều tra tai nạn hàng không Anh kiểm tra lại trước khi ban hành. Vào thời điểm các phương tiện truyền thông bắt đầu nhỏ giọt thông tin về dữ liệu mới này, các đội tìm kiếm Mỹ và một số quốc gia khác đã đang tiến hành lùng sục trên biển Ấn Độ Dương.

Ngược lại với tiến trình chậm chạp trước đó, hôm 24/3 vừa qua, Thủ tướng Najib lại khá nhanh chóng đưa ra kết luận về số phận chiếc MH370. Ngay sau khi Ban điều tra tai nạn hàng không Anh thông báo những phân tích mới nhất về dữ liệu vệ tinh, ông Najib đã mở cuộc họp báo khẩn cấp vào lúc 22h để công bố rằng chiếc MH370 đã lao xuống biển Ấn Độ Dương.

Một số quan chức Malaysia cho biết họ hi vọng bằng cách nhanh chóng tuyên bố các thông tin mới, Malaysia sẽ kết thúc được những khiếu nại về việc điều tra không rõ ràng. Thêm vào đó, họ muốn chứng tỏ rằng chính phủ đã cố gắng đưa ra các thông tin kịp thời nhất có thể.

Vụ MH370: Cuộc đấu tranh lấy lại niềm tin của Malaysia - Hình 2

Thủ tướng Malaysia Najib Razak

Bộ trưởng Hishammuddin đã cố gắng giải thích cơ sở phân tích từ vệ tinh. Ông cho hay những thay đổi nhỏ về tần số của chiếc phi cơ sẽ làm rõ được tốc độ và hướng đi của nó.

Rất nhiều gia đình của các hành khách cho rằng đó là những lời giải thích chưa thuyết phục. Ông Hishammuddin cũng đã thừa nhận rằng thân nhân hành khách đang đòi hỏi những chứng cứ rõ ràng hơn, những bằng chứng cụ thể như các mảnh vỡ của chiếc máy bay thì họ mới chấp nhận kết luận này.

Ở Trung Quốc, hơn 100 người là thành viên của các gia đình thân nhân hành khách trên chiếc MH370 đã tuần hành tới Trụ sở Đại sứ quán Malaysia tại Bắc Kinh để phản đối việc cách hành xử của Malaysia. Các gia đình đã biểu tình yêu cầu các quan chức Malaysia cung cấp thông tin đầy đủ hơn.

Vụ MH370: Cuộc đấu tranh lấy lại niềm tin của Malaysia - Hình 3

Thân nhân hành khách MH370 hoảng loạn khi nghe tin dữ

Tại Kuala Lumpur, giám đốc điều hành của hãng hàng không Malaysia Airlines Ahmad Jauhari Yahya phải đối mặt với hàng loạt câu hỏi về cách thức mà họ thông báo về số phận chiếc máy bay mất tích cho các gia đình. Ông Ahmad Jauhari Yahya giải thích rằng hãng hàng không này dùng tin nhắn văn bản để gửi thông báo tới thân nhân hành khách do họ không trực tiếp nghe được thông báo của Thủ tướng Malaysia. Trong suốt cuộc tìm kiếm, ông đã nhấn mạnh rằng gia đình của các hành khách trên máy bay được hưởng sự ưu tiên hàng đầu của hãng hàng không này.

Tuy nhiên việc sử dụng tin nhắn văn bản để thông báo thông tin quan trọng này đã khiến các quan chức Malaysia hết sức kinh ngạc. Các nhà chức trách cho rằng hãng hàng không Malaysia Airlines đã không thể hiện thiện chí của mình trong việc xoa dịu nỗi đau của các gia đình hành khách trên chuyến bay xấu số.

Theo Khampha

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp ngườiQuá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
23:20:53 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Sao châu á

23:10:57 11/03/2025
Những chia sẻ của kênh YouTube Viện Garo Sero vào chiều 11/3 về mối quan hệ giữa tài tử Kim Soo Hyun và nữ diễn viên đoản mệnh Kim Sae Ron khiến nhiều người choáng váng.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.