Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố

Cứ tưởng JYP đã chăm chút hơn cho ITZY , ai ngờ họ vẫn tiết kiệm tới nỗi 5 lần 7 lượt để nhóm tái sử dụng trang phục biểu diễn.

JYP Entertainment đang quản lý vô số nghệ sĩ nổi tiếng, được coi là “gà đẻ trứng vàng” như TWICE , GOT7 , ITZY . Thế nhưng họ lại bị cho là công ty keo kiệt nhất nhì Kpop, và nguyên nhân đến từ cách đầu tư cho “gà nhà”. Trong các nhóm nhạc trực thuộc JYP , ITZY mới debut hơn 1 năm và tưởng rằng sẽ được chăm chút kỹ lưỡng nhất vì là tân binh, ai ngờ công ty này tiết kiệm đến nỗi cho nhóm mặc đi mặc lại quần áo cũ.

Mới đây cư dân mạng phát hiện bộ đồ diễn màu xanh quân đội với họa tiết rằn ri mà ITZY mặc tại concert online On: Hallyu Festival (23/11) vốn được 5 cô gái khoác lên trong sự kiện INK Incheon Kpop Concert diễn ra từ 10/10. Bảo sao là 2 lễ hội âm nhạc khác nhau nhưng nhìn ITZY mà cứ tưởng họ chỉ tham dự 1 sự kiện.

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 1

ITZY mặc bộ đồ xanh quân đội với họa tiết rằn ri ở lễ hội INK Incheon Kpop Concert ngày 10/10

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 2

Hơn 1 tháng sau, nhóm mặc lại đồ cũ tại concert trực tuyến On: Hallyu Festival , không nhìn màu tóc của Ryujin thì cứ tưởng ảnh chụp ở cùng 1 sự kiện

Tuy nhiên trang phục của tân binh nhà JYP thực chất đã bị “xào” lại 3 lần! Một số fan tinh mắt nhận ra khi ITZY quảng bá ca khúc Not Shy , họ đã mang outfit này lên sân khấu Music Core ngày 29/8. Vậy là ITZY phải mặc đi mặc lại 1 bộ đồ đến tận 3 lần trong vòng 3 tháng, tiết kiệm như JYP quả là hiếm có khó tìm.

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 3

ITZY mặc trang phục này từ đợt quảng bá Not Shy , bảo sao nhìn qua cứ thấy quen quen

Not Shy – ITZY (Music Core 29/8/2020)

Thế nhưng đây còn chẳng phải lần đầu ITZY tái sử dụng lại trang phục biểu diễn. Nhóm chạy sự kiện trong cùng 1 outfit ngay từ lúc mới ra mắt, họ thậm chí còn phải đổi giày cho nhau hoặc “mượn” đồ cũ của đàn chị TWICE .

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 4

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 5

ITZY phải “xào” trang phục biểu diễn cũ mèm từ ngày này qua tháng khác trong năm đầu ra mắt

Phải mặc trang phục cũ đi diễn đã đành, ITZY cũng không được chăm chút vẻ ngoài chu đáo tại những lễ trao giải trang trọng. Ở các buổi lễ cuối năm 2019, họ 5 lần 7 lượt mặc đồ trắng nhàm chán, trong đó Ryujin là người hay phải “tái chế” đồ cũ nhất.

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 6

Ryujin mặc 1 bộ đồ giống nhau qua 3 lễ trao giải

Có thời gian người hâm mộ đã yêu cầu JYP đầu tư trang phục cho ITZY, để nhóm được mặc đồ mới. Đúng là công ty đã tiếp thu, họ dần xuất hiện với outfit mới toanh, đẹp mắt hơn, thế nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Ngay trong tuần đầu tiên quảng bá ca khúc Not Shy hồi tháng 8 vừa qua, 5 thành viên từng phải mặc 1 bộ quần áo tới 4 lần! Tái sử dụng đồ cũ đã đành, stylist của công ty cũng chẳng thay đổi kiểu tóc cho ITZY khi các cô gái hết xõa tóc lại buộc cao, lên sóng trăm lần mà nhìn như một.

Kết quả là cư dân mạng và fan vô cùng ngao ngán trước sự cẩu thả, thiếu đầu tư mà JYP dành cho ITZY. Có người còn cho rằng doanh thu của JYP lúc nào cũng cao nhất BIG3 là nhờ tiết kiệm đến mức chi li, qua đó chê công ty keo kiệt.

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 7

Doanh thu và lợi nhuận của BIG3 và Big Hit nửa đầu năm 2020, cột lợi nhuận màu hồng cho thấy JYP thu về nhiều nhất BIG3

ITZY vẫn còn là tân binh, chưa có chỗ đứng vững chắc nên cần gây ấn tượng mạnh với công chúng để luôn được nhớ đến. Thế nhưng tạo hình của họ lại quá mức cũ kỹ, nhạt nhòa khiến các cô gái trở nên nhàm chán. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài thì chẳng những ITZY không hút thêm fan mới mà người hâm mộ cũng bị lung lay, chán nản vì thấy nhóm mãi giậm chân tại chỗ.

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố - Hình 8

ITZY khó lòng hút thêm fan nếu không được chăm chút ở mặt tạo hình

Cư dân mạng bình luận:

- Kinh khủng. Mặc lại mà biến tấu, thay đổi này kia hoặc đổi đồ cho các thành viên thì còn chấp nhận được, chứ như vậy chắc fan phát điên mất. Thị trường đang dần bão hoà rồi, giờ idol không chỉ cần tài năng hát nhảy, trình diễn mới nổi mà còn cần sự phụ trợ của trang điểm, tạo hình, trang phục. Trang phục đẹp cũng đủ tạo nhiệt, tạo chủ đề tăng độ hot rồi. Cứ tiếp tục đầu tư nghèo nàn kiểu này có ngày fan phát chán rồi quay lưng cho xem.

- JYP rất tiết kiệm, có phần ki bo với gà nhà. Không chỉ outfit đâu, ngay cả làm MV cũng hời hợt. Nhiều lúc cảm thấy công ty nhỏ còn đầu tư MV cho gà nhà họ hơn hẳn cơ, không nghĩ là BIG3 luôn ấy.

- Không hiểu cái công ty này lắm. Cho mấy bạn này chụp họa báo, đi show thời trang các thứ, ý là cũng muốn phát triển mảng thời trang nhưng cái nằm trong tầm kiểm soát của mình là trang phục diễn thì lại không biến tấu sáng tạo , mà còn dùng đi dùng lại. Thế là như nào?

- Bây giờ phần tạo hình bên ngoài quan trọng lắm đấy, chỉ cần chăm chút đến trang phục, make up đẹp là đã hút được bao nhiêu fan rồi đó.

- ITZY nổi rần rần trong dàn nhóm nữ thế hệ mới, xuất thân từ BIG3 thì thiếu gì các nhãn hàng tài trợ quần áo mà phải mặc lại suốt nhỉ?

- ITZY từ lúc debut đến giờ không biết mặc đi mặc lại đồ diễn mấy lần rồi.

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị?

Liên tiếp là những biểu hiện fan soi ra cho thấy sự đối xử hời hợt của JYP dành cho TWICE, liệu có phải đã đến hồi "đổi ngôi" trong nhà JYP rồi?

Thời gian gần đây, hầu như ngày nào MIDZY (tên fandom của ITZY) cũng có video mới của ITZY để theo dõi. Bên cạnh những video dance pratice thường thấy thì phía công ty còn rất sáng tạo cho ra đời hàng loạt những phiên bản khác nhau vô cùng thú vị để chiều fan.

Khi thì kết hợp giữa video tập nhảy với hát live, vừa khoe được vũ đạo mà còn khéo phô diễn cả giọng hát. Lúc lại thay đổi bằng những bộ đồ hóa trang mới mẻ biểu lộ ra nhiều nét hấp dẫn của ITZY vừa quyến rũ, vừa ngộ nghĩnh, mà đáng yêu thì cũng có thừa. Ngoài ra JYP còn đưa ITZY tới 1MILLION Studio để ghi hình, đem đến bối cảnh đa dạng hơn thay vì chỉ có mỗi phông nền thường thấy là phòng tập ở công ty.

Not Shy - ITZY (Stage Practice)

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Hình 1

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Hình 2

JYP vô cùng chăm chút cho ITZY với hàng loạt những video dance practice mới mẻ

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Hình 3

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Hình 4

Không riêng gì với Not Shy mà ngay cả Wannabe hồi đầu năm cũng như những sản phẩm trước đều được quan tâm kỹ càng

Nhìn nhóm nhạc đàn em cùng công ty được chăm chút như thế, vậy nên các Once (fandom của TWICE) không khỏi chạnh lòng cho idol của mình. ITZY tung ra 7749 phiên bản dance practice khác nhau còn TWICE lại chỉ có độc nhất một video duy nhất.

Mới đây fandom của TWICE đã không ngừng tiếp cận JYP bằng cách gửi email và đặt hashtag #RespectTWICE_JYPE (JYP hãy tôn trọng TWICE) trên Twitter với quyết tâm đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu công ty đầu tư, chăm chút hơn cho TWICE mỗi lần comeback. Thế nhưng JYP vẫn làm ngơ mà không có lấy một lần phản hồi. Vậy nên có lẽ sự bất công đối xử mà TWICE phải chịu lần này JYP có lẽ cũng vẫn sẽ lờ đi mà chẳng chịu sửa đổi gì.

TWICE "MORE & MORE" Dance Practice Video

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Hình 5

Tuy là "gà đẻ trứng vàng" của công ty nhưng TWICE lại chịu sự quảng bá hời hợt hơn hẳn so với đàn em ITZY

Nhìn vào cách quảng bá cho TWICE và ITZY khiến cho fan của nhóm đàn chị không khỏi bức xúc, phải chăng bây giờ công ty có mới nới cũ? Hay bởi TWICE đã có sẵn danh tiếng nên JYP ỷ lại chỉ muốn thu vào mà không muốn bỏ ra, còn đâu thì dồn sức đầu tư cả cho "gà cưng" mới ITZY?

Việc nuôi dưỡng một thế hệ mới cho công ty là điều rất quan trọng, tre già thì măng mọc. Tuy ITZY là gương mặt hết sức nổi bật trong Gen 4 nhưng TWICE vẫn là cái tên chủ lực của JYP hiện giờ, tuổi nghề của nhóm cũng chưa dài và sẽ còn đi xa hơn nữa. Vậy nên mong rằng JYP đừng "vắt chanh bỏ vỏ" mà hãy có trách nhiệm đầu tư, phát triển cho tất cả các nhóm nhạc của công ty hơn, có như vậy mới thực sự đem về nguồn lợi lớn chứ không phải cách khai thác một cách kiệt quệ, bào mòn tới cùng như bây giờ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Xem BLACKPINK trình diễn mà "thành viên hụt" ngồi im như tượng khiến netizen "mổ xẻ" thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi04:36Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Hanbin được Big Hit "đãi ngộ" như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN04:34Hiếm lắm mới có nhóm hậu bối cover ca khúc của SNSD mà không bị "ném đá", Knet nghe xong còn đòi làm fan luôn vì quá hay! 03:25Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Kang Daniel sẽ góp giọng trong đĩa đơn của producer Inverness và Anthony Russo03:23Loạt bài hát thương hiệu của các Idols Kpop đáng lẽ phải thuộc về người khác03:16IU vừa ẵm trọn Daesang tại Grammy Hàn Quốc 2021 đã thông báo comeback ngay tháng 1 khiến fan "đứng ngồi không yên"03:42Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48“Lội ngược dòng” và trở nên viral sau nhiều năm chính là những ca khúc Kpop này03:26Truyền thông Hàn đưa tin Yugyeom (GOT7) kí kết cùng AOMG, JYP phản hồi chưa có quyết định chính thức03:57Zico và CL tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề sắp tới của Epik High05:20Why Don’t We kết hợp AB6IX phát hành phiên bản remix cho ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)”03:33Là fan của “Bridgerton”, bạn có nhận ra loạt “siêu hit” xuất hiện trong bộ phim đình đám này?03:38Muốn biết “real” bạn thân là như thế nào, nghe ngay “Best Friend” của Saweetie và Doja Cat03:22

Tiêu điểm

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt
06:50:32 17/01/2021
BXH thương hiệu cá nhân nhóm nam tháng 1/2021: BTS phủ sóng top 10
06:47:06 17/01/2021
Sự trở lại của những huyền thoại Kpop trong năm 2021
06:29:13 18/01/2021
5 groups Kpop sale cao nhất từ 2014 đến 2020: Big3, Big Hit bị vượt mặt
06:52:08 17/01/2021
Netizens sôi máu khi SM đăng ảnh sinh nhật cựu thành viên bê bối nhất Super Juniors
12:34:38 18/01/2021
Những nhóm nhạc Kpop ra mắt được 10 năm
20:52:15 16/01/2021
Cùng là thử giọng: công ty Kpop hết tuyển trên đường phố lại đòi khoe tài năng, quy trình của idol Jpop chẳng khác gì đi xin việc
16:26:24 17/01/2021
MV nhiều cảnh táo bạo bị ghét nhất Hàn Quốc
06:28:29 18/01/2021
Irene Red Velvet đăng đàn xin lỗi lần 2 nhưng vẫn không thành tâm
06:48:49 17/01/2021
Super Junior hay Red Velvet vẫn thua thành tích này của Aespa
12:33:30 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý
14:15:27 18/01/2021
Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại
09:57:20 18/01/2021

Tin mới nhất

Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc

12:29:56 18/01/2021
Với tổng cộng 10 ca khúc, album The Good Times And The Bad Ones là sản phẩm mà mỗi thành viên trong ban nhạc Why Dont We có thể tự do sáng tạo, bay nhảy cũng như bày tỏ nhiều hơn những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình.

Vì sao Lee Soo Man nhận được giải thưởng “Cống hiến cho Kpop của năm” tại lễ trao giải Gaon Music Award?

06:44:37 17/01/2021
Nhà sản xuất Lee Soo Man đã giành được giải thưởng Cống hiến cho Kpop của năm tại lễ trao giải Gaon Music Award lần thức 10.

Album “Nobody Is Listening” của Zayn Malik: Bay bổng, gợi cảm và đầy trải nghiệm

06:42:47 17/01/2021
Sau hơn hai năm kể từ album thứ hai Icarus Falls, đĩa nhạc Nobody Is Listening chính thức được ra đời để đánh dấu một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp solo của Zayn Malik với những kỳ vọng từ chính nam ca sĩ cũng như người hâm mộ.

Tuổi 17 của hiện tượng âm nhạc thế giới

20:53:11 16/01/2021
Thành công của Drivers License đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng của làng nhạc thế giới. Bên cạnh diễn xuất, ngôi sao 17 tuổi muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới

06:23:22 16/01/2021
Trong khi các Selenators vẫn đang hoang mang về dòng xác nhận sự trở lại đầy bất ngờ của Selena Gomez, thì chỉ vài giờ sau đó cô nàng đã nhanh chóng phát hành luôn De Una Vez. Ra mắt vào ngày 15/1, ca khúc tiếp tục thể hiện khía cạnh âm...

Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra

06:21:50 16/01/2021
Những dự án kết hợp âm nhạc giữa các nghệ sĩ với nhau luôn là điều khiến người hâm mộ mong đợi cũng như ủng hộ nồng nhiệt.

Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”

06:19:40 16/01/2021
Cosita Linda sẽ đưa khán giả đi qua bữa tiệc vô cùng náo nhiệt với những âm hưởng Latin bắt tai và nóng bỏng. Sản phẩm chứng kiến màn tái hợp trong âm nhạc của hai nghệ sĩ người Mỹ Jencarlos và Pitbull sau nhiều lần hợp tác ăn ý trước đ...

Sân khấu “Black” biểu diễn cùng G-Dragon (Big Bang) đối với Jennie (Black Pink) lại là một kí ức “đau thương”

05:59:04 16/01/2021
Trước khi ra mắt như một thành viên Black Pink, Jennie đã từng góp giọng trong ca khúc Black của tiền bối G-Dragon và thậm chí cô nàng còn cùng trưởng nhóm Big Bang biểu diễn sân khấu quảng bá chung. Tuy nhiên, Jennie đã từng một lần th...

BXH Billboard Hot 100 sẽ có gì mới khi bản remix “34+35” của bộ ba Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion được phát hành

15:53:23 15/01/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng, phiên bản remix cho ca khúc 34 cộng 35 có sự góp mặt của những cái tên hot nhất nhì làng nhạc thế giới trong năm 2020 bao gồm Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion đã chính thức được trình làng.

Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?

15:51:44 15/01/2021
Nhưng fan của cô nàng đừng lo lắng, chỉ là Chung Ha sẽ không đưa phần trình diễn vũ đạo vào ca khúc mới mà thôi. Điều này đã được chính nữ ca sĩ tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi nói về dự án âm nhạc sắp phát hành trong thời ...

2PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên

09:47:06 15/01/2021
Các Hottest (fandom của 2PM) đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào, bởi 2PM sắp quay trở lại với đội hình đầy đủ 6 thành viên rồi đấy!

Đây là danh tính người đã nghe album mới của Adele và khẳng định mọi thứ rất “ờ mây zing”

09:45:50 15/01/2021
Sau nhiều lần thất hẹn, người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi Adele hoàn tất album phòng thu mới của mình và hy vọng nữ ca sĩ sẽ chính thức trở lại trong năm nay. Với những ai đang lo lắng về chất giọng của nàng họa mi nước Anh sau khi giả...

Trong vòng một ngày, kênh YouTube của Mark (GOT7) từng tăng lượt đăng ký hơn 500%

09:44:16 15/01/2021
Dẫu sở hữu tới hơn 870 nghìn lượt đăng ký theo dõi cho kênh Youtube riêng, nhưng thực chất Mark lại chưa hề cho đăng tải bất cứ một video nào trên nền tảng này.

Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album và kết hợp đa dạng các nhóm nhỏ

06:42:11 15/01/2021
Khởi đầu một cuộc hành trình mới cho 2021, các chàng trai NCT đã có thời gian ngồi lại và trò chuyện về sự thành công của nhóm trong năm vừa qua. Ngoài ra, những thông tin về việc ra mắt unit mới trong năm sau cũng đang thu hút rất nhiề...

Demi Lovato biểu diễn trong ngày ông Joe Biden nhậm chức

06:40:43 15/01/2021
Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong show ăn mừng ông Joe Biden nhậm chức ngày 20/1.

Fan BTS nổi giận cho rằng chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” nhầm lẫn thông tin về ca khúc “Blue & Grey”

07:51:05 14/01/2021
Gần đây, ca/ nhạc sĩ NIve đã xuất hiện trên chương trình Yoo Hee Yeols Sketchbook của đài truyền hình KBS và có nói về quá trình làm việc với BTS để sản xuất ra ca khúc Blue & Grey. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như lời giới th...

James Alex nhập viện điều trị tâm lý, ban nhạc Beach Slang tan rã sau loạt cáo buộc lạm dụng tình cảm

06:41:54 14/01/2021
Đại diện gia đình của James Alex thông báo nam ca sĩ được chẩn đoán mắc phải loạt chứng bệnh liên quan đến tâm lý và đang phải tiếp nhận điều trị. Bên cạnh đó, James Alex được tuyên bố sẽ không tiếp tục hoạt động nghệ thuật, đồng nghĩa ...

Sự thật ít ai biết: Victoria Beckham quyết định rời Spice Girls sau khi xem màn trình diễn của Elton John và lý do đằng sau

06:40:03 14/01/2021
Trong bức thư gửi đến bản thân trong tương lai, Victoria Beckham đã chia sẻ: Ca hát và nhảy múa là niềm vui. Nhưng đó lại không phải là đam mê. Người đã giúp cô nhận ra điều đó và quyết định rời nhóm Spice Girls chính là nam danh ca Elt...

Điều duy nhất người hâm mộ quan tâm lúc này: Nhóm GOT7 sẽ ra sao khi rời khỏi JYP Entertainment?

06:38:58 14/01/2021
Theo như thông báo chính thức từ JYP Entertainment, hợp đồng độc quyền của GOT7 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 19/1 và tất cả các thành viên đều sẽ không tái kí. Điều người hâm mộ quan tâm nhất hiện tại đó chính là quyết định trong tươ...

Có thể bạn quan tâm

Đột kích sòng bạc lớn tại nơi “nóng”, bắt giữ 31 đối tượng

Pháp luật

15:19:08 18/01/2021
Ngày 18/1/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Phú Riềng “đột kích” một sòng bạc lớn thu trên 170 triệu đồng tại thôn 7, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, một “điểm nóng” về ANTT ở tỉnh...

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

Phim âu mỹ

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

7749 lần giảm cân, Phan Như Thảo tạm biệt body núng nính: Tết này tha hồ thả dáng ngọc ngà

Thời trang

15:17:51 18/01/2021
Hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo làm ai cũng đứng hình vì vóc dáng quá đỗi nuột nà và thon thả.

Gặp gỡ bé trai 3 tuổi nhặt rác ở cây ATM: Ở nhà chăm chỉ phụ mẹ nhiều việc, nhớ được quốc kỳ của 90 nước

Netizen

15:17:07 18/01/2021
Mới đây, chị Nguyễn Thị Trâm (26 tuổi, sống ở thành phố Thanh Hóa) đã đăng tải một đoạn clip 8 giây ghi lại khoảnh khắc cậu con trai 3 tuổi của mình nhặt hết các hóa đơn rơi rớt ở trong cây ATM vứt vào thùng rác.

Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra

Đồ 2-tek

15:16:33 18/01/2021
Galaxy S21 Ultra là smartphone cao cấp nhất vừa được Samsung ra mắt vì vậy không khó hiểu khi hãng đã trang bị những tính năng đỉnh cao nhất dành cho chiếc máy này.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn

Hậu trường phim

15:16:16 18/01/2021
Phim Tết Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả sắp khởi chiếu. Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tràn đầy hứng khởi khi chia sẻ về dự án 2 triệu USD này.

NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt

Sao việt

15:15:37 18/01/2021
Hai bên quản lý cũ và mới của Hương Giang liên tục đáp trả nhau và chưa có dấu hiệu dừng lại.

JBL SA-750, y mẫu SA-600 của thập niên 60, cặp bài trùng với L100 Classic 75 

Thế giới số

15:14:32 18/01/2021
Bên cạnh cặp loa JBL L100 Classic 75, JBL cũng cho ra mắt ampli tích hợp SA750 Limited kỷ niệm 75 năm thành lập chạy mạch Class G, tích hợp streaming

Toyota Yaris Cross giá sốc 'chào sân' thị trường Đông Nam Á

Ôtô

15:12:53 18/01/2021
Mẫu SUV cỡ nhỏ - Yaris Cross - vừa được Toyota giới thiệu tại Singapore có mức giá bán đã quy đổi lên tới 1,76 tỷ đồng.

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?

Phim châu á

15:12:20 18/01/2021
Nửa cuối tháng 1 trở nên nhộn nhịp hơn khi hàng loạt dự án phim được trông chờ lần lượt lên sóng. Liệu bộ phim nào sẽ nổ quả đại pháo đầu tiên ăn mừng thành công?

Cho thêm một thứ này vào nồi ốc luộc, đảm bảo ốc vừa giòn ngon vừa ngọt đậm không sợ đứt

Ẩm thực

15:10:11 18/01/2021
Món ốc luộc luôn khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Nhưng để có được những đĩa ốc thơm ngon,giai giòn vừa chín tới thì bạn cần áp dụng một số mẹo vặt sau đây :

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

Phim việt

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

Làm đẹp

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Đăng ảnh bên chồng, Hà Tăng lộ khuyết điểm lão hóa

Phong cách sao

15:02:34 18/01/2021
Gần một thập kỉ theo chồng về dinh, Hà Tăng đến nay vẫn khẳng định đẳng cấp nhan sắc ngọc nữ màn ảnh của mình dù ít nhiều bị lão hoá tấn công.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

Show việt

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.