Cục C46, Bộ Công an kiểm tra đối tượng va chạm giao thông mạo danh Công an
Cục C46 , Bộ Công an khẳng định, đối tượng tự xưng là Vũ Xuân Tâm va chạm với người phụ nữ trên đường Võ Chí Công, Hà Nội không phải là người của Cục C46.
Ngày 13/11,trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Đức Hiển, Phó cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (C46) khẳng định, Cục này không có ai tên là Vũ Xuân Tâm (SN 1984, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) – lái xe Inova trên đường Võ Chí Công, Hà Nội va chạm với một cô gái lưu thông cùng chiều.
Trước đó VTC News đưa tin, sáng 7/11, camera hành trình của 1 xe ô tô ghi được cảnh tượng xe Toyota Innova, mang BKS: 17A-022.79 phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn với một phụ nữ điều khiển xe máy trên đường Võ Chí Công, Hà Nội.
Sau cú đâm, khiến cô gái ngã lăn ra đường rồi tiếp tục bị 1 xe máy đi phía sau do không kịp tránh đâm phải.
Video đang HOT
Tài xế điều khiển xe Innova, mang BKS: 17A-022.79 không dừng lại mà đạp ga bỏ chạy.
Những nhân chứng có mặt tại đó tỏ rõ sự bức xúc trước thái độ coi thường tính mạng người khác của tài xế xe ô tô.
Thông tin từ người nhà cung cấp, người điều khiển xe ô tô nói trên là Vũ Xuân Tâm (SN 1984, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).
Trong cuộc trao đổi, Tâm liên tục tự giới thiệu với phóng viên rằng anh ta đang công tác tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) – Bộ Công an.
Về việc này, Phó cục trưởng Nguyễn Đức Hiển cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi đã chỉ đạo phòng tham mưu, phòng tổ chức rà soát trong toàn đơn vị để xác định ông Tâm có phải là người của C46 hay không?
Qua kiểm tra, tôi khẳng định C46 không có cán bộ chiến sĩ nào tên Vũ Xuân Tâm, quê ở Thái Bình. ông Tâm nói như vậy là mạo danh cán bộ C46.
Chúng tôi sẽ làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng và xử lý theo quy định của pháp luật ”, ông Hiển nói.
(Theo Giáo Dục)
Truy tìm 2 phương tiện bỏ trốn sau tai nạn chết người ở SG
Thấy nạn nhân nằm gục trên đường sau va chạm, tài xế xe tải và người chạy xe máy có liên quan tăng ga tháo chạy khỏi hiện trường.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn đồng thời truy tìm 2 phương tiện có liên quan
Theo một số nhân chứng, khoảng 1h ngày 2.11, thanh niên (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe máy BKS: 60F1-089.85 lưu thông trên Quốc lộ 1 hướng từ An Sương về Suối Tiên, khi vừa qua khỏi chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM), thì xảy ra va chạm với một người đi xe máy chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến thanh niên đi xe máy biển số 60F1 té ra đường và bị một xe tải chạy cùng chiều lao tới cán qua người dẫn đến tử vong.
Sau tai nạn, tài xế xe tải và người đi xe máy có liên quan lợi dụng lúc đường vắng đã tăng ga rời khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận Thủ Đức có mặt phân luồng, điều tiết giao thông qua khu vực cũng như làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Kiểm tra trong người nạn nhân, công an phát hiện giấy tờ mang tên Khiếu Tuấn Ngọc (31 tuổi, quê Thái Bình).
Hiện công an đang trích xuất camera nhà dân khu vực xung quanh để truy tìm 2 phương tiện có liên quan.
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Giám đốc ngân hàng rút ruột 30 tỷ đồng cho vay ngoài Ngày 31/10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C46) vừa công bố kết luận điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lạm quyền trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng Quốc Dân tại Bạc Liêu (NHQDBL) và Cty Xổ số kiến thiết Bạc Liêu (XSKTBL). ảnh minh họa. Năm 2010, ông Quách Lạc -...









Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tài xế của VKS huyện cũng tham gia "chạy án", đút túi hơn trăm triệu đồng

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc hưởng lợi 970 tỷ đồng

Hai người Đài Loan cầm đầu đường dây mại dâm ở TPHCM

Chiêu thức cho vay nặng lãi của nhóm người từ Hà Nội vào Đà Nẵng hoạt động

Vụ bắn pháo hoa, nhảy múa ở Quốc lộ 1: Truy tố 17 người

Phạt chủ tàu "rút ruột" dòng sông gần 200 triệu đồng, tịch thu tàu hút cát

Khai trừ 14 đảng viên ở Viện Pháp y tâm thần Trung ương

"Trái đắng" của những người nuôi ảo vọng "việc nhẹ lương cao"

Cựu Giám đốc Trung tâm kỹ thuật tài nguyên môi trường cùng thuộc cấp lĩnh hơn 50 năm tù

TikToker Thuận Khùng và Minh Báo Đời kiếm tiền triệu mỗi màn "trả kèo"

Tên trộm bị "lật tẩy" vì có mái tóc nhuộm màu vàng

Lái ô tô chạy ngược chiều, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Diva 4 lần thắng giải Grammy và ngôi sao "Bí Kíp Luyện Rồng" cùng góp mặt trong 'Nhà búp bê của Gabby'
Phim âu mỹ
07:44:24 17/09/2025
Lịch thi đấu LCK 2025 Season Playoffs mới nhất: Tuần quyết định cả mùa giải của T1
Mọt game
07:43:19 17/09/2025
Honda Việt Nam tung 3 mẫu xe mới cùng lúc để hút các tay lái mê tốc độ
Xe máy
07:21:43 17/09/2025
Phát hoảng trong tai bé 14 tháng tuổi có dòi còn sống
Sức khỏe
07:08:33 17/09/2025
Mâm cỗ đám giỗ ở Đà Nẵng gây sốt, khách mê tít món 'di sản quốc gia'
Netizen
07:08:16 17/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 27: Chủ tịch Thứ và Xuân chơi trò mèo vờn chuột, đâm sau lưng nhau
Phim việt
07:02:49 17/09/2025
Onana mắc sai lầm quen thuộc trong trận ra mắt Trabzonspor
Sao thể thao
06:54:37 17/09/2025
Cha đẻ hit quốc dân 6,5 tỷ view tiết lộ sự thật về ca khúc vận vào đời của cố nghệ sĩ Mai Phương
Nhạc việt
06:49:31 17/09/2025
Dọn tủ quần áo, bỏ đi 1 túi to, tôi nhận ra đây là 7 món đồ khiến lãng phí tiền, đừng dại mà mua
Sáng tạo
06:48:10 17/09/2025
Nhóm tứ đại mỹ nhân "không có cửa" thay thế BLACKPINK
Nhạc quốc tế
06:38:13 17/09/2025