CUBE trở thành điểm nóng Kpop đầu năm 2017
CUBE – một trong những công ty nổi tiếng của giới Kpop đã mất đi khá nhiều ca sĩ chủ đạo như nhóm 4minute, BEAST, G.NA, … trong năm 2016.
Để theo kịp các đối thủ như JYP, SM, qua ý kiến của người hâm mộ, CUBE nên thực hiện những công việc dưới đây.
Đưa Troublemaker trở lại
Troublemaker – đặc sản của CUBE. Ảnh: AKP.
Bộ đôi Troublemaker gồm HyunA – Jang Hyun Seung từng rúng động Kpop khi ra mắt vào năm 2011. Hit gần đây nhất của nhóm là Now phát hành vào năm 2013.
Giới Kpop nhận định, lý do CUBE muốn giữ Hyun Seung ở lại sau khi rời nhóm BEAST chính là để duy trì Troublemaker. Tuy nhiên, đã 3 năm kể từ khi Now phát hành, nhóm vẫn chưa trở lại. Điều này khiến người hâm mộ sốt ruột bởi họ vẫn còn nhiều cảm tình cho bộ đôi này. Họ mong chờ vào những màn trình diễn đầy kịch tính, gay cấn và cả màn diễn ăn ý đầy gợi cảm của HyunA và Hyun Seung.
Giúp HyunA chinh phục thế giới
Video đang HOT
Đĩa nhạc solo của HyunA phát hành năm ngoái không thành công như kỳ vọng. Ảnh: CUBE.
Sau khi 4minute tan rã, HyunA vẫn tiếp tục ký hợp đồng với CUBE. Giọng ca gợi cảm này được coi là quân át chủ bài duy nhất hiện nay của công ty. Thị trường Kpop đang bão hòa các nhóm nhạc thần tượng, trong khi đó, HyunA đã có đủ tên tuổi trong nước, việc đưa cô chinh phục quốc tế là điều nên làm. Điều này giúp HyunA vươn xa tới tầm quốc tế hơn là chỉ loanh quanh làm “nữ hoàng gợi cảm của Kpop”.
Để Hyun Seung và Roh Ji Hoon hoạt động nhiều hơn
Hyun Seung là thành viên duy nhất của BEAST chịu ở lại CUBE. Mặc dù nhận không ít chỉ trích vì rời nhóm, nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục gia hạn với công ty này. Thế nhưng sau 8 tháng rời nhóm, Hyun Seung không có nhiều hoạt động. Việc duy nhất anh tham gia là cuộc thi vũ đạo Hit The Stage. Giới fan cho rằng CUBE nên giao việc cho Hyun Seung nếu thực sự muốn giữ anh.
CUBE đang để lãng phí Hyun Seung và Ji Hoon. Ảnh: Naver.
Trong khi đó, nam ca sĩ Roh Ji Hoon cũng bị CUBE “ngâm” khá lâu. Roh Ji Hoon là ca sĩ tài năng, được ra mắt vào năm 2012. Nhưng tới 2015, Roh Ji Hoon mới được trở lại và sau đó tiếp tục mất hút. Có thể nghệ sĩ solo nam không phải sở trường của CUBE nhưng hãy nhìn vào tấm gương Hyun Seung. Cựu thành viên BEAST sở hữu lượng fan không nhỏ khi còn trong nhóm.
Không nên biến BTOB trở thành BEAST
Nhóm BTOB. Ảnh: Ceci.
Sau HyunA, BTOB là gà vàng của CUBE. Ra mắt không quá ồn ào nhưng theo thời gian, nhóm đã có chỗ đứng nhất định trong làng Kpop với lượng fan riêng. BTOB nổi bật nhờ chất giọng cảm xúc, phong cách riêng biệt qua những bản ballad gây nghiện.
Điều mà người hâm mộ lo sợ rằng CUBE sẽ biến BTOB trở thành BEAST. Họ cho rằng BTOB sẽ không bao giờ được như đàn anh. Thay vào đó, CUBE nên hài lòng với những gì BTOB đang có.
Cho Jeon Soyeon sớm ra mắt
Quyết định để gà mới Jeon Soyeon tham gia show Produce 101 và sau đó là Unpretty Rapstar 3 là hướng đi đúng đắn. Như kỳ vọng đặt ra, tân binh sinh năm 1998 trở thành ứng cử viên tiềm năng nhất tới thời điểm này. Việc cần làm là CUBE nên đưa Jeon Soyeon ra mắt khi cô vẫn là cái tên mới mẻ với công chúng Kpop. Cuối tháng 12/2016, CUBE đã ký hợp đồng độc quyền với giọng ca trẻ này.
Theo Zing
BEAST 'ra riêng' sau khi hết hạn hợp đồng với công ty CUBE
Ngày 16/10, BEAST (B2ST) chính thức rời công ty quản lý CUBE sau 7 năm gắn bó. Các thành viên sẽ cùng lập công ty riêng.
Ra mắt ngày 16/10/2009, nhóm BEAST (B2ST) đã hoạt động dưới sự quản lý của công ty CUBE được 7 năm. Các ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của BEAST: SHOCK, FICTION, Shadow, 12:30, YeY, ...
Đội hình ban đầu của nhóm gồm: Doo Joon, Hyun Seung, Jun Hyung, Yo Seob, Gi Kwang và Dong Woon. Ngày 19/4/2016, công ty quản lý thông báo thành viên Hyun Seung sẽ rời nhóm, BEAST tiếp tục hoạt động với 5 người.
Sau khi hợp đồng hết hạn ngày 15/10 vừa qua, BEAST quyết định rời công ty quản lý CUBE. Các thành viên sẽ cùng thành lập công ty riêng của mình.
Trước đó, trưởng nhóm Yoon Do Joon cũng nhắc đến vấn đề này trên Instagram cá nhân của mình.
Anh viết: "Busan là nơi rất xa xôi... Cảm ơn các bạn đã không ngại đường xa đến gặp nhóm hôm nay. Kỷ niệm 7 năm của BEAST sắp đến rồi phải không nhỉ. Có rất nhiều thứ sẽ thay đổi nhưng mong rằng mọi người sẽ sớm chấp nhận chúng. Cảm ơn B2UTY - những fan yêu quý của chúng tôi, cảm ơn các thành viên B2ST. Mọi người đều đã làm việc vất vả rồi. Hy vọng các fan sẽ luôn đồng hành bên cạnh nhóm".
"Cách đây 7 năm, tôi đã bắt đầu chạm tay vào ước mơ của mình. Ngày hôm nay, ký ức suốt quãng thời gian qua như ùa về. Một chương mới của câu chuyện mang tên B2ST sẽ bắt đầu. Chúng ta hãy cùng cố gắng nhé. Gửi lời cảm ơn và tình yêu của tôi đến với mọi người", Doo Joon tiếp tục chia sẻ.
Ribbon là ca khúc cuối cùng nhóm quảng bá dưới sự quản lý của công ty giải trí CUBE.
Theo Zing
Beast tung MV đầu tiên thiếu vắng 'kẻ gây rối' Sau khi có sự thay đổi lớn về mặt thành viên, nhóm nam trở lại với đĩa nhạc mới khá ấn tượng. Rạng sáng 4/7, Beast phát hành MV Ribbon nằm trong album mớiHighlight. Đây là ca khúc do thành viên Jun Hyung sáng tác mang ý nghĩa về những điều không trọn vẹn, đặc biệt là mối quan hệ cá nhân. Nhóm...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cam thường soi cận nhan sắc của mỹ nhân hàng đầu giới idol, một cái liếc mắt nhìn mà mê!

Mỹ nam U40 "lão hóa ngược" ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả Việt

Năm số 9 của Taylor Swift: Chi 9.300 tỷ lấy lại sự nghiệp, album mới gây bão toàn cầu, có màn cầu hôn thế kỷ chấn động nền văn hóa

Chưa hết 2025, Rosé (BLACKPINK) đã kiếm hơn 200 tỷ từ YouTube

Trưởng nhóm SNSD đang giao lưu với fan Việt thì gặp sự cố, lập tức đi vào cánh gà, BTC vội vã xin lỗi

Mỹ nhân tung 1 đoạn video giữa đêm, nội dung ý nghĩa nhưng fan cảm thấy như bị trêu ngươi!

Cha đẻ của "Gangnam Style": "Gã tâm thần" khác biệt sở hữu MV 5,6 tỷ view

Tin được không visual của mỹ nam số 1 showbiz: Nhan sắc "ăn thịt đường tăng", biết tuổi thật còn sốc nữa

Bài hát đang làm thế giới đảo điên: Thống trị #1 Spotify 34 ngày, đưa nhóm nữ này lên vị trí BLACKPINK cũng không thể chạm tới

"Ông hoàng Gangnam" trước khi bị bắt: 2 hit tỷ view đưa Kpop ra quốc tế, cả GD - BTS - BLACKPINK phải "cúi đầu"

Trước Travis Kelce, đây là người đàn ông Taylor Swift từng muốn gả cưới nhưng không thành

WATERBOMB Hồ Chí Minh 2025: B.I, Bi Rain, EXID, Hwasa xác nhận tham gia, những "ẩn số" tiếp theo đang chờ được khám phá
Có thể bạn quan tâm

"Sít rịt" trong ngày 2/9: Lee Kwang Soo đổ bộ Tân Sơn Nhất, hào hứng đội nón lá cờ Việt Nam làm fan nức lòng
Sao châu á
18:23:41 02/09/2025
"Thần đồng" 11 tuổi khởi nghiệp ở chợ đêm, lãi cả chục triệu đồng/tháng
Thế giới
18:19:49 02/09/2025
Chiếc Bentley tự chế bằng gỗ có giá đắt ngang xe thật
Ôtô
18:02:01 02/09/2025
Trúng độc đắc hơn 260 tỷ đồng, người phụ nữ chia sẻ với 4 đồng nghiệp cũ
Netizen
18:01:17 02/09/2025
Đây mới là cách làm đẹp da và tóc với bia không tốn tiền ra tiệm
Làm đẹp
17:57:48 02/09/2025
"Biệt thự nổi" xa xỉ bậc nhất của các siêu sao bóng đá thế giới
Sao thể thao
17:38:25 02/09/2025
Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?
Tin nổi bật
17:25:43 02/09/2025
Đen Vâu và Hoa hậu cao nhất Vbiz chung khung hình, nhìn kỹ phát hiện 1 chi tiết gây bất ngờ
Sao việt
17:19:59 02/09/2025
Con dâu xúc động kể về chiếc bánh Tiramisu màu cờ Tổ quốc tự tay làm tặng bố chồng
Ẩm thực
15:40:57 02/09/2025
Top 10 mẫu xe mô tô Classic dành cho dân phượt thủ Việt Nam
Xe máy
15:39:38 02/09/2025