Cụ ông cất và sống ở ngôi ‘nhà 9 tầng’ trên cây thế nào?

Theo dõi VGT trên

Từ năm 2007, cụ Dương đẽo tre, hì hục buộc chằng chịt vào 4 thân cây gòn rồi cất chòi. Cứ mỗi năm cụ cất thêm 1 – 2 tầng lên cao, tất cả đều bằng tre và ván vụn. Đến năm 2014, ngôi nhà trên cây của cụ Dương đã lên đến 9 tầng, tổng chiều cao trên 10m, mà cụ hóm hỉnh gọi là “cửu trùng đài”.

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 1

Hàng ngày ông Dương trèo lên xuống “cửu trùng đài” – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ Dương Văn Dương (92 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã Hòa Bình, H.Chợ Mới, An Giang) còn có biệt danh “ông già đọt cây”, hay “người chim”.

Theo chị Trần Thị Bé Bảy, con dâu thứ 5 của cụ Dương, mấy chục năm trước, cụ Dương trồng 4 cây gòn trong vườn theo hình vuông, mỗi cây cách nhau hơn 1,2 m. Lúc đó con cháu tưởng cụ trồng chơi nên không để ý.

Vài năm sau, 4 cây gòn cao lớn thì cụ cho mọi người biết cụ sẽ cất cái tháp cao để lên đó nằm hóng gió trời, nghe chim hót cho vui. Lúc bấy giờ con cháu mới vỡ lẽ, thì ra cụ trồng 4 cây gòn để làm 4 cây cột sống.

Từ năm 2007, cụ Dương đẽo tre, hì hục buộc chằng chịt vào 4 thân cây gòn rồi cất chòi. Cứ mỗi năm cụ cất thêm 1 – 2 tầng lên cao, tất cả đều bằng tre và ván vụn. Đến năm 2014, ngôi nhà trên cây của cụ Dương đã lên đến 9 tầng, tổng chiều cao trên 10 m, mà cụ hóm hỉnh gọi là “cửu trùng đài”.

Cụ Dương khoe đã xây được 9 tầng nhưng cây gòn vẫn còn vượt cao nên dự định sẽ xây thêm cho đủ 10 tầng.

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 2

“Ngôi nhà” trên cây nhìn từ dưới – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 3

Ông Dương đã trồng 4 cây gòn thành hình vuông để làm cột “nhà” – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 4

Video đang HOT

Những cây tre, cột được cột chặt quanh thân cây gòn – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 5

Và những thanh tre này đều cột bằng dây cột tạm – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 6

Dọc theo các thanh tre có nhiều tổ ong lá làm tổ. Ong lá đốt không độc nhưng có thể làm người lạ trèo lên “nhà” ông Dương phải hoảng khi bị ong tấn công – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 7

và tầng cao của căn chòi nhìn như tổ chim khổng lồ – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 8

Ván lót sàn “nhà” làm bằng các thanh tre chẻ nhỏ nên bước lên rung lập cập – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 9

Cụ Dương hay nằm võng trên “cửu trùng đài” thong thả hít thở không khí trong lành – Ảnh: Thanh Dũng

Cụ ông cất và sống ở ngôi nhà 9 tầng trên cây thế nào? - Hình 10

Hàng ngày ông Dương trèo lên xuống “cửu trùng đài” – Ảnh: Thanh Dũng

Thanh Dũng

Theo Thanhnien

Cụ ông 92 tuổi cất 'nhà 9 tầng' trên cây

Một cụ ông ở An Giang thích sống trên cây để hưởng không khí trong lành, nghe chim hót nên cất "nhà 9 tầng" trên cây. Dân địa phương gọi ông là "ông già đọt cây" hay "người chim".

Cụ ông 92 tuổi cất nhà 9 tầng trên cây - Hình 1

Cụ ông 92 tuổi cất nhà 9 tầng trên cây - Hình 2

Căn nhà chòi 9 tầng trên cây của cụ Dương - Ảnh: Thanh Dũng

"Cửu trùng đài" để hóng gió trời, nghe chim hót!

Cụ Dương Văn Dương (ngụ ấp An Bình, xã Hòa Bình, H.Chợ Mới, An Giang) đã 92 tuổi, có gần 8 năm sống... trên cây. Hôm chúng tôi đến ấp An Bình không khó để tìm vì biệt danh "ông già đọt cây" ai cũng biết.

Nghe khách lạ hỏi thăm, chị Trần Thị Bé Bảy, con dâu thứ 5 của cụ Dương, dẫn chúng tôi ra căn nhà kỳ quái của cha chồng. Cái nhà lạ đời của cụ nằm cheo leo trên cây, riêng biệt trong khu đất vườn, gần đó không có nhà dân nên chị Bảy nói chính vì vậy mà chưa bị ai phản đối vì lo nhà sập!

Chị Bảy kể, lúc trước người ta thấy lạ đến xem ngôi nhà kỳ quái này rần rần nhưng bây giờ ai cũng quen nên ít đến xem nữa. "Từ ngày xây căn nhà kỳ dị đó, cụ ở trên đó suốt, tới giờ cơm mới xuống ăn, ăn xong lại leo lên", chị Bảy nói.

Theo chị Bảy, mấy chục năm trước, cụ Dương trồng 4 cây gòn trong vườn theo hình vuông, mỗi cây cách nhau hơn 1,2 m. Lúc đó con cháu tưởng cụ trồng chơi nên không để ý. Vài năm sau, 4 cây gòn cao lớn thì cụ cho mọi người biết cụ sẽ cất cái tháp cao để lên đó nằm hóng gió trời, nghe chim hót cho vui. Lúc bấy giờ con cháu mới vỡ lẽ, thì ra cụ trồng 4 cây gòn để làm 4 cây cột sống.

Rồi từ năm 2007, cụ Dương đẽo tre, hì hục buộc chằng chịt vào 4 thân cây gòn rồi cất cái nhà (gọi là chòi thì đúng hơn). Cứ mỗi năm cụ cất thêm 1 - 2 tầng lên cao, tất cả đều bằng tre và ván vụn. Đến năm 2014, ngôi nhà trên cây của cụ Dương đã lên đến 9 tầng, tổng chiều cao trên 10 m, mà cụ hóm hỉnh gọi là "cửu trùng đài".

Rất khỏe

Chị Bảy đứng dưới căn chòi gọi. Nghe tiếng, từ trên cao, cụ Dương ở trần, nhú đầu ra hỏi: "Đứa nào kêu vậy bây?". Và rồi, như trung niên, từ trên cao cụ bám theo các thanh tre trèo xuống rất nhanh.

"Người chim" cao khoảng 1,6 m, mái tóc bạc phơ nhưng cặp mắt còn rất tinh, miệng lúc nào cũng như chực nở nụ cười. Chị Bảy khoe ba chồng chị cao tuổi nhưng mạnh không thua gì thanh niên. Tới mùa nước lũ cụ Dương vẫn lặn dưới sông kéo lưới bắt cá. Mấy chục năm qua, hiếm khi nào cụ bị bệnh phải đi bác sĩ.

Nghe khách là nhà báo, cụ Dương nói "khoan chụp hình vì mấy ngày nay chưa chỉnh trang nên "cửu trùng đài" nhìn lếch thếch lắm". Cụ bảo chúng tôi để mười hôm nữa cụ sửa lại cho đẹp rồi hãy chụp hình! Rồi cụ khoe đã xây được 9 tầng nhưng cây gòn vẫn còn vượt cao nên dự định sẽ xây thêm cho đủ 10 tầng. "Mấy ngày nay nóc tầng thứ 9 bị dột nên hôm gặp mưa ngủ trưa không ngon. Nhờ mấy đứa cháu lên phụ sửa nhưng leo lên được tầng thứ 6 thấy lắc lư nên ngán!", cụ Dương nói.

Khi cụ leo lên căn nhà kỳ quái này chúng tôi cũng leo theo. Căn nhà đan dọc ngang kết lại bằng các thanh tre cứ như rung lên khi thân cây gòn đung đưa theo gió. Các mảnh ván lót nhiều tấm đã mục nên người không quen vừa đặt chân lên nghe cái bụp đã hết hồn. Mấy thanh tre buộc chằng chéo bằng dây tạm, dây chì đã cũ, nhìn rất nguy hiểm. Tuy vậy, cụ Dương vẫn cứ leo thoăn thoắt và luôn miệng giục chúng tôi "leo lẹ lên!".

Chốc chốc, cụ lại la, coi chừng vướng bẫy. Hóa ra cái bẫy là mấy tổ ong lá bám trên các thanh tre. "Leo lên xuống hoài nên lũ ong quen hơi, chứ người lạ rất dễ bị ong đốt!", cụ nói.

Khi nhắc đến cụ Dương cất nhà sống trên cây ai cũng bảo cụ khỏe thật, với tuổi ấy đi lên xuống cầu thang cao đã khó khăn, còn đằng này cụ lại leo trèo lên cái nhà cao hơn 10 m lại làm bằng tre mới đáng nể. Còn con cháu cụ nói, mấy năm trước, cụ ngủ đêm luôn trên cây, nhưng sau này con cháu phản đối quá vì ban đêm giông bão có bề gì sao leo xuống kịp. Nghe vậy cụ hứa chỉ leo lên ban ngày, còn ban đêm xuống đất ngủ trong nhà. Rồi con cháu ép quá nên cụ cũng đồng ý trời mưa to không leo lên căn nhà trên cây. Cụ bảo với con cháu, nhờ leo trèo tập luyện mà chân tay cụ dẻo dai, lên cao nghe tiếng chim, gió mát nên tinh thần sảng khoái...

"Xây thêm 1 tầng nữa thì nguy hiểm lắm"

Những người sống gần nhà cụ Dương thì lo lắng và hay dặn con cháu không được lén leo lên căn nhà này chơi, sợ trượt té rất nguy hiểm. Người nhà cụ Dương than, vì cụ có sở thích khác lạ nên con cháu phải chiều theo. Nhưng để căn nhà trên cây cao như thế rất nguy hiểm cho cụ và những người xung quanh.

Ông Dương Văn Tại (con cụ Dương) có lần phản ứng quyết liệt, đòi đốn bỏ 4 cây gòn. Cụ nghe vậy buồn bã nói chỉ leo lên đó chơi, hóng mát, ngắm cảnh vật xung quanh chứ có làm gì sai đâu mà phải phá cây, dẹp nhà. Thấy cha buồn, vậy là các con cụ lại không nỡ...

Ông Lưu Văn Khôn, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình, nói mấy năm trước khi hay tin cụ Dương cất nhà trên cây, UBND xã có đến vận động cụ và gia đình tháo dỡ vì rất nguy hiểm. Ông Khôn cho biết cụ Dương chỉ là nông dân bình thường, chí thú làm ăn, không theo đạo phái kỳ lạ nào, hay cất nhà trên cây để huyễn hoặc người dân.

Ông Khôn nói: "Cụ năm nay 92 tuổi, người già nên đôi khi có ý nghĩ và sở thích hơi khác thường, nhưng cụ mà xây thêm 1 tầng nữa thì nguy hiểm lắm! Do đó, UBND xã sẽ đến gặp gỡ, cương quyết vận động cụ và con cháu tháo bỏ căn nhà kỳ dị trên".

Thanh Dũng

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo LộcXe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo Lộc
21:10:03 30/03/2025
Khối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thânKhối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thân
21:35:24 29/03/2025
Hiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốcHiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốc
14:34:41 30/03/2025
Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?
01:04:52 30/03/2025
Việt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp MyanmarViệt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar
22:01:38 30/03/2025
Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớnXuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn
17:10:27 29/03/2025
Myanmar xảy ra trận động đất mới, người dân hoảng loạnMyanmar xảy ra trận động đất mới, người dân hoảng loạn
21:12:55 30/03/2025
79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất
22:20:24 29/03/2025

Tin đang nóng

Kon Tum xảy ra 3 trận động đất liên tiếpKon Tum xảy ra 3 trận động đất liên tiếp
14:51:45 31/03/2025
Khoảnh khắc tự hào: 2 máy bay chở lực lượng cứu hộ Việt Nam và 60 tấn hàng cứu trợ đã hạ cánh tại MyanmarKhoảnh khắc tự hào: 2 máy bay chở lực lượng cứu hộ Việt Nam và 60 tấn hàng cứu trợ đã hạ cánh tại Myanmar
10:28:37 31/03/2025
Sao nam Vbiz phát hoảng vì mặt biến dạng, sưng phồng bất thườngSao nam Vbiz phát hoảng vì mặt biến dạng, sưng phồng bất thường
14:01:38 31/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?
13:04:19 31/03/2025
Lộ nhan sắc thật không make-up của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc hé lộ tình cảm vợ chồng của chàng cầu thủLộ nhan sắc thật không make-up của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc hé lộ tình cảm vợ chồng của chàng cầu thủ
11:09:51 31/03/2025
Kim Seon Ho: Từ vai phụ thành tâm điểm trong "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"Kim Seon Ho: Từ vai phụ thành tâm điểm trong "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"
10:58:13 31/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì U60 mà cứ như mới 20 tuổiMỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì U60 mà cứ như mới 20 tuổi
10:38:54 31/03/2025
Sau khi cưới, chàng trai 25 tuổi sốc nặng khi biết tuổi thật của vợSau khi cưới, chàng trai 25 tuổi sốc nặng khi biết tuổi thật của vợ
10:45:24 31/03/2025

Tin mới nhất

Xe khách lật trên đèo Khánh Lê, 6 người bị thương

Xe khách lật trên đèo Khánh Lê, 6 người bị thương

15:11:37 31/03/2025
Xe khách biển số TPĐà Nẵng chở theo 20 người bị lật trên quốc lộ 27C đoạn qua đèo Khánh Lê, làm bị thương sáu người.
Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, một bé trai tử vong

Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, một bé trai tử vong

15:03:27 31/03/2025
Trong quá trình dập lửa, các lực lượng chức năng phát hiện bé trai trong đám cháy, đưa ra ngoài nhưng cháu đã tử vong.
Tình trạng đăng kiểm của 2 ô tô trong vụ xe khách lao xuống vực ở Bảo Lộc

Tình trạng đăng kiểm của 2 ô tô trong vụ xe khách lao xuống vực ở Bảo Lộc

14:58:28 31/03/2025
Xe khách lao xuống vực ở Bảo Lộc khiến 1 người tử vong được đăng kiểm lần gần nhất vào ngày 25/12/2024 và đến hạn hết ngày 24/6/2025.
Phạm nhân chơi Pickleball trong trại giam Xuyên Mộc

Phạm nhân chơi Pickleball trong trại giam Xuyên Mộc

14:56:39 31/03/2025
Trại giam Xuyên Mộc (Cục C10, Bộ Công an) xây dựng hai sân Pickleball để phạm nhân rèn luyện sức khỏe sau giờ lao động, tạo môi trường vui chơi thể thao an toàn, lành mạnh.
Tông xe liên hoàn trên cầu Chữ Y, cửa ngõ TPHCM kẹt cứng

Tông xe liên hoàn trên cầu Chữ Y, cửa ngõ TPHCM kẹt cứng

13:48:55 31/03/2025
Tai nạn liên hoàn giữa 2 ô tô và xe máy trên cầu Chữ Y nối quận 5 với quận 8, TPHCM khiến các phương tiện hư hỏng nặng, giao thông ùn tắc kéo dài.
Lực lượng Bộ Công an tiếp cận hiện trường động đất, huy động chó nghiệp vụ tìm nạn nhân

Lực lượng Bộ Công an tiếp cận hiện trường động đất, huy động chó nghiệp vụ tìm nạn nhân

13:45:13 31/03/2025
Thông tin từ Đoàn cứu hộ Bộ Công an tại Myanmar, đơn vị bắt đầu tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong tòa nhà 3 tầng, rộng hơn 200m2 bị đổ sập hoàn toàn.
Dừng đèn đỏ kiểu 'khôn lỏi' ở Hà Nội, tài xế ngỡ ngàng khi nhận phiếu phạt

Dừng đèn đỏ kiểu 'khôn lỏi' ở Hà Nội, tài xế ngỡ ngàng khi nhận phiếu phạt

13:26:02 31/03/2025
Trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội xuất hiện tình trạng người đi xe máy cố tình vượt lên trước vạch dừng để đứng chờ đèn đỏ, hành vi này gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị.
Công an xác minh nhóm 'quái xế' chạy mô tô phân khối lớn, thản nhiên buông cả 2 tay

Công an xác minh nhóm 'quái xế' chạy mô tô phân khối lớn, thản nhiên buông cả 2 tay

13:14:35 31/03/2025
Clip ghi lại cảnh một nhóm người điều khiển mô tô phân khối lớn, thản nhiên buông cả hai tay trên tuyến đường ven biển ở Quảng Nam.
Tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, giao thông ùn tắc

Tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, giao thông ùn tắc

13:10:25 31/03/2025
Hai ô tô va chạm trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, khiến giao thông qua khu vực ùn tắc. Lực lượng chức năng đang xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vu tai nạn.
Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

10:11:14 31/03/2025
Bãi chứa rác Rung Ré, huyện Di Linh (Lâm Đồng) bén lửa bốc cháy dữ dội. Khói đen, mùi hôi đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân trong khu vực.
Cháy, đổ sập hàng trăm mét vuông nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An

Cháy, đổ sập hàng trăm mét vuông nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An

09:59:15 31/03/2025
Hàng chục bình chữa cháy được huy động đến dập lửa nhưng không thể khống chế. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Long An đã điều phương tiện và CBCS xuống hiện trường triển khai chữa lửa.
Khắc phục hậu quả vụ lật xe khách trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người thương vong

Khắc phục hậu quả vụ lật xe khách trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người thương vong

09:55:01 31/03/2025
Xe khách đang lưu thông trên đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng thì bất ngờ va chạm với xe tải rồi mất lái lao xuống vực sâu khoảng 20 m khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Có thể bạn quan tâm

Grand Pioneers tiên phong mở lối 'Hành trình di sản' trên vịnh Bái Tử Long

Grand Pioneers tiên phong mở lối 'Hành trình di sản' trên vịnh Bái Tử Long

Du lịch

15:31:43 31/03/2025
Tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương các hành trình tham quan, du lịch vịnh Bái Tử Long, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch của địa phương.
Chạy trốn cảnh sát, rapper Mỹ gặp chấn thương đến mất mạng

Chạy trốn cảnh sát, rapper Mỹ gặp chấn thương đến mất mạng

Sao âu mỹ

15:24:37 31/03/2025
Rapper Young Scooter cố gắng nhảy qua hai hàng rào để trốn khỏi cuộc truy đuổi của cảnh sát nhưng sau đó bị thương dẫn đến tử vong.
Bộ mặt thật của Triệu Lệ Dĩnh: Giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn, dung túng cho fan làm loạn?

Bộ mặt thật của Triệu Lệ Dĩnh: Giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn, dung túng cho fan làm loạn?

Hậu trường phim

15:18:18 31/03/2025
Ngày 30/3, Sohu đưa tin bộ phim truyền hình dài tập Người Xây Thành của Triệu Lệ Dĩnh đã đóng máy, dự án sắp tới của cô được xác định là phim ngắn 6 tập Dẫu Không Thể Có Được Tất Cả.
Hoà Minzy ứng xử 10 điểm khi sản phẩm Bắc Bling đạt 100 triệu view bị chê "nhảm nhí hổ lốn"

Hoà Minzy ứng xử 10 điểm khi sản phẩm Bắc Bling đạt 100 triệu view bị chê "nhảm nhí hổ lốn"

Sao việt

15:15:28 31/03/2025
Câu trả lời của Hòa Minzy được đánh giá là nhẹ nhàng, dễ chịu, không thể hiện phản ứng gay gắt, đồng thời có ý định giải thích thêm cho khán giả hiểu về các phần, các đoạn trong ca khúc.
Thái Lan: Sơ tán hàng loạt vì nhiều tòa nhà ở Bangkok rung lắc, xuất hiện vết nứt

Thái Lan: Sơ tán hàng loạt vì nhiều tòa nhà ở Bangkok rung lắc, xuất hiện vết nứt

Thế giới

15:09:31 31/03/2025
Tờ Bangkok Post cho biết các tòa nhà bị ảnh hưởng bao gồm Tòa nhà A của Khu phức hợp chính phủ trên đường Chaeng Watthana, tòa nhà Bộ Lao động ở quận Din Daeng và khu tòa án trên đường Ratchadaphisek.
Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

Pháp luật

15:07:02 31/03/2025
Thời điểm này, nhiều xe khác bắt đầu vào bãi ăn hàng cũng là lúc lực lượng công an từ xa ập đến. Khi phát hiện đã bị động , cánh tài xế xe ben nhanh chóng đổ cát xuống bãi, bỏ lại xe và rời khỏi hiện trường.
Viral video Chu Thanh Huyền mệt mỏi ngồi cạnh Quang Hải bên bàn nhậu sau loạt drama, sự thật là gì?

Viral video Chu Thanh Huyền mệt mỏi ngồi cạnh Quang Hải bên bàn nhậu sau loạt drama, sự thật là gì?

Netizen

15:01:11 31/03/2025
Gần đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền - bà xã tiền vệ Nguyễn Quang Hải - trở thành cái tên hot nhất dàn WAG Việt bởi loạt ồn ào gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Yêu cầu chuyển nhượng của Bruno Fernandes khi Real Madrid hỏi mua với giá 90 triệu bảng

Yêu cầu chuyển nhượng của Bruno Fernandes khi Real Madrid hỏi mua với giá 90 triệu bảng

Sao thể thao

14:59:34 31/03/2025
Yêu cầu chuyển nhượng của Bruno Fernandes gửi đến các ông chủ Manchester United khi Real Madrid lên kế hoạch mua tiền vệ người Bồ Đào Nha với giá 90 triệu bảng Anh.
Cha tôi, người ở lại - Tập 19: An bối rối trong khoảnh khắc Nguyên trở về

Cha tôi, người ở lại - Tập 19: An bối rối trong khoảnh khắc Nguyên trở về

Phim việt

14:48:37 31/03/2025
Dù tỏ ra lạnh nhạt và giận Nguyên - Việt khi hai anh lựa chọn ra nước ngoài du học, nhưng trong lòng An (Ngọc Huyền) lúc nào cũng nhớ mong hai anh.
Sao Cbiz thiếu tình thương cha mẹ: Lộ Tư than thở kể khổ, có người mới sinh đã bị ném thùng rác

Sao Cbiz thiếu tình thương cha mẹ: Lộ Tư than thở kể khổ, có người mới sinh đã bị ném thùng rác

Sao châu á

14:39:19 31/03/2025
Trong làng giải trí Hoa ngữ, có không ít ngôi sao dù nổi đình nổi đám nhưng lại thiếu tình cảm từ gia đình, bị cha mẹ ngó lơ, thậm chí là bỏ rơi, hút máu .
Top MV 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam: Bắc Bling đạt kỷ lục thần tốc vẫn chưa thể vượt qua 2 "ngọn núi" này

Top MV 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam: Bắc Bling đạt kỷ lục thần tốc vẫn chưa thể vượt qua 2 "ngọn núi" này

Nhạc việt

14:10:02 31/03/2025
Vpop từng chứng kiến hàng loạt kỷ lục về tốc độ chạm mốc này, thì những năm gần đây, cuộc đua dường như chững lại khi số lượng MV đạt thành tích này ngày càng ít.