Cứ diện combo ‘bất tử’ này là auto xinh

Ai nói cứ chạy theo xu hướng thì bản thân tự động sẽ trở nên thời trang thì nhầm to rồi nhé!

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo các xu hướng thời trang mới không? Bởi lẽ nếu không update thời trang thì tự mình cũng thấy sao mà bản thân quê mùa quá. Nhưng update cái kiểu gì mà rất nhiều chị em cứ thi nhau tự “dìm hàng” mình bằng những kiểu trang phục chẳng hề bình thường chút nào, hay nói một cách khác là xấu phát điên. Và ngược lại, có những cô gái “bất lực” với cái lạnh mà “gạt phăng” luôn cả thời trang .

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 1

Bắt lệch trend quần tất lưới rồi cô gái ơi. Rõ ràng chiếc quần này sinh ra không phải để diện một mình như thế đâu.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 2

Sandal chiến binh dẫu rất trendy nhưng có vẻ như nó không phù hợp với đôi chân có phần hơi mũm mĩm của Đông Nhi.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 3

Có những chiếc quần trong suốt không biết sinh ra có phải để mặc không nữa, điển hình như chiếc quần này. Phần vải trong suốt kéo cao tới tận eo khiến người diện nó chẳng thể tránh được những khoảnh khắc hớ hênh như thế này.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 4

Khi mà cả thế giới thi nhau mặc quần jeans rách tả tơi thì bạn cũng phải “tậu” ngay một em để diện. Thế nhưng, đâu phải ai mặc kiểu quần này cũng đẹp đâu, nhất là với những cô nàng sở hữu vóc dáng không mấy thon gọn.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 5

Và ngược lại, cũng có những cô gái sẵn sàng “gạt phăng” thời trang, quyết định mặc gì cũng được miễn sao mình ấm. Ví dụ như chiếc chăn… à không, chiếc áo khoác màu hồng xấu xí này chẳng hạn.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 6

Hay như một phát minh thời trang siêu độc đáo này. Ấm thì ấm thật, nhưng có nàng nào muốn diện bộ đồ này không.

Thế nhưng có thể bạn chưa biết rằng, thời trang cũng có những hot items “bất tử”, những thứ luôn được lòng các cô gái mà chẳng xu hướng nào có thể thay thế. Ví dụ như combo áo len cổ lọ và áo khoác dạ chẳng hạn. Nghe có vẻ cũng chả có gì quá nổi bật, chỉ áo len cổ lọ mix cùng áo khoác dạ thôi, thế nhưng combo items này vẫn đường đường giữ “ngôi vương” mỗi mùa gió về bất kể là 5 năm trước hay là nhiều năm sau nữa.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 7

Áo len cổ lọ áo khoác dạ như “cặp bài trùng” mà khó có item nào có thể phù hợp hơn, nhất là trong những ngày đông rét buốt như hiện nay

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 8

Một lớp áo len dày cùng một lớp áo dạ là vừa đủ giúp bạn “chống lại” cái lạnh của mùa đông Hà Nội, đồng thời bạn cũng chẳng phải lo cộm người rồi nặng nề như khi diện một đống các lớp áo bùng nhùng.

Không phải ngẫu nhiên mà combo items này luôn được lòng các cô gái đến thế. Mà rõ ràng, bên cạnh tác dụng giữ ấm cực tốt của hai lớp áo từ len đến dạ, combo items này còn cực kì “dễ tính” khi “chấp hết” mọi phong cách, từ các nàng có gu thời trang giản dị, trang nhã, đến các nàng bánh bèo và thậm chí là cả những cô nàng cá tính. Hay nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu hơn, đây là set trang phục vô cùng dễ mặc và dễ mix đồ. Đảm bảo các nàng sẽ chẳng lo phải đau đầu suy nghĩ nên mặc gì với áo len cho xinh, hơn nữa là đủ ấm trong cái thời tiết lạnh “cắt da cắt thịt” này.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 9

Những gam màu trung tính nhẹ nhàng chắc chắn sẽ luôn là ưu tiên số một đối với những cô nàng sở hữu phong cách thời trang tối giản, trang nhã.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 10

Một set đồ mix giữa tông trắng và be không những đem đến cho các cô nàng vẻ thanh lịch, nữ tính mà hơn nữa còn cực kì trendy và cuốn hút.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 11

Ai bảo đông không mặc được chân váy thì hơi bị nhầm rồi nhé! Chỉ cần lựa chọn một chiếc áo khoác dạ dáng dài, mọi vấn đề của các nàng đã được giải quyết.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 12

Hoặc nếu không thì một đôi boot cao cổ cũng có thể giúp các nàng giữ ấm cho đôi chân khi diện combo áo len cổ lọ áo khoác dạ cùng chân váy hay quần short ngắn.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 13

Xanh rêu là một gam màu trung tính rất dễ mix đồ và đặc biệt là không hề kén màu da một chút nào. Các nàng hoàn toàn có thể mix một chiếc áo dạ tông màu này với những chiếc áo len tông sáng như trắng, be hay một chiếc áo len tối màu như xám, đen.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 14

Combo áo len cổ lọ áo khoác dạ khi kết hợp với quần jeans sẽ tạo nên một set đồ siêu trẻ trung và cực kì năng động.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 15

Đặc biệt, những chiếc quần jeans ống rộng sẽ khiến set đồ của các nàng trông trendy hơn hẳn đấy. Phong cách này có thể nói là như sinh ra để dành cho các cô nàng có phong cách hơi mạnh mẽ, bụi bặm và cá tính.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 16

Các nàng nghĩ sao khi kết hợp set trang phục này với một đôi boot đen cổ lỡ cùng một chiếc túi độc đáo như thế này? Quá xinh phải không?

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 17

Siêu dễ phối đồ chính là những chiếc áo khoác dạ tông tối, điển hình như những chiếc áo khoác dạ màu đen. Chỉ cần một chiếc áo khoác này, các nàng thậm chí có thể vơ đại một chiếc áo len cổ lọ bất kể màu gì, đảm bảo vẫn “ăn điểm” tuyệt đối.

Cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 18

Nếu không thích những chiếc áo khoác dạ trơn màu đơn giản, hãy thử “kết thân” với kiểu áo khoác dạ họa tiết kẻ – một trong những xu hướng đang được rất nhiều cô gái theo đuổi. Với những chiếc áo dạ có họa tiết như thế này, các nàng chỉ cần mix cùng những chiếc áo len tối giản là đủ xinh lung linh.

Rõ ràng, đâu phải cứ chạy theo xu hướng mới là được coi là đẹp. Chẳng cần update nhiều, các nàng vẫn hoàn toàn có thể xinh lung linh với những combo “bất tử” với thời gian và chấp hết mọi xu hướng mới. Ví dụ như combo áo len cổ lọ áo khoác dạ xưa xửa xừa xưa này chẳng hạn.

Theo Nguồn tổng hợp

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo "bất tử" này là auto xinh

Ai nói cứ chạy theo xu hướng thì bản thân tự động sẽ trở nên thời trang thì nhầm to rồi nhé! Không nhất thiết phải update, các nàng vẫn có thể trưng đồ xinh lung linh với những combo items xưa xửa xừa xưa.

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo các xu hướng thời trang mới không? Bởi lẽ nếu không update thời trang thì tự mình cũng thấy sao mà bản thân quê mùa quá. Nhưng update cái kiểu gì mà rất nhiều chị em cứ thi nhau tự "dìm hàng" mình bằng những kiểu trang phục chẳng hề bình thường chút nào, hay nói một cách khác là xấu phát điên. Và ngược lại, có những cô gái "bất lực" với cái lạnh mà "gạt phăng" luôn cả thời trang.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 1

Bắt lệch trend quần tất lưới rồi cô gái ơi. Rõ ràng chiếc quần này sinh ra không phải để diện một mình như thế đâu.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 2

Sandal chiến binh dẫu rất trendy nhưng có vẻ như nó không phù hợp với đôi chân có phần hơi mũm mĩm của Đông Nhi.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 3

Có những chiếc quần trong suốt không biết sinh ra có phải để mặc không nữa, điển hình như chiếc quần này. Phần vải trong suốt kéo cao tới tận eo khiến người diện nó chẳng thể tránh được những khoảnh khắc hớ hênh như thế này.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 4

Khi mà cả thế giới thi nhau mặc quần jeans rách tả tơi thì bạn cũng phải "tậu" ngay một em để diện. Thế nhưng, đâu phải ai mặc kiểu quần này cũng đẹp đâu, nhất là với những cô nàng sở hữu vóc dáng không mấy thon gọn.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 5

Và ngược lại, cũng có những cô gái sẵn sàng "gạt phăng" thời trang, quyết định mặc gì cũng được miễn sao mình ấm. Ví dụ như chiếc chăn... à không, chiếc áo khoác màu hồng xấu xí này chẳng hạn.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 6

Hay như một phát minh thời trang siêu độc đáo này. Ấm thì ấm thật, nhưng có nàng nào muốn diện bộ đồ này không.

Thế nhưng có thể bạn chưa biết rằng, thời trang cũng có những hot items "bất tử", những thứ luôn được lòng các cô gái mà chẳng xu hướng nào có thể thay thế. Ví dụ như combo áo len cổ lọ và áo khoác dạ chẳng hạn. Nghe có vẻ cũng chả có gì quá nổi bật, chỉ áo len cổ lọ mix cùng áo khoác dạ thôi, thế nhưng combo items này vẫn đường đường giữ "ngôi vương" mỗi mùa gió về bất kể là 5 năm trước hay là nhiều năm sau nữa.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 7

Áo len cổ lọ áo khoác dạ như "cặp bài trùng" mà khó có item nào có thể phù hợp hơn, nhất là trong những ngày đông rét buốt như hiện nay.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 8

Một lớp áo len dày cùng một lớp áo dạ là vừa đủ giúp bạn "chống lại" cái lạnh của mùa đông Hà Nội, đồng thời bạn cũng chẳng phải lo cộm người rồi nặng nề như khi diện một đống các lớp áo bùng nhùng.

Không phải ngẫu nhiên mà combo items này luôn được lòng các cô gái đến thế. Mà rõ ràng, bên cạnh tác dụng giữ ấm cực tốt của hai lớp áo từ len đến dạ, combo items này còn cực kì "dễ tính" khi "chấp hết" mọi phong cách, từ các nàng có gu thời trang giản dị, trang nhã, đến các nàng bánh bèo và thậm chí là cả những cô nàng cá tính. Hay nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu hơn, đây là set trang phục vô cùng dễ mặc và dễ mix đồ. Đảm bảo các nàng sẽ chẳng lo phải đau đầu suy nghĩ nên mặc gì với áo len cho xinh, hơn nữa là đủ ấm trong cái thời tiết lạnh "cắt da cắt thịt" này.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 9

Những gam màu trung tính nhẹ nhàng chắc chắn sẽ luôn là ưu tiên số một đối với những cô nàng sở hữu phong cách thời trang tối giản, trang nhã.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 10

Một set đồ mix giữa tông trắng và be không những đem đến cho các cô nàng vẻ thanh lịch, nữ tính mà hơn nữa còn cực kì trendy và cuốn hút.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 11

Ai bảo đông không mặc được chân váy thì hơi bị nhầm rồi nhé! Chỉ cần lựa chọn một chiếc áo khoác dạ dáng dài, mọi vấn đề của các nàng đã được giải quyết.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 12

Hoặc nếu không thì một đôi boot cao cổ cũng có thể giúp các nàng giữ ấm cho đôi chân khi diện combo áo len cổ lọ áo khoác dạ cùng chân váy hay quần short ngắn.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 13

Xanh rêu là một gam màu trung tính rất dễ mix đồ và đặc biệt là không hề kén màu da một chút nào. Các nàng hoàn toàn có thể mix một chiếc áo dạ tông màu này với những chiếc áo len tông sáng như trắng, be hay một chiếc áo len tối màu như xám, đen.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 14

Combo áo len cổ lọ áo khoác dạ khi kết hợp với quần jeans sẽ tạo nên một set đồ siêu trẻ trung và cực kì năng động.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 15

Đặc biệt, những chiếc quần jeans ống rộng sẽ khiến set đồ của các nàng trông trendy hơn hẳn đấy. Phong cách này có thể nói là như sinh ra để dành cho các cô nàng có phong cách hơi mạnh mẽ, bụi bặm và cá tính.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 16

Các nàng nghĩ sao khi kết hợp set trang phục này với một đôi boot đen cổ lỡ cùng một chiếc túi độc đáo như thế này? Quá xinh phải không?

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 17

Siêu dễ phối đồ chính là những chiếc áo khoác dạ tông tối, điển hình như những chiếc áo khoác dạ màu đen. Chỉ cần một chiếc áo khoác này, các nàng thậm chí có thể vơ đại một chiếc áo len cổ lọ bất kể màu gì, đảm bảo vẫn "ăn điểm" tuyệt đối.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 18

Nếu không thích những chiếc áo khoác dạ trơn màu đơn giản, hãy thử "kết thân" với kiểu áo khoác dạ họa tiết kẻ - một trong những xu hướng đang được rất nhiều cô gái theo đuổi. Với những chiếc áo dạ có họa tiết như thế này, các nàng chỉ cần mix cùng những chiếc áo len tối giản là đủ xinh lung linh.

Rõ ràng, đâu phải cứ chạy theo xu hướng mới là được coi là đẹp. Chẳng cần update nhiều, các nàng vẫn hoàn toàn có thể xinh lung linh với những combo "bất tử" với thời gian và chấp hết mọi xu hướng mới. Ví dụ như combo áo len cổ lọ áo khoác dạ xưa xửa xừa xưa này chẳng hạn.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh - Hình 19

Sai một ly đi một dặm, cũng có ngày kiểu quần "dễ tính" nhất đời này hại bạn thê thảm

Vẫn biết quần jeans vốn dĩ là kiểu quần cực kì dễ mặc khi ai ai cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần ưng ý. Thế nhưng, hoá ra cũng có không ít...

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chán kín đáo, Lê Phương hiếm hoi diện bikini khoe "báu vật" mẹ bỉm cùng nhan sắc rạng ngời02:59Bỏ mác liễu yếu đào tơ, Quỳnh Nga "khoẻ như vâm" đẩy tạ 240kg làm ai cũng chóng mặt00:16Tặng đồng hồ nửa tỷ đã là gì, chồng cũ Lệ Quyên còn có cả "núi" phụ kiện xa xỉ01:08Triệu Vy chào năm mới với ngoại hình đỉnh cao, hé lộ outfit nịnh dáng tôn da tuổi tứ tuần00:15Cùng diện 1 dáng váy khoét ngực, Á hậu Phương Anh “chơi lớn” xẻ tà gợi cảm át Chi Pu00:25Minh Hằng táo bạo khoe làn da, dân tình gật gù đẳng cấp mỹ nhân vạn người mê02:00Body chưa từng gây tranh cãi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị bóc mẽ số đo vòng eo 57cm00:24U60 là mẹ 3 con, bác sĩ gốc Việt cho gái 20 "hít khói" với thân hình cuồn cuộn múi00:14Siêu mẫu Thái Lan khoe thân hình 'quyến rũ' với bài tập toàn thân00:53Mẹo đong kem dưỡng ẩm và kem chống nắng đúng cách06:32(G)I-DLE trong showcase: Mi Yeon như gái Nhật, Soo Jin hóa công chúa Disney03:19Lỡ "đắc tội" với stylist hay sao mà kiểu tóc của Erik trong MV mới lại sai toàn tập thế này!04:148 mẹo giúp cơ thể luôn thơm tho giữa mùa đông giá buốt10:08Hack dáng cả tuần với 7 outfit unisex tối giản như Đào Bá Lộc mách nước08:02Hàng hiệu trải dài, nữ chính đóng cặp Trấn Thành làm lóa mắt người nhìn với style "dát vàng"02:57Bí kíp chăm sóc sau tẩy, nhuộm để có mái tóc xinh chơi Tết!10:08

Tiêu điểm

Ngắm 10 outfits với boots của gái Hàn, style mùa đông này của bạn cứ gọi là 'chất phát hờn'
10:05:52 14/01/2021
Không bị giới hạn bởi độ tuổi, trang phục đi làm trên 40 tuổi này rất khí chất và tạo cảm giác đơn giản, thời trang
16:55:00 14/01/2021
"Chị chị em em" Thanh Thảo - Hải My đẹp xuất thần trong tà áo dài Tết
05:58:49 14/01/2021
10 gợi ý giúp diện áo khoác dáng dài vừa tôn dáng, vừa ấm áp
10:45:53 15/01/2021
Trào lưu cắt tóc “gái Nhật” dù kén mặt nhưng vẫn gây “sốt”
08:55:27 14/01/2021
Mách nàng cách làm mới chiếc áo cardigan cũ trong một nốt nhạc, diện lên ai cũng khen
20:10:35 15/01/2021
4 kiểu quần là khắc tinh của nàng chân ngắn
10:25:28 15/01/2021
Nóng mắt nhìn cô gái ăn mặc thiếu vải khi rút tiền ở cây ATM
15:58:31 15/01/2021
4 màu tóc nhuộm không cần tẩy mà tôn da trắng sáng tuyệt đối cho các chị em công sở
06:20:35 14/01/2021
Hairstylist Hàn khuyên thật: Đừng vội đi cắt tóc, chỉ cần đổi ngôi thôi là bạn đã khác lắm rồi
07:01:10 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
4 nét tướng của người phụ nữ có số đổi vận sau tuổi 30, dễ trở thành đại gia kim cương ở tuổi trung niên
17:33:59 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021

Tin mới nhất

4 mẫu quần dài siêu hack tuổi nên sắm dịp Tết 2021

21:51:56 15/01/2021
Đây là 4 mẫu quần trẻ trung đáng sắm nhất dịp Tết 2021.  Trong danh sách những items cần sắm cho Tết, quần dài là gạch đầu dòng không thể thiếu.

6 kiểu áo phao sành điệu cho các cô gái

21:50:39 15/01/2021
Áo phao dáng ngắn, áo phao hai mặt... là những thiết kế được dàn sao Hàn Quốc ưa chuộng.

Phối tông vàng cho trang phục đi làm, đi chơi

18:12:16 15/01/2021
Sắc vàng hot trend 2021 trên các kiểu áo trễ vai, chân váy, đầm liền thân dễ mặc đến công sở và phối đồ dạo phố.

Phan Anh Thư diện áo dài tay lỡ

17:46:11 15/01/2021
Người đẹp Phan Anh Thư khoe vẻ duyên dáng khi giới thiệu sưu tập áo dài cách điệu tay lỡ, họa tiết thiên nhiên của Trần Thiện Khánh.

4 mẫu khăn quàng hot trend của mùa đông năm nay, đã ấm còn xinh thì tội gì mà không tậu lấy một em

17:25:59 15/01/2021
Khăn quàng cổ là một món phụ kiện đặc trưng của mùa đông, giúp chắn gió giữ ấm cổ và cũng là trợ thủ để tạo điểm nhấn hay ho cho set đồ mùa lạnh.

7 mẫu cardigan điệu đà "chanh sả" giá từ 260k hot nhất tại các shop lúc này

17:21:29 15/01/2021
Mẫu cardigan vải tweed dáng oversize này thì gây sốt suốt từ đầu mùa đông năm nay rồi. Vải len tweed nhưng mặc lên không hề bị già, lại ghi điểm chanh sả nữa.

Mùa đông hãy tìm 3 chiếc váy này, vừa che da thịt lại trông gầy hơn, nhìn còn đẹp gấp 100 lần những bộ khác!

17:11:37 15/01/2021
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ba mẫu váy đẹp nhất trong mùa đông này.

Phong cách unisex Urban Outfits từ áo thun cotton hữu cơ chinh phục giới trẻ hiện đại

17:07:08 15/01/2021
Chất liệu vải và màu sắc là chìa khóa tạo nên sức sống mãnh liệt của Urban Outfits. Áo thun cotton hữu cơ (100% organic) co giãn 4 chiều được hãng sử dụng có nhiều ưu điểm tốt cho sức khỏe, vì vậy đã chinh phục được rất nhiều khách hàng...

Tóc "rối" kinh điển kiểu Pháp sang ngút ngàn, ai ngắm cũng mê

16:38:38 15/01/2021
Kiểu tóc tưởng như lười chải chuốt, tỉa tót nhưng lại đẹp đến mê lòng, đó là kiểu tóc của phụ nữ Pháp.

Show diễn Fashion Voyage mở màn ấn tượng tại nam Phú Quốc

16:18:39 15/01/2021
Fashion Voyage #3 - show diễn lớn trong chuỗi Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan do Tập đoàn Sun Group tài trợ sẽ diễn ra tại tổ hợp shophouse Sun Premier Village Primavera.

Chiếc váy 'biến mất' vòng eo đang được các cô gái quan tâm

16:16:23 15/01/2021
Thương hiệu Mỹ gây chú ý khi ra mắt sản phẩm thời trang kết hợp cùng nghệ thuật hội họa độc đáo.

Sài Gòn lạnh rồi, sắm ngay áo khoác trendy từ 400k

12:58:46 15/01/2021
Sài Gòn lạnh 19 độ mà không sắm áo khoác thì phí quá các tín đồ ơi!

Ultraboost 21 – từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”

10:22:58 15/01/2021
Mẫu giày ULTRABOOST 21 - phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ huyền thoại suốt 6 năm qua - được ra mắt với diện mạo mới, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững.

“Chiếc hộp màu xanh lam” đầy quyến rũ cộp mác Tiffany & Co. Chính thức xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 1/2021

10:21:57 15/01/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp danh tiếng thế giới Tiffany & Co. sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1/2021 tại TTTM Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

'Bridgerton' - fashion show của giới thượng lưu Anh thế kỷ 19

09:52:53 15/01/2021
Bộ phim 18 của Netflix dựng lại thế giới thời trang đầy màu sắc và ẩn ý của giới thượng lưu Anh một thế kỷ trước.

12 con giáp lên đồ thế nào để vận may ngập tràn, sang năm 2021 ngày càng khởi sắc từ tiền tài đến tình cảm

06:46:23 15/01/2021
Cùng xem những màu sắc may mắn mà 12 con giáp nên diện trong thời điểm này.

7 công thức diện đồ "sang xịn mịn" cho nàng tóc ngắn

04:49:09 15/01/2021
Đây là 7 công thức được hội sành điệu tóc ngắn áp dụng nhiệt tình nhất, chị em mau học theo ngay.

Linh vật Tân Sửu trên trang phục nam

23:16:52 14/01/2021
Hình ảnh chú trâu - linh vật cho xuân Tân Sửu - được thể hiện độc đáo bởi sắc màu và những họa tiết gắn liền với vẻ đẹp đồng quê Việt Nam.

BST Longines Spirit tri ân những phi công khám phá bầu trời

22:35:24 14/01/2021
Longines trình làng BST mới như lời tri ân dành cho những con người đã đặt dấu mốc lịch sử khám phá bầu trời, làm sống dậy tinh thần tiên phong của những phi công quả cảm.

Vali 2.639 USD được làm từ vỏ máy bay Boeing 747

21:40:05 14/01/2021
Để tri ân chiếc máy bay đã nghỉ hưu, hãng British Airways phối hợp cùng thương hiệu chuyên sản xuất vali tạo ra thiết kế đắt đỏ.

NTK Cẩm Minh tự làm mẫu áo dài do mình thiết kế

21:16:24 14/01/2021
Xuất thân từ một thợ may yêu nghề, sau những nỗ lực không ngừng, NTK Cẩm Minh đã khẳng định được vị thế trong làng thời trang áo dài.

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ

15:06:33 14/01/2021
Quả ngọt nào cũng không dễ có nếu không trải qua những khó khăn, thành công của thương hiệu Áo Dài Vân Phan là minh chứng cho sự nỗ lực của cô chủ Phan Thị Hồng Vân.

BST Longines Spirit: Lời hồi nhắc về quá khứ anh hùng của những người tiên phong

09:56:11 14/01/2021
Longines - nhà chế tác đồng hồ 188 năm tuổi mới đây vừa trình làng bộ sưu tập Longines Spirit như một lời tri ân dành cho những con người đã đặt dấu mốc oanh liệt cho lịch sử khám phá bầu trời, đồng thời làm sống dậy tinh thần tiên phon...

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%

Pháp luật

01:31:06 16/01/2021
Chiều 15/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự và hoàn tất hồ sơ để bàn giao 4 đối tượng cho Công an huyện Gò Dầu để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran

Thế giới

01:27:05 16/01/2021
Mỹ dường như đã dùng tên lửa AGM-179A với độ chính xác rất cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạ sát tướng Iran Soleimani hồi năm 2020.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

Sự kiện nóng

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề

Đời sống

01:14:19 16/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề y cho bác sĩ mới ra trường, đảm bảo dù học trường nào khi làm nghề phải đạt chuẩn.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025

Thế giới số

23:59:24 15/01/2021
Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

Esport

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng

Sao châu á

23:38:35 15/01/2021
Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Thái Từ Khôn hay Huỳnh Hiểu Minh, Tiêu Chiến đã trở thành ngôi sao hot nhất sự kiện.

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Sao việt

23:28:04 15/01/2021
Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Wayne Rooney giã từ sự nghiệp cầu thủ

Bóng đá thế giới

23:23:21 15/01/2021
Cựu thủ quân tuyển Anh chia tay sự nghiệp cầu thủ để tập trung cống hiến trong vai trò HLV trưởng tại Derby County.

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

Bóng đá việt nam

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi

Sao thể thao

23:00:21 15/01/2021
Alexandre Pato, tiền đạo sáng giá một thời của tuyển Brazil, muốn tìm bến đỗ phù hợp để tận hưởng thời gian còn lại trên sân cỏ.

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã loạn giá tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:52:58 15/01/2021
Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng có thể nhận được khi mua chiếc S21 có thể lên tới 7 triệu đồng.