CSGT “vẽ” kịch bản an toàn khi bị cướp xe vi phạm

Thời gian qua , xảy ra nhiều vụ việc người vi phạm quây CSGT đòi trả xe, trong tình huống này CSGT bất đắc dĩ trả xe để đảm bảo an toàn…

Sáng ngày 10/6, PV có cuộc trao đổi ngắn với những CSGT làm nhiệm vụ trên địa bàn Hà Nội, anh N.V.C thuộc đội CSGT số 7 cho ý kiến về trường hợp nếu bị nhóm đối tượng quây đòi trả xe, sẽ chọn phương án nào hợp lý nhất để giải quyết vụ việc.

CSGT gọi trợ giúp khi bị nhóm người vi phạm quây

Anh C. nói: “Đối với trường hợp chênh lệch số lượng giữa CSGT và nhóm đối tượng người vi phạm đòi trả xe, việc trước mắt là gọi 113 ra.

Họ sẽ cung cấp thêm lực lượng giúp đỡ mình, bởi vậy nên CSGT sẽ nhất quyết không trả xe. Hơn nữa bên cạnh sự tăng cường lực lượng trợ giúp còn có người dân cạnh đấy vào giúp đỡ nữa mà”.

Mặc dù thời gian trước đó xảy ra nhiều vụ việc người dân thờ ơ trước những vụ tai nạn, mới đây nhất là vụ việc CSGT ở Thanh Hóa bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều người, không ai vào can ngăn. Tuy vậy nhưng anh C. vẫn rất tin tưởng vào việc “sẽ không có chuyện người dân Hà Nội thờ ơ nhìn đâu” anh C. khăng khăng nói.

CSGT vẽ kịch bản an toàn khi bị cướp xe vi phạm - Hình 1

Ảnh minh họa

sao hành vi chống đối CSGT ngày càng nhiều?

Được biết CSGT khi làm nhiệm vụ được trang bị nhiều công cụ, phương tiện hỗ trợ. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng được dùng tùy tiện.

Anh C. chia sẻ: “Mặc dù có phương tiện, công cụ trợ giúp nhưng phải tùy trường hợp chúng tôi mới được sử dụng. Không phải thích dùng là dùng được đâu.

Chẳng may rút ra rồi người dân quay clip nói CSGT rút súng dọa dân, nên rất khó cho anh em chúng tôi khi làm việc”.

Mới đây, dư luận cũng đang xôn xao về vụ việc CSGT ở Lâm Đồng bất lực nhìn người vi phạm mang xe đi, trong tình huống ấy đội trưởng đội CSGT huyện Đức Trọng, công an tỉnh Lâm Đồng cho biết các anh em làm vậy là để đảm bảo an toàn.

CSGT trả xe để đảm bảo an toàn

Video đang HOT

Bình luận trước sự việc trên, anh C đồng ý với quan điểm trả xe để đảm bảo an toàn. Anh C giãi bày: “Ý kiến trên cũng có 1 phần đúng. Đảm bảo an toàn cho mình là chính khi gặp những đối tượng như thế, phải dựa vào lực lượng chức năng 141 ra hỗ trợ:.

Có ý kiến cho rằng CSGT không phải chào những đối tượng ăn mặc không lịch sư, nói năng không lịch sư. Bình luận về vấn đề này, anh C. nói thêm: “Bất kể người vi phạm có nói năng không lịch sự, ăn mặc không lịch sự nhưng họ là công dân thì ta phải chào hỏi.

Nếu họ không lịch sự thì CSGT sẽ dùng các biện pháp khác. Việc người ta ăn mặc là phong cách của người ta, vì thế mà mình cũng không thể bắt người ta ăn mặc như thế nào được.

CSGT vẽ kịch bản an toàn khi bị cướp xe vi phạm - Hình 2

Ảnh minh họa

CSGT bị tấn công vì có thái độ với người vi phạm?

Trong trường hợp gặp đối tượng phạm tội, phạm pháp thì không phải chào mà bắt những đối tượng đó luôn. Chủ yếu chào hỏi những người vi phạm hành chính…”.

Trước vấn đề này, anh T.V.Q cũng làm việc tại đội CSGT số 7 bày tỏ quan điểm: “Trong tình huống CSGT bị nhóm đối tượng quây trả xe, mình làm đúng thì chẳng ngại gì. Việc trước tiên làm là báo cáo chỉ huy xin ý kiến, tăng cường lực lượng đối phó với những thành phần này.

Giữa thanh thiên bạch nhật chắc những đối tượng này chẳng dám làm gì đâu, những sự việc nhóm người quây CSGT đòi trả xe chỉ có thể xảy ra ở những tỉnh vùng cao, hẻo lánh, dân trí thấp đặc biệt là thời điểm vào lúc trời tối.

Trong trường hợp này, CSGT sử dụng những công cụ hỗ trợ đối với đối tượng vi phạm cướp xe, và những đối tượng này sẽ bị xử lý hình sự”.

Anh Q. bức xúc nói: “Mình phải làm quyết liệt, không chấp nhận chúng lấy xe từ tay CSGT mang đi, nhưng nếu quyết liệt mà ảnh hưởng tới tính mạng thì phải nhún nhún nhường, chấp nhận để chúng lấy xe sau đó bám theo đối tượng, điều tra và truy băt”.

Chào người vi phạm, nhắc nhở họ vì ăn mặc không lịch sự

Trong trường hợp CSGT không chào hỏi những người ăn nói không lịch sự, ăn mặc không lịch sự…đối với ý kiến này, anh Q chia sẻ: “Theo tôi bất kể thế nào nên tôn trọng người ta, chào hỏi đang hoàng, nếu đối tượng không lịch sự thì xử lý sau. Công việc của mình thì cứ đúng thì làm, sau đó nêu hành vi sai của người ta ra

Nếu gặp đối tượng phạm tội, với quyền công dân của người ta mình vẫn phải chào hỏi đàng hoàng,, phạm tội hay không đã có tòa án người ta thẩm định, sau đó họ xử lý sau”.

Trao đổi với một CSGT làm việc tại chốt Cầu trắng – Hà Đông, anh N.T.T nói: “Đối với tình huống này, trước hết là gọi điện về đồn chỉ huy xem ý kiến rồi tăng cường lực lượng.

CSGT vẽ kịch bản an toàn khi bị cướp xe vi phạm - Hình 3

CSGT chào người vi phạm

Đại úy bị người vi phạm tát vào mặt, giật biển hiệu

Nếu đối tượng cố tình thì gọi thêm lực lượng 113 đến trợ giúp. Mặc dù có các phương tiện công cụ trợ giúp, nhưng họ chưa làm gì mình thì mình cũng chưa thể sử dụng chúng được.

Nếu họ cố tình thì phải dùng các biện pháp nghiệp vụ, yêu cầu họ giải tán, rồi gọi 113 đến. Trong tình huống căng thẳng giữa hai bên, mình sẽ trả xe rồi điều tra tên tuổi, về báo cáo cơ quan để tiến hành bắt đối tượng.

Trong tình huống nguy hiểm thì an toàn là quan trọng vì mỗi ca chỉ có 3 người”.

Bàn về thái độ, ứng xử của CSGT với những người vi phạm ăn mặc không lịch sự, nói năng không lịch sự…anh T. chia sẻ quan điểm: “Gặp những đối tượng này, CSGT vẫn phải chào, với đối tượng ăn mặc không lịch sự thì CSGT chỉ nhắc nhở người ta chứ không có quyền cấm.

Gặp người phạm tội trong tình huống nào thì CSGT vẫn phải chào hỏi những người như thế, sau đó kiểm tra giấy tờ, hành chính khi những người này vi phạm”.

Theo Đất Việt

Đại úy bị người vi phạm tát vào mặt, giật biển hiệu

Khi lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn, đối tượng hung hăng lao tới giật biển hiệu cảnh sát và tát vào mặt một đại úy.

Đối tượng là Nguyễn Ngọc Cường (30 tuổi, trú phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Sự việc xảy ra vào tối 11/6, khi tổ công tác Công an huyện An Dương đang thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông chết người trên quốc lộ 5 thuộc địa phận xã Đại Bản thì Cường cùng Lê Thanh Bình (42 tuổi, trú phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng) đi xe ô tô Innova BKS 15A-07036 tới.

Cả hai dừng xe ô tô giữa đường bước xuống tiến về nơi tổ công tác đang đo vẽ dấu vết hiện trường. Tổ công tác yêu cầu hai người này đưa xe ra khỏi hiện trường để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, tránh ùn tắc giao thông.

Đại úy bị người vi phạm tát vào mặt, giật biển hiệu - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Cường

Tuy nhiên, hai người này có biểu hiện say rượu đã không chấp hành còn lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Không dừng ở đó, Cường còn tiến về phía đại úy Đồng Thanh Hội (phó đội trưởng đội điều tra tổng hợp Công an huyện An Dương) cởi áo ra thách thức rồi giật biển hiệu cảnh sát và tát vào mặt đại úy Hội.

Khi bị tổ công tác tiến hành khống chế, bắt giữ, Cường tiếp tục dùng chân đạp thượng úy Nguyễn Anh Đức (cán bộ đội CSGT Công an huyện An Dương). Tại cơ quan công an, Cường đã khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Thời gian gần đây xảy ra liên tiếp các vụ CSGT bị người vi phạm tấn công, mới đây nhất cũng xảy ra vụ việc "Trung úy bị tài xế taxi chèn qua bụng, đùi...vỡ hộp sọ".

Tài xế cán vào người trung úy trên là Lưu Mạnh Toàn (36 tuổi, ở phường Vàng Danh, TP Uông Bí).

Trước đó, sáng 6/6, khi thực hiện việc tuần tra xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, tổ công tác gồm 3 cán bộ, chiến sĩ công an phường Vàng Danh phát hiện xe taxi do Toàn điều khiển, đỗ sai quy định. Khi tổ công tác để nghị kiểm tra giấy tờ, Toàn đã không chấp hành.

Đại úy bị người vi phạm tát vào mặt, giật biển hiệu - Hình 2

Ảnh minh họa

Thay vào đó, anh nay này đâm thẳng xe vào trung úy Đặng Ngọc Thành và thượng sĩ Dương Thanh Tùng. Thượng sĩ Tùng kịp thời tránh thoát, còn trung úy Thành bị chiếc xe taxi tông thẳng vào người. Cú đâm khiến trung úy Thành ngã xuống đường và bị bánh xe taxi chèn qua bụng và đùi.

Lực lượng công an với sự hỗ trợ của người dân đã bắt giữ tài xế taxi giao cho công an TP Uông Bí xử lý theo thẩm quyền, đồng thời đưa cảnh sát bị thương đi cấp cứu.

Trung úy Thành được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Uông Bí trong tình trạng vỡ hộp sọ, gãy đùi, đa chấn thương vùng bụng ngực. Sau khi sơ cứu, trung úy Thành được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) phẫu thuật. Hiện cán bộ công an này đã qua cơn nguy kịch.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu công an khai gì về việc dùng xe biển xanh chở ma túy cho 'bà trùm'?Cựu công an khai gì về việc dùng xe biển xanh chở ma túy cho 'bà trùm'?
23:24:18 22/05/2025
Bực tức trong quan hệ, cầm dao chém chồng đang ngủ rồi khóa cửa bỏ điBực tức trong quan hệ, cầm dao chém chồng đang ngủ rồi khóa cửa bỏ đi
11:16:55 22/05/2025
Bắt giam nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bến TreBắt giam nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre
12:53:09 22/05/2025
Tiếp nhận công dân do Campuchia trao trả, phát hiện nghi phạm giết người bị truy nãTiếp nhận công dân do Campuchia trao trả, phát hiện nghi phạm giết người bị truy nã
23:19:50 22/05/2025
Bóc gỡ đường dây đa cấp xuyên quốc gia liên quan gần 200.000 ngườiBóc gỡ đường dây đa cấp xuyên quốc gia liên quan gần 200.000 người
21:21:19 23/05/2025
Lời khai nghi phạm tiết lộ nguyên nhân dùng dao sát hại hàng xómLời khai nghi phạm tiết lộ nguyên nhân dùng dao sát hại hàng xóm
23:06:39 22/05/2025
30 tấn hàng có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại chuẩn bị bán trên các nền tảng online30 tấn hàng có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại chuẩn bị bán trên các nền tảng online
18:28:35 22/05/2025
Nhiều bác sĩ chi từ 200 đến 300 triệu để mua chứng chỉ hành nghề y giảNhiều bác sĩ chi từ 200 đến 300 triệu để mua chứng chỉ hành nghề y giả
13:28:36 22/05/2025

Tin đang nóng

Bi kịch của tuyệt sắc giai nhân Việt "trăm năm có một", đẹp như nữ hoàng nhưng bị ám sát ở tuổi 36Bi kịch của tuyệt sắc giai nhân Việt "trăm năm có một", đẹp như nữ hoàng nhưng bị ám sát ở tuổi 36
21:00:02 23/05/2025
Những lần nhập viện liên tiếp của Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Báo động đỏ" cho sức khỏe ở tuổi 37Những lần nhập viện liên tiếp của Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Báo động đỏ" cho sức khỏe ở tuổi 37
22:55:47 23/05/2025
Vì sao Hoa hậu Ý Nhi trượt top 20 Miss World 2025?Vì sao Hoa hậu Ý Nhi trượt top 20 Miss World 2025?
22:41:39 23/05/2025
Clip hot: Đại mỹ nhân bỏ chạy khỏi thảm đỏ Cannes 2025 khiến hàng trăm phóng viên ngỡ ngàngClip hot: Đại mỹ nhân bỏ chạy khỏi thảm đỏ Cannes 2025 khiến hàng trăm phóng viên ngỡ ngàng
23:36:29 23/05/2025
Vết sẹo trên bụng vợ mới cưới hé lộ sự thật phũ phàng trong đêm tân hônVết sẹo trên bụng vợ mới cưới hé lộ sự thật phũ phàng trong đêm tân hôn
21:58:20 23/05/2025
Tạm đình chỉ giáo viên có hành vi bạo hành trẻ mầm nonTạm đình chỉ giáo viên có hành vi bạo hành trẻ mầm non
22:01:13 23/05/2025
Vừa gặt lúa vừa xem điện thoại, người đàn ông bị sét đánh tử vongVừa gặt lúa vừa xem điện thoại, người đàn ông bị sét đánh tử vong
22:16:56 23/05/2025
Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bất ngờ đăng tải bê bối của Hoa hậu Thuỳ TiênChuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bất ngờ đăng tải bê bối của Hoa hậu Thuỳ Tiên
22:53:00 23/05/2025

Tin mới nhất

Lĩnh án vì chém hàng xóm té xuống ao nước rồi bỏ mặc dẫn đến tử vong

Lĩnh án vì chém hàng xóm té xuống ao nước rồi bỏ mặc dẫn đến tử vong

22:41:29 23/05/2025
Trong lúc cự cãi, Nghĩa bị anh S. ném ghế vào đầu nên cầm dao đuổi theo chém làm nạn nhân rơi xuống ao nước dẫn đến tử vong.
Khởi tố 3 đối tượng mang hung khí chém chết người trên phố

Khởi tố 3 đối tượng mang hung khí chém chết người trên phố

22:19:27 23/05/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng ở tỉnh này vì có hành vi mang hung khí chém người trên phố.
Hành trình 26 giờ trốn chạy của nghi phạm giết người ở Quảng Trị

Hành trình 26 giờ trốn chạy của nghi phạm giết người ở Quảng Trị

21:51:46 23/05/2025
Nghi phạm Võ Thế Hùng liên tục thay đổi cách thức di chuyển để tránh sự truy bắt. Tuy nhiên, lực lượng công an đã tóm gọn đối tượng sau 26 giờ kể từ khi nghi phạm gây án.
Công an Việt Nam và Lào triệt phá đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng

Công an Việt Nam và Lào triệt phá đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng

21:26:15 23/05/2025
Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa phối hợp Bộ Công an Lào triệt phá băng nhóm tội phạm có tổ chức, xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao để tổ chức đánh bạc.
Mượn bạn xe máy mới chưa có biển số đi cướp giật túi xách, gây chết người

Mượn bạn xe máy mới chưa có biển số đi cướp giật túi xách, gây chết người

18:31:08 23/05/2025
Huy mượn bạn chiếc xe máy mới mua chưa có biển số để đi cướp giật tài sản. Thấy bà N. vai đeo túi xách ngồi sau xe máy, Huy giật mạnh khiến bà ngã xuống đường và tử vong sau đó ít ngày.
Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ 31 tuổi sát hại nhân tình trong đêm

Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ 31 tuổi sát hại nhân tình trong đêm

18:28:08 23/05/2025
Người phụ nữ 31 tuổi ở An Giang khai do bực tức trong quan hệ tình cảm nên một mình ra tay sát hại nhân tình. Tuy nhiên, Ban chuyên án đã lật tẩy lời khai gian dối, bắt giữ thêm nghi phạm trong vụ án.
Vụ 'tố' mua quách giá cao: Công ty Thanh Bình An Lạc Viên phải trả lại gần 11 tỷ đồng

Vụ 'tố' mua quách giá cao: Công ty Thanh Bình An Lạc Viên phải trả lại gần 11 tỷ đồng

18:23:09 23/05/2025
Chị là Phạm Thị Ng. (47 tuổi, ở Hoàng Xá, Phú Túc, Phú Xuyên, Hà Nội). Hoàn cảnh của chị khó khăn khi chồng bị bệnh, 3 con còn nhỏ. Vì muốn có tiền chữa bệnh cho chồng nên chị đã mua vé tàu vào TPHCM thăm người thân và vay tiền.
Từ vụ án hoa hậu Thùy Tiên: Thế nào là "lừa đảo" và "lừa dối"?

Từ vụ án hoa hậu Thùy Tiên: Thế nào là "lừa đảo" và "lừa dối"?

16:40:45 23/05/2025
Theo luật sư, trong khi lừa đảo là hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản nói chung thì lừa dối nhằm vào những người là người tiêu dùng và được thể hiện ở các hành vi cụ thể khác nhau.
Chạy án - ai chạy, chạy ai?

Chạy án - ai chạy, chạy ai?

14:11:27 23/05/2025
Mặc dù cơ quan chức năng đã liên tục cảnh báo thủ đoạn lừa chạy án, chạy tại ngoại nhưng nhiều người khi có thân nhân, bạn bè vi phạm pháp luật vẫn cố tìm mọi cách để giải thoát khỏi bản án pháp luật.
Chú đâm chết cậu khi cùng đi thăm cháu mới sinh

Chú đâm chết cậu khi cùng đi thăm cháu mới sinh

14:06:56 23/05/2025
Sáng 23/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Công (SN 2004, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi Giết người .
Khẩn trương điều tra, xử lý vụ phá rừng cách trụ sở UBND huyện 2km

Khẩn trương điều tra, xử lý vụ phá rừng cách trụ sở UBND huyện 2km

12:55:02 23/05/2025
Trước thông tin phản ánh về vụ phá rừng xảy ra tại huyện Ia H Drai, Tỉnh ủy Kon Tum đã yêu cầu Đảng ủy UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý trách nhiệm của tập thể, cá nhân.
Tiệm cầm đồ không phép, cho vay nặng lãi ở Phú Quốc

Tiệm cầm đồ không phép, cho vay nặng lãi ở Phú Quốc

12:46:34 23/05/2025
Lực lượng chức năng Kiên Giang, phát hiện tiệm cầm M.T. (ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) không có giấy phép hoạt động, núp bóng cho vay nặng lãi.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới nhất về Mai Phương Thuý sau khi nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm trong lúc đang ăn lẩu

Thông tin mới nhất về Mai Phương Thuý sau khi nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm trong lúc đang ăn lẩu

Sao việt

06:37:14 24/05/2025
Trong vài năm trở lại đây, Mai Phương Thuý đã điều chỉnh lại công việc để đảm bảo sức khoẻ. Nhiều người gửi lời chúc nàng hậu sớm hồi phục
Đây là diện mạo thật của bạn gái hot girl Huỳnh Hiểu Minh trước khi "dao kéo" 40%?

Đây là diện mạo thật của bạn gái hot girl Huỳnh Hiểu Minh trước khi "dao kéo" 40%?

Sao châu á

06:29:30 24/05/2025
Nhìn vào gương mặt của Diệp Kha ở thời điểm này, truyền thông Trung Quốc cho rằng cô đã tiêm botox chỉnh sửa đường nét, cắt mắt, nâng mũi, gọt cằm...
Rộ tin phá sản và nợ lương, tình hình của Quang Linh Store ra sao sau khi "Chủ tịch" bị bắt?

Rộ tin phá sản và nợ lương, tình hình của Quang Linh Store ra sao sau khi "Chủ tịch" bị bắt?

Netizen

06:22:43 24/05/2025
Không chỉ làm sáng tạo nội dung trên MXH, Quang Linh Vlogs (Phạm Quang Linh, sinh năm 1997) còn có công việc kinh doanh của riêng mình. Tên Quang Linh được sử dụng trong nhiều dự án và doanh nghiệp
COVID-19: Thái Lan cam kết đảm bảo nguồn cung vật tư y tế phòng dịch

COVID-19: Thái Lan cam kết đảm bảo nguồn cung vật tư y tế phòng dịch

Thế giới

06:21:53 24/05/2025
Ông Anukool cho biết, hoạt động sản xuất khẩu trang trong nước hiện đạt khoảng 50 - 60% công suất và có thể mở rộng quy mô nếu cần. Nguồn nguyên liệu đầu vào vẫn được cung ứng đầy đủ.
Món sườn heo làm thế này chỉ mất 15 phút nấu mà vị chua ngọt, sốt ngon ăn cùng cơm thì tuyệt vị!

Món sườn heo làm thế này chỉ mất 15 phút nấu mà vị chua ngọt, sốt ngon ăn cùng cơm thì tuyệt vị!

Ẩm thực

05:58:59 24/05/2025
Hôm nay chúng tôi gợi ý cho bạn một cách chế biến món sườn heo khiến ngay cả những đứa trẻ kén ăn cũng phải yêu thích.
5 phim 18+ Trung Quốc cấm tuyệt đối trẻ em: Hạng 1 gây sốc vì quay cảnh nóng tới 100 giờ

5 phim 18+ Trung Quốc cấm tuyệt đối trẻ em: Hạng 1 gây sốc vì quay cảnh nóng tới 100 giờ

Phim châu á

05:55:07 24/05/2025
Điện ảnh Trung Quốc từng cho ra đời nhiều phim 18+ ngập cảnh nóng táo bạo, nói về tình yêu và xã hội, nhưng không ít lần vấp phải kiểm duyệt và tranh cãi gay gắt.
Mỹ nam Việt mất đúng 10s để chứng minh "đẹp hơn AI" là có thật, trời sinh để làm tổng tài ngôn tình

Mỹ nam Việt mất đúng 10s để chứng minh "đẹp hơn AI" là có thật, trời sinh để làm tổng tài ngôn tình

Hậu trường phim

05:54:12 24/05/2025
Nam diễn viên B Trần gần đây là cái tên được chú ý trở lại, lý do là bởi anh chuẩn bị tái xuất với bộ phim Dịu Dàng Màu Nắng trên sóng giờ vàng VTV.
'Zootopia 2' tung teaser đầu tiên, hé lộ nhân vật và nhiều vùng đất mới, cùng sự trở lại của cáo Nick và thỏ Judy sau 9 năm vắng bóng

'Zootopia 2' tung teaser đầu tiên, hé lộ nhân vật và nhiều vùng đất mới, cùng sự trở lại của cáo Nick và thỏ Judy sau 9 năm vắng bóng

Phim âu mỹ

23:17:28 23/05/2025
Phần 2 về câu chuyện của cặp đôi cáo - thỏ tại thành phố động vật đầy màu sắc đã tung ra trailer đầu tiên, cũng như xác nhận ngày chiếu tại Việt Nam.
Người đàn ông lạ mặt xông vào hành hung nữ chủ tiệm cắt tóc ở Nghệ An

Người đàn ông lạ mặt xông vào hành hung nữ chủ tiệm cắt tóc ở Nghệ An

Tin nổi bật

22:56:01 23/05/2025
Đang ngồi trong tiệm cắt tóc của mình, một phụ nữ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt xông vào hành hung, đe dọa bằng vật nhọn rồi nhanh chóng bỏ trốn.
Liệu cái kết của "Cha tôi, người ở lại" sẽ giống phiên bản Trung Quốc?

Liệu cái kết của "Cha tôi, người ở lại" sẽ giống phiên bản Trung Quốc?

Phim việt

22:48:29 23/05/2025
Khi bộ phim đang ở những tập cuối, khán giả đặt câu hỏi liệu cái kết của Cha tôi, người ở lại có giống phiên bản Trung Quốc hay không?
Miley Cyrus có nguy cơ bị hỏng giọng hát

Miley Cyrus có nguy cơ bị hỏng giọng hát

Nhạc quốc tế

22:39:41 23/05/2025
Miley Cyrus đã quyết định không thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau hơn một thập kỷ do gặp phải vấn đề nghiêm trọng ở dây thanh quản.